Monday, September 25, 2023
spot_img
HomeViệc làmNha Trang Club tuyển dụng 2020 vị trí nào HOT?

Nha Trang Club tuyển dụng 2020 vị trí nào HOT?

Nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên PR nam/nữ, nhân viên lễ tân, nhân viên phục vụ,…là những vị trí hiện đang được Nha Trang Club tuyển dụng nhiều nhất thời gian gần đây. Nếu bạn đang muốn xin việc làm tại các quán bar hoặc club ở Nha Trang thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ trong bài viết này của chúng tôi nhé.

Một số vị trí nhân viên đang được các Club tại Nha Trang tuyển dụng nhiều nhất

# Nhân viên lễ tân

Không giống với các vị trí khác, nhân viên lễ tân được xem như “bộ mặt” của club, giữ vai trò quan trọng giúp tạo ấn tượng đầu tiên với khách ghé club đó chơi.

Vì vậy yêu cầu của các Nha Trang Club tuyển dụng về ngoại hình rất cao. Những ứng viên nữ muốn làm lễ tân club thì phải có chiều cao ít nhất từ 1m68 trở nên. Gương mặt đẹp, da trắng, ưa nhìn, giọng nói ngọt ngào đủ điều kiện để khách hàng ấn tượng tốt với club đó ngay từ khi bước vào.

Các quán bar, club là nơi môi trường có sức hấp dẫn khá lớn với nhiều bạn trẻ. Do đem lại thu nhập cao, dễ dàng mở rộng mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo nếu không rất dễ mắc phải những cám dỗ.

# Nhân viên phục vụ

Phục vụ club hay nhân viên phục vụ club là những người làm việc trong các club ở những nhà hàng, khách sạn sang trọng. Làm phục vụ trong các club cũng không khác nhiều so với nhân viên phục vụ bàn bình thường.

Làm phục vụ trong các club cũng không khác nhiều so với nhân viên phục vụ bàn bình thường.
Làm phục vụ trong các club cũng không khác nhiều so với nhân viên phục vụ bàn bình thường.

Phục vụ tại các club sẽ nhận yêu cầu đặt đồ uống của khách và gửi tới quầy pha chế. Ngoài ra, phục vụ club còn làm một số công việc khác như: Dọn dẹp sạch sẽ club, lau bàn ghế, tính tiền cho khách. Hoặc kiểm tra thông tin để đảm bảo rằng khách hàng đã đủ tuổi sử dụng rượu bia chưa…

Công việc này hiện đang thu hút rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt là các bạn sinh viên đang học tập tại Nha Trang và muốn tìm việc làm thêm buổi tối để có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và đóng học phí. Điểm đặc biệt của nhân viên phục vụ tại các club so với phục vụ các nhà hàng quán ăn bên ngoài là lương cao và tiền boa nhiều hơn.

# Nhân viên chăm sóc khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại các club có nhiệm vụ tương tác, tặng quà cho khách vip trong các dịp đặc biệt như: Lễ, tết, sinh nhật,…Nhằm duy trì và gắn kết khách hàng với club.

Cũng giống các vị trí khác trong club, nhân viên chăm sóc khách hàng dễ nhận được nhiều tiền boa, làm việc buổi tối và có cơ hội mở rộng mối quan hệ
Cũng giống các vị trí khác trong club, nhân viên chăm sóc khách hàng dễ nhận được nhiều tiền boa, làm việc buổi tối và có cơ hội mở rộng mối quan hệ

Cũng giống các vị trí khác trong club, nhân viên chăm sóc khách hàng dễ nhận được nhiều tiền boa, làm việc buổi tối và có cơ hội mở rộng mối quan hệ nhờ quen biết nhiều người. Môi trường làm việc năng động và mang tính giải trí cao nhưng cũng không kém phần phức tạp. Do đó, ứng viên cần có kỹ năng ứng xử khéo léo để vừa giữ được chân khách hàng vừa bảo vệ được chính mình.

# Quản lý club

Club manager cũng là vị trí đang được nhiều Club lớn tại Nha Trang tuyển dụng. Ứng viên muốn ứng tuyển vị trí này đòi hỏi phải có kỹ năng lãnh đạo và quản lý để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời. Quản lý club phải có trách nhiệm sau đây:

 • Tuyển dụng, phỏng vấn, thuê và đào tạo nhân viên trong club.
 • Tương tác với khách hàng để phát triển lòng trung thành và xử lý các mối quan tâm của khách hàng.
 • Đảm bảo nhân viên trog club tuân thủ tất cả các quy định về kiểm soát và an toàn thực phẩm.
 • Tạo lịch trình của nhân viên dựa trên số lượng khách hàng dự kiến.
 • Đảm bảo thanh có lợi nhuận cho club bằng cách phân tích chi phí rượu so với doanh thu.
 • Phát triển sản phẩm mới hoặc chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết…
 • Đặt và duy trì các tiêu chuẩn để xử lý thực phẩm an toàn, sạch sẽ và an toàn.
 • Quản lý hàng tồn kho và ngân sách. Và rất nhiều công việc liên quan khác.
Club manager cũng là vị trí đang được nhiều Club lớn tại Nha Trang tuyển dụng.
Club manager cũng là vị trí đang được nhiều Club lớn tại Nha Trang tuyển dụng.

Trong số các vị trí mà các Nha Trang club tuyển dụng thì đây là vị trí “khó nhằn” nhất. Nhưng nếu có thể đảm nhận và làm tốt thì mức lương cực kì cao. Nếu bạn đã từng có kinh nghiệm làm manager tại các bar, club thì đây là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.

Yêu cầu chung cho các nhân viên ứng tuyển công việc tại các Nha Trang club tuyển dụng

 • Ứng viên nam, ngoại hình chuẩn, cao từ 1m7 trở lên.
 • Ứng viên nữ, ngoại hình ưa nhìn, cao từ 1,58m trở lên
 • Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục tốt.
 • Nhanh nhẹn, chịu khó trong công việc.
 • Tinh thần trách nhiệm cao.
 • Sức khỏe tốt.
 • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm trong các club trước đó.
 • Khả năng ngoại ngữ là một lợi thế khi làm việc tại các club ở Nha Trang.
Khả năng ngoại ngữ là một lợi thế khi làm việc tại các club ở Nha Trang.
Khả năng ngoại ngữ là một lợi thế khi làm việc tại các club ở Nha Trang.

Quyền lợi được hưởng khi làm tại các Club ở Nha Trang

 • Chế độ lương + thưởng cao, làm tốt sẽ nhận được nhiều tiền boa từ khách.
 • Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp.
 • Chế độ ưu đãi hấp dẫn.
 • Cơ hội thăng tiến cao.
 • Đồng nghiệp vui vẻ, hoà đồng, thân thiện.

Một số club nổi tiếng ở Nha Trang rất được giới trẻ yêu thích

 • Lodge club Nha Trang. Địa chỉ: 42 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang.
 • Yasaka 008 Night Club – bar dành cho người Việt lâu năm ở Nha Trang. Địa chỉ:18 Trần Phú, Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang.
 • Havana club. Địa chỉ: 38 Trần Phú, Thành phố Nha Trang.
 • Z Club (Zima club) ấn tượng với phong cách nhạc EDM. Địa chỉ: Complex 4 seasons, Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang.
 • Skylight – Nơi chiêm ngưỡng Nha Trang từ trên cao. Địa chỉ: 38 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang.
 • Sailing club – club trên biển Nha Trang nổi tiếng nhất. Địa chỉ: 72-74 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang.
Nha Trang có rất nhiều club nổi tiếng ở Nha Trang rất được giới trẻ yêu thích
Nha Trang có rất nhiều club nổi tiếng ở Nha Trang rất được giới trẻ yêu thích

Lưu ý gì khi làm việc tại các Club ở Nha Trang để đảm bảo an toàn?

Như đã chia sẻ bên trên, các quán bar, club là nơi giải trí của giới trẻ. Có phục vụ rượu, bia cho khách. Làm việc ban đêm. Do đó môi trường thường phức tạp chứ không như những ngành nghề thông thường. Do đó, những ứng viên cần năng động, trẻ, sức khỏe tốt đặc biệt là có kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống khéo léo.

Trước những lời dụ dỗ hoặc lôi kéo từ khách hàng bạn cần tỉnh táo. Để tránh sa chân vào những rủi ro ngay trong công việc của mình. Đặc biệt là những bạn sinh viên còn “trẻ người non dạ”.

Nếu thấy môi trường thực sự không phù hợp với mình bạn nên khéo léo xin nghỉ và tìm công việc mới. Tránh quá gắng gượng và gây ra những sai lầm không đáng có. Ứng viên đi làm tại các club cần có bản lĩnh trước những cám dỗ vật chất, tiền bạc. Để đừng quên đi mục đích ban đầu là làm thêm, trang trải cho cuộc sống.

Ứng viên đi làm tại các club cần có bản lĩnh trước những cám dỗ vật chất, tiền bạc.
Ứng viên đi làm tại các club cần có bản lĩnh trước những cám dỗ vật chất, tiền bạc.

Đặc biệt, nếu là sinh viên ban ngày đi học, ban đêm làm thêm tại các club dễ ảnh hưởng đến sức khỏe và học tập. Bạn cần cân nhắc điều này trước khi ứng tuyển các vị trí Nha Trang club đang tuyển dụng nhé.

Tóm lại

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về các vị trí đang được nhiều Nha Trang club tuyển dụng. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn dễ kiếm được việc làm thêm buổi tối để kiếm thêm thu nhập. Đừng quên truy cập ngay muaban.net nếu bạn muốn tìm việc làm tại Nha Trang nhanh chóng, an toàn nhé.

Tại muaban.net bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công việc để kiếm thêm thu nhập. Từ những việc làm phổ thông cho tới việc làm kỹ thuật. Từ việc làm fulltime cho tới các việc làm partime với mức lương tốt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và cải thiện được thu nhập cũng như chất lượng cuộc sống của mình.

Trần Thanh – Content Writer

>>> Xem thêm nếu bạn quan tâm đến việc làm thêm tại nhà mùa dịch: Công việc làm thêm tại nhà “cực hot” được săn đón mùa “Cô – vy”

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ