Press ESC to close

Ăn chơi

114 Articles

Ăn gì ở đâu? Giải trí gì tại các tỉnh thành trên khắp Việt Nam? Tìm hiểu ngay tại chuyên mục này của Cẩm nang mua bán bạn nhé.

2339

Hợp đồng đặt cọc mua nhà là văn bản quan trọng, nhằm xác định quyền lợi, trách nhiệm của bên mua, bán trong giao dịch nhà ở. Trong trường hợp xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, có thể dựa vào văn bản này để giải quyết vấn đề liên quan. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách soạn thảo nội dung và những quy định của hợp đồng này 1 cách chính xác nhất.

2105

Suối nước nóng Bình Châu là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất Việt Nam. Thời gian vừa qua, Công ty Cổ phần Du lịch Sài Gòn – Bình Châu và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn đã đầu tư tu sửa hoàn toàn nơi đây. Diện mạo mới của khu du lịch giúp cho du khách trải nghiệm các dịch vụ một cách trọn vẹn nhất. Những hoạt động độc đáo mà điểm đến đang cung cấp là gì? Và các hoạt động ấy có thật sự thú vị hay không? Để trả lời cho hai câu hỏi trên thì hãy cùng tìm hiểu địa điểm này ở nội dung bên dưới nhé.

2015

Thất tịch được xem như là một trong những lễ tình nhân tượng trưng cho tình yêu tại các nước phương Đông. Tương tự như các ngày lễ valentine vốn phổ biến ở Châu Âu. Tuy nhiên, nguồn gốc của ngày lễ này lại bắt nguồn từ một câu chuyện buồn. Nói chính xác hơn, đây là câu chuyện kể về tình yêu phải chia xa của Ngưu Lang – Chức Nữ. Vậy, ngày lễ này có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin liên quan với bài viết dưới đây nhé.