Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
spot_img
HomeKhuyến mãiMua Bán thay đổi diện mạo, sẵn sàng tiến vào kỷ nguyên...

Mua Bán thay đổi diện mạo, sẵn sàng tiến vào kỷ nguyên mới

Tháng 05/2022, Muaban.net chính thức thay đổi diện mạo, trở thành kênh mua bán trực tuyến với giao diện hiện đại, nhiều tiện ích. Đánh dấu bước tiến mới website Mua Bán – thương hiệu tiên phong chuyên trang rao vặt Việt Nam. 

Hơn 25 năm qua, Mua Bán đã đồng hành cùng người dùng Việt từ những ngày đầu trên các ấn phẩm rao vặt (1998). Với hình ảnh thân quen đi kèm tờ ấn phẩm rao vặt đầy đủ các thông tin: Bất động sản, thuê trọ, việc làm,… ; cùng chiếc logo đơn giản màu cam thể hiện sự thân thiện, tiên phong, nhanh và chính xác. Chính vì vậy, Mua Bán dần dần đi sâu vào tiềm thức độc giả, trở thành người bạn đáng tin cậy của người dùng Việt lúc bấy giờ.

Theo thời gian, để kết nối thị trường và mang đến sự tiện lợi cho người dùng, năm 2006 Mua Bán đã có cuộc cách mạng hóa mang tính tiên phong, cho phép người dùng tìm kiếm trực tuyến các tin rao vặt bất cứ lúc nào và bất cứ đâu. Bằng cách này, Mua Bán đã mở ra cơ hội tiềm năng cho thị trường tin rao vặt lúc bấy giờ.

Ấn phẩm rao vặt Mua Bán 1998
Ấn phẩm rao vặt Mua Bán 1998

Không những thế, Mua Bán còn tăng cường dịch vụ hỗ trợ quảng cáo tin đăng cho các cá nhân, đơn vị đăng tin rao vặt: xuất bản nội dung rao vặt, đăng tin về dự án, quảng cáo hiển thị và trang quản lý đăng tin riêng cho từng Account (tài khoản).

Đến năm 2016, nhằm tăng tính năng tương tác Đồng thời, tối ưu trải nghiệm của khách hàng trên thiết bị Mobile, Mua Bán đã chính thức cho ra mắt app Muaban.net. 

Tiếp nối chuỗi cải tiến dịch vụ, đặc biệt trong năm 2022, Mua Bán lần nữa tiến tới việc tối ưu trải nghiệm người dùng trên website, từng bước hoàn thiện sản phẩm của Muaban.net. Bằng việc cải tiến này, Mua Bán không giấu tham vọng góp phần tạo nên thị trường tin rao vặt minh bạch hơn, người mua dễ dàng tiếp cận với các thông tin sớm hơn, đầy đủ hơn; và người bán sẽ dễ dàng đăng tin, cũng như tiếp cận người mua nhanh nhất.

Mua Bán thay đổi giao diện 2022
Mua Bán thay đổi giao diện 2022

Bên cạnh đó, giao diện mới vẫn kế thừa những điểm mạnh của phiên bản cũ, kết hợp với lối thiết kế hiện đại, trẻ trung, thuận tiện trong các khâu thao tác, tìm kiếm thông tin:

  • Giao diện tối giản, màu sắc hiện đại.
  • Bố cục khoa học, thân thiện, dễ dàng tiếp cận các tin rao đặc sắc và mới nhất.
  • Tăng kích thước và khoảng cách chữ, giúp giao diện thoáng và dễ theo dõi hơn.
  • Tốc độ load trang tối ưu hóa, giúp khách hàng thao tác nhanh chóng hơn.
  • Giao diện mới hoạt động đa nền tảng thuận tiện cho người đăng tin rao bán mọi lúc mọi nơi.

Với vai trò tiên phong và là thương hiệu dẫn dắt thị trường trong mảng tin rao vặt, Mua Bán mong muốn góp phần mang tới sự MINH BẠCH HOÁ và HIỆU QUẢ HOÁ thị trường rao vặt đến hàng triệu người Việt Nam. Không ngừng cải tiến dịch vụ, thấu hiểu người dùng và tập trung vào trải nghiệm là yếu tố then chốt Mua Bán luôn không ngừng nâng cao và tối ưu.

Mọi phản hồi liên quan đến giao diện hoặc nội dung, mong bạn vui lòng chia sẻ với Mua Bán qua hộp thư social@muaban.net hoặc inbox trực tiếp vào Fanpage Mua Bán.

Chân thành cảm ơn quý bạn đọc!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ