Lọc1
Huyện Việt YênMua bánBán đấtGiá bánDiện tíchSố phòng ngủ

Mua Bán Đất Tại Việt Yên Bắc Giang Giá Rẻ, Mới Nhất T9/2023

Bán đất sổ hồng thôn đống mối xã hương mai _huyện Việt yên _bắc giang
 • 20/09/2023
 • Xã Hương Mai, Huyện Việt Yên
Đất đấu giá Đường Dương Quốc Cơ, TT Bích Động, Việt Yên, BG
16
 • 19/09/2023
 • Thị Trấn Bích Động, Huyện Việt Yên
BÁN 10 LÔ ĐẤT ĐẤU GIÁ TẠI VIỆT YÊN - MUA LÀ THẮNG 7
 • 15/09/2023
 • Thị Trấn Bích Động, Huyện Việt Yên
Bán đất sổ đỏ gần sân golf Trung Sơn, Việt Yên, Bắc Giang giá tốt!8
 • 26/08/2022
 • Xã Trung Sơn, Huyện Việt Yên
Chính chủ cần bán ngay lô đất thổ cư hơn 100m2 tại việt tiến việt yên5
 • 03/08/2022
 • Xã Việt Tiến, Huyện Việt Yên
Bán Đất giá F0 Tại Việt Yên tỉnh Bắc Giang2
 • 16/07/2022
 • Xã Trung Sơn, Huyện Việt Yên
Chính chủ cần bán cặp góc view trường học tại KDT Đình Trám Sen Hồ7
 • 15/07/2022
 • Huyện Việt Yên, Bắc Giang
Bán đất TNR Bích Động - Việt Yên - Bắc Giang giá siêu tốt!5
 • 01/07/2022
 • Huyện Việt Yên, Bắc Giang
Đồng Bé Quang Châu 2 lô liền kề B2, DT 174m, MT8m, Giá 3,7 tỷ3
 • 27/06/2022
 • Xã Quang Châu, Huyện Việt Yên

Thông Tin Mua Bán Đất Việt Yên Bắc Giang Mới Nhất 2023

Bắc Giang đang là nơi tiềm năng của thị trường bất động sản hiện nay vì có vị trí chiến lược là cửa ngõ chuyển tiếp của giữa thủ đô với vùng Trung du miền núi và có hệ thống giao thông huyết mạch. Do đó thị trường nơi đây luôn nhộn nhịp và nhất là thị trường mua bán đất Việt Yên Bắc Giang - Nơi được các chuyên gia đánh giá đầy tiềm năng để phát triển bất động sản. Vậy có nên đầu tư vào thị trường mua bán đất tại Việt Yên không Hãy cùng Muaban.net tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây:

1. Tổng quan về thị trường mua bán đất tại Việt Yên Bắc Giang

Nhờ vào sự quan tâm đặc biệt của Nhà nước khi chú trọng vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện cho các khu công nghiệp đã góp phần tạo tiền đề to lớn giúp Bắc Giang trở thành trung tâm kinh tế trong khu vực. Do đó thị trường bất động sản nơi đây đã nhanh chóng phát triển. Kéo theo thị trường mua bán đất Việt Yên Bắc Giang cũng trở thành điểm nóng.

Thị trường mua bán đất Việt Yên Bắc Giang

Thị trường mua bán đất Việt Yên Bắc Giang

Việt Yên là vùng trọng điểm công nghiệp của tỉnh khi có rất nhiều khu công nghiệp có quy mô. Khi mọi người tập trung về đây ngày càng đông dẫn thì giá đất nơi đây tăng nhanh, ngay cả giá bán đất ruộng Việt Yên Bắc Giang cũng được săn đón liên tục qua các năm. Ngoài ra, dòng tiền đổ nhiều trong lĩnh vực bất động sản khiến thị trường đất nền của huyện Việt Yên Bắc Giang tăng trưởng mạnh mẽ. 

Khi mọi người còn đang lo lắng giá đất Hà Nội đang cao ngất ngưởng thì thị trường mua bán đất Việt Yên Bắc Giang lại rất ổn định và bền vững. Giá bán đất vườn Việt Yên Bắc Giang đang ở mức ổn định, việc sở hữu mảnh đất đầy tiềm năng là điều dễ dàng.

Những yếu tố cho ta thấy thị trường mua bán đất tại Việt Yên Bắc Giang sẽ luôn phát triển ổn định tạo tiền đề vững chắc trong lòng mỗi người dân.

2. Yếu tố ảnh hưởng đến giá đất Việt Yên Bắc Giang

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá đất Việt Yên Bắc Giang. Quan hệ cung - cầu là yếu tố nắm giữ quan trọng trong thị trường đất, khi nhu cầu của người dân ngày càng tăng thì giá đất thường sẽ rất cao. Song song đó còn có nhiều yếu tố khác có tính quyết định đến giá cả thị trường nhà đất như:

 • Các yếu tố về tự nhiên: Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, khí hậu trong lành mát mẻ, cùng với vị trí chiến lược là cầu nối giao thông của các khu vực trong tỉnh và ngoài tỉnh làm cho giá đất tại Việt Yên luôn tăng nhanh theo từng ngày.

 • Các yếu tố về kinh tế: Việc chú trọng phát triển kinh tế đáp ứng nhu cầu của người dân giúp nâng cao giá trị cho thị trường đất nơi đây. Tùy thuộc mức độ kinh tế của mỗi người sẽ có khả năng chi về đất khác nhau.

 • Các yếu tố về xã hội: khi Bắc Giang chú trọng phát triển công nghiệp đã thu hút không ít các nhà đầu tư cũng như người dân lựa chọn mua bán đất Việt Yên Bắc Giang để phát triển lâu dài làm cho giá đất tăng cao. Và Việt Yên với lịch sử phát triển lâu dài cùng hệ thống giáo dục y tế tiên tiến luôn được quan tâm đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến làm nhộn nhịp thị trường bất động sản.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất tại Việt Yên

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất tại Việt Yên

3. Giá đất Việt Yên Bắc Giang

Giá đất Việt Yên Bắc Giang mới nhất hiện nay

Loại đất

Giá đất Việt Yên Bắc Giang

Đất vườn

3 - 5 triệu/m2

Đất nền dự án

200 - 300 triệu/m2

Đất nền thổ cư 

5 - 10 triệu/m2

Đất nền liền kề

20 - 30 triệu/m2 

 

4. Kinh nghiệm mua bán đất Việt Yên Bắc Giang

 • Có chủ đầu tư uy tín

Ngày nay,  tin tức mua bán đất tại Việt Yên nói riêng và mua bán đất Bắc Giang nói chung rất nhiều trên mạng xã hội và việc chọn lọc thông tin là rất quan trọng. Nhà môi giới hay chủ đầu tư mà bạn lựa chọn nhất định phải là người uy tín. 

 • Lựa chọn các vị trí phải đắc địa

Một vị trí đẹp, có giao thông thuận lợi và có nhiều tiện ích đi kèm sẽ giúp cho mảnh đất bạn sở hữu trở lên có giá trị hơn rất nhiều lần. Lựa chọn một mảnh đất có sự tiện lợi về giao thông và các dịch vụ đi kèm sẽ giúp bạn dễ bán đất Việt Yên Bắc Giang sau này.

Kinh nghiệm mua bán đất Việt Yên Bắc Giang

Một số kinh nghiệm mua bán đất Việt Yên Bắc Giang

 • Xác định rõ mục đích mua hoặc bán

Nếu muốn mua đất kinh doanh, tạo ra lợi nhuận thì bạn cần lựa chọn những nơi trọng điểm có vị trí chiến lược để gia tăng giá trị lên mức tối đa. Còn nếu muốn định cư thì tốt nhất bạn nên chọn nơi có cơ sở hạ tầng tốt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bản thân

 • Tìm hiểu giá đất của thị trường chung trên Mua Bán

Hãy trở thành người khôn ngoan khi nhận định đúng giá cả cũng như nắm bắt được thị trường đất đai.

 • Kiểm tra tính pháp lý

Các giấy tờ liên quan đến giao dịch phải được đảm bảo hoàn toàn về mặt pháp lý. Việc sở hữu thông tin về lô đất do văn phòng đăng kí đất đai sẽ giúp bạn an tâm tránh được các rủi ro không cần thiết. Nhất là khi Việt Yên đang trở thành nơi nóng của thị trường đất hiện nay.

 • Các điều khoản trong hợp đồng cần phải được quy định rõ ràng và chi tiết

Các điều khoản cần lưu ý như: giá cả, tiền cọc, thời gian thanh toán cũng như các khoản ràng buộc, ... Việc nghiên cứu xác định chính xác các điều khoản sẽ giúp bạn tự tin khôn ngoan trong các cuộc giao dịch. Đặc biệt chú ý xem xét kỹ lại các điều khoản đã đúng với nội dung trong quá trình thỏa thuận không. Nội dung về việc thanh toán, thời hạn thanh toán và các mốc thời gian quan trọng cần được nêu rõ ràng và đầy đủ

 • Cuối cùng, hãy xem xét lại giá trị thực tế và đánh giá lại giá bán đất Việt Yên Bắc Giang đó qua thời gian

Đánh giá tiềm năng tại khu đất ở Việt Yên định mua

Đánh giá tiềm năng tại khu đất ở Việt Yên định mua

5. Mua bán đất Việt Yên Bắc Giang giát tốt tại Muaban.net

Nếu bạn cần tham khảo giá cả hay thị trường mua bán đất Việt Yên Bắc Giang thì Muaban.net chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đâyy là địa điểm mua bán bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Việc cập nhật thông tin thường xuyên trên các website uy tín sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm cũng như dễ dàng nắm bắt xu hướng khi mà thị trường bất động sản biến động liên tục.

Muaban.net là trang uy tín hàng đầu đảm bảo cập nhật thường xuyên và liên tục nhằm đảm bảo đầy đủ các yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Với các tin đăng được kiểm định tính chính xác, thông tin rõ ràng cùng giá minh bạch, công khai sẽ giúp bạn sớm tìm mua được mảnh đất phù hợp sinh lời cao.

Mua bán đất Việt Yên Bắc Giang giá tốt trên Muaban.net

Mua bán đất Việt Yên Bắc Giang giá tốt trên Muaban.net

Trên đây là những thông tin hấp dẫn về thị trường mua bán đất Việt Yên Bắc Giang mà Mua Bán đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm mua và chọn được dự án phù hợp. Đừng quên truy cập Muaban.net mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin đăng mới nhất về thị trường mua bán đất tại Việt Yên nói riêng và các khu vực lân cận nói chung như thị trường bán đất Hiệp Hòa Bắc Giang, Lục Nam hay Lục Ngạn,... Bởi đây cũng là những thị trường đất đầy tiềm năng trong khu vực mà bạn có thể cân nhắc đầu tư.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

1900 6868

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản