Đang tải...
Đang tải...

1000m2 khu biệt thự Vườn Tùng, Ecopark

60.000.000.000 đ
Huyện Văn Giang - Hưng Yên 2 ngày trước
✅𝐁𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐡𝐮̛̣ 𝐕𝐮̛𝐨̛̀𝐧 𝐓𝐮̀𝐧𝐠, được xây dựng đầu tiên ở Ecopark, đã định ra tiêu chuẩn về biệt thự với không gian cây xanh đẹp nhất ở Ecopark, với tường rào thấp ngang hông tạo ra sự gần gũi giữ không gian riêng của biệt thự và không gian chung của cả khu. Các biệt thự song lập và đơn lập Vườn Tùng với kiến trúc nhà hiện đại, sang trọng được thiết kế nhấn mạnh vào không gian mở, thân thiện với thiên nhiên. Khu Vườn Tùng có bể bơi và câu lạc bộ riêng. Chỉ riêng ở Vườn Tùng có 𝐛𝐞̂̉ 𝐛𝐨̛𝐢 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐧𝐨́𝐧𝐠 𝐛𝐨̂́𝐧 𝐦𝐮̀𝐚 quanh năm.
✅Nằm ở khu có 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐜𝐚̂𝐲 𝐱𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐭𝐚̣𝐢 𝐄𝐜𝐨𝐩𝐚𝐫𝐤, các biệt thự song lập và đơn lập 𝐕𝐮̛𝐨̛̀𝐧 𝐓𝐮̀𝐧𝐠 với kiến trúc nhà hiện đại, sang trọng được thiết kế nhấn mạnh vào không gian mở, thân thiện với thiên nhiên.
✅Rất nhiều nhân vật nổi tiếng đang sở hữu và sinh sống tại các biệt thự Ecopark, có thể nói bước chân ra khỏi nhà chạm mặt người nổi tiếng.
✅Quý vị có muốn sở hữu một ngôi nhà trong rừng ngay sát trung tâm Thủ đô; là hàng xóm, hàng ngày gặp gỡ và giao lưu với các nhân vật nổi tiếng không? Hãy nhanh tay sở hữu mảnh đất vàng tại 𝐤𝐡𝐮 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐭𝐡𝐮̛̣ 𝐕𝐮̛𝐨̛̀𝐧 𝐓𝐮̀𝐧𝐠:
♻️ Mảnh đất 𝐜𝐨́ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐡𝐚𝐢 gồm 02 lô gộp lại, rộng 𝟏.𝟎𝟎𝟎𝐦𝟐.
♻️ Chủ nhân mảnh đất là người vô cùng tài năng, thành đạt trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là tài chính và bất động sản. Do nhu cầu sử dụng không hết nên bán bớt.
♻️ Giá đất tại khu vực này dao động từ 70-80 triệu/m2, thành tiền là 𝟕𝟎-𝟖𝟎 𝐭𝐲̉. Chủ nhân rất bận, không có nhiều thời gian tiếp khách, hơn nữa đang mùa Covid, kinh tế khó khăn chung nên đưa ra giá 𝐂𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐥𝐚̀ 𝟔𝟎 𝐭𝐲̉ cho khách nhiệt tình, 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐤𝐞̀𝐦 𝐧𝐠𝐨̂𝐢 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐧𝐡𝐨̉ 𝐱𝐢𝐧𝐡 𝟐𝟎𝟎𝐦𝟐𝐱𝟑 𝐭𝐚̂̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐮̣𝐩 𝟏𝟎𝟎%.
☎️Liên hệ đặt vé Chung kết: Mr Hoàn – 𝟎𝟗𝟗𝟔𝟏𝟏𝟏𝟔𝟔𝟔
Thông tin bất động sản
Địa chỉ:
ĐT378 Xã Xuân Quan
Diện tích đất:
1000 m²
Pháp lý:
Sổ đỏ
Quảng cáo

Tin rao vặt - Hưng Yên

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng