Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023
spot_img
HomePhong thủyMơ thấy nhà sập là điềm gì? Tốt hay xấu?

Mơ thấy nhà sập là điềm gì? Tốt hay xấu? [Giải mã giấc mơ]

Khi nằm mơ thấy nhà sập chúng ta thường lo lắng và sợ hãi vì không biết đây là điềm báo xấu hay tốt, và muốn đi tìm ý nghĩa sau lưng những giấc mơ đó. Vậy thì hãy cùng Muaban.net giúp bạn giải đáp ý nghĩa của giấc mơ thấy nhà sập là gì nhé.

Mơ thấy nhà sập
Mơ thấy nhà sập

I. Mơ thấy nhà sập là điềm báo gì?

Trên thực tế ngôi nhà bị sập là điều không tốt tí nào, vì ngôi nhà là nơi rất quan trọng, chứa đựng mọi thứ và là nơi chan chứa hơi ấm gia đình. Chính vì liêng thiêng đến thế nên khi những giấc mơ liên quan đến nhà sập đều ẩn chứa những ý nghĩa và thông điệp có thể giúp ít phần nào cho cuộc sống của bạn.

II. Vì sao nằm mơ thấy nhà sập?

Nguyên nhân khiến bạn mơ thấy nhà sập có thể vì ban ngày bạn đã xem hay chứng kiến những hình ảnh, câu chuyện, bộ phim có liên quan đến nhà sập. Điều này sẽ khiến bạn ám ảnh, sợ hãi và não bộ của bạn sẽ ghi nhớ những hình ảnh này. Vậy nên ban đêm bạn mới gặp giấc mơ thấy nhà sập.

Hay nhìn theo góc độ tâm linh, những giấc mơ còn điềm báo cho tương lai của chúng ta. Có thể do bản thân đã làm việc quá mệt mỏi, khiến cơ thể não bộ của bạn bị quá tải. Bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi để sức khỏe được tăng cường bạn nhé.

Mơ thấy nhà sập
Vì sao nằm mơ thấy nhà sập?

III. Giải mã ý nghĩa các giấc mơ thấy nhà sập

Mỗi khi có các thiên tai xảy ra như bão, gió,.. thì chúng ta sẽ thường chứng kiến những ngôi nhà bị đổ sập hay hình ảnh này cũng xuất hiện liên tục trên các bộ phim truyền hình hay phóng sự. Chính vì điều này mà việc mơ thấy sập nhà là giấc mơ không xa lạ mấy nhưng lại ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa.

1. Ngủ mơ thấy nhà mình bị sập

Khi bạn chiêm bao thấy ngôi nhà của chính mình bị sập thì có lẽ đây là điềm báo xấu báo rằng bạn có những khó khăn đang quấn lấy mình, chính điều này làm cho bạn cảm thấy bối rối, và không đủ tỉnh táo giải quyết công việc.

Hết khó khăn này đến những khó khăn khác sẽ ập đến khiến cho bản thân bạn không kịp trở tay và dần dần mọi thứ như rơi vào ngõ cụt. Vậy nên khi gặp phải giấc mơ nhà mình bị sập ý muốn nhắc nhở bạn hãy luôn bình tĩnh, tự tin giải quyết từng vấn đề, có cố gắng thì mọi chuyện sẽ được giải quyết êm xuôi mà thôi.  

Mơ thấy nhà sập
Ngủ mơ thấy nhà mình bị sập

2. Mơ nhà người khác sập

Khi bạn chiêm bao thấy nhà người khác bị sập, thì bạn tốt hơn hết nên cẩn thận hơn trong các mối quan hệ đồng nghiệp, hàng xóm. Phải chú ý lời nói để tránh gây những mâu thuẫn hiểu lầm không đáng có, làm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của chính bạn.

Bên cạnh đó, bạn nên cẩn thận trước khi quyết định đặt tin tưởng cho ai đó. Có thể họ không đáng tin như bạn tưởng và sẽ quay lưng với bạn bất cứ lúc nào. Hãy suy nghĩ thật kỹ càng trước khi bạn đưa ra quyết định nào đó nhé.

>>> Xem thêm: Chuồn chuồn bay vào nhà điềm báo tốt hay xấu? Lý giải phong thủy về hiện tượng này

3. Mơ nhà sập do hỏa hoạn, cháy nổ

Nếu bạn mơ thấy ngôi nhà bị sập do cháy nổ, hỏa hoạn thì điều này chính là điềm báo sắp tới sẽ có thiên tai lớn ập đến khu vực bạn đang ở. Bạn sẽ không thể nào ngăn chặn được thiên tai này vì thế hãy chủ động hơn trong công tác phòng chống, ứng phó bạn nhé.

Mơ thấy nhà sập
Mơ nhà sập do hỏa hoạn, cháy nổ

4. Chiêm bao nhà sập do mưa bão

Chiêm bao thấy nhà sập do mưa bão gửi đến cho bạn thông điệp rằng hãy luôn tự tin vào chính mình và làm những gì bản thân mình thích. Đừng vội nản chí khi gặp bất kỳ thất bại nào. Bạn chỉ cần kiên trì, tự tin và nỗ lực hết mình thì  thành công sẽ sớm mỉm cười với bạn, mọi việc sẽ được hoàn thành một cách tốt nhất.

5. Mơ thấy tòa nhà lớn bị sập

Khi bạn nằm mơ thấy bất kỳ toà nhà lớn nào đó bị sập vì nguyên nhân nào đó thì chứng tỏ bạn sắp có tin vui trong thời gian sắp tới. Giấc mơ này cho thấy rằng, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, và không bị cản trở bởi những khó khăn thử thách nào nữa. Đây chính là thời điểm vô cùng lý tưởng để bạn có thể thực hiện những ước mơ, dự định mà mình đang ấp ủ.

Mơ thấy nhà sập
Mơ thấy tòa nhà lớn bị sập

6. Ngủ mơ thấy nhà sập do bị mối ăn

Gặp chiêm bao thấy nhà bị sập do bị mối ăn thì chắc hẳn là do trong thời gian gần đây, không có nhiều thời gian mà bạn dành cho gia đình của mình. Dành thời gian cho gia đình cũng chính là thời gian để bạn nghỉ ngơi một chút, thư giãn đầu óc, hiệu quả của công việc sẽ cao hơn. Cùng các thành viên trong gia đình ăn bữa tối, hay xem một bộ phim, đây là cách tốt nhất giúp tình cảm gia đình trở nên khăng khít hơn.

7. Mơ thấy nhà người yêu sập

Khi mơ thấy nhà người yêu bị sập thì có lẽ mối quan hệ giữa bạn với người ấy đang gặp một số vấn đề, khiến bạn bối rối và không biết phải làm sao. Những lúc thế này bạn nên xem xét kỹ mọi chuyện, cho người ấy một buổi hẹn hò và cùng nhau trò chuyện tâm sự để mọi hiểu lầm sẽ được hóa giải nhé.

Mơ thấy nhà sập
Mơ thấy nhà người yêu sập

8. Nằm mơ thấy nhà sập do động đất

Khi gặp chiêm bao thấy nhà sập do động đất thì sắp tới sẽ có vài thử thách không hay đến với gia đình của bạn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng việc của mọi người là chỉ cần nỗ lực, cố gắng hết mình thì mọi khó khăn dù lớn hay nhỏ cả gia đình cũng đều có thể vượt qua. Đây cũng là một dịp tốt giúp bồi dưỡng tình cảm gia đình, và giúp các thành viên trở nên khăng khít, gắn bó với nhau hơn.

>>> Tham khảo thêm: Mơ thấy rắn là điềm gì? Điềm báo này tốt hay xấu?

9. Nằm mơ thấy nhà bị sập và có người chết

Có thể khi nằm mơ thấy nhà bị sập có người chết vô cùng đáng sợ, khiến bạn lo lắng không biết sẽ có điềm dữ gì đến với mình. Tuy nhiên chiêm bao này chỉ muốn nhắc nhở bạn nên sáng suốt, bình tĩnh hơn để vượt qua những thử thách chông gai.

Đối với bất kỳ loại vấn đề nào bạn cũng phải bình tĩnh đối mặt giải quyết, tuyệt đối không hấp tấp và vội vàng nếu không chỉ khiến cho vấn đề càng khó giải quyết thôi. Chỉ cần bạn giữ bình tĩnh, bạn có thể dễ dàng hoàn thành mọi thử thách với hiệu quả tốt nhất.

Mơ thấy nhà sập
Nằm mơ thấy nhà bị sập và có người chết

10. Nằm mơ thấy nhà sập trên tivi

Nếu bạn mơ thấy đang xem sập nhà trên tivi thì điều này cho thấy bạn thuộc tuýp người có tính đa nghi và hay lo xa. Bạn luôn là người chủ động trong công việc nhưng đôi khi chính tính đa nghi của mình đã khiến bạn gặp phải rất nhiều rắc rối. Bạn phải thay đổi dần tính cách này nếu không sẽ không ai dám hợp tác lâu dài với bạn.

IV. Mơ thấy nhà sập báo hiệu con số may mắn nào?

Mơ thấy nhà sập
Mơ thấy nhà sập

Nhà sập trong giấc mơ có lẽ sẽ khiến cho không ít người lo lắng, băn khoăn về những điềm báo lành và dữ sắp xảy ra trong tương lai. Ngoài ra, mọi người có thể căn cứ từng hiện tượng mà thử vận may cùng với những con số may mắn.

Cụ thể:

 • Mơ thấy nhà của mình đang ở bị sập thì tương ứng với số may mắn là: 13, 31.
 • Mơ thấy nhà cũ đã lâu ngày không được sử dụng bị sập sẽ tương ứng với số may mắn là: 45, 89.
 • Mộng thấy nhà của bố mẹ ở bị sập tương ứng với số may mắn là: 13, 43.
 • Mơ thấy tòa nhà lớn nào đó bất ngờ bị đổ sập tương ứng với số may mắn là: 10, 71.
 • Nằm mơ thấy nhà sập bất luận là loại nhà gì sẽ tương ứng với số may mắn là: 04, 14
 • Chiêm bao thấy nhà của hàng xóm bị sập do cháy nổ hỏa hoạn, hay thiên tai sẽ  tương ứng với số may mắn là: 10, 28.
 • Mơ thấy nhà ở chung cư bị sập sẽ tương ứng với  số may mắn là: 59, 78.
 • Chiêm bao thấy tường của nhà bị sập sẽ tương ứng với số may mắn là: 10, 16.
 • Mơ thấy nhà bị sập có nhiều người chết sẽ tương ứng với số may mắn là: 18, 85.
 • Mơ thấy nhà cấp bốn bị sập sẽ tương ứng với số may mắn là: 31, 94.
 • Mơ thấy nhà người khác bị sập sẽ tương ứng với số may mắn là: 33, 57

Như vậy, qua bài viết Muaban.net đã mang đến cho bạn những ý nghĩa liên quan đến mơ thấy nhà sập, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn và đừng quên ghé Muaban.net để biết thêm nhiều thông tin phong thủy khác nhé.

>>> Xem thêm:

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ