Press ESC to close

Căn hộ

116 Articles

Căn hộ chung cư, kinh nghiệm mua bán, thuê ở ra sao? Mời truy cập cổng thông tin uy tín Cẩm nang mua bán để tìm hiểu thêm bạn nhé.

1649

Penthouse trong thời gian gần đây có sức hút lớn đối với các gia đình, giới đầu tư. So với những loại hình nhà ở thông thường, loại hình nhà ở này không chỉ sang trọng mà còn sở hữu tính ứng dụng cao. Vậy những điểm đặc trưng của các căn hộ này là gì? Đây có là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc? Cùng điểm qua những thông tin với bài viết sau nhé!

1384

Duplex là mô hình căn hộ xuất hiện phổ biến ở Việt Nam những năm gần đây. Chúng đã và đang gây nên sự thu hút đặc biệt đối với giới thượng lưu. Vậy duplex là gì? Vì sao chúng lại tạo nên cơn sốt trong thị trường bất động sản cao cấp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem với bài viết sau nhé!

1603

Bán Green Valley tại quận 7 được nhiều người, đặc biệt là các chủ đầu tư khá quan tâm ở thời điểm hiện tại. Điều này cũng không quá ngạc nhiên khi đây là một dự án chung cư khá hot, sở hữu nhiều ưu điểm lớn. Toạ lạc ở vị trí trung tâm thành phố, với những thiết kế hiện đại, mức giá hợp lý khiến Green Valley trở thành dự án tiềm năng. Nếu như bạn đang có ý định tìm hiểu, hay muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại đây, hãy tham khảo thêm thông tin từ bài viết sau. Qua đó, có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

1653

Chung cư cao cấp hiện nay đang là loại hình nhà ở mà nhiều người lựa chọn làm nơi sinh sống. Điển hình hơn cả là các hộ gia đình trẻ. Có lẽ, không ai có thể phủ nhận những tiện ích từ các dự án chung cư này đem lại. Tuy nhiên, đây có thực sự là nơi an cư lý tưởng cho bạn? Hay, việc bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu căn hộ cao cấp này có đáng hay không? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp với bài viết sau nhé