Tuesday, October 3, 2023
spot_img
HomeViệc làmViệc làm phổ thôngTìm việc làm bảo vệ ở đâu lương ổn định, phúc lợi...

Tìm việc làm bảo vệ ở đâu lương ổn định, phúc lợi tốt?

Tìm việc làm bảo vệ ở đâu lương ổn định, phúc lợi tốt là băn khoăn của rất nhiều ứng viên khi muốn thử sức với công việc này. Thực tế thì công việc bảo vệ rất đa dạng. Bạn có thể ửng tuyển vào vị trí bảo vệ nội bộ của các cơ quan, tổ chức hoặc đăng ký làm bảo vệ tại những đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Tùy vào nhu cầu, mong muốn về mức lương và chế độ phúc lợi mà bạn nên chọn một vị trí bảo về phù hợp nhất với mình.

Tổng hợp những việc làm bảo vệ lương cao

1. Bảo vệ nội bộ

Bảo vệ nội bộ là những bảo vệ chỉ bảo vệ cho riêng cơ quan, tổ chức, cá nhân nào đó. Những nhân viên bảo vệ nội bộ thường chỉ được trang bị những nghiệp vụ cơ bản. Hoặc hoạt động dựa trên những kinh nghiệm mình có được chứ rất ít hoặc không được đào tạo bài bản qua các lớp huấn luyện như ở dịch vụ bảo vệ.

Ngoài ra, công việc bảo vệ nội bộ cũng khá linh động. Nhân viên bảo vệ thường kiêm nhiệm thêm một số công việc khác như dọn dẹp vệ sinh, giữ xe,…Dưới đây là một số công việc bảo vệ nội bộ bạn có thể tham khảo khi tìm việc làm bảo vệ nội bộ.

Nếu bạn muốn làm việc trong những nhà máy, xí nghiệp thì có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên bảo vệ tại các công ty thuộc khu công nghiệp, khu chế xuất
Nếu bạn muốn làm việc trong những nhà máy, xí nghiệp thì có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên bảo vệ tại các công ty thuộc khu công nghiệp, khu chế xuất

# Việc làm bảo vệ tại các khu công nghiệp, khu chế xuất

Nếu bạn muốn làm việc trong những nhà máy, xí nghiệp thì có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên bảo vệ tại các công ty thuộc khu công nghiệp, khu chế xuất lớn. Tại đây, những công ty nước ngoài, công ty có quy mô lớn thường cần nhiều bảo vệ nội bộ. Mức lương cực kỳ tốt.

# Việc làm bảo vệ tại ngân hàng

Chắc chắn rồi, việc làm bảo vệ tại các ngân hàng là niềm ao ước của nhiều người. Vì môi trường làm việc văn minh, tiếp xúc với nhiều khách hàng VIP. Văn phòng máy lạnh, không gian làm việc chuyên nghiệp và lương cao.

Chắc chắn rồi, viẹc làm bảo vệ tại các ngân hàng là niềm ao ước của nhiều người.
Chắc chắn rồi, viẹc làm bảo vệ tại các ngân hàng là niềm ao ước của nhiều người.

# Việc làm bảo vệ tại các doanh nghiệp nước ngoài

Nếu bạn có thể giao tiếp ngoại ngữ cơ bản và muốn làm trong môi trường chuyên nghiệp, lương cao. Thì hãy ứng tuyển ngay vào vị trí nhân viên bảo vệ của các công ty nước ngoài. Những đơn vị này luôn có phúc lợi hấp dẫn: Du lịch hàng năm, BHXH, ngày nghỉ phép năm, lương tháng 13…đầy đủ.

>>> Tham khảo:

# Việc làm bảo vệ tại các tập đoàn lớn

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký viẹc làm bảo vệ nội bộ cho các tập đoàn lớn trong nước. Như: Vinmart, Thế Giới Di Động,…

2. Đăng ký làm bảo vệ cho các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ

Nếu bạn đang tìm việc làm bảo vệ và muốn đăng ký làm việc cho các dịch vụ bảo vệ thì ứng viên sẽ được đào tạo theo quy trình bài bản hơn. Bên cạnh đó, các nhân viên bảo vệ của dịch vụ bảo vệ cũng được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về nghiệp vụ bảo vệ và những kiến thức liên quan như: y tế, pháp luật.

Đăng ký làm việc cho các dịch vụ bảo vệ thì ứng viên sẽ được đào tạo theo quy trình bài bản hơn.
Đăng ký làm việc cho các dịch vụ bảo vệ thì ứng viên sẽ được đào tạo theo quy trình bài bản hơn.

Đặc biệt, các nhân viên bảo vệ của dịch vụ bảo vệ còn được huấn luyện để có những kỹ năng nâng cao, đảm bảo có thể giải quyết được những tình huống, những sự cố bất ngờ xảy ra.

Một số nghiệp vụ mà nhân viên bảo vệ tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ được bồi dưỡng và đào tạo thường xuyên. Đó là:

Các nghiệp vụ cơ bản:

 • Nghi thức, tác phong, điều lệnh, đội ngũ.
 • Nghiệp vụ kiểm soát, kiểm tra, tuần tra.
 • Nghiệp vụ hướng dẫn, ngăn ngừa và xử lý sự cố.
 • Nghiệp vụ hướng dẫn, điều phối giao thông.
 • Nghiệp vụ đóng mở và quản lý niêm phong.
 • Nghiệp vụ lập, kiểm tra biên bản, báo cáo.
 • Nghiệp vụ nhận dạng, ghi nhớ.
 • Nghiệp vụ bảo vệ mục tiêu cố định.
 • Nghiệp vụ bảo vệ mục tiêu di động.
 • Nghiệp vụ bảo vệ hiện trường…
Ngoài nghiệp vụ cơ bản thì nhân viên bảo vệ tại một số đơn vị còn được đào tạo cả những nghiệp vụ được nâng cao.
Ngoài nghiệp vụ cơ bản thì nhân viên bảo vệ tại một số đơn vị còn được đào tạo cả những nghiệp vụ được nâng cao.

Xem thêm: Việc làm bảo vệ tại Hà Nội lương cao

Nghiệp vụ đặc biệt:

Ngoài nghiệp vụ cơ bản thì nhân viên bảo vệ tại một số đơn vị còn được đào tạo cả những nghiệp vụ được nâng cao như:

 • Nghiệp vụ sơ cứu, cấp cứu.
 • Nghiệp vụ giải tán, di tán.
 • Nghiệp vụ bảo vệ và hộ tống.
 • Nghiệp vụ nắm bắt và khai thác thông tin.
 • Nghiệp vụ triển khai đội hình và ứng phó cơ động.
 • Nghiệp vụ marketing và kinh doanh căn bản.
 • Nghiệp vụ bảo mật thông tin và bí mật kinh doanh.

Tìm việc làm bảo vệ cần có tố chất gì?

Thực ra tìm việc làm bảo vệ hiện nay không khó. Quan trọng là bạn cần xác định được khả năng và biết bản thân mình muốn gì. Bạn có thể ứng tuyển vào vị trí bảo vệ nội bộ hoặc bảo vệ, vệ sĩ cho các cơ quan, tổ chức với mức lương tốt. Chỉ cần bản thân hội tụ đầy đủ các tố chất sau đây:

# Có trách nhiệm và đáng tin cậy

Nhân viên bảo vệ phải tạo dựng được sự tin cậy trong suốt quá trình làm việc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ từ đơn giản đến phức tạp nhất. Đồng thời cũng phải luôn luôn trung thực, đảm bảo thực hiện nghiêm túc và báo cáo chính xác các công việc thực hiện hàng ngày. Cũng như tất cả các sự vật vụ việc có thể xảy ra hoặc đã xảy ra tại mục tiêu.

Nhân viên bảo vệ phải tạo dựng được sự tin cậy trong suốt quá trình làm việc
Nhân viên bảo vệ phải tạo dựng được sự tin cậy trong suốt quá trình làm việc

Việc này giúp các đơn vị chủ quản nắm bắt được xem có cần phải tăng cường bảo vệ. Hoặc bổ sung thêm các thiết bị và công cụ hỗ trợ. Trang bị thêm camera giúp cho công tác bảo vệ được tốt hơn.

# Nhạy bén trong mọi tình huống

Nhân viên bảo vệ phải biết xác định khi có sự cố hoặc hoạt động tội phạm diễn ra để giúp các đơn vị lường trước. Do đó, sự nhạy bén là yếu tố cực kỳ cần thiết. Nhân viên bảo vệ cần nắm bắt kịp thời khi có bất kỳ hiện tượng sự việc nào khác thường. Để ngăn chặn bất kỳ tình huống tiêu cực nào.

# Dũng cảm, dám đương đầu với hiểm nguy

Công việc của một nhân viên bảo vệ không chỉ là về việc xác định hoạt động tội phạm, mà còn ngăn chặn những hành vi phạm tội. Thường xuyên phải đối mặt với nguy hiểm. Do đó, nếu muốn ứng tuyển vào nghề này bạn cần có đủ can đảm để đương đầu với hiểm nguy trong khi thi hành nhiệm vụ của mình.

Việc làm bảo vệ thường xuyên phải đối mặt với nguy hiểm.
Việc làm bảo vệ thường xuyên phải đối mặt với nguy hiểm.

# Có đủ sự bình tĩnh, tự tin, chuyên nghiệp

Thêm một tố chất nữa mà nhân viên bảo vệ nhất định phải có đó là bình tĩnh, tự tin và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Một nhân viên bảo vệ tự tin chuyên nghiệp có thể tự mình khéo léo giải quyết vấn đề. Và chắc chắn sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

# Có tinh thần và sức khỏe phù hợp

Để làm nghề bảo vệ bạn cần có sức khoẻ tốt, tinh thần mạnh mẽ để xử lý mọi tình huống có thể nảy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Tìm việc làm bảo vệ ở đâu nhanh chóng, uy tín?

Như đã chia sẻ bên trên, hiện nay tìm việc làm bảo vệ không khó. Bạn có thể nhờ sự giới thiệu của bạn bè, người thân, đồng nghiệp cũ,…Hoặc bạn cũng có thể chủ động tìm việc chỉ với chiếc smartphone của mình bằng cách truy cập các website đăng tin việc làm uy tín như muaban.net

Bạn cũng có thể chủ động tìm việc chỉ với chiếc smartphone của mình bằng cách truy cập các website đăng tin việc làm uy tín như muaban.net
Bạn cũng có thể chủ động tìm việc chỉ với chiếc smartphone của mình bằng cách truy cập các website đăng tin việc làm uy tín như muaban.net

Bạn có thể tìm việc làm bảo vệ tại TPHCM, tìm việc làm bảo vệ tại Hà Nội. Hoặc tại bất kỳ thành phố lớn nào trên cả nước dễ dàng nếu truy cập muaban.net.

Nào còn chần chờ gì mà chưa truy cập ngay muaban.net để tìm những công việc bảo vệ thích hợp nhất với bạn. Mức lương và chế độ phúc lợi hấp dẫn!

Trần Thanh – Content Writer

>>>> Xem thêm nếu bạn đang tìm việc làm tại Nha Trang: Nha Trang Club tuyển dụng 2020 vị trí nào HOT?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ