Đang tải...
Đang tải...

Bán gáp căn biệt thự sân vườn siêu rộng 215m2 từ sơn bắc ninh

9.000.000.000 đ
Thị Xã Từ Sơn - Bắc Ninh 4 ngày trước
" CENTA CITY VSIP " #BẤT_ĐỘNG_SẢN TIỀM NĂNG NHẤT TẠI #BACNINH
---
#CENTA_VSIP_BACNINH nơi đang được đầu tư mạnh để thành khu đô thị vệ tinh phát triển lớn nhất Hải phòng với mong muốn trở thành đô thị khoa học, dịch vụ. Với các khu chính như khu giáo dục, Khu Y Tế, Khu đô thị sinh thái khu hành chính công. Trong đó phải kể đến là " TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TUỆ ĐƯC VỚI QUY MÔ HƠN 10.000 HS, SV TẠI ĐÂY KHI HOẠT ĐỘNG LÀ MỘT MÔI TRƯỜNG TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ TẠI BẮC NINH ."

Nơi đây đã được quy hoạch bài bản và là thị trường có đầy đủ các loại hình bất động sản và đa dạng loại cho nhà đầu tư lựa chọn.
💎💎💎Đặc Biệt #CENTA_VSIP Là đất trong các khu mới được nhà nước phê duyệt cho vsip quy hoạch và làm hạ tầng đồng bộ phục vụ nhu cầu cho các người dân bị thu hồi đất do nằm trong quy hoạch Đô Thị Vệ Tinh trung tâm vùng thủ đô

💯#Pháp_lý: Pháp lý #chuẩn do mọi việc từ khi làm dự án đến khi giao đất đều do nhà nước và vsip đứng ra làm, có sổ hồng rõ ràng.
Hiện trạng nguồn cung của dự án vsip: Nguồn cung đất Vsip đi song song với việc giải phóng mặt bằng cũng như Hạ Tầng các khu công nghệ cao và Đô thị vệ Tinh.
Hiện nay mặt bằng Vsip đã giải phóng xong toàn bộ, hạ tầng đang gấp rút rất nhanh nên các Khu Đất khu vsip có dân đi vào ổn định rất nhiều.
🔥🔥🔥 #Tiềm_năng: Do là các khu mới nên mật độ dân về lúc đầu sẽ ít nhưng càng ngày dân sẽ càng ra ở nhiều nên nhu cầu tăng và giá thường tăng cao.
Hơn nữa do tính chất Pháp Lý sạch và thường nằm giáp khu dân cư Cũ nên được các nhà đầu tư gom mua nhiều, chính điều này làm giá tăng rất nhanh.
Thường các khu tăng mạnh nhất là các khu có hạ tầng kết nối hiện hữu tốt, nhưng với nhà đầu tư nắm được quy hoạch thì nên đầu tư các khu có hạ tầng Quy hoạch tương lai đẹp.
Đặc biệt là: Dự án Cenat vsip( Đánh giá TỐT NHẤT trong 2021 )
---
Để được có thể tìm hiểu rõ hơn, Quý Đầu Tư có thể liên hệ với cố vấn BĐS.
☎️☎️☎️Hotline: 0966.299.791 (Tư vấn Miễn Phí)
Thông tin bất động sản
Địa chỉ:
Hữu Nghị
Diện tích đất:
216 m²
Tầng/Lầu:
3
Diện tích sử dụng:
205,60 m²
Pháp lý:
Sổ hồng

Tin rao vặt tương tự

Vì sao các Nhà đầu tư Bất động sản lựa chọn Từ Sơn là điểm đến 2020

Vì sao các Nhà đầu tư Bất động sản lựa chọn Từ Sơn là điểm đến 2020

9 tỷ 100 triệu Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh
22/04/2021
Bán biệt thự đơn lập lô góc  giá rẻ hơn thị trường 500 triệu

Bán biệt thự đơn lập lô góc giá rẻ hơn thị trường 500 triệu

9 tỷ 160 triệu Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh
14/04/2021
Chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội đúng 15 phút

Chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội đúng 15 phút

8 tỷ 500 triệu Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh
31/03/2021
Quảng cáo

Tin rao vặt - Bắc Ninh

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng