Đang tải...
Đang tải...

CENTURY LUXURY_Khu Biệt Thự Compound đảng cấp đáng sống nhất TP SânBay

4.661.175.000 đ
Huyện Long Thành - Đồng Nai 16/10/2020
CENTURY LUXURY_KHU BIỆT THỰ COMPOUND ĐẢNG CẤP ĐÁNG SỐNG NHẤT THÀNH PHỐ SÂN BAY
Với mức sống ngày càng tăng cao thì nhu cầu về nơi ăn, chốn nghỉ sang trọng, tiện nghi và hiện đại cũng kéo theo. Do đó, mô hình nhà ở cũng được các kiến trúc sư, kỹ sư thiết kế, xây dựng theo phong cách hiện đại. Trong số mô hình nhà ở, căn hộ được thiết kế xây dựng thì khu biệt thự, nhà Compound được đông đảo khách hàng lựa chọn. Điều gì khiến cho nhiều người lựa chọn đến như vậy? Hãy theo dõi các thông tin của chúng tôi qua bài viết ngay sau đây.
Khu Compound là gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn đọc quan tâm khi có nhu cầu tìm hiểu và chọn mua nhà cho gia đình. Theo góc độ của lĩnh vực bất động sản và xây dựng, khu Compound được xem như là một chuỗi các căn nhà hoặc căn hộ liền kề với nhau. Tất cả các căn nhà hoặc căn hộ Compound được xây dựng trong một khuôn viên có diện tích nhất định.
Trong khuôn viên ấy, cư dân sẽ được sử dụng tất cả các loại hình dịch vụ tiện ích hấp dẫn của Compound như: Trường học, bệnh viện, khu vui chơi, giải trí, mua sắm Do đó, cư dân chỉ cần bước chân ra khỏi nhà là có thể sử dụng các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu sống của mình.
Mô hình căn hộ Compound được thiết kế và xây dựng theo kiểu khép kín, cơ bản độc lập với môi trường bên ngoài. Cộng với đó, hệ thống an ninh luôn được ưu tiên thực hiện với hàng loạt camera được lắp đặt. Đội ngũ nhân viên bảo vệ hoạt động liên tục, 24/7. Việc kiểm soát người ra vào khu biệt thự Compound được thực hiện thông qua thẻ quẹt thông minh, thẻ nhận diện khuôn mặt, nhận diện hình ảnh cư dân qua hệ thống camera Do đó, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn cho tài sản của mình và gia đình trong và ngoài căn hộ Compound.
Để có thể xây dựng được căn hộ Compound chỉnh, chủ đầu tư dự án phải chuẩn bị một cách tốt nhất các thủ tục, giấy tờ pháp lý có liên quan như: Giấy phép xây dựng, phê duyệt quy hoạch, chuyển giao đất, mặt bằng xây dựng Cư dân sau khi mua căn hộ Compound sẽ được chủ đầu tư bàn giao sổ hồng
Thông tin bất động sản
Địa chỉ:
ĐT 769 Xã Bình Sơn
Dự án:
Diện tích đất:
306 m²
Tầng/Lầu:
3
Diện tích sử dụng:
441 m²
Pháp lý:
Sổ hồng
Quảng cáo

Tin rao vặt - Đồng Nai

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng