Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
spot_img
HomeViệc làmCó gì ở Intek - Học viện đầu tiên không có giáo...

Có gì ở Intek – Học viện đầu tiên không có giáo viên tại Việt Nam?

Intek là ngôi trường thế hệ mới, được mệnh danh là viện đào tạo với chương trình dạy đặc biệt dành riêng cho những tài năng công nghệ thông tin. Hệ thống giáo dục tiên tiến dành cho những ai dám bứt phá – chính là châm ngôn của ngôi trường này.

Vậy tại Intek, học viên sẽ được đào tạo như thế nào?

Tại Intek, học viên sẽ được trải nghiệm một môi trường đạo tào siêu mới mẻ, chưa từng có tại Việt Nam, để trở thành kỹ sư công nghệ thông tin chỉ trong 2 năm rưỡi.

1. Chương trình học độc đáo, không có giáo viên

Học viện INTEK – TP. Hồ Chí Minh đào tạo những thế hệ kỹ sư công nghệ thông tin chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu nguồn lực chất lượng cao cho thị trường Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

intek
Intek trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ tân tiến nhất để phục vụ cho việc đào tạo học viên trở thành những kỹ sư công nghệ thông tin “đẳng cấp”.

Học viên sẽ trở thành “Software Engineer–Kỹ sư phần mềm” hoặc “Development  Engineer” với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp bao gồm “: Nền tảng kiến thức chuyên môn, tiếng Anh và các kỹ năng mềm sau khi hoàn thành chương trình đào tạo trong vòng 2,5 năm. Phương pháp tiếp thu tốt nhất là làm những việc mình đam mê, do đó INTEK luôn tạo điều kiện để học viên nuôi dưỡng đam mê và duy trì động lực cũng như sự kiên trì trong quá trình học tập của học viên. Ngôi trường này xây dựng và cung cấp một môi trường đào tạo hoàn toàn mới với tính tương tác cao, đặc trưng và không kém khắc nghiệt tại Việt Nam.

intek
Học viên được thoải mái chơi game trong giờ học tại Intek bởi phương châm dạy và học đặc biệt cho phép học viên phát triển sở thích cá nhân.

Đặc biệt hơn nữa khi đây là trường học không có giảng viên, không có bục giảng. Tại Học viện Công nghệ INTEK, học viên sẽ học qua phương pháp game hóa và “đấu trí” với các project (dự án). Phương pháp thực hành gắn với thực tiễn được sử dụng để mang lại cho học viên một lợi thế quan trọng khi bắt đầu sự nghiệp trong ngành công nghiệp công nghệ cao. Học viên sẽ được học qua những công việc thực tế mà các kỹ sư đã làm, bắt tay giải quyết các vấn đề thật thay vì chỉ ngồi tại chỗ và viết mã lập trình. Học viên sẽ học được cách nhìn thấy rõ vấn đề hơn và đưa ra cách giải quyết tối ưu bằng khả năng phân tích và óc phán đoán của mình. Hiện nay trên thế giới chỉ có đúng 2 trường đại học áp dụng phương pháp này, đó là học viện 42 ở Paris (Pháp) và học viện 42 ở thung lũng Silicon (California, Mỹ).

2. Mức lương khi ra trường khởi điểm từ 1200 USD

Ông Phan Chính – chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, hiện là CEO của Học viện Công nghệ INTEK, chia sẻ: “Đào tạo CNTT tại Việt Nam cho đến bây giờ vẫn đi theo cách xưa cũ: “Dồn dập nhồi nhét kiến thức”. Nhưng hiện nay, khi công nghệ đổi mới với tốc độ chớp nhoáng và kinh tế toàn cầu phát triển nhanh, chúng ta phải đối mặt với nhiều thách thức và buộc phải tìm cách tránh sự học nhồi nhét và chuyển sang học và đào tạo linh hoạt để có thể kịp thời tìm ra cách cạnh tranh trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ ba.”

intek
Học viên tại Intek có điểm học lực từ B+ trở lên sẽ được đào tạo đặc biệt để có mức lương 1200 USD ngay khi vừa tốt nghiệp.

Tại học viện “kỳ lạ” này, học viên đạt điểm từ B+ trở lên sẽ được đào tạo để khi tốt nghiệp có ngay việc làm với mức lương khởi điểm từ 1200 USD. Được thiết kế theo phương pháp mới, chương trình học của học viên sẽ tạo khá nhiều điều kiện để các bạn có thể vừa chơi vừa học, có thể tích lũy kiến thức và hoạt động giải trí một cách thoải mái thông qua sở thích của chính mình.

Lấy cảm hứng từ các nghiên cứu lâu đời về tâm lý học và hệ thống giáo dục tiến bộ, mô hình học tập của INTEK đem đến những bài học thực hành tốt nhất của hệ thống giáo dục hàng đầu; đã được kiểm chứng ở Châu Âu và Mỹ. Chúng tôi sẽ ứng dụng và phát triển mô hình này tại Việt Nam cũng như Châu Á. Học viện vừa mới được khai giảng và đang chào đón thế hệ học viên đầu tiên, hứa hẹn sẽ là những kỹ sư giàu tiềm năng phát triển trong tương lai.

Bạn đã từng nghe qua một ngôi trường độc đáo như vậy ở Việt Nam chưa? Nếu chưa, hãy thử ghé thăm xem sao, biết đâu đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho con bạn.

Hương Martinie
Hello! Mình là Xuân Hương, hiện đang đảm nhận vị trí Content Specialist tại Muaban.net. Mong rằng những bài viết của mình có thể cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn. Enjoy your time with Muaban.net!
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ