Wednesday, November 29, 2023
spot_img
HomeViệc làmMức lương ngành công nghệ thực phẩm hiện nay bao nhiêu?
Muaban.net News

Mức lương ngành công nghệ thực phẩm hiện nay bao nhiêu?

Cùng nhịp với sự phát triển công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm ngày càng nhiều và đa dạng. Thực phẩm không chỉ còn dừng lại ở ngon và bắt mắt nữa mà đòi hỏi sự đa dạng, phong phú. Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm an toàn và sạch. Đó là lý do ngành công nghệ thực phẩm ngày nay phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Cũng vì lý do này mà ngành công nghệ thực phẩm là một trong những ngành hot hiện nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thử sức trong lĩnh vực tiềm năng này. Vậy mức lương ngành công nghệ thực phẩm hiện nay có hấp dẫn hay không? Hãy cùng Mua bán qua bài viết dưới đây tìm hiểu nhé!

Tổng quan về ngành công nghệ thực phẩm

Trong bối cảnh hoà bình, kinh tế đang trên đà phát triển ngành công nghệ thực phẩm ngày một phát triển với đa dạng các loại sản phẩm, hình thức chế biến để tạo ra các sản phẩm hấp dẫn, bắt mắt, an toàn,… là lý do nhiều bạn trẻ lựa chọn học ngành này để thử sức với ngành nghề tiềm năng và đầy thử thách này. Vậy, mức lương ngành công nghệ thực phẩm có cao không? Trước tiên, cùng tìm hiểu về ngành công nghệ thực phẩm, ngành công nghệ thực phẩm được học những gì, cơ hội việc làm hiện nay, những thách thức trong ngành này và bí quyết giúp nâng cao mức lương ngành công nghệ thực phẩm.

muc-luong-nganh-cong-nghe-thuc-pham
Tổng quan về ngành công nghệ thực phẩm

Ngành công nghệ thực phẩm là gì?

Trước khi tìm hiểu về mức lương ngành công nghệ thực phẩm, cùng tìm hiểu ngành công nghệ thực phẩm là gì?

Khái niệm về công nghệ thực phẩm được hiểu đơn giản là đưa các ứng dụng của khoa học công nghệ vào trong quy trình lựa chọn, chế biến, đóng gói và bảo quản sử dụng thực phẩm một cách an toàn. Một số lĩnh vực liên quan như công nghệ sinh học, hoá học phân tích, kiểm tra chất lượng và siết chặt an toàn thực phẩm.

Công nghệ thực phẩm được coi là một ngành học vô cùng quan trọng vì nó liên quan đến nhu cầu tất yếu của con người, đó là thực phẩm mà bất kì ai cũng cần sử dụng. Bên cạnh đó, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và mẫu mã sản phẩm để có thể xuất khẩu nâng cao thu nhập cho người dân và góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà.

muc-luong-nganh-cong-nghe-thuc-pham
Công nghệ thực phẩm là gì?

Vậy, ngành học công nghệ thực phẩm và mức lương ngành công nghiệp thực phẩm có hấp dẫn đối với các bạn trẻ hiện nay hay không? Hãy cùng tìm hiểu khái niệm về ngành công nghệ thực phẩm? Đó là ngành chủ yếu học về quy trình chế biến, bảo quản, kiểm tra và kiểm định chất lượng thực phẩm từ quá trình thu hoạch xuyên suốt đến khâu chế biến. Thêm vào đó, ngành học này còn học về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cách thức, quy trình vận hành của dây chuyền sản xuất lương thực, thực phẩm.

Ngành công nghệ thực phẩm có ứng dụng vô cùng đa dạng, phong phú được ứng dụng cho những gì liên quan đến thực phẩm, đồ ăn, thức uống đều có thể áp dụng.

Đây là một ngành học có tiềm năng, có nhiều cơ hội phát triển và cơ hội việc làm để có được mức lương ngành công nghệ thực phẩm tốt.

Xem thêm: Cập nhật top 10 ngành nghề hot nhất trong tương lai

Ngành công nghệ thực phẩm học được những gì?

Bên cạnh thắc mắc về mức lương ngành công nghệ thực phẩm thì các bạn sinh viên còn quan tâm đến ngành công nghệ thực phẩm học được những gì. Đây cũng là câu hỏi nhiều bạn quan tâm song song với việc quan tâm về mức lương ngành công nghệ thực phẩm hiện nay có cao không.

Khi bạn theo học ngành này các bạn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản cũng như kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực công nghệ thực phẩm. Các bạn sẽ được đào tạo vào ba mảng chính trong ngành này đó là công nghệ chế biến thực phẩm, quản lý đổi mới công nghệ thực phẩm và an toàn chất lượng thực phẩm. 

muc-luong-nganh-cong-nghe-thuc-pham
Ngành công nghệ thực phẩm học những gì

Được học một số giáo trình chuyên sâu về một số kiến thức ngành công nghệ thực phẩm như sau:

 • Về dinh dưỡng: Ngành công nghệ thực phẩm sản xuất ra những sản phẩm với mục đích chính là để cung cấp cho con người. Vì vậy, bạn được học về kiến thức dinh dưỡng của cơ thể con người để nắm vững và ứng dụng vào thực tế một cách hiệu quả.
 • Về vi sinh học thực phẩm và hóa sinh học: trong chuyên ngành này, bạn sẽ được học những kiến thức về vi sinh học thực phẩm và hóa sinh học để tìm hiểu và nghiên cứu ra những phương pháp để bảo quản thực phẩm ngăn sự hư hỏng trong một thời gian nhất định mà vẫn bảo đảm an toàn chất lượng cho người tiêu dùng.
 • Về công nghệ chế biến: đặc điểm của chuyên ngành công nghệ thực phẩm không nhiều kiến thức nhưng sẽ thực hành nhiều hơn và làm trên máy móc sẽ khó hơn. Tuy nhiên, đó cũng là điều hấp dẫn các bạn trẻ thích thú học tập, tìm hiểu và thực hành sau khi nắm vững kiến thức lý thuyết. 
 • Về quản lý chất lượng: trong ngành này bạn sẽ được trau dồi kiến thức cơ bản về hóa sinh học để có thể tiến hành kiểm định chất lượng và theo dõi chất lượng sản phẩm.
 • Về phân tích thực phẩm và an toàn thực phẩm: giáo trình này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về các thành phần thức ăn để có thể đánh giá chất lượng thực phẩm một cách khách quan đảm bảo an toàn cho người sử dụng sản phẩm.

Như thế, bạn đã nắm vững được những kiến thức cần trang bị để theo học tốt ngành này và để nâng cao mức lương ngành công nghệ thực phẩm cao nhất có thể.

Cơ hội việc làm của ngành công nghệ thực phẩm hiện nay

Trước khi đi vào tìm hiểu mức lương ngành công nghệ thực phẩm bao nhiêu, cùng tìm hiểu về tiềm năng và cơ hội việc làm của ngành này.

Với dân số đất nước ngày một tăng, nhu cầu sử dụng lương thực thực phẩm của người tiêu dùng chưa có dấu hiệu giảm. Bên cạnh đó, nhu cầu của người sử dụng cũng tăng theo tình hình phát triển kinh tế và mức thu nhập cá nhân. Các nhu cầu sử dụng sản phẩm không chỉ dừng lại ở ngon và bắt mắt mà người tiêu dùng đòi hỏi hơn về chất lượng sản phẩm, sự đa dạng, phong phú về mẫu mã. Đặc biệt chú trọng đến sản phẩm sạch và tốt cho sức khỏe được ưu tiên hàng đầu.

muc-luong-nganh-cong-nghe-thuc-pham
Cơ hội việc làm ngành công nghệ thực phẩm

Vì thế, có thể dễ dàng nhận thấy cơ hội việc làm của ngành công nghệ thực phẩm hiện nay rất rộng mở và có nhiều vị trí công việc trong ngành này như nhân viên phòng thí nghiệm, nhân viên bộ phận thu mua, nhân viên vận hành máy, nhân viên kiểm định chất lượng (QA), nhân viên kiểm soát chất lượng nguyên liệu (QC), chuyên gia dinh dưỡng, kỹ thuật viên sản xuất, nhân viên bếp, kỹ sư công nghệ thực phẩm, giám sát viên sản xuất, chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D)… Với ngành nghề này, bạn có rất nhiều vị trí để lựa chọn phù hợp với năng lực, sự yêu thích và mức lương bạn kỳ vọng ở mỗi vị trí.

Ngành công nghệ thực phẩm hiện nay với tiềm năng phát triển ngày một cao, sẽ còn hứa hẹn nhiều cơ hội mở rộng hơn nữa đối với những bạn theo học ngành này trong tương lai. Mọi người sẽ có nhiều cơ hội làm việc tại các tập đoàn, công ty lớn về lĩnh vực thực phẩm trong nước. Thậm chí, trong thời kỳ hội nhập hiện nay các bạn còn có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài với mức lương ngành công nghệ thực phẩm có thể lên đến 3000 USD/tháng. Nếu bạn đủ năng lực và khả năng nghề nghiệp phục vụ tốt cho công việc và đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp đó. 

Vậy mức lương ngành công nghệ thực phẩm hiện nay bao nhiêu?

Mức lương ngành công nghệ thực phẩm là bao nhiêu?

Khi theo học ngành công nghệ thực phẩm, câu hỏi về mức lương ngành thực phẩm được các bạn quan tâm, thắc mắc nhiều nhất. Những công việc trong ngành công nghệ thực phẩm là quá trình tiến hành nghiên cứu khoa học thực phẩm, cải thiện nâng cao chất lượng nguyên vật liệu, quá trình chế biến, sản xuất, bảo quản và vận chuyển các sản phẩm thực phẩm. Tương tự đối với các ngành nghề khác, mức lương của ngành công nghệ thực phẩm cũng phụ thuộc vào từng vị trí và được đánh giá, phụ thuộc vào nhiều yêu cầu, tiêu chí của mỗi vị trí công việc. Kinh nghiệm làm việc và nhiệt huyết với nghề đó là tiêu chí quan trọng. Cùng tìm hiểu mức lương ngành công nghệ thực phẩm đối với từng đối tượng và vị trí công việc khác nhau.

Vậy mức lương ngành công thực phẩm hiện nay có cao không?

muc-luong-nganh-cong-nghe-thuc-pham
Mức lương ngành công nghệ thực phẩm

Mức lương ngành công nghệ thực phẩm mới ra trường

Mức lương ngành công nghệ thực phẩm đối với sinh viên mới ra trường như nào?

Ở Việt Nam, mức lương ngành công nghệ thực phẩm đối với sinh viên mới ra trường với mức lương trung bình dao động 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ/tháng và được nhận thêm những chế độ của người lao động và các khoản phụ cấp, hỗ trợ khác tuỳ đơn vị doanh nghiệp bạn công tác.

Tại Mỹ, mức lương ngành công nghệ thực phẩm có lương trung bình là 58.500 USD/năm (~ 1,2 tỷ VNĐ/năm). Đối với sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm sẽ có mức thu nhập 34.916 USD/năm (gần 800.000.000 VNĐ/năm)

Đối với các bạn mới ra trường chưa có kinh nghiệm nên thông thường sẽ bắt đầu với những vị trí công việc cơ bản, đơn giản để làm quen với môi trường làm việc và công việc nên sẽ được hưởng mức lương khởi điểm. Và tuỳ vào đơn vị các bạn công tác sẽ được hưởng những chế độ hỗ trợ, trợ cấp tuỳ theo năng lực và thoả thuận của bạn khi phỏng vấn.

Với bất kỳ công việc nào, bạn cũng sẽ bắt đầu bằng lương khởi điểm tuy chưa được mức lương cao nhưng sẽ cho bạn được nhiều kinh nghiệm để có thể tích luỹ kinh nghiệm và nhanh chóng được tăng lương trong thời gian sau khi thử việc.

Mức lương ngành công nghệ thực phẩm theo năm kinh nghiệm

Mức lương ngành công nghệ thực phẩm có hấp dẫn đối với nhân viên lâu năm?

Trên thế giới từ những năm 1970, ngành công nghệ thực phẩm đã bắt đầu phát triển. Tuy nhiên, tại Việt Nam chỉ mới phát triển mạnh mẽ trong 20 năm gần đây.

Đối những người có kinh nghiệm lâu năm, có kiến thức chuyên môn vững thì cơ hội thăng tiến trong công việc rất cao cũng như có mức lương ngành công nghiệp hấp dẫn. Ở Việt Nam, đối với các vị trí công việc như giám sát bộ phận, kỹ sư thực phẩm, chuyên viên, quản lý sẽ được hưởng mức lương từ 14.000.000 – 20.000.000 VNĐ/tháng. Nếu làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn mức lương có thể lên tới 2.000 -3.000 USD/tháng theo từng vị trí công việc mà bạn đảm nhiệm.

Tại Mỹ, đối với chuyên gia công nghệ thực phẩm đã có kinh nghiệm có thể offer mức lương  99.251 USD/năm (~ hơn 2 tỷ VNĐ/năm). Tuy nhiên, ở Việt Nam, đối với nhân viên có kinh nghiệm từ 3 – 5 năm sẽ được nhận mức lương 7.000.000 – 10.000.000 VNĐ/tháng. Đối với mức lương của chuyên gia công nghệ thực phẩm có kinh nghiệm từ 5 năm sẽ có mức lương khoảng 50.000.000 đến 70.000.000 VNĐ/tháng tuỳ theo trình độ và kỹ năng chuyên môn.

Sau một thời gian làm việc, bạn tích luỹ được những kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn vững thì mức lương ngành công nghệ thực phẩm cũng vô cùng hấp dẫn mà bạn muốn theo đuổi và phát triển trong ngành này.

muc-luong-nganh-cong-nghe-thuc-pham
Mức lương ngàng công nghệ thực phẩm

Mức lương ngành công nghệ thực phẩm theo vị trí công việc

Mức lương ngành công nghệ thực phẩm còn được xét theo từng vị trí công việc mà bạn đảm nhiệm, công việc yêu cầu càng cao tính chuyên môn thì mức lương bạn nhận được càng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu một số mức lương ngành công nghệ thực phẩm theo từng vị trí công việc dưới đây.

Mức lương ngành công nghệ thực phẩm như thế nào đối với từng vị trí công việc?

Nhân viên phòng thí nghiệm

Đối với nhân viên phòng lab, trong môi trường làm việc trong phòng thí nghiệm yêu cầu cao bạn phải hiểu biết về máy móc thiết bị và cũng như những hiểu biết chuyên môn về thực phẩm mức lương ngành công thực phẩm về vị trí này sẽ dao động từ 7.000.000-10.000.000 VNĐ/tháng tuỳ theo kinh nghiệm và năng lực của bạn mức lương sẽ được thay đổi.

Nhân viên bộ phận thu mua

Để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, quá trình thu mua nguyên vật liệu cũng rất quan trọng và nhân viên bộ phận thu mua đóng vai trò chủ chốt để đưa về những thực phẩm chất lượng. Đối với nhân viên thu mua, mức lương cũng vô cùng hấp dẫn tuỳ theo năng lực và kinh nghiệm của bạn mức lương của ngành công nghệ thực phẩm đối với vị trí này dao động từ 9.000.000 – 12.000.000 VNĐ/tháng.

Nhân viên vận hành máy

Nhân viên vận hành máy có vai trò chịu trách nhiệm về kỹ thuật, kiểm tra máy móc đảm bảo quá trình sản xuất không bị gián đoạn. Mức lương ngành công nghệ thực phẩm đối vị trí này khoảng 7.000.000-13.000.000 VNĐ/tháng và có thể hơn tuỳ vào kinh nghiệm và đơn vị bạn công tác.

Nhân viên kiểm định chất lượng (QA)

Để có được sản phẩm đạt tiêu chuẩn cuối cùng, nhân viên kiểm định chất lượng (QA) đóng vai trò quan trọng trong quá trình kiểm định chất lượng sản phẩm. Nhân viên QA sẽ có mức lương dao động trong khoảng 8.000.000-15.000.000 VNĐ/tháng tuỳ theo năng lực và những công việc đảm nhiệm.

Nhân viên kiểm soát chất lượng nguyên liệu (QC)

Nhân viên QC (quản lý chất lượng) có vai trò kiểm soát, đo lường các tiêu chuẩn của nguyên vật liệu để phục vụ cho quá trình sản xuất. Đối với vị trí này mức lương khoảng từ 7.000.000 – 12.000.000 VNĐ/tháng tuỳ theo công việc và doanh nghiệp bạn công tác.

Chuyên gia dinh dưỡng

Đối với vị trí chuyên gia dinh dưỡng trong ngành công nghệ thực phẩm sẽ có mức lương dao động từ 7.000.000 VNĐ/tháng trở lên tuỳ vào năng lực và kinh nghiệm của bạn.

Kỹ thuật viên sản xuất

Đối với vị trí này, mức lương ngành công nghệ thực phẩm sẽ dao động từ 7.000.000 VNĐ/ tháng tuỳ theo kinh nghiệm và công việc bạn đảm nhiệm.

Nhân viên bếp

Vị trí nhân viên bếp trong ngành công nghệ thực phẩm sẽ dao động từ 6.000.000-10.000.000 VNĐ/tháng tuỳ theo kinh nghiệm của bạn.

Kỹ sư công nghệ thực phẩm

Đối với kỹ sư ngành công nghệ thực phẩm, là một kỹ sư bạn phải có kỹ năng và kiến thức chuyên môn về chế biến, bảo quản thực phẩm tuỳ từng loại thực phẩm. Bạn có thể có cơ hội việc làm trong phòng chuyên môn của các doanh nghiệp sản xuất và chế biến thực phẩm. 

Vì thế, mức lương của một kỹ sư công nghệ thực phẩm có thể trong khoảng 6.000.000- 8.000.000 VNĐ/tháng. Tuy nhiên, tuỳ theo năng lực và kinh nghiệm bạn tích luỹ được sau đó thăng tiến lên các vị trí quản lý, bạn sẽ được nhận mức lương từ 14.000.000 – 18.000.000 VNĐ/tháng.

Giám sát viên sản xuất

Với vị trí giám sát sản xuất trong ngành công nghệ thực phẩm sẽ dao động từ 14.000.000-18.000.000 VNĐ/tháng tuỳ theo năng lực và đáp ứng công việc của bạn.

Chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D)

Với vị trí này có vai trò quan trọng nghiên cứu, phát triển cải thiện sản phẩm hiện có, đề xuất ý tưởng phát triển sản phẩm mới. Mức lương trung bình đối với vị trí này là 13.000.000 VNĐ/tháng, đối với chuyên viên lâu năm mức lương có thể lên tới  40.000.000 – 45.000.000 VNĐ/tháng.

Như vậy, trong ngành công nghệ thực phẩm có rất nhiều vị trí mà bạn có thể lựa chọn dựa trên sở thích và mức lương mong muốn. Mỗi vị trí đều có tiềm năng phát triển và có mức lương hấp dẫn.

Những thách thức khi làm trong ngành công nghệ thực phẩm

muc-luong-nganh-cong-nghe-thuc-pham
Những thách thức trong ngành công nghệ thực phẩm

Sau khi giải đáp thắc mắc về mức lương ngành công nghệ thực phẩm, chắc hẳn điều các bạn quan tâm tiếp theo đó là những thách thức khi làm trong ngành này.

Bên cạnh những vị trí làm việc với mức lương hấp dẫn, vẫn có những thử thách và khó khăn mà chúng ta cần vượt qua. Đó là công nghệ khoa học thì không ngừng phát triển, mọi thứ thay đổi không ngừng. Vì vậy, yêu cầu các bạn làm trong ngành này phải không ngừng cố gắng, theo kịp những tiến bộ, phát triển của khoa học – công nghệ để nâng cao kiến thức của bản thân cũng như nâng cao mức lương ngành công nghệ thực phẩm.

Và để nâng cao chất lượng nhân sự trong ngành công nghệ chế biến, yêu cầu từ việc đào tạo, giảng dạy đa dạng hoá hình thức, bảo đảm kiến thức đa dạng, phong phú cho người học. Bên cạnh nâng cao chất lượng dạy học cũng cần thúc đẩy việc thực hành, thực chiến tại các doanh nghiệp thực phẩm. Đó cũng là một thách thức trong ngành cần thúc đẩy thực hành nhiều hơn. Chỉ khi chất lượng nguồn nhân lực mới được nâng cao, thích nghi và bắt kịp với công nghệ thực phẩm thì ngành mới phát triển bền vững được. Đó cũng chính là một trong những bí quyết nâng cao mức lương ngành công nghệ thực phẩm.

Vậy, bí quyết nâng nâng cao mức lương ngành công nghệ thực phẩm là gì?

Bí quyết giúp nâng cao mức lương ngành công nghệ thực phẩm

Cách nâng cao mức lương ngành công nghệ thực phẩm?

Bất kỳ ngành nghề nào bạn cũng phải bắt đầu từ quá trình tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn để có thể đạt được mức lương cao, trong ngành công nghệ thực phẩm cũng không ngoại lệ.

Vì vậy, để có mức lương cao trong ngành công nghệ thực phẩm bạn cần đáp ứng một số yêu cầu của ngành.

 • Trau dồi kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ từng ngày.
 • Luôn luôn cập nhật, học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới để theo kịp thời đại công nghệ 4.0.
 • Phát huy thế mạnh để làm việc hiệu quả  để chứng minh năng lực và nghiệp vụ, chuyên môn.

Như vậy, để nâng cao mức lương ngành công nghệ thực phẩm cốt yếu bạn cần phải nâng cao kiến thức, kinh nghiệm và bắt kịp sự phát triển của ngành công nghệ thực phẩm. Đó là bí quyết chính nâng cao mức lương ngành công nghệ thực phẩm.

Các trường đạo tạo tốt ngành công nghiệp thực phẩm

Dưới đây là một số trường đào tạo tốt ngành công nghiệp thực phẩm, bạn nên tham khảo để chọn trường phù hợp:

Miền Nam:

Miền Bắc:

 • Đại học kinh tế – kỹ thuật công nghiệp (cơ sở Hà Nội, Nam Định)
 • Đại học Mở Hà Nội
 • Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Miền Trung:

 • Đại học Nông lâm Huế
 • Đại học Bách khoa Đà Nẵng
 • Đại học Vinh
Tham khảo một số tin tuyển dụng việc làm bán hàng

Tuyển Gấp Nhân Viên Trực Quầy Đóng Gói Bảo Vệ Tạp Vụ
3
 • Hôm nay
 • Quận Gò Vấp, TP.HCM
 TUYỂN LĐPT THỜI VỤ _ CHÍNH THỨC LÀM VIỆC NGAY
12
 • Hôm nay
 • Quận 12, TP.HCM
Tuyển LĐPT (Tạp Vụ , Bảo Vệ , Đóng Gói , Sắp xếp, Trực Quầy )
7
 • Hôm nay
 • Quận Tân Phú, TP.HCM
Cận Tết Cần Nam Nữ LGBT 🏳️‍🌈 Phụ Đứng Bán Hàng
1
 • Hôm nay
 • Quận 11, TP.HCM
Cần tuyển nhân viên bán hàng , đóng gói ,phụ kho
1
 • Hôm nay
 • Quận Bình Tân, TP.HCM
Tuyển Gấp NV Đi Làm Ngay- QUÍ 4/ 2023 ( Bán Hàng, Kho,..)
1
 • Hôm nay
 • Quận 7, TP.HCM
Tuyển Nhân Viên Bán Hàng / Phụ Kho / Bảo vệ / Tạp Vụ Và Các Vị Trí
6
 • Hôm nay
 • Quận Tân Phú, TP.HCM
📣 TUYỂN DỤNG : ( Bán Hàng , Trực Quầy, Bảo Vệ, Tạp Vụ )
18
 • Hôm nay
 • Quận Gò Vấp, TP.HCM
Tuyển 2 LĐPT phụ đóng gói, bán hàng tại Q12
3
 • Hôm nay
 • Quận 12, TP.HCM
Quận 8 và Bình Tân Siêu thị tiêu dùng cần 7 nhân viên phụ cửa hàng
1
 • Hôm nay
 • Quận 8, TP.HCM
#TPHCM Cần người đóng gói, soạn hàng, bán hàng tại Cửa Hàng
1
 • Hôm nay
 • Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Cần Người Phụ Cửa Hàng Tiêu Gia Đình
1
Cần Người Phụ Cửa Hàng Tiêu Gia Đình 8,5 triệu - 13 triệu/tháng
 • Hôm nay
 • Quận 6, TP.HCM
BÁCH HOÁ TỔNG HỢP TIÊU DÙNG VIỆT NAM Quận 11 và Bình Tân
1
 • Hôm nay
 • Quận 11, TP.HCM
Cần Tuyển Gấp Nhân Viên-LĐPT ( Bán Hàng, Trực Quầy, Đóng Gói, Bảo Vệ)
11
 • Hôm nay
 • Quận Gò Vấp, TP.HCM
Tuyển Nhân Viên Bán Hàng -Phụ Kho-Bảo Vệ-Tạp Vụ Nhận Việc Đi Làm Ngay
5
 • Hôm nay
 • Quận Tân Bình, TP.HCM
Cần tuyển nhân viên bán hàng , đóng gói ,phụ kho
3
 • Hôm nay
 • Quận Bình Tân, TP.HCM
Tuyển Nhân Viên Lao Động Thời Vụ Tết Và Chính Thức Năm 2024
9
 • Hôm nay
 • Quận Tân Bình, TP.HCM
TUYỂN GẤP Nhân Viên ĐÓNG GÓI,DÁN TEM Dịp Cuối Năm 2023 (Part-Fulltime)
9
 • Hôm nay
 • Quận 12, TP.HCM
Siêu thị mini cần tuyển 5 nhân viên nam/nữ bán hàng.
6
 • Hôm nay
 • Quận 12, TP.HCM
Siêu Thị Tiện Lợi bổ sung 3 NV Bán Hàng thời vụ và toàn thời gian
2
 • Hôm nay
 • Quận Gò Vấp, TP.HCM

Qua bài viết này, Mua bán đã giải đáp thắc mắc cho bạn về vấn đề mức lương ngành công nghệ thực phẩm có cao không và đưa cho bạn những thông tin hữu ích về ngành công nghệ thực phẩm. Đừng quên truy cập website muaban.net để tìm việc làm uy tín, mới nhất tại TPHCM, Hà Nội nhé!

>>> Có thể bạn quan tâm:

spot_img
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ