Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
spot_img
HomeNhà đấtĐất đaiĐất Phú Mỹ và giá trị sinh lời khủng trong tương lai

Đất Phú Mỹ và giá trị sinh lời khủng trong tương lai

Thời gian vừa qua, đất nền nhiều khu vực của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nóng sốt, được đông đảo cư dân và các nhà đầu tư quan tâm, trong đó phải kể đến đất Phú Mỹ. Vậy đất nền Thị xã Phú Mỹ có những tiềm năng gì? Có nên đầu tư không? Tìm thông tin bán đất nền Phú Mỹ ở đâu? Hôm nay Blog Mua Bán xin chia sẻ chi tiết với bạn.

Nếu bạn đang quan tâm đến bất động sản Vũng Tàu nói chung và nhà đất Phú Mỹ nói riêng thì đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích trong bài viết này nhé.

Vị trí địa lý và giao thông của Thị xã Phú Mỹ

#Vị trí vàng kết nối các vùng kinh tế

Thị xã Phú Mỹ nằm ở phía Tây của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nằm dọc theo quốc lộ 51, cách TPHCM khoảng 60 km. Cách TP Vũng Tàu khoảng 40 km. Cách TP Bà Rịa khoảng 20 km. Có vị trí địa lý tiếp giáp như sau:

  • Phía Đông giáp huyện Châu Đức và thành phố Bà Rịa
  • Phía Tây giáp huyện Cần Giờ, TPHCM và huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Ranh giới là sông Thị Vải
  • Phía Nam giáp thành phố Vũng Tàu và vịnh Gành Rái
  • Phía Bắc giáp huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu có vị trí vàng kết nối các vùng kinh tế
Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu có vị trí vàng kết nối các vùng kinh tế.

Hiện tại thì Thị xã Phú Mỹ đang có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Bao gồm 5 phường: Hắc Dịch, Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Phước Hòa, Tân Phước. Và 5 xã gồm: Châu Pha, Sông Xoài, Tân Hải, Tân Hòa, Tóc Tiên.

#Về giao thông

Phú Mỹ có lợi thế riêng về luồng nước sâu, cảng Thị Vải. Trong tương lai là cảng biển chính của hệ thống Cảng Sài Gòn.

Thị xã Phú Mỹ cách sân bay Quốc tế Long Thành 30 km đường bộ.

Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu dự kiến có chiều dài tuyến 77,6 km. Trong đó đoạn Biên Hòa – Phú Mỹ dài 38 km, Phú Mỹ – đường ven biển Vũng Tàu dài 28 km. Đoạn nối từ đường ven biển Vũng Tàu – QL51C dài 2,8 km. Đoạn nối Phú Mỹ – QL51 (vào cảng Cái Mép – Thị Vải) dài 8,8 km.

Phú Mỹ có lợi thế riêng về luồng nước sâu, cảng Thị Vải.
Phú Mỹ có lợi thế riêng về luồng nước sâu, cảng Thị Vải.

Đường vành đai 4 với thiết kế chuẩn cao tốc với 12 làn xe. Kết nối từ cảng biển quốc tế Cái Mép,về sân bay quốc tế Long Thành. Sẽ là tuyến đường chính thay thế cho QL51 trong tương lai. Đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt vào năm 2013, dự kiến khởi công 2023.

Tiềm năng của đất Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Với vị trí đẹp, giao thông thuận tiện và tiếp giáp Đồng Nai, Sài Gòn – những trung tâm kinh tế sôi động của cả nước nên tiềm năng bất động sản của Phú Mỹ nói chung và tiềm năng đất nền Phú Mỹ Bà Rịa nói riêng chắc chắn sẽ tăng chóng mặt trong tương lai. Nhất là trong giai đoạn mà các nhà đầu tư đang hướng đến bất động sản ở vùng ven và các địa phương lân cận với Sài Gòn như hiện nay.

#Về mặt kinh tế

Thị xã Phú Mỹ được đánh giá là địa phương có phát triển kinh tế bền vững. Tỉ trọng công nghiệp dịch vụ chiếm tới 75%. Tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Hội tụ nhiều điều kiện và lợi thế để phát triển các ngành công nghệ cao và dịch vụ. Nên Phú Mỹ đã và đang thu hút rất nhiều dự án và vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Kinh tế phát triển sôi động kéo theo đó là tiềm năng của đất Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu không ngừng tăng giá trị trong tương lai.
Kinh tế phát triển sôi động kéo theo đó là tiềm năng của đất Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu không ngừng tăng giá trị trong tương lai.

Nơi đây là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp nặng hàng đầu của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với các nhà máy tiêu biểu như: Nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ 2 – 1, Phú Mỹ 1, Phú Mỹ 2, Phú Mỹ 3, Phú Mỹ 4, nhà máy thép Vina Kyoei, nhà máy thép Pomina 2, nhà máy luyện phôi thép Pomina 3, nhà máy phân bón NPK, nhà máy gạch men Mỹ Đức, nhà máy sản xuất thùng phuy, các nhà máy xay lúa mì, sản xuất hạt nhựa PVC, sản xuất ống thép, chế biến thức ăn gia súc,…

Cùng với chính sách quy hoạch và phát triển đô thị ở Phú Mỹ khá đồng bộ, tập trung nguồn lực để hoàn thiện hạ tầng. Do đó đất Phú Mỹ ngày càng gia tăng giá trị.

Có nên đầu tư vào đất Phú Mỹ không?

Mặc dù biết là có nhiều tiềm năng xong nhiều nhà đầu tư vẫn băn khoăn không biết có nên đầu tư vào đất Phú Mỹ không. Câu trả lời là nên xuống tiền ngay hôm nay. Dưới đây là những lý do nên đầu tư vào thị trường mua bán đất Phú Mỹ:

# Thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành Thành phố cảng năm 2025

Theo Quyết định số 1113/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc Phê duyệt Điều chỉnh quy hoạch chung đô thị mới Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đến năm 2030, Phú Mỹ sẽ trở thành Thành phố cảng vào năm 2025. Quyết định này ra đời chính là cột mốc khiến đất nền Phú Mỹ tăng chóng mặt và thu hút đông đảo nhà đầu tư.

Thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành Thành phố cảng năm 2025
Thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành Thành phố cảng năm 2025

# Phú Mỹ có tiềm năng công nghiệp hàng đầu Đông Nam Bộ

Tại Thị xã Phú Mỹ, hiện đang có rất nhiều khu công nghiệp hình thành và nhiều cụm công nghiệp đang hoạt động. Riêng về sản xuất điện, thị xã Phú Mỹ hiện đang sản xuất ra 40% sản lượng điện toàn Việt Nam. Đối với ngành sản xuất thép thì đây cũng là nơi chế biến thép xuất khẩu lớn nhất cả nước.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp sẽ thu hút đông đảo lao động và các chuyên gia từ khắp nơi về sinh sống và làm việc tại đây. Kéo theo nhu cầu về nhà ở, đất nền tăng chóng mặt.

Có công nghiệp phát triển, Phú Mỹ đang thu hút đông đảo lao động và các chuyên gia từ khắp nơi về sinh sống và làm việc tại đây. Kéo theo nhu cầu về nhà ở, đất nền tăng chóng mặt.
Có công nghiệp phát triển, Phú Mỹ đang thu hút đông đảo lao động và các chuyên gia từ khắp nơi về sinh sống và làm việc tại đây. Kéo theo nhu cầu về nhà ở, đất nền Phú Mỹ tăng chóng mặt.

# Thị xã Phú Mỹ có cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện

Theo quyết định số 05/2016/QĐ-UBND phê duyệt chương trình phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (2015 – 2025). Đến năm 2020 toàn tỉnh có 12 đô thị với tỷ lệ đô thị hóa dự kiến khoảng 60%. Bên cạnh đó, thị xã Phú Mỹ còn chú trọng đầu tư hạ tầng liên kết vùng để kết nối các vùng kinh tế trọng điểm.

Trong đó, có nhiều tuyến đường đang trong quá trình xây dựng, giải tỏa và mở rộng. Ví dụ như: Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Quốc lộ 51, Vành đai 4, Quốc lộ 56 tuyến tránh TP Bà Rịa,… Tất cả đã tạo điều kiện và góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp thương mại, logistics ở Phú Mỹ phát triển mạnh mẽ.

# Tiềm năng phát triển du lịch

Thị xã Phú Mỹ còn có cảnh quan tuyệt đẹp, có tiềm năng về phát triển du lịch với nhiều địa danh nổi tiếng như: Núi Dinh, suối Tiên, suối Đá, …

Tìm thông tin bán đất Phú Mỹ ở đâu uy tín?

Bạn đang quan tâm đến thông tin bán đất Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu? Bạn đang muốn tìm bảng giá đất Thị Xã Phú Mỹ nhanh chóng và chuẩn xác nhất? Ngay hôm nay mời bạn truy cập Muaban.net – chuyên trang cung cấp tin tức mua bán bất động sản lớn và uy tín hàng đầu hiện nay. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tin bán đất Phú Mỹ, tin cho thuê đất nền, bán nhà nguyên căn, cho thuê kho xưởng,…

Truy cập Muaban.net – chuyên trang cung cấp tin tức mua bán đất Phú Mỹ nhanh chóng, giá tốt.
Truy cập Muaban.net – chuyên trang cung cấp tin tức mua bán đất Phú Mỹ nhanh chóng, giá tốt.

Đặc biệt, giá nhà đất được cập nhật thường xuyên, liên tục nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua bán nhà đất Phú Mỹ của khách hàng. Chỉ với vài cú click chuột, click trên smartphone của mình là bạn đã có thể tìm thấy những thông tin bán đất Phú Mỹ giá tốt, phù hợp với nhu cầu cũng như chi phí hiện có của mình.

Ngoài những thông tin về bán đất Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu, tại Muaban.net quý khách còn tìm thấy nhiều thông tin đất nền cực hot khác như bán đất Phú Mỹ Bình Dương, bán đất nền khắp 63 tỉnh thành toàn quốc. Còn chần chờ gì mà không nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời ngay hôm nay.

Trần Thanh – Content Writer

>>>> Xem thêm ngay: Tiềm năng của đất nền Thuận An Bình Dương

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ