Chủ Nhật, Tháng Mười 2, 2022
spot_img
HomeNhà đấtTop 3 lý do nên cho thuê Kiot mà bạn không nên...

Top 3 lý do nên cho thuê Kiot mà bạn không nên bỏ qua

Kiot hay còn được gọi là quầy bán hàng. Đây là địa điểm kinh doanh có quy mô nhỏ có cấu trúc hình tròn hoặc vuông, hàng hóa sẽ được bày bán ở các bên tường Kiot. Hiện nay loại hình mặt bằng kinh doanh này thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các thương gia lớn – nhỏ. Bạn có biết vì sao không? Hãy xem ngay Cho thuê Kiot “hốt bạc” ngay với 3 lí do này nhé.

1.Chi phí xây dựng Kiot thấp

Kiot là một địa điểm kinh doanh có quy mô nhỏ với cấu trúc hình tròn hoặc vuông

Kiot nếu hình dung đơn giản thì chỉ là một cái phòng trống, không có bất cứ thiết bị nội thất nào; có nền, có tường, có mái. Kiot không xây dựng như nhà ở, hệ thống tiện ích là điều không cần phải bàn đến nên chắc chắn chi phí xây dựng Kiot sẽ thấp hơn rất nhiều so với các loại hình mặt bằng khác. Có lẽ bạn đã từng thấy những dãy Kiot ở những khu chợ hay một địa điểm đông dân cư nào đó rồi phải không? Nó rất đơn giản, không cầu kì trong thiết kế, cũng không kiểu cách để tốn nhiều thời gian và công sức xây dựng.

Vì thế, khâu thiết kế và thi công khá đơn giản, không mất nhiều thời gian nên sẽ giảm thiểu tối đa chi phí xây dựng Kiot. Bạn chỉ cần có đất và bỏ ra một số tiền tương đối thấp là đã có thể xây dựng để cho thuê Kiot một cách hiệu quả rồi.

Tuy nhiên, để thu hút được nhiều sự quan tâm cũng như để Kiot của mình được thuê một cách nhanh chóng thì bạn cần xây dựng Kiot ở những địa điểm đông dân cư, khu trung tâm.

2.Giá cho thuê Kiot “mềm” hơn so với các mặt bằng kinh doanh khác

cho thu kiot
Giá cho thuê Kiot sẽ mềm hơn rất nhiều so với các loại hình mặt bằng kinh doanh khác

Chắc chắn rồi! Giá cho thuê Kiot sẽ mềm hơn rất nhiều so với các loại hình mặt bằng kinh doanh khác. Thay vì thuê một căn nhà hoặc một phần của nhà nguyên căn hoặc là một địa điểm kinh doanh có những tiện ích nhất định, bạn nên tham khảo thuê Kiot. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí hàng tháng cho việc thuê mặt bằng để kinh doanh. Dù ở vị trí nào đi nữa thì Kiot vẫn có giá cho thuê “mềm” hơn rất nhiều.

Nhưng thương gia lớn – nhỏ, đặc biệt là những người mới đến thành phố lập nghiệp sẽ ưu tiên lựa chọn loại hình mặt bằng kinh doanh này để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư. Và tất nhiên sẽ có một số bất tiện như sẽ không có nhà vệ sinh trong Kiot, không có hệ thống nước hoàn chỉnh trong Kiot nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc kinh doanh của bạn.

>>> Xem ngay: Những kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa giúp bạn buôn may bán đắt

3.Cho thuê Kiot thu hút được nhiều đối tượng khách hàng


Việc xây dựng và cho thuê Kiot sẽ không có dấu hiệu hạ nhiệt mà sẽ tăng cao trong tương lai

Thường thì Kiot sẽ được xây dựng rất nhiều ở chợ mang đến một không gian mua bán tiện lợi cho khách hàng.

Nếu như là ở các khu chợ, giả người bán hàng chỉ bày biện hàng hóa giữa chợ hoặc một khu vực tự chọn nào đó thì rất khó tránh khỏi sự để ý của đội ngũ dân phòng. Bên cạnh đó, hàng ngày họ còn phải dọn dẹp tất cả hàng hóa, thu dọn ra vào rất vất vả. Đặc biệt, mùa nắng đã rất oi bức rồi, mùa mưa sẽ là một nỗi ám ảnh của những tiểu thương kinh doanh theo hình thức này.

Nếu chọn Kiot thì họ sẽ không cần phải bận tâm đến những vấn đề đó nữa. Và hiển nhiên, họ cần phải bỏ ra một khoản chi phí thuê Kiot hàng tháng nhưng sẽ là không đáng kể. Đây là yếu tố có tính quyết định đầu tiên thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng thuê Kiot. Và chắc chắc rằng Kiot sẽ được người kinh doanh ưu tiên lựa chọn hơn là các loại hình mặt bằng kinh doanh khác như: Nhà nguyên căn, cửa hàng,…. vì yếu tố tài chính.

Hiện nay, công việc kinh doanh được rất nhiều người lựa chọn nhằm mang lại nguồn thu nhập chính. Chính vì thế, việc xây dựng và cho thuê Kiot sẽ không có dấu hiệu hạ nhiệt mà sẽ tăng cao trong tương lai. Hình thức cho thuê này sẽ thật sự khiến bạn “hốt bạc” nếu bạn có những dãy Kiot ở những địa điểm sầm uất, đông dân cư.

Như vậy, việc xây dựng Kiot không tốn kém nhiều chi phí bởi những đặc trưng của loại hình này mà lại thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Chính vì thế, bạn sẽ tận dụng điều này để cho thuê kiot và mang lại lợi ích cho mình nhé.

>>> Bạn đang có ý định kinh doanh mặt hàng thức ăn? Xem ngay: 5 lưu ý giúp bạn thuê mặt bằng mở quán ăn tại TP. Hồ Chí Minh

Hương Martinie
Hello! Mình là Xuân Hương, hiện đang đảm nhận vị trí Content Specialist tại Muaban.net. Mong rằng những bài viết của mình có thể cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn. Enjoy your time with Muaban.net!
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ