Thứ Sáu, Tháng Hai 3, 2023
spot_img
HomeViệc làmBán thời gianViệc làm gia công tại nhà ở Nha Trang cần biết 3...

Việc làm gia công tại nhà ở Nha Trang cần biết 3 điều này!

Việc làm gia công tại nhà ở Nha Trang luôn là một nhu cầu cần thiết đối với khá nhiều người. Nhất là các chị em nội trợ, làm văn phòng, hoặc sinh viên có nhu cầu kiếm thêm thu nhập.

Khi cần tìm việc làm gia công tại nhà, bạn nên tìm kiếm như thế nào?

Và tìm việc làm gia công tại nhà sao cho hiệu quả nhất?

Bạn hãy tham khảo ngay 5 cách tìm kiếm việc làm gia công tại nhà ở Nha Trang sau nhé!

3 điều bạn cần biết khi nhận việc làm gia công tại nhà ở Nha Trang

Để tìm kiếm được hiệu quả hơn, bạn hãy hiểu rõ hơn về 3 vấn đề này

Nhận hàng gia công là gì?

Gia công là quá trình một doanh nghiệp hay chủ thể nào đó được thuê để bỏ sức lao động, sáng tạo. Thông qua đó, quá trình này giúp sản phẩm hoàn thiện hơn so với ban đầu.

Gia công cũng có thể là hình thức mà một bên nhận nguyên vật liệu nhằm tạo ra sản phẩm theo các yêu cầu. Ví dụ như gia công may mặc, giày dép…

viec lam gia cong
Gia công là quá trình DN hay chủ thể nào đó được thuê để bỏ sức lao động, sáng tạo.

Nha Trang có kinh tế phát triển nên có nhiều cơ sở việc làm, công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn không có điều kiện làm việc trực tiếp thì nhận việc làm gia công tại nhà là một gợi ý hoàn hảo.

>>> Tham khảo thêm: Việc làm Hà Nội

Bạn nhận việc làm thêm gia công tại nhà ở đâu?

Có rất nhiều cơ sở sản xuất cần số lượng lao động phổ thông lớn. Vì họ cần phải hoàn thành một số lượng đơn hàng lớn, hoặc là họ đang cần mở rộng kinh doanh.

Khi các chủ xưởng gia công nếu không đủ đội ngũ lao động để cung ứng cho các đơn vị? Họ sẽ phải tiến hành thuê thêm lao động bên ngoài, chấp nhận mang hàng về nhà làm để giảm bớt gánh nặng đơn hàng.

Bạn có thể đến các doanh nghiệp, xưởng sản xuất để tìm hiểu và nhận hàng về nhà làm.
Bạn có thể đến các doanh nghiệp, xưởng sản xuất để tìm hiểu và nhận hàng về nhà làm.

Bạn có thể đến tận các cơ sở, xưởng sản xuất tại địa phương để tìm hiểu và nhận hàng về nhà làm. Bạn cũng có thể tìm từ nhiều nguồn cho nhận hàng gia công khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn những địa chỉ, cơ sở sản xuất uy tín trước khi nhận hàng.

Việc làm gia công tại nhà ở Nha Trang dành cho những đối tượng nào?

Có rất nhiều đối tượng phù hợp có thể nhận việc làm gia công tại nhà ở Nha Trang. Họ có thể nhận gia công theo cá nhân hoặc theo nhóm gia công sản phẩm.

Đó là những bà mẹ bỉm sữa, các chị em nội trợ, các em học sinh – sinh viên. Họ cũng có thể là những chị em văn phòng cần tìm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Việc làm gia công tại nhà dành cho các đối tượng có thời gian rảnh rỗi tại nhà.
Việc làm gia công tại nhà dành cho các đối tượng có thời gian rảnh rỗi tại nhà.

Các đối tượng nhận việc làm thêm gia công tại nhà thường có điểm chung là có thời gian rảnh. Họ có thể tận dụng thời gian rãnh rỗi ở nhà, sau thời gian làm việc để thực hiện công việc.

Các công việc gia công này chỉ đòi hỏi trình độ lao động phổ thông, thực hiện bằng các thao tác chân tay. Do đó, việc làm gia công tại nhà ở Nha Trang không hề kén chọn người làm.

5 việc làm gia công tại nhà ở Nha Trang có thể bạn cần tham khảo

Có rất nhiều công việc cho bạn tham khảo khi tìm việc làm gia công tại nhà. Bạn có thể tham khảo 5 công việc phổ biến sau giúp bạn có thể tranh thủ làm bất cứ thời gian rảnh rỗi nào

Bạn có thể nhận xâu vòng tại nhà

Công việc này là một trong những công việc khá phổ biến, mới nổi trong khoảng vài năm trở lại đây.

Việc làm gia công tại nhà ở Nha Trang
Bạn có thể nhận hạt về để xâu vòng tại nhà, tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi.

Bạn có thể nhận một khối lượng hạt vòng nhất định nào đó về nhà. Sau đó, xâu theo yêu cầu của bên cung cấp. Đó có thể là vòng tay phụ kiện, vòng đá phong thủy, hoặc các chuỗi rèm cửa bằng hạt.

Việc làm gia công tại nhà ở Nha Trang
Bạn một khối lượng hạt vòng nhất định nào đó về nhà và làm thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Tiền công sẽ được tính theo khối lượng hạt vòng mà bạn xâu được. Ngoài ra, tiền công nhiều hay ít sẽ còn tùy thuộc vào kích thước loại vòng và độ khó của sản phẩm. 

Việc làm gia công tại nhà ở Nha Trang bằng các món đồ handmade

Có một công việc khá thú vị đó là làm các món đồ handmade. Bạn có thể nhận việc làm gia công tại nhà ở Nha Trang như thêu khăn, đan lát, làm thiệp…

Nha Trang là thành phố du lịch do đó, những món đồ handmade khá được lòng khách du lịch.

Bạn có thể nhận gia công các món đồ handmade tại nhà từ vỏ sò, ốc...
Bạn có thể nhận gia công các món đồ handmade tại nhà từ vỏ sò, ốc…

Có rất nhiều xưởng sản xuất gia công các mặt hàng handmade từ vỏ sò với các hình thù khác nhau. Hoặc là làm các bức tranh từ các nguyên vật liệu từ biển như cát, vỏ ốc…

Việc làm gia công tại nhà ở Nha Trang
Các món đồ handmade được nhiều khách du lịch lựa chọn mua về làm quà.

Các công việc này thì đòi hỏi sự khéo léo vì yêu cầu sản phẩm phải ấn tượng, đẹp. Đối tượng phù hợp với các công việc này thường là học sinh, sinh viên hoặc các bạn nhân viên văn phòng. Bạn hãy tận dụng thời gian rãnh trong ngày để tranh thủ làm việc.

Việc làm gia công tại nhà ở Nha Trang với công việc thêu tranh

Công việc này thường phù hợp với các chị em nội trợ. Ban đầu, đa số thường muốn thêu để trang trí nhà cửa, tặng bạn bè người quen. Sau này dần trở thành một nhu cầu chơi tranh được nhiều người khá ưa chuộng.

Việc làm gia công tại nhà ở Nha Trang
Tranh chữ thập dần trở thành một nhu cầu chơi tranh được nhiều người khá ưa chuộng.

Thêu tranh chữ thập từ các sợi chỉ đa màu sắc dựa vào các hình mẫu có sẵn. Sau đó, bạn giao lại tranh để xưởng gia công tranh đã thêu, lên khung và bán cho khách hàng.

Ngoài việc thêu tranh, thể loại đính đá lên tranh cũng khá được yêu thích. Do đó, nhu cầu tuyển cộng tác viên thêu tranh, đính đá khá cao.

Việc làm gia công tại nhà ở Nha Trang
Ngoài việc thêu tranh chữ thập, các loại tranh đính từ đá cũng được yêu thích.

Thu nhập từ công việc này tùy thuộc vào độ khó của tranh và kích thước bức tranh mà bạn nhận về gia công.

Tìm việc làm liên quan đến ngành may gia công tại nhà

Nếu bạn có kinh nghiệm về may vá, hãy thử tìm hiểu công việc này. Và để nhận việc làm gia công tại nhà khá đơn giản.

Nếu bạn có kinh nghiệm về ngành may hãy nhận may gia công tại nhà.
Nếu bạn có kinh nghiệm về ngành may hãy nhận may gia công tại nhà.

Bạn chỉ cần nhận một khối lượng các sản phẩm may mặc như quần áo từ các xí nghiệp, cơ sở may về. Công việc chính của bạn là cắt những sợi chỉ thừa trên sản phẩm may mặc. Đây là công đoạn cuối cùng trước khi sản phẩm được tung ra trên thị trường.

Bạn có thể nhận cắt những sợi chỉ thừa trên sản phẩm may mặc tại nhà.
Bạn có thể nhận cắt những sợi chỉ thừa trên sản phẩm may mặc tại nhà.

Yêu cầu công việc là bạn cần phải kiên nhẫn, chịu khó và làm nhanh để hoàn thiện sản phẩm đúng tiến độ. Tiền công thường được nhận theo mỗi sản phẩm bạn hoàn thành.

Ngoài ra, bạn có thể nhận may gia công tại nhà ở những cơ sở may nhỏ nếu nhà bạn sẵn máy may.

Dán phong bì, nhãn mác cho sản phẩm

Công việc này không đòi hỏi sự khéo tay hay sáng tạo gì hết. Cái bạn cần là sự kiên nhẫn và thao tác đều tay để hoàn chỉnh sản phẩm.

Bạn sẽ dán keo và hoàn thiện phong bì tránh việc bị méo, lệch. Ngoài ra, bạn có thể nhận việc làm dán nhãn mác sản phẩm cho các xưởng sản xuất tại địa phương.

Bạn có thể nhận dán phong bì tại nhà để kiếm thêm thu nhập trong lúc rảnh rỗi.
Bạn có thể nhận dán phong bì tại nhà để kiếm thêm thu nhập trong lúc rảnh rỗi.

Vào các dịp Tết, công việc này có thể là dán bao lì xì. Và cuối năm cũng là thời điểm mà công việc này có nhu cầu tuyển dụng khá cao.

Tiền công được tính trên mỗi sản phẩm bạn làm được. Và nếu nhận công việc này, bạn có thể làm chung với mọi người trong gia đình để tăng thêm hiệu suất.

>>> Đọc ngay tin này: Tìm việc Nha Trang nhanh với 5 gợi ý dành cho SV

Để tìm việc làm gia công tại nhà mới nhất, bạn hãy tham khảo thông tin tuyển dụng trên muaban.net. Tại website này, bạn có thể tìm theo hình thức công việc, lựa chọn khu vực Nha Trang để hiệu quả hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động tìm kiếm các thông tin tuyển dụng từ các khu vực tỉnh/thành khác như việc làm bán thời gian tại Rạch Giá. Sau đó, lựa chọn những thông tin phù hợp và trao đổi công việc kỹ càng.

Hy vọng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc làm gia công tại nhà ở Nha Trang phù hợp. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm tại TPHCM hay Hà Nội trong tương lai hãy theo dõi muaban.net. Chúc bạn thành công và kiếm thêm được khoản thu nhập hấp dẫn như mong đợi!

Vân Anh (Content Writer) –

Nguyen Van Anh
Vân Anh – Với kinh nghiệm 4 năm làm Content Writer chuyên chia sẻ kinh nghiệm tại Muaban.net - Trang rao vặt uy tín tại Việt Nam. Hy vọng các bài viết của mình sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất cho bạn!
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ