Press ESC to close

Điện tử

13 Articles

Kênh tin tức, đánh giá đồ điện tử, điện máy uy tín hàng đầu Việt Nam; chia sẻ cập nhật thông tin đồ điện tử, điện máy hàng ngày tại Thông tin Mua Bán

1912

Pocophone F1 của Xiaomi vừa mới ra mắt trên thị trường đã tạo được tiếng vang lớn. Đối với những người yêu thích công nghệ, chắc hẳn không khỏi băn khoăn tại sao giá của pocophone lại rẻ như thế. Trong khi đó, cấu hình của máy lại cực kỳ khủng. Vậy trải nghiệm thực sự với Xiaomi pocophone này ra sao? Hãy cùng theo chân bài viết và khám phá sức hút từ sản phẩm này nhé!

3219

Điện thoại cũ giá rẻ tại TPHCM là được xem là sự lựa chọn rất kinh tế đối với người mua. Rất nhiều chợ và cửa hàng nổi lên nhờ chuyên buôn bán loại thiết bị này. So với một chiếc điện thoại mới thì điện thoại đã qua sử dụng cũng có những ưu thế vượt trội hơn. Tuy nhiên, khi mua điện thoại cũ, bạn có thể gặp phải một số rủi ro nếu không chọn lựa kỹ. Do đó, bạn nên trang bị cho mình những kinh nghiệm cần thiết để trở thành một người mua sắm thông minh.

3086

J7 Prime cũ là 1 trong những dòng máy bán chạy của hãng điện thoại Samsung nhờ những ưu điểm tuyệt vời trên nhiều tiêu chí khác nhau. Đặc biệt, so với mặt bằng chung, J7 Prime còn có giá thành rẻ hơn rất nhiều, vừa với túi tiền của người mua. Tuy nhiên, để sở hữu được dòng máy thực sự chất lượng, cần phải lưu ý 1 số điều dưới đây.

2571

Có nên mua Iphone 6 trở thành vấn đề được không ít người bàn luận, đặc biệt là tín đồ của Apple. Không thể phủ nhận được sức hút của dòng điện thoại này ngay khi ra mắt. Nhưng theo thời gian, giá của máy giảm dần và được các phiên bản mới hơn thay thế. Bài viết này sẽ đưa ra những thông tin, phân tích hữu ích nhất nhằm giúp bạn đưa ra quyết định hợp lý.