Thứ Tư, Tháng Hai 1, 2023
spot_img
HomePhong thủyNằm Mơ Thấy Mua Đất Là Điềm Báo Gì? Tốt Hay Xấu?...

Nằm Mơ Thấy Mua Đất Là Điềm Báo Gì? Tốt Hay Xấu? Giải Mã Chi Tiết

Trong dân gian, đất đai tượng trưng cho sự giàu có và ấm no. Chính vì vậy mà những điềm báo từ những giấc mơ thấy mua đất được nhiều người tin tưởng là sẽ mang lại nhiều may mắn. Thế nhưng, mỗi giấc mơ đều sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt, hãy cùng Mua Bán giải mã chi tiết những giấc mơ thấy mua đất nhé! 

Nằm mơ thấy mua đất là điềm tốt hay xấu?
Nằm mơ thấy mua đất là điềm tốt hay xấu?

1. Mơ thấy đất là điềm lành hay dữ?

Nhìn chung, đa số những giấc mơ thấy đất đều là điềm lành, dự báo rằng bạn sẽ có lộc tiền tài, ấm no và sung túc trong tương lai. Ngoài ra, mơ thấy đất còn chứng tỏ bạn là một người có địa vị trong xã hội, địa vị này của bạn trong tương lai sẽ vô cùng vững chắc.

Lời khuyên khi mơ thấy đất là bạn hãy tiếp tục cố gắng phát huy khi thời cơ đến, đừng chủ quan mà vụt mất cơ hội nhé!

2. Nằm mơ thấy mình mua đất

Ông bà ta hay có câu “tất đất tất vàng” nên khi nằm mơ thấy bản thân mua đất sẽ mang lại nhiều may mắn về tiền tài, sự nghiệp. Có thể bạn đang phải đối diện với một quyết định quan trọng nào đó. Hãy yên tâm, tự tin với quyết định của mình, bạn đang đi đúng hướng. 

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy sức khỏe của bạn đang tốt dần lên, hãy giữ thói quen sống lành mạnh nhé!

Thấy mình mua đất trong mơ là điềm báo tốt
Thấy mình mua đất trong mơ là điềm báo tốt

3. Nằm mơ thấy mua đất cho người khác

Đây là giấc mơ mang lại điềm báo không tốt. Bạn phải cẩn thận khi nằm mơ thấy mua đất cho người khác vì có lẽ túi tiền của trong thời gian tới sẽ bị hao hụt vì những sai lầm không đáng có. Hãy cảnh giác với những món lợi có được quá dễ dàng, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư theo lời mời gọi của ai đó. 

>>>Tham khảo thêm: Nằm Mơ Thấy Bé Trai Có Ý Nghĩa Gì? Là Điềm Tốt Hay Xấu?

4. Mơ thấy mua đất xây nhà

Mơ thấy mình mua đất để xây nhà là tín hiệu vô cùng tốt, đối với những ai đang có mở rộng kinh doanh thì lại càng tốt hơn. Đây là báo hiệu của một cuộc sống ấm no, hạnh phúc theo đúng quan  niệm “an cư lạc nghiệp” của ông cha ta. Xây nhà sẽ là nền tảng vững chắc để bạn an tâm phát triển sự nghiệp. 

Mơ thấy mua đất để xây nhà là điềm gì?
Mơ thấy mua đất để xây nhà là điềm gì?

5. Mơ thấy mua đất xây mộ

Giấc mơ này nghe có vẻ đáng sợ nhưng lại là dấu hiệu cho biết rằng vận may đang đến. Trong những lần làm ăn sắp đến bạn sẽ được quý nhân phù trợ, tỷ lệ thành công và lợi nhuận sẽ cao hơn. Bạn sẽ có đầy đủ nền tảng để thực hiện những dự định còn dang dở, đừng bỏ cuộc mà hãy nắm bắt thời cơ này nhé!

6. Mơ thấy mua đất ruộng

Giấc mơ này nhắc nhở bạn không nên quá nôn nóng đầu tư khoảng tiền lớn vào những dự án mà bạn chưa thật sự hiểu rõ. Nếu không cẩn thận bạn sẽ thất thoát một khoảng tiền lớn, rất khó để kiếm lại được. Bên cạnh đó, khoảng thời gian này không thích hợp để bạn chi tiền ra để mua những thứ đắt tiền, vì có khi bạn phải mất trắng tay đấy. 

Chiêm bao thấy mua đất ruộng có tốt không?
Chiêm bao thấy mua đất ruộng có tốt không?

7. Mơ thấy mua nhiều đất

Đây là một giấc mơ cho thấy tài vận đang gõ cửa nhà bạn. Nếu bạn nằm chiêm bao thấy mình mua nhiều đất thì chứng tỏ nhà bạn sắp có nhiều của cải dư thừa, tiền vàng đầy tủ. Tuy nhiên, đừng chủ quan trước những may mắn liên tiếp này, hãy cảnh giác những người dễ đố kỵ để bảo vệ bình an cho gia đình nhé!

8. Mơ thấy mua đất rồi bán lại 

Đây là giấc mộng mang lại điềm báo không quá tốt. Trong dân gian có quan niệm rằng chỉ khi gia cảnh túng quẫn thì người ta mới bán đi của cải, đặc biệt là bán đất. Chính vì lẽ đó mà những giấc mơ thấy mua đất rồi bán lại là điềm gỡ, ngụ ý rằng của cải khó giữ được trong nhà, làm bao nhiêu thì mấy bấy nhiêu. 

>>>Tham khảo thêm: Mơ thấy trúng số là điềm gì? Giải mã chi tiết giấc mơ trúng số

Mua đất rồi bán lại trong mơ mang điềm báo xấu
Mua đất rồi bán lại trong mơ mang điềm báo xấu

9. Mơ thấy đang đi mua đất

Chúc mừng bạn vì điềm may từ giấc mơ thấy mình đang đi mua đất, công danh, sự nghiệp của bạn sẽ không ngừng phát triển. Địa vị của bạn sẽ ngày càng được thăng tiến một cách vững chắc. Bạn đừng quên làm nhiều việc thiện để báo đáp lại may mắn của ơn trên nhé! 

10. Mơ thấy 2 vợ chồng mua đất của họ hàng

Nằm chiêm bao thấy mình cùng vợ hoặc chồng cùng đi mua đất của bà con họ hàng thì tức là điềm lành đang đến. Nếu bạn vẫn cô đơn, chưa có người yêu thì đây là dấu hiệu chuỗi ngày cô đơn của bạn sắp kết thúc rồi đấy. Đây có thể chính là người sẽ cùng bạn đi một chặng đường dài, cả hai sẽ cùng nhau vun đắp hạnh phúc. 

Nếu như bạn đã có người yêu và nằm mơ giấc mơ này thì bạn đã tìm đúng người rồi đấy! Người ấy sẽ mang đến cho bạn sự an toàn và cùng bạn xây dựng tổ ấm, tình yêu của hai bạn sẽ được mọi người chúc phúc.

Mơ về hai vợ chồng cùng đi mua nhà của họ hàng
Mơ về hai vợ chồng cùng đi mua nhà của họ hàng

11. Mơ thấy bán đất

Giấc mơ này không mang lại điềm may mà còn dự báo rằng bạn sẽ phải đối diện với hoàn cảnh thiếu thốn, chật vật trong tương lai. Hoặc nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh thì nên cẩn thận thất thoát tài sản. Có thể lần này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống của bạn. 

Bạn đừng quá hoang mang khi nằm mơ thấy bán đất nhé, vì chỉ cần bạn cẩn thận, chi tiêu tích góp, hành thiện tích đức thì mọi tai ương sẽ được hóa giải thôi.

12. Mơ thấy bố mẹ mua đất cho

Đây là tín hiệu rất tốt, giấc mơ này cho biết bạn đang được bao bọc và chở che. Những người thân thương như bố, mẹ luôn muốn dành mọi thứ tốt nhất cho bạn. Hãy luôn cố gắng để xứng đáng với những kỳ vọng và yêu thương mà bố mẹ đã dành cho bạn. 

Bố mẹ mua đất cho trong mơ là điềm báo tốt
Bố mẹ mua đất cho trong mơ là điềm báo tốt

13. Mơ thấy người yêu mua đất

Nếu bạn thấy người yêu đi mua đất trong mơ chứng tỏ bạn có niềm tin vững chắc vào người ấy. Người ấy của bạn rất tài ba và biết lo toan cho cuộc sống, hãy trân trọng và yêu thương anh ấy/cô ấy nhiều hơn nhé!

Đây còn là lời nhắn với ý nghĩa rằng bạn và người ấy đang có những bước chuẩn bị cho tương lai, cùng nhau vun đắp cho cuộc sống sau này.

>>>Tham khảo thêm: Điềm báo mơ thấy người lạ vào nhà có ý nghĩa gì?

14. Mơ thấy đồng nghiệp mua đất 

Hãy cẩn trọng với những người đồng nghiệp mà bạn cho là thân thiết vì điềm báo từ giấc mơ này là sự phản bội từ người bạn tin tưởng. Trong thời gian tới, rất có thể bạn sẽ bị ám hại bởi người khác nên hãy chú ý các mối quan hệ đồng nghiệp. Mặc dù giấc mơ này mang lại điềm báo xấu nhưng chỉ cần bạn sống chính trực, cẩn thận kẻ gian thì mọi điều xui xẻo sẽ tránh xa. 

Cẩn thận với đồng nghiệp khi thấy giấc mơ này
Cẩn thận với đồng nghiệp khi thấy giấc mơ này

15. Mơ thấy bạn thân mua đất bị tranh chấp

Những giấc mơ thấy tranh chấp đất đều mang lại vận rủi cho người nằm mơ, đặc biệt là khi mơ thấy bạn thân mua đất bị tranh chấp. Mặc dù đối tượng của giấc mơ này không phải là đối tượng nằm mơ nhưng lại là lời nhắc nhở rằng bạn phải kiêng dè những người bên cạnh vì rất có thể họ sẽ ám hại bạn. 

16. Con số may mắn liên quan đến giấc mơ mua đất

Khi nằm mơ thấy mua đất hoặc những giấc mơ liên quan đến mua bán nhà đất thì những con số nào sẽ mang lại tài lộc cho bạn? Dưới đây là những con số may mắn mà Mua Bán muốn gợi ý cho bạn:

 • Mơ thấy đất: 05, 55
 • Nằm mơ thấy mình mua đất: 15, 82
 • Nằm mơ thấy mua đất cho người khác: 27, 62
 • Mộng thấy mua đất xây nhà: 32, 88
 • Chiêm bao thấy mua đất xây mộ: 11, 22
 • Ngủ mơ thấy mua đất ruộng: 23, 72
 • Mơ thấy mua nhiều đất: 66, 99
 • Mộng thấy mua đất rồi bán lại: 17, 77
 • Ngủ mơ thấy đang đi mua đất: 71, 87
 • Mơ thấy 2 vợ chồng mua đất của họ hàng: 44, 58
 • Nằm mơ thấy bán đất: 49, 57
 • Ngủ chiêm bao thấy bố mẹ mua đất cho: 24, 48
 • Ngủ mơ thấy người yêu mua đất: 53, 61
 • Mơ thấy đồng nghiệp mua đất: 29, 79
 • Ngủ mơ thấy bạn thân mua đất bị tranh chấp: 00, 10
 • Mơ thấy hỏi mua đất: 64, 80
 • Ngủ mơ thấy muốn mua đất: 02, 89
 • Nằm mơ thấy mua thêm đất: 19, 34
 • Mơ thấy sếp mua đất: 16, 97
Con số may mắn khi nằm mơ thấy mua đất
Con số may mắn khi nằm mơ thấy mua đất

Qua bài viết, Mua Bán đã giải mã bí ẩn liên quan đến những giấc mơ thấy mua đất và giúp bạn chọn được con số thần tài cho bản thân. Hãy truy cập Muaban.net để xem thêm nhiều bài viết về giải mã chiêm bao nói riêng và những bài viết về phong thủy nói chung nhé! Chúc bạn gặp nhiều may mắn!

>>> Xem thêm: 

Võ Hiền
Hi! Mình là Thúy Hiền - Content Writer. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Chúc bạn có thêm nhiều kiến thức thú vị và những phút giây thư giản tại Muaban.net.
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ