Lọc1
Huyện Hiệp HoàMua bánBán đấtGiá bánDiện tíchSố phòng ngủ

Mua Bán Đất Hiệp Hòa Bắc Giang Giá Rẻ, Chinh Chủ T2/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
Kẹt vốn làm ăn nên tôi cần bán gấp mảnh đất 439m2,Xã Hương Lâm,
Tin thường
 • Hôm nay
 • Xã Hương Lâm, Huyện Hiệp Hoà
Cần tiền bán gấp lô đất xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang
Tin thường
 • Hôm nay
 • Xã Hương Lâm, Huyện Hiệp Hoà
Kẹt vốn làm ăn, bán gấp lô đất xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang
Tin thường
 • Hôm nay
 • Xã Hương Lâm, Huyện Hiệp Hoà
Bán đất chính chủ 820m2 tại Bắc Giang
Tin thường
2
 • Hôm nay
 • Xã Hương Lâm, Huyện Hiệp Hoà
Cần tiền bán gấp lô đất xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang
Tin thường
 • Hôm nay
 • Xã Hương Lâm, Huyện Hiệp Hoà
Kẹt vốn làm ăn, bán gấp lô đất xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang
Tin thường
3
 • Hôm nay
 • Xã Hương Lâm, Huyện Hiệp Hoà
Bán đất đấu giá Danh Thắng, vỉa hè to,2 thoáng, đường rộng, Giá đầu tư4
 • 29/07/2022
 • Xã Danh Thắng, Huyện Hiệp Hoà
Chính chủ bán đất tỉnh lộ 288- Hiệp Hòa - Bắc Giang3
 • 23/07/2022
 • Xã Đoan Bái, Huyện Hiệp Hoà
Bán đất VietPan - KDC Danh Thắng - Hiệp Hòa - Bắc Giang3
 • 08/07/2022
 • Xã Danh Thắng, Huyện Hiệp Hoà
Đất đẹp giá rẻ Mai Trung Hiệp Hòa Bắc Giang DT 158m2 . Gía 860 triệu
 • 08/07/2022
 • Xã Mai Trung, Huyện Hiệp Hoà

Tin Tức Mua Bán Đất Hiệp Hòa Bắc Giang T2/2024

Nếu như ở các thành phố lớn, mọi người đều có xu hướng lựa chọn các căn hộ chung cư để ở thì ở các vùng khác, nhu cầu sở hữu một mảnh đất để xây dựng nhà ở cho riêng mình là rất lớn. Điển hình như thị trường mua bán đất Hiệp Hòa Bắc Giang, bên cạnh nhu cầu mua đất để ở, nhiều người còn mua đất tại đây để đầu tư nhà máy, phát triển nông nghiệp, … giúp giá đất huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang tăng cao.

1. Tin tức mua bán đất Hiệp Hoà Bắc Giang 2024

1.1 Tổng quan về vị trí địa lý Hiệp Hòa Bắc Giang

Hiệp Hòa là một huyện trung du nằm ở phía Tây tỉnh Bắc Giang, cách thành phố Bắc Giang 30 km về phía Tây và cách Thủ đô Hà Nội 50 km, vị trí địa lý của huyện:

 • Phía Đông: Giáp huyện Tân Yên và Việt Yên
 • Phía Tây: Giáp huyện Sóc Sơn của Thành phố Hà Nội và Thành phố Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên.
 • Phía Nam: Giáp huyện Yên Phong tỉnh Bắc Ninh
 • Phía Bắc: Giáp huyện Phú Bình tỉnh Thái Nguyên

Huyện có sông Cầu chảy men theo phía Tây và phía Nam giúp quá trình chuyên chở hàng hóa và hành khách thuận tiện. Thêm nữa, lượng phù sa màu mỡ với trữ lượng cát sỏi hàng triệu mét khối giúp cung cấp cho các công trình xây dựng. 

Tin tức thị trường mua bán đất Hiệp Hòa Bắc Giang

Sông Cầu bồi đắp phù sa cho Hiệp Hòa Bắc Giang

Chính nhờ vị trí thuận lợi nên Hiệp Hòa Bắc Giang được nhiều người chú ý và rất có tiềm năng để phát triển bất động sản, nhà ở. Sự phát triển của kinh tế xã hội kéo theo nhu cầu mua bán đất tăng lên đáng kể.

1.2 Cơ sở hạ tầng giao thông

Đường xá giao thông tại Hiệp Hòa Bắc Giang khá phát triển với hệ thống đường bộ có 3 tuyến chính: Quốc lộ 37 từ Đình Trám qua Thắng dài 17 km, tỉnh lộ 295 Đông Xuyên – Thắng lên Cao Thượng, đường 296 nối Thắng qua Cầu Vát tới phố Nỉ.

Bên cạnh đó, nhiều dự án giao thông quan trọng đang được huyện lên kế hoạch triển khai, nổi bật là dự án xây dựng tuyến đường trục Bắc Nam nhằm từng bước hoàn thiện kết cấu hạ tầng giao thông tạo động lực cho sự phát triển kinh tế của huyện, thu hút đầu tư và phát triển đô thị. Việc mở rộng cơ sở hạ tầng giao thông, đã giúp đáp ứng nhu cầu đi lại của con người, đảm bảo được mối liên hệ kinh tế, phục vụ sản xuất, góp phần nâng cao năng suất lao động cũng như thúc đẩy tình hình bất động sản Bắc Giang thêm nhộn nhịp. 

1.3 Đặc điểm kinh tế

Kinh tế Hiệp Hòa Bắc Giang phát triển theo hướng tăng dần tỷ trọng công nghiệp, dịch vụ và ngành nghề nông thôn, giảm tỷ trọng nông nghiệp. Xây dựng kết cấu hạ tầng phù hợp với xu thế công nghiệp hóa hiện đại hóa, phát triển toàn diện về kinh tế - văn hóa – xã hội. Ngoài ra, huyện Sóc Sơn tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội, điều kiện kinh tế phát triển đã làm tăng mức sống sinh hoạt của người dân trở nên tốt hơn và thị trường mua bán đất Hà Nội trở nên hấp dẫn.

Chính nhờ các đường lối, chính sách kinh tế hiệu quả nên Hiệp Hòa đã và đang trên đà phát triển, đời sống nhân dân được cải thiện. Nhiều nhà đầu tư đến Hiệp Hòa để xây dựng nhà máy, xí nghiệp tạo việc làm cho bà con, nhu cầu mua bán đất Hiệp Hòa Bắc Giang cũng tăng cao.

Tóm lại, những tiềm năng về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng cùng sự phát triển tích cực những năm gần đây đã tạo tiền đề lớn cho bất động sản huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang. Chính quyền địa phương đã chú trọng hoàn thiện cơ sở dữ liệu đất đai, quy hoạch và phát triển đô thị với nhiều dự án nhà ở thương mại, khu dân cư mới. Những điều kiện này khiến thị trường mua bán đất tại Hiệp Hòa Bắc Giang phát triển ổn định trong thời gian tới.

Bán đất Hiệp Hòa Bắc Ninh phát triển nhờ kinh tế

Bán đất Hiệp Hòa Bắc Ninh phát triển nhờ kinh tế

2. Những loại hình mua bán đất Hiệp Hòa phổ biến nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, thị trường mua bán đất Hiệp Hòa Bắc Giang phát triển mạnh mẽ với đa dạng loại hình sản phẩm khác nhau phục vụ cho từng nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số loại hình phổ biến tại Hiệp Hòa:

 • Mua bán đất vườn Hiệp Hòa Bắc Giang

Đầu tư mua bán đất vườn Hiệp Hòa Bắc Giang sẽ đem lại nhiều lợi nhuận cho người mua nhờ chính sách phát triển nông nghiệp công nghệ cao của huyện. Trong tương lai, giá trị đất vườn Bắc Giang sẽ tăng lên đáng kể.

 • Mua bán đất trang trại Hiệp Hòa Bắc Giang

Mua bán đất trang trại Hiệp Hòa Bắc Giang phục vụ cho mục đích sản xuất nông nghiệp, thích hợp với định hướng phát triển của huyện nên nhận được rất nhiều ưu đãi.

Loại hình đất nền, đất thổ cư luôn là một phân khúc đem lại lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, với sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông thì trong tương lai không xa, các lô đất tại đây sẽ tăng giá đáng kể.

3. Bảng giá đất Hiệp Hòa Bắc Giang mới nhất T2/2024

Bên cạnh việc chọn được một mảnh đất đẹp, có vị trí thuận tiện thì giá đất tại Hiệp Hòa Bắc Giang được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là bảng giá đất Hiệp Hòa Bắc Giang bạn có thể tham khảo:

Bảng giá đất Hiệp Hòa Bắc Giang T2/2024 mới nhất tại Muaban.net:

Vị trí

Giá bán

Đường Hoàng Văn Thái

Từ 7,2 triệu – 27 triệu đồng/m2

Đường Lê Thanh Nghị

Từ 2,5 triệu – 7,0 triệu đồng/m2

Đường Trường Chinh

Từ 7,9 triệu – 22 triệu đồng/m2

Đường Quang Trung

Từ 4,3 triệu – 25 triệu đồng/m2

Đường Lý Thường Kiệt

Từ 9,0 triệu – 27 triệu đồng/m2

Đường Hoàng Quốc Việt

Từ 3,6 triệu – 6,0 triệu đồng/m2

4. Hợp đồng mua bán đất Hiệp Hòa Bắc Giang

Mua bán đất Hiệp Hòa Bắc Giang là một giao dịch có giá trị rất lớn, do đó mua đất cần những giấy tờ hay thủ tục gì là điều nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi làm hợp đồng mua bán đất:

 • Giấy tờ đặt cọc: Tài sản đặt cọc có thể là tiền, đá quý, vật có giá trị khác,…
 • Giấy ủy quyền: Trường hợp người sở hữu đất đang có việc không thể đến để thực hiện việc mua bán thì có thể ủy quyền cho bên thứ 3.
 • Hợp đồng mua bán đất: Hợp đồng phải được công chứng bởi đơn vị uy tín, có thẩm quyền. Hồ sơ công chứng bao gồm: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu, giấy tờ chứng minh quan hệ hôn nhân,…

3 loại giấy tờ khi mua bán đất Hiệp Hòa Bắc Giang

3 loại giấy tờ khi mua bán đất Hiệp Hòa Bắc Giang

5. Kinh nghiệm mua bán đất Hiệp Hoà Bắc Giang 

Tùy vào nhu cầu khác nhau mà bạn chọn mua đất Hiệp Hòa Bắc Giang cho phù hợp. Dưới đây là một số kinh nghiệm bạn cần biết trước khi mua:

 • Quan tâm giá bán: Hiện nay trên thị trường có nhiều mức giá đất khác nhau tùy vào loại hình và vị trí đất, bạn cần tìm hiểu các khu đất trong khu vực xem có mức giá hợp lý không để tránh bị môi giới lừa. Bạn có thể tham khảo giá mua bán đất Việt Yên Bắc Giang và các khu vực xung quanh khác để xác định mức giá đất Hiệp Hòa hợp lý.
 • Xem xét khả năng tài chính: Những mảnh đất gần đường lớn hoặc trong khu quy hoạch thường có giá khá cao. Bạn cần xem xét khả năng tài chính để chọn được mảnh đất phù hợp, tránh nợ chồng chất sau này.
 • Chú ý đến môi trường sống: Bạn cần xem xét môi trường sống có trong lành không, an ninh có đảm bảo không, hệ thống các tiện ích có đủ đáp ứng nhu cầu của bạn không.

6. Tìm mua bán đất Hiệp Hòa Bắc Giang tại Muaban.net hiệu quả

Mua bán đất Hiệp Hòa Bắc Giang vẫn luôn là một thị trường đầy tiềm năng, mang lại nguồn lợi nhuận ổn định cho giới đầu tư. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về thị trường mua bán đất Hiệp Hòa Bắc Giang. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về mua bán nhà Bắc Giang, hãy truy cập Muaban.net để cập nhật các thông tin với đa dạng loại hình cùng nhiều mức giá cho bạn chọn lựa.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản