Lọc1
Phường Cự KhốiMua bánBán đấtGiá bánDiện tíchSố phòng ngủ

Mua bán đất phường Cự Khối, quận Long Biên T3/2024

Chính chủ cần tiền bán cắt lỗ, đang có nhà kho kiên cố diện tích 1100m
VIP 3
4
 • Hôm nay
 • Phường Cự Khối, Quận Long Biên
Bán 200 m2 đất thổ cư (kt 8mx25 m) Ngõ 4,5 m Cự Khối quận Long Biên
Tin thường
4
 • Hôm nay
 • Phường Cự Khối, Quận Long Biên
Bán đất 34m2 ngõ 751 Đường Bát Khối ,Long Biên, Gía 2,5 tỷ4
 • 16/10/2022
 • Phường Cự Khối, Quận Long Biên
Cần vốn bán nhanh 75m2 đất đấu giá Cự Khối, Long Biên, Hà Nội4
 • 27/07/2022
 • Phường Cự Khối, Quận Long Biên
Cần Bán Đất Phường Cự Khối Long Biên
 • 16/07/2022
 • Phường Cự Khối, Quận Long Biên
Bán 130m2 đất tại ngõ 565/98 bát Khối8
 • 09/07/2022
 • Phường Cự Khối, Quận Long Biên
Bán nhà số 12 ngõ 565/98 Bát Khối, 220m2 3
 • 09/07/2022
 • Phường Cự Khối, Quận Long Biên
Bán gấp 65m2 đất trục chính kinh doanh khu đấu giá cự khối2
 • 06/05/2022
 • Phường Cự Khối, Quận Long Biên
Bán 100m2 đất thổ cư, Ngõ vào 4,5 m phường Cự Khối ,Long Biên 4,2 tỷ5
 • 06/05/2022
 • Phường Cự Khối, Quận Long Biên
BÁN 31m2 đất thổ cư ngõ 58 phố Xuân Đỗ, Long Biên, 55 tr/m2
 • 07/04/2022
 • Phường Cự Khối, Quận Long Biên
Cần bán mảnh đất mặt ngoài Xuân Đỗ
 • 10/03/2022
 • Phường Cự Khối, Quận Long Biên

Thông Tin Mua Bán Đất Phường Cự Khối Chính Xác Nhất T3/2024

Thị trường mua bán đất phường Cự Khối đang dần trở nên sôi nổi và được nhiều nhà đầu tư săn đón vì nhìn thấy những tiềm năng của nó. Cùng Muaban.net phân tích bất động sản Cự Khối để nắm được thông tin trước khi tham gia giao dịch mua bán đất nơi đây cũng như mua bán đất Hà Nội.

1. Tổng thể về thị trường mua bán đất phường Cự Khối, quận Long Biên, Hà Nội

Nhiều nhà đầu tư quyết định lựa chọn Cự Khối vì nơi đây có địa giới hành chính rất thuận lợi với:

 • Phía Đông của phường giáp với huyện Gia Lâm

 • Phía Tây giáp với phường Long Biên

 • Phía Nam của phường giáp quận Hoàng Mai

 • Phía Bắc giáp với phường Long Biên và Thạch Bàn

 

Thông tin bán đất cự khối

Vị trí phường Cự Khối, quận Long Biên, Hà Nội

 

Cơ sở hạ tầng tại phường Cự Khối chuẩn bị có nhiều biến động với các dự án sẽ mở các tuyến đường quy hoạch tại phường. Trong đó, đáng chú ý là tuyến đường nối Long Biên - Xuân Quan kéo dài đến cao tốc Hà Nội - hải Phòng với đường Vành Đai 3. Đều là các trục đường chính thuận tiện cho việc di chuyển, giao thương với những vùng lân cận, tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Phường Cự Khối có toàn bộ diện tích đất tự nhiên là 479,67ha có tổng số nhân khẩu là 5652 người. Sở hữu hệ thống di tích lớn với nhiều đình, đền, miếu, lăng rất phong phú, phường Cự Khối cũng không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân và luôn trong tinh thần đảm bảo an ninh chính trị khu vực, góp phần xây dựng hệ thống phường vững mạnh. Các yếu tố càng thu hút các nhà đầu tư bất động sản và những người có nhu cầu mua bán đất tại phường Cự Khối vẫn luôn chọn nơi này làm khu vực tiềm năng.

2. Những loại hình đất đang được săn đón tại phường Cự Khối, Long Biên

2.1. Đất dự án, khu dân cư 

 

Loại hình đất dự án

Loại hình đất dự án

 

Đất dự án bản chất là những lô đất được phân chia rõ ràng nằm trong các khu vực được quy hoạch với dự án cụ thể. Những khu vực này thường sẽ được đầu tư nhiều về hạ tầng cũng như điện, nước, … đầy đủ nhất. Ngoài ra, đất dự án tại phường Cự Khối đã được phân chia lô rõ ràng, san phẳng và các nhà đầu tư sẽ được các chủ đầu tư hoàn thiện dần theo từng bước. 

2.2. Đất thổ cư

 

Loại hình đất thổ cư

Loại hình đất thổ cư

 

Đất thổ cư hay còn gọi là đất khu dân cư với mục đích chính là xây dựng nhà ở hay các công trình để phục vụ cho đời sống người dân hay các hộ gia đình. Đất thổ cư trong thị trường mua bán đất phường Cự Khối rất tiềm năng và đã được phân chia theo lô rõ ràng giữa các mảnh đất của mỗi hộ gia đình. Với diện tích đất thành thị cao hơn thì mật độ xây dựng nhà ở phường Cự Khối sẽ cao hơn khu vực nông thôn.

2.3. Đất kho bãi

 

Loại hình đất kho bãi

Loại hình đất kho bãi

 

Đất kho bãi có diện tích lớn cách xa thành phố, xa các khu dân cư để tránh tiếng ồn ảnh hưởng đời sống của dân cư xung quanh. Đất kho bãi thường được các chủ đầu tư mua lại để xây dựng khu công nghiệp, làm hoạt động sản xuất. Tại phường Cự Khối dù hoạt động mua bán đất công nghiệp chưa diễn ra sôi nổi nhưng vẫn xuất hiện vì diện tích đất trống khá nhiều.

3. Tham khảo bảng giá bán đất phường Cự Khối, Long Biên mới nhất 2024

Bảng giá tham khảo các loại hình bất động sản trong thị trường mua bán đất phường Cự Khối, Long Biên:

 

Loại hình sản phẩm

Mức giá

Đất thổ cư

35 - 40 triệu/m2

Đất đấu giá, mặt tiền

77 - 100 triệu/m2

Đất nông nghiệp

25 - 35 triệu/m2

 

Trên đây chỉ là mức giá tham khảo điển hình, con số sẽ có thể chênh lệch nhiều hay ít tùy vào khu vực, từng loại hình sản phẩm, ví dụ như mặt tiền thì giá sẽ cao hơn rất nhiều so với đất hẻm. Hoặc bán đất Long Biên thì mức giá cũng khác với bán nhà Cự Khối, do đó tùy theo nhu cầu mà người mua nên so sánh kỹ lưỡng để tìm được sản phẩm bất động sản phù hợp nhất cho mình.

4. Kinh nghiệm mua bán đất tại phường Cự Khối, Long Biên

4.1. Lựa chọn đất thông minh

 

Lựa chọn bất động sản thông minh

Lựa chọn bất động sản thông minh

 

Lựa chọn đất thông minh trong thị trường mua bán đất phường Cự Khối chính là chọn được vị trí dự án. Nếu mua được đất ở vị trí tốt thì dự án đó sẽ có tiềm năng cao hơn, tăng giá nhanh và sớm. Nếu tiềm năng phát triển khu vực hình thành nên khu dân cư thì giá trị của bất động sản tăng cao lên. 

Ngoài ra, nếu xác định được thời gian đầu tư và mức lợi nhuận mong muốn thì sau một khoảng thời gian nếu đạt được mức đó thì nhà đầu tư nên bán ngay để chốt lời. Khi đó sẽ giúp nhà đầu tư khi giao dịch bất động sản hạn chế được những rủi ro nhất định khi thị trường rơi vào trạng thái đáng tiếc, đi xuống thì nhà đầu tư cũng không bị lỗ.

4.2. Kiểm tra thông tin pháp lý chặt chẽ

 

bán đất cự khối

Kiểm tra pháp lý mảnh đất ký lưỡng

 

Thị trường bất động sản Long Biên, Hà Nội đang rất sôi động, trong đó có các hoạt động mua bán đất phường Thượng Thanh, mua bán đất phường Bồ Đề, phường Cự Khối… cũng không kém phần hấp dẫn,nhưng cũng có trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nếu muốn an toàn cần kiểm tra pháp lý cẩn thận, nên có người làm chứng, đầy đủ chữ ký, công chứng hợp pháp thì quá trình giao dịch mới được an toàn và đảm bảo.

Đặc biệt nên kiểm tra sổ đỏ, thông tin hồ sơ của nhà đất xem có hợp pháp hay không. Mỗi loại giấy tờ sẽ có ý nghĩa khác nhau nên kiểm tra càng chi tiết, càng kỹ thì càng bảo vệ được quyền lợi và an toàn cho quá trình sử dụng đất về sau.

4.3. Thanh toán giao dịch mua bán khoa học, hợp pháp

 

Thanh toán và giao dịch uy tín

Thanh toán và giao dịch uy tín

 

Đầu tư phần lớn bằng vốn tự có là cách giao dịch khoa học và hợp pháp để giảm áp lực lãi vay nếu mảnh đất đó có tính thanh khoản thấp. Cách thức thanh toán sẽ thống nhất theo thỏa thuận hai bên và các điều khoản có trong hợp đồng. Để tránh có rủi ro thì sau khi ký hợp đồng thì người mua sẽ thanh toán đầy đủ cho người bán và có giấy chứng nhận, chứng từ đầy đủ kể cả khi thanh toán tiền mặt hay hình thức chuyển khoản.

Nếu bên mua đã chuyển khoản đầy đủ mà bên bán không chịu ký hợp đồng nữa thì phải trả tiền lại, trong trường hợp không thỏa thuận được có thể lấy chứng từ ra để khởi kiện lấy lại công bằng.

5. Mua bán đất phường Cự Khối, Long Biên uy tín tại Muaban.net

 

Tìm thông tin bán đất phường Cự Khối trên Muaban.net

Tìm thông tin bán đất phường Cự Khối trên Muaban.net

 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bán đất phường Cự Khối thì có thể tìm qua trung gian uy tín như các trang rao vặt đăng tin bất động sản. Muaban.net là nơi bạn hoàn toàn có thể tin cậy để tìm được bất động sản mà mình mong muốn với các bộ lọc chi tiết và giao diện dễ sử dụng.

Với nhiều lĩnh vực như xe máy, ô tô, việc làm, … trong đó có bất động sản là lĩnh vực rất phát triển trên website Muaban.net. Hàng ngàn tin đăng về mua bán nhà đất, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm tốt nhất. Có thể sử dụng các chức năng tìm kiếm theo từng tiêu chí như mức giá, kích thước, diện tích, … để có thể tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển trong quá trình tìm kiếm đất ở Hà Nội.

 

Mua bán sẽ luôn đồng hành cùng bạn, nếu như vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào về mua bán đất phường Cự Khối thì hãy để lại lời nhắn để được giải đáp thắc mắc. Nếu là nhà đầu tư thông minh chắc chắn bất động sản sẽ mang về cơ hội sinh lời rất lớn. Muaban.net chúc bạn kinh doanh thành công.

 

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản