Mở ví MBPay nhận ngay khuyến mãi tới 100K

Đăng tin tuyển dụng, tin bất động sản, ô tô, xe máy và các dịch vụ khác ...trên cả 3 website muaban.net, vieclamnet và mogi.vn dễ hơn bao giờ hết khi có ví MB Pay. Nhanh tay tạo ví MBPay để nhận ngay 100% giá trị nạp (tối đa 100K). 

Ví MBPay là gì?

Ví MBPay là ví tiền dùng chung của các website muaban.net, mogi.vn và vieclam.net giúp khách hàng nạp tiền, thanh toán các hóa đơn dịch vụ.

Việc sử dụng chung cùng một ví MBPay cho 3 nền tảng sẽ giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc quản lý thông tin, đồng thời nhận được VÔ VÀNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHÁC.

Khi thanh toán dịch vụ bằng Ví MBPay trên các hệ thống của công ty, Quý khách hàng sẽ được tích lũy điểm để đổi thưởng thông qua Chương trình Mua Bán Loyalty.

Xem thêm các khuyến mãi nạp tiền và khuyến mãi thanh toán khi sử dụng ví tại đây

Lợi ích cho Thành viên mới

KHUYẾN MÃI 100% GIÁ TRỊ NẠP (TỐI ĐA 100K)

Từ ngày 15/04/2024 đến hết ngày 31/12/2024, khi mở Ví MBPay và nạp lần đầu từ 50K vào Ví, quý khách hàng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi 100% giá trị nạp (tối đa 100K)

 

Hướng dẫn mở ví MBPay và nhận khuyến mãi tới 100K

Bước 1: Đăng ký thành viên và xác thực tài khoản

Để mở Ví MBPay, trước tiên quý khách hàng cần đăng ký tài khoản trên muaban.net, mogi.vn hoặc vieclam.net. 

Để đăng ký tài khoản mới bấm tại đây

Sau khi khách hàng đăng ký và xác thực tài khoản thành công, hệ thống sẽ tự động tạo ví bằng số điện thoại đăng ký tài khoản

Lưu ý:

  • Tại muaban.net và vieclam.net tài khoản & ví sẽ được dùng chung. Khi quý khách đăng ký tài khoản tại muaban.net, hệ thống sẽ tự động tạo tài khoản trên vieclam.net.
  • Riêng với tài khoản mogi.vn, quý khách hàng cần thực hiện thao tác đăng ký tài khoản mới trên website mogi.vn. 

>>Xem thêm Quy tắc đồng bộ Ví trên nền tảng MBPay tại đây

Bước 2: Nạp tiền lần đầu và nhận khuyến mãi

Sau khi tạo Ví MBPay thành công, Quý khách tiến hành nạp vào tài khoản tối thiểu 50K. Khi nạp tiền thành công, quý khách sẽ được hệ thống tự động tặng tài khoản khuyến mãi 100% giá trị nạp (tối đa 100K).

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Muaban.net.

—————————————————

Mọi vấn đề thắc mắc và góp ý, khách hàng vui lòng liên hệ:

Bài viết cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng muaban.net