Chủ Nhật, Tháng Ba 26, 2023
spot_img
HomeChia sẻ kinh nghiệmMẹo vặtGhi âm cuộc gọi trên iPhone 6 theo cách đơn giản nhất

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 theo cách đơn giản nhất

 Chức năng ghi âm lại cuộc gọi giúp ích rất nhiều cho người dùng. Chính vì thế, việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone được thực hiện như thế nào là thông tin được nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn đang băn khoăn không biết thực hiện việc đó như thế nào, đọc ngay bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Khi nào bạn cần ghi âm cuộc gọi?

 Trong những cuộc gọi trao đổi công việc, thông tin, việc ghi nhớ thông tin là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ sức ghi nhớ những cuộc gọi dài. Rất nhiều người trí nhớ kém sẽ nhanh chóng quên luôn nội dung cuộc gọi.

Việc ghi âm cuộc gọi có tính ứng dụng rất cao
Việc ghi âm cuộc gọi có tính ứng dụng rất cao

 Lúc này, chức năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone, Android trở thành biện pháp cứu cánh. Nó giúp mọi người dễ dàng ghi lại nội dung của những cuộc gọi dài ngắn khác nhau. Từ đó, lưu trữ dữ liệu để sử dụng cho công việc trong những trường hợp cần thiết.

 Tuy nhiên, làm sao để ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6? Đây là điều khiến rất nhiều người băn khoăn. Nếu bạn cũng vậy, đọc ngay bài viết này của chúng tôi để có được những lời khuyên tốt nhất nhé!

Tổng hợp những cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 dành cho bạn

1. Sử dụng voicemail

 Đây là một trong những cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 được nhiều người sử dụng. Hộp thư thoại Voicemail là dịch vụ được cung cấp cho người dùng hộp thư. Từ đó, giúp mọi người gửi tin nhắn bằng âm thanh tới những hộp thư của người dùng khác đã đăng ký dịch vụ.

Các bước ghi âm cuộc gọi trên điện thoại iPhone 6 bằng Voicemail

 Các bước thực hiện việc này cụ thể như sau:

  • Mở giao diện trên điện thoại iPhone 6. Sau đó, thực hiện thao tác gọi đi như bình thường.
  • Khi đầu dây bên kia đã chấp nhận cuộc gọi, bạn có thể thông báo cho đối phương biết về theo tác ghi âm cuộc gọi. Sau đó, thực hiện khởi động tính năng này.
  • Khi cuộc gọi đang tiếp diễn, bạn hãy bấm nút “Add call” trên màn hình. Sau đó nhập lại số điện thoại của bạn vào cửa sổ yêu cầu. Khi thành công, nội dung ghi âm cuộc điện thoại sẽ nhanh chóng được chuyển vào Voicemail của bạn.
  • Bấm vào nút “Merge Calls” để thực hiện trộn lời nhắn voicemail với nội dung của cuộc gọi.
  • Khi cuộc gọi đã kết thúc, bạn hãy nhanh chóng truy cập vào Voicemail để thực hiện kiểm tra file ghi âm.

Đánh giá cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 này

 Nhìn chung, đây là một cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 plus và các dòng iPhone khác thường được dùng. Nó được đánh giá cao nhờ tính ổn định, độ chính xác của các thao tác.

 Đặc biệt, bạn cũng không cần lo lắng đến  chuyện thất lạc file ghi âm. Bản ghi âm của nó cũng có thể lưu được rất nhiều tùy theo dung lượng máy. Bạn có thể cân nhắc để sử dụng chức năng này cho công việc của mình.

2. Sử dụng Google Voice để ghi âm cuộc gọi trên iPhone

 Đây là một cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 miễn phí, được rất nhiều người ưa thích. Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone Google Voice cho chất lượng file tốt, dễ dàng sử dụng.

Cách thực hiện ghi âm

 Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 với Google Voice. Bạn hãy cùng xem cách thực hiện với những bước đơn giản nhất nhé.

Google Voice được cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí
Google Voice được cung cấp cho người dùng hoàn toàn miễn phí

 Đầu tiên, bạn cần bật chế độ Incoming call options trong phần Setting của điện thoại. Đây là điều kiện cần để sử dụng ứng dụng Google Voice. Sau đó, làm theo thứ tự sau:

  • Đầu tiên, bạn hãy thực hiện cuộc đối thoại trên điện thoại như thông thường.
  • Trong lúc đang đàm thoại, bạn hãy truy cập trực tiếp vào Voice.google.com để thực hiện thao tác.
  • Lúc này, bạn hãy nhấn phím 4 để bắt đầu khởi động ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Google sẽ lập tức phát đi thông báo đang ghi âm để người trò chuyện với bạn cũng biết.

 Một lưu ý quan trọng là trong lúc thực hiện cuộc gọi bạn có thể nhấn phím 4 nhiều lần. Từ đó, bất hoặc tắt chức năng ghi âm cuộc gọi với ứng dụng Google Voice.

Đánh giá

 Trên thực tế, cách thức này không giúp bạn ghi âm cuộc gọi trên điện thoại. Thay vì thế, quá trình này sẽ được thực hiện trên sever của Google. Lúc này, sử dụng Voice over ip để kết nối với dữ liệu.

 Nhìn chung, cách thức ghi âm cuộc gọi này được xem là có hiệu quả khá cao. Tuy nhiên, nó chỉ có thể thực hiện đối với những cuộc gọi đi từ máy của bạn. Còn với những cuộc gọi đến, việc ghi âm sẽ gặp nhiều hạn chế hơn.

3. Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 với ứng dụng Call Recorder – Intcall

 Đây cũng là một ứng dụng khác, được nhiều người lựa chọn để ghi âm cuộc gọi. Nó cho phép người dùng ghi âm cả cuộc gọi đi, cuộc gọi đến xuất phát từ trong và ngoài nước.

Đây cũng là một ứng dụng hữu ích cho mọi người
Đây cũng là một ứng dụng hữu ích cho mọi người

 Các file ghi âm sau sẽ được người dùng quản lý trực tiếp trên điện thoại. Việc quản lý, xử lý dữ liệu không hề phụ thuộc vào các bên thứ 3. Chính vì vậy, nó mang tới sự tin tưởng tuyệt đối cho người sử dụng.

 Hiện tại, ứng dụng Call Recorder – Intcall đã được cung cấp miễn phí. Bạn có thể nhanh chóng tải chúng với các thiết bị iPhone, iPad, iPd touch…

4. Cách sử dụng TapeACall để ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6

 Đây là một ứng dụng khác giúp bạn trong việc ghi âm trên điện thoại iPhone. Nó cho phép bạn ghi âm những cuộc gọi đến, đi trong nước và quốc tế. Đặc biệt, ứng dụng này không hề giới hạn thời lượng cuộc gọi, số lượng hay kích thước của file ghi âm.

 Hiện tại, ứng dụng TapeACall chỉ tương thích với các đời điện thoại iPhone khác nhau. Ưu điểm của nó chính là đơn giản, giao diện thân thiện. Đặc biệt, cách sử dụng cũng rất dễ dàng mà bạn không lo lắng về những khó khăn.

5. Sử dụng thiết bị ghi âm chuyên dụng

 Hiện tại, thị trường có rất nhiều loại máy ghi âm khác nhau. Chúng được sản xuất chuyên dụng nên có khả năng ghi âm rất tốt, hiệu quả. File ghi âm có được nhờ những thiết bị này sở hữu chất lượng âm thanh cực tốt, lượng tạp âm ít. Nhờ đó, nó được xem là lựa chọn tuyệt vời cho những người cần có file ghi âm cuộc gọi với chất lượng cao.

 Một ưu điểm nữa của thiết bị ghi âm ngoài chính là có thể kéo dài thời lượng cuộc gọi. Bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh việc ghi âm, cắt file mà không gặp khó khăn gì.

Có rất nhiều thiết bị ghi âm chuyên dụng
Có rất nhiều thiết bị ghi âm chuyên dụng

 Tuy nhiên, máy ghi âm thường có giá thành khá cao. Nó chỉ phù hợp với những người sử dụng thường xuyên. Nếu bạn chỉ cần ghi âm một vài file, tốt nhất hãy sử dụng những thiết bị, công cụ miễn phí để tiết kiệm nhé.

Lưu ý cho bạn khi ghi âm cuộc gọi trên điện thoại

 Những cách thức trên đây không chỉ áp dụng cho iPhone 6. Nó có thể sử dụng được với hầu hết những thiết bị khác của Apple. Đặc biệt là iPhone các đời cao thấp, phiên bản khác nhau.

 Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể cài đặt các ứng dụng hay sử dụng những cách ghi âm này. Từ đó, lưu trữ cuộc gọi theo đúng nhu cầu, mong muốn của mình. Chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy.

Nên lựa chọn hình thức ghi âm cuộc gọi nào cho công việc của mình?

 Có thể thấy rằng, mỗi cách ghi âm cuộc gọi này sở hữu ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Bạn có thể cân nhắc điều kiện tài chính, nhu cầu ghi âm của mình ngắn hay dài. Từ đó, dễ dàng tìm được một phương thức ghi âm phù hợp với nhu cầu của mình.

Hãy đến với chúng tôi để biết cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản nhất nhé
Hãy đến với chúng tôi để biết cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản nhất nhé

 Trong trường hợp bạn cần tìm một chiếc máy ghi âm chất lượng, hãy đến với Muaban.net. Là kênh rao vặt hàng đầu trên thị trường hiện nay, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những sản phẩm, lời khuyên chất lượng. Khi đó, việc ghi âm cuộc gọi trên iPhone 6 hay những thiết bị khác của bạn sẽ không còn gì khó khăn nữa.

Content Writer – Yến Thy

>>>>>>>>>Xem thêm những bài viết liên quan:

 

Nguyễn Xuân Hương
Hello! Mình là Xuân Hương, hiện đang đảm nhận vị trí Content Specialist tại Muaban.net. Mong rằng những bài viết của mình có thể cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn. Enjoy your time with Muaban.net!
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ