Thursday, February 29, 2024
spot_img
HomePhong thủyTử vi tuổi Sửu 1985 trọn đời và dự đoán vận hạn...

Tử vi tuổi Sửu 1985 trọn đời và dự đoán vận hạn chi tiết nhất

Tử vi tuổi Sửu 1985 trọn đời là vấn đề mà những người sinh vào năm này rất quan tâm. Ví dụ như đường công danh, sự nghiệp, tình duyên ra sao hay vận hạn cần tránh thế nào? Hãy cùng Mua Bán tìm hiểu thật chi tiết về tử vi trọn đời nam và nữ tuổi Ất Sửu 1985 cũng như dự đoán vận hạn qua bài viết dưới đây nhé!

Tử vi tuổi Sửu 1985 trọn đời và dự đoán vận hạn chuẩn nhất
Tử vi tuổi Sửu 1985 trọn đời và dự đoán vận hạn chi tiết

I. Tổng quan về tử vi tuổi Sửu 1985

Nam và nữ sinh năm 1985 đều là người có chí tiến thủ, tự tin và sẽ nỗ lực hết mình để có thể đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Ất Sửu 1985 Nam mạng Nữ mạng
Mệnh Kim 
Tuổi 38 tuổi
Con Giáp Con Trâu
Năm sinh dương lịch Từ 21/01/1985 đến 08/02/1986
Cung Càn Kim Ly Hỏa
Màu hợp Xám, trắng, ghi, vàng, nâu
Tuổi gặp khó khăn 19 – 23 – 28 – 35 – 43 tuổi 22 – 26 – 28 – 31 – 34 tuổi

Mặc dù vậy ở tử vi của mỗi người lại có sự khác nhau từ cuộc sống, công việc và chuyện tình cảm. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về từng người mời bạn cùng theo dõi bài viết sau:

1. Tử vi tuổi Sửu 1985 nam mạng

Ất Sửu 1985 nam mạng khi sinh ra đã mang sẵn trong người bản tính rất cần cù, chịu khó và không dễ từ bỏ mục đích. Khi đã tìm thấy mục tiêu thì chắc chắn họ sẽ dốc hết sức mình để đạt được cho dù có gặp phải muôn vàn khó khăn. Đây cũng là tuýp người thích nếm trải thử thách trở ngại, không để bản thân hưởng thụ quá mức.

Tử vi tuổi Sửu 1985
Tổng quan tử vi tuổi Sửu 1985 nam mạng

Tuy nhiên nam mạng Ất Sửu 1985 cũng khá là bảo thủ, mặc dù sự bảo thủ đó được coi là theo hướng tích cực. Bởi họ luôn đề cao sự lao động, không muốn dừng lại ngay cả khi những người đã nghỉ ngơi.

Do cuộc đời của người nam tuổi Ất Sửu có khá nhiều biến động và sóng gió nên dù rơi vào bất kỳ hoàn cảnh nào họ cũng đều có thể linh hoạt ứng biến. Chính vì vậy, tử vi tuổi Sửu 1985 được cho là diễn ra khá phong phú.

Tham khảo thêm: Ngày tốt cắt tóc tháng 11/2023: Đón may mắn, rước tài lộc

2. Tử vi tuổi Sửu 1985 nữ mạng 

So với tử vi tuổi Ất Sửu 1985 của nam thì người nữ Ất Sửu 1985 lại nhiều thăng trầm và biến cố hơn. Họ đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn, trắc trở hoặc thiếu tình cảm yêu thương ngay từ khi còn nhỏ. Nhưng bù lại, sau khi trưởng thành, họ sẽ gặp được rất nhiều may mắn, giúp tạo bàn đẩy cho sự phát triển trong tương lai.

Phần lớn người nữ tuổi Ất Sửu sẽ có những khởi sắc lớn sau khi kết hôn, đặc biệt ở mặt tài lộc và con cái. Thời điểm đó sẽ có nhiều may mắn và cơ hội, nếu như có thể bắt kịp thời cơ thì con đường phát triển sẽ mở rộng và vô cùng sáng lạn.

Nữ Ất Sửu 1985 có tuổi thọ trung bình không quá cao so với những người có mệnh ở tuổi khác. Tuy nhiên nếu cuộc đời luôn thành tâm tích đức, làm từ thiện, tâm hướng Phật thì hoàn toàn có thể tăng thêm tuổi thọ. Mặt khác, điều này cũng sẽ giúp cải thiện gia đạo cũng như có thể nhận được nhiều phúc lộc hơn trong cuộc sống.

tử vi tuổi sửu 1985
Tử vi tuổi Sửu 1985 nữ mạng cho thấy sẽ nhiều thăng trầm hơn nam

II. Tính cách của nam/nữ tuổi Sửu 1985

1. Tính cách của nam mệnh tuổi Sửu 1985

Là một người đàn ông trưởng thành, điềm đạm và có suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống. Dù không thuộc loại người nói nhiều, nhưng tính cách trầm tĩnh của họ lại mang đến một loại sức thu hút đặc biệt. Nam tuổi Sửu 1985 không chỉ là người lạc quan mà còn toát lên sự chân thành, điều này khiến cho mọi người xung quanh không khỏi cảm thấy yêu mến và tin tưởng vào họ. 

2. Tính cách của nữ mệnh tuổi Sửu 1985

Tính cách nhẹ nhàng, trung thực và tận tụy là những phẩm chất đặc trưng của phụ nữ tuổi Sửu. Họ có thể được xem là hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ trong gia đình, biết cống hiến, nhường nhịn và luôn quan tâm đến người khác.

III. Tử vi tuổi Sửu 1985 đường tình duyên

1. Tử vi tuổi Sửu 1985 đường tình duyên nam mạng

 • Nam Ất Sửu 1985 sinh tháng 5, tháng 6, tháng 9 (âm lịch):

Nam Ất Sửu 1985 sinh vào những tháng này thì sẽ là người nặng lòng với mối tình đầu. Tuy tình đầu rất đẹp nhưng chóng tan chính vì sự vội vàng, hấp tấp từ phía đối phương nên dẫn đến mâu thuẫn và đổ vỡ.

Chính vì vậy sau nay khi bắt đầu những mối quan hệ mới thì cảm xúc về mối tình đầu vẫn còn rõ ràng, khó phai mờ. Nam Ất Sửu 1985 sẽ phải chờ đợi khá lâu để có thể tìm được một tình yêu mới. Nếu mở lòng đón nhận thì đây sẽ là tình yêu đích thực và giúp bạn xóa đi những day dứt mà mối tình đầu để lại.

 • Nam Ất Sửu 1985 sinh tháng 1 – 2 – 7 – 10 – 11 – 12 (âm lịch):

Với người Nam Ất Sửu 1985 sinh vào những tháng này thì con đường tình duyên khá trắc trở do thường xuyên bị hiểu nhầm. Cũng bởi bản tính nhút nhát cộng thêm vẻ ngoài có phần lạnh lùng và khó gần nên nhiều người cho bạn là người vô tâm, hời hợt. Chính vì vậy bạn cũng nên cởi mở, vui vẻ và thân thiện hơn để có thể cho đối phương thấy được sự ấm áp, quan tâm và tin tưởng vào bạn.

 • Nam Ất Sửu 1985 sinh tháng 3, tháng 4, tháng 8 (âm lịch):
tử vi tuổi sửu 1985
Tìm hiểu về đường tình duyên của tử vi tuổi sửu 1985 nam mạng

Theo tử vi thì nam Ất Sửu 1985 mà sinh trong những tháng này thì luôn gặp may mắn trong tình duyên. Bạn sẽ tình được tình yêu một cách suôn sẻ và ý chung nhân cũng rất ngọt ngào, gắn bó cả đời, không có nhiều mâu thuẫn. Do vậy chuyện tình cảm sẽ không bao giờ khiến bạn phiền lòng. Mà luôn có thể tập trung hết mình cho sự phát triển sự nghiệp, tiền tài cho tương lai.

2. Tử vi tuổi Sửu 1985 đường tình duyên nữ mạng

 • Nữ mạng Ất Sửu 1985 sinh vào tháng 1 và 3 (âm lịch)

Những bạn nữ Ất Sửu 1985 sinh vào tháng này thường khá may mắn trong chuyện tình cảm, dễ dàng tìm được tình yêu đích thực và gắn bó lâu dài. Chuyện tình cảm cũng ít khi xảy ra mâu thuẫn, hai bên đối phương đều có sự tin tưởng tuyệt đối vào nhau. Tuy nhiên cuộc sống vật chất sau khi kết hôn thì lại không tốt như mong đợi. Nhưng sau này nếu cả hai vợ chồng cùng đồng sức đồng lòng thì vẫn có thể cải thiện được tình hình tài chính.

tử vi tuổi sửu 1985
Đường tình duyên của tử vi tuổi Sửu 1985 nữ mạng
 • Nữ Ất Sửu 1985 sinh vào tháng 2, 5, 9, 10, 11 (âm lịch)

Ngược lại với các bạn nữ ở trên thì bạn nữ Ất Sửu 1985 sinh vào những tháng này con đường tình duyên lại khá thăng trầm. Tử vi cho thấy sau khi kết hôn, một số vấn đề tài chính, công việc sẽ không được thuận lợi như mong đợi, tinh thần cũng sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng. Tuy vậy, cần nhớ rằng luôn phải cố gắng thì cuộc sống sẽ có khởi sắc, mọi thứ sẽ sung túc, đầy đủ và hạnh phúc hơn.

tử vi tuổi sửu 1985
Tử vi tuổi sửu 1985 nữ mạng sinh tháng này cho thấy tình duyên khá trắc trở
 • Nữ Ất Sửu 1985 sinh vào tháng 4, 7, 8, 12 (âm lịch)

Những bạn nữ Ất Sửu sinh vào nhóm tháng là những người có con đường tình duyên thuận lợi và được hạnh phúc nhất. Bạn sẽ nhanh chóng gặp được tình yêu đích thực để có thể tiến tới hôn nhân. Cuộc sống sau khi kết hôn cũng khởi sắc và gặp rất nhiều may mắn, từ tình cảm đến công việc đều phát triển rực rỡ. Có thể sống cuộc sống hạnh phúc, hưởng thụ, không cần lo nghĩ nhiều.

Xem thêm: Mơ Thấy Rắn Là Điềm Gì – Giải Mã Giấc Mơ Và Con Số May Mắn

IV. Tử vi tuổi Sửu 1985 đường gia đạo

1. Tử vi tuổi Sửu 1985 đường gia đạo nam mạng

Những người nam sinh năm 1985 sẽ có thể phải lo lắng về cuộc sống gia đình sau này. Tuy đều là những người biết đối nhân xử thế nhưng gia đạo của nam mạng tuổi Ất Sửu 1985 lại không quá tốt đẹp. Do đó thường xuyên xảy ra những tranh cãi, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, đôi khi còn rất gay gắt.

Nếu như khéo léo xử lý thì có thể giải quyết mâu thuẫn ổn thỏa còn nếu chủ quan thì rất có thể mọi chuyện sẽ xảy ra theo chiều hướng xấu hơn. Chính vì vậy không nên tập trung quá nhiều cho sự nghiệp mà quên đi thời gian cho gia đình, hãy thường xuyên lắng nghe và trò chuyện cùng mọi người.

Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng năm 2023: Liệu có phải một năm bùng nổ?

2. Tử vi tuổi Sửu 1985 đường gia đạo nữ mạng

tử vi tuổi sửu 1985
Tử vi tuổi Sửu 1985 đường gia đạo nữ mạng sẽ khá bình ổn

Nếu so tử vi tuổi Sửu 1985 phần gia đạo của nam thì gia đạo của nữ mạng sẽ có phần yên ổn hơn nhiều. Tử vi tuổi Sửu 1985 nữ mạng cho thấy cuộc sống gia đình hầu như không gặp bất kỳ biến động nào lớn. Có thể đôi khi vẫn có những mâu thuẫn nhưng chúng không lớn và dễ dàng giải quyết và làm hòa nhanh chóng.

Nữ 1985 rất có phúc về đường con cái cũng như mang đến tài lộc và nhiều may mắn. Vào thời kì hậu vận, nữ mạng Ất Sửu 1985 có thể sống cuộc sống hưởng thụ trong sự hiếu thảo và chăm sóc của con cháu.

Tham khảo thêm: Nhảy mũi là điềm gì? Lý giải điềm báo nhảy mũi theo ngày và giờ

V. Tử vi tuổi Sửu 1985 đường sự nghiệp

1. Tử vi tuổi Sửu 1985 đường sự nghiệp nam mạng

tử vi tuổi sửu 1985
Tử vi tuổi Sửu 1985 đường sự nghiệp nam mạng chỉ ở mức tương đối

Theo tử vi tuổi Sửu 1985 cho thấy sự nghiệp của người nam chỉ ở mức tương đối, tuy không quá thấp kém nhưng cũng không được vẻ vang. Họ sẽ phải trải qua khá nhiều thử thách, về sau cũng sẽ gặt hái được những thành công nhất định. Dù cho là một người luôn nỗ lực hết mình nhưng nhiều khi những gì họ nhận được lại không thể bằng những người khác. Cũng do bản mệnh nên những người tuổi Sửu 1985 thường thiếu một chút may mắn.

Tuy vậy, nam 1985 lại khá phù hợp với việc kinh doanh, mua bán nhờ vào bản tính kiên trì và nhẫn nại vốn có. Nếu nắm bắt được cơ hội đúng lúc thì việc làm ăn cũng sẽ nhanh chóng phát đạt và có nhiều thành quả to lớn. Theo bản mệnh thì nên chọn những ngành nghề kinh doanh có liên quan đến yếu tố.

Về tiền tài thì nam mạng tuổi Sửu 1985 có số hưởng khá lớn. Tuy thời gian đầu có thể gặp một số biến cố hoặc chưa vững vàng nhưng về sau sẽ gặt hái được trái ngọt. Con đường tài lộc trong tương lại cũng có khởi sắc, dần dần không cần lo nghĩ đến chuyện tiền nong.

Tham khảo tin đăng mua bán nhà đất tại Muaban.net:

Cho thuê tầng 1 + tầng 2 tòa nhà 12 tầng làm văn phòng, ngân Hàng
25
 • Hôm nay
 • Huyện Hoài Đức, Hà Nội
Thanh lý CLB GYM K26, Dương Quảng Hàm Gò Vấp
13
 • Hôm nay
 • Phường 7, Quận Gò Vấp
Cho thuê nhà 2 mặt tiền đường Quang Trung, Phường An Phú
1
 • Hôm nay
 • Phường An Phú, Thị Xã An Khê
Cần bán nhà đất 500m² R25mX20m trong KĐT Vinh Lộc, Q. Bình Tân, HCM
11
 • Hôm nay
 • Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân
Bán nhà giá: 890tr;2,65 tỷ; 4,3 tỷ ; 5,5 tỷ số 108/3 th q đức pn
7
 • Hôm nay
 • Phường 14, Quận Bình Thạnh
CHO THUÊ MẶT BẰNG TẦNG 2 MẶT PHỐ NGỌC HÀ, DT 45m2, riêng biệt
5
 • Hôm nay
 • Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình
Bán đất mặt tiền đường Tám Thăng, Bến Lức, Long An, cách QL1A ~70m
1
 • Hôm nay
 • Xã Thạnh Đức, Huyện Bến Lức
Cần nhượng lại 3.000 m2 đất đấu thầu tại xã Vạn Phúc, Thanh Trì, HN
1
 • Hôm nay
 • Xã Vạn Phúc, Huyện Thanh Trì
Sang quán bida mặt tiền số 71 Tô Ký, ấp Mới 2, xã Trung Chánh, Hóc Môn
2
 • Hôm nay
 • Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn
Chính chủ bán nhà mặt tiền Đường Số 2, Phường 11, Gò Vấp
14
 • Hôm nay
 • Phường 11, Quận Gò Vấp
Chính chủ cần bán gấp đất thổ cư Châu Thành, Long An, 5x35m, 500 triệu
4
 • Hôm nay
 • Xã An Lục Long, Huyện Châu Thành
Bán đất Phú Hòa Đông-Củ Chi, góc ngã tư Nguyễn Văn Khạ-Phạm Văn Cội
10
 • Hôm nay
 • Xã Phú Hòa Đông, Huyện Củ Chi
Chính chủ cần bán gấp đất thổ cư Châu Thành, Long An, 5x22m, 500 triệu
4
 • Hôm nay
 • Xã Thanh Phú Long, Huyện Châu Thành
Chính chủ cần bán gấp đất thổ cư Cần Giuộc, Long An, gần QL50, 6x25m
5
 • Hôm nay
 • Xã Phước Lâm, Huyện Cần Giuộc
Nhà Bán Mặt Tiền Đường Số 49 - Xe 2 Chiều- Khu Sầm uất- Quận Bình Tân
29
 • Hôm nay
 • Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân
CHO THUÊ MẶT BẰNG GIA LONG, P. LÁI THIÊU, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG
18
 • Hôm nay
 • Phường Lái Thiêu, Thành phố Thuận An
Cho thuê nguyên căn mặt tiền 204 Trần Quang Khải, Quận 1, 4(7,5)x25m
19
 • Hôm nay
 • Phường Tân Định, Quận 1
BÁN NHÀ MT QUẬN 1 (CHỦ NHÀ)
2
BÁN NHÀ MT QUẬN 1 (CHỦ NHÀ)
 • 380 m² -
 • 9 PN -
 • 7 WC
100 tỷ
 • Hôm nay
 • Phường Tân Định, Quận 1
THUÊ NHÀ mái bằng trong ngõ 108 Ngọc Hà, DT 40m2, 10 triệu/3 tháng
1
 • Hôm nay
 • Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình
Bán đất ngõ 83 phố Phúc Lợi, quận Long Biên. Diện tích 81m2
1
 • Hôm nay
 • Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên

2. Tử vi tuổi Sửu 1985 đường sự nghiệp nữ mạng

tử vi tuổi sửu 1985
Tử vi tuổi Sửu 1985 đường sự nghiệp nữ mạng lại khá thăng trầm

Về đường sự nghiệp của nữ tuổi Sửu 1985 thì nhìn chung khá thăng trầm. Có những lúc thành công vang dội và đạt bước tiến lớn trong sự nghiệp nhưng lại có lúc thất bại, gặp nhiều hung tinh dẫn đến stress nặng. Do đó bản mệnh cần cố gắng đến năm 35 tuổi, sẽ có được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Về công danh cũng không có được thành tựu nào quá lớn và chỉ ở mức bình ổn. Do đó, không nên kỳ vọng quá nhiều để tránh việc buồn rầu thất vọng vì kết quả không được như ý muốn.

Về tiền tài thì nữ mạng tuổi này rất lại rất hanh thông, cộng thêm được quý nhân phù trợ nên thường đạt được nguồn lợi lớn.

VI. Ất Sửu 1985 hợp tuổi gì?

1. Chọn tuổi làm ăn

Trong việc làm ăn kinh doanh Ất Sửu 1985 cần lựa chọn những tuổi có sự trùng hợp để hợp tác. Việc này sẽ có ý nghĩa giúp bạn phát triển mạnh mẽ trong cuộc sống lẫn nhiều khía cạnh như tiền bạc, công danh và sự.

Các tuổi hợp đó là: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi. Tìm được người ở một trong ba tuổi này kết hợp làm ăn, đầu tư hay phát triển nghề nghiệp thì sẽ gặp nhiều may mắn. Cũng như mang lại cơ hội tạo được nhiều tiền của, sự nghiệp vững vàng, công danh thành đạt

2. Chọn vợ, chồng

Những tuổi mà Ất Sửu 1985 có thể kết hợp lương duyên tốt đẹp đó là: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi. Những tuổi này kết duyên với Ất Sửu sẽ tăng thêm tài lộc, công danh và sự nghiệp.

Khi Ất Sửu kết hôn với Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân thì chỉ hợp về tình cảm, sự yêu thương mà không hạp về tài lộc. Cuộc sống bình thường, đủ ăn đủ mặc chứ không thể giàu sang hay phát triển công danh sự nghiệp.

Trong trường hợp kết duyên với những tuổi này: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi, đây là những tuổi rất khắc với tuổi Ất Sửu. Sau khi kết hôn chỉ sống trong sự nghèo nàn túng thiếu khó vượt được lên cao.

3. Tuổi đại kỵ Ất Sửu nên tránh

Những tuổi đại kỵ trong việc kết hôn cũng như làm ăn đó là: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất và Canh Thân. Theo tử vi tuổi Sửu 1985 thì những tuổi đại kỵ này sẽ mang đến xui xẻo không may mắn.

Tham khảo thêm: Nữ 2003 lấy chồng tuổi gì hợp để hạnh phúc, sung túc?

VII. Những năm đại hạn của Ất Sửu 1985

tử vi tuổi sửu 1985
Một số năm đại hạn của Ất Sửu 1985 cần lưu ý

1. Nam mạng

Theo tử vi tuổi Sửu 1985 thì đối với nam sẽ có 5 đại hạn lần lượt tại các tuổi là 22 – 26 – 28 – 31 – 34 (tính theo tuổi mụ). Vào những năm này được cho rằng những điều xui xẻo, thử thách sẽ xảy ra nhiều nhất. Công việc không suôn sẻ, gia đạo bất hòa, đôi khi sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nghiệm trọng.

Do vậy, trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cũng cần phải suy xét thật kỹ hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè, người thân. Nếu vượt qua thì cuộc sống sẽ có nhiều khởi sắc mới mẻ trên con đường công danh sự nghiệp.

2. Nữ mạng 

Cũng như nam thì tử vi tuổi Sửu 1985 của nữ cũng có 5 lần trải qua đại hạn vào những năm 19 – 23 – 28 – 35 và 43 tuổi. Vào những năm này sẽ có những biến cố về tài chính, sự nghiệp và sức khỏe có thể xảy ra bất cứ khi nào. Trước khi đưa ra quyết định nào đó, luôn phải cân nhắc và tính toán thật kỹ càng để có thể giảm thiểu được những rủi ro không lường trước.

VIII. Màu sắc phù hợp với Ất Sửu 1985 

tử vi tuổi sửu 1985
Theo tử vi tuổi sửu 1985 thì màu sắc nào hợp phong thủy?

Tuổi Sửu 1985 là mệnh Kim, và theo quy luật ngũ hành ta có:

 • Tương sinh: Thổ sinh Kim
 • Tương hợp: Kim – Kim
 • Tương khắc: Hỏa khắc Kim

Do đó, theo quy tắc lựa chọn màu sắc hợp tuổi thì nên chọn màu tương sinh và tương hợp, còn tránh màu tương khắc. Màu sắc phù hợp với tuổi Ất Sửu 1985 chính là màu vàng, nâu (mệnh Thổ), hoặc màu trắng, xám, bạc (mệnh Kim). Màu không phù hợp là màu đỏ, cam, hồng, tím (mệnh Hỏa).

IX. Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp

tử vi tuổi Sửu 1985
Theo tử vi tuổi Sửu 1985 thì bản mệnh được Phật Hư Không Bồ Tá hộ mệnh

Một số vật phẩm phong thủy cho tuổi Ất Sửu 1985 nên mang bên mình như lá bùa may mắn để có thể phù trợ, tăng sinh khí, cải vận cho thân chủ. Có thể chọn mặt Phật Bản Mệnh hoặc vòng tay đá phong thủy với màu sắc tương sinh, tương hợp để mang bên mình mỗi ngày.

Tuổi Sửu 1985 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Đây là vị Phật mang tới trí tuệ và đức độ cho con người. Chính vì vậy nếu mang theo mặt Phật Hư Không Bồ Tát sẽ như có Đức Phật che chở, giúp tai ương hóa bình an, trí tuệ khai thông và sáng suốt.

Bài viết trên đã mang đến cho bạn đọc thông tin chi tiết nhất về tử vi tuổi Sửu 1985. Hy vọng có thể góp phần giúp bạn hoạch định được những kế hoạch và dự định của bản thân. Và đừng quên đón đọc những bài viết hấp dẫn khác trên Muaban.net nữa nhé!

Xem thêm:

Nguyễn Trà My

Nguyễn Trà My
Mình là Trà My, hiện là content writer của website Muaban.net. Hy vọng sẽ mang đến thật nhiều bài viết hữu ích cho bạn đọc
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
spot_img
ĐỪNG BỎ LỠ