Mua bán bất động sản
  1. Trang chủ
  2. Bất động sản
  3. Bán nhà đất
  4. Bán nhà
  5. Nhà mặt tiền
  6. TP.HCM
  7. Huyện Cần Giờ
  8. Xã An Thới Đông
  9. Bạn có muốn sở hữu, sinh sống trong căn nhà tuyệt vời này ở Cần Giờ ko
Bạn có muốn sở hữu, sinh sống trong căn nhà tuyệt vời này ở Cần Giờ ko
1/18

Bạn có muốn sở hữu, sinh sống trong căn nhà tuyệt vời này ở Cần Giờ ko

1,95 tỷ
124, Đường An Thới Đông, Xã An Thới Đông, Huyện Cần Giờ, TP.HCM
Ngày đăng: Hôm nay - Mã tin: 69656731
Bạn có muốn sở hữu, sinh sống trong căn nhà tuyệt vời này ở Cần Giờ không?
Hãy tưởng tượng bạn thức dậy mỗi ngày trong một căn nhà mặt tiền nằm ngay trung tâm An Thới Đông, Cần Giờ – nơi mà sự tiện nghi và thiên nhiên hòa quyện. Đây không chỉ là một ngôi nhà, mà là một cơ hội để bạn sống tốt hơn, đầy đủ hơn.
Căn nhà tọa lạc ngay ngã ba cầu Sắt An Thới Đông – cây cầu đẹp nhất Cần Giờ, nơi dòng người qua lại tấp nập. Chỉ cách sông Bà Tổng 30 mét và sông Soài Rạp 120 mét, bạn có thể nghe tiếng nước chảy êm đềm và ngắm hoàng hôn rực rỡ mỗi chiều tà. Khu vực này dân cư đông đúc, an ninh đảm bảo, với con đường nhựa rộng 3,5 mét – đủ cho xe tải 3 tấn ra vào thoải mái.
Chợ, UBND, trường học, nhà thờ – tất cả chỉ cách vài bước chân. Bạn không cần đi xa để mua sắm, làm việc hay đưa con đến trường. Và khi cần thư giãn, chỉ một đoạn đi bộ ngắn là bạn đã hòa mình vào không gian thiên nhiên trong lành, lý tưởng để tập thể dục hay đơn giản là tận hưởng không khí mát mẻ.
Với diện tích sổ đỏ 88m² (5,4m x 16,3m) và thêm 26m² đất dư đang sử dụng ổn định (10m² trước nhà, 16m² bên hông), bạn có không gian rộng rãi để sinh hoạt hoặc sáng tạo theo ý thích. Ngôi nhà cấp 4 kiên cố (4,5m x 11m) được xây dựng vững chắc, mái tôn - hàng rào thép che phủ toàn bộ khu đất, gồm:
- 1 PK thoáng đãng để đón tiếp bạn bè,
- 2 PN ấm cúng cho gia đình,
- 1 bếp tiện lợi và 1 WC sạch sẽ.
Thêm vào đó, gác đúc rộng 4,5m x 5,5m mang lại không gian phụ lý tưởng – dù để làm việc hay nghỉ ngơi.
Đối diện là nhà của thầy Hoài Linh – một người nổi tiếng thân thiện. Bên cạnh là nhà nghỉ dưỡng của cô Việt kiều Mỹ. Xung quanh là hàng xóm trí thức, giỏi kinh doanh, luôn sẵn lòng sẻ chia và hỗ trợ.
Chỉ với 1,95 tỷ đồng (thương lượng thiện chí), bạn sẽ sở hữu một căn nhà mặt tiền hiếm có tại Cần Giờ – nơi giá trị không chỉ nằm ở đất đai, mà còn ở chất lượng cuộc sống mà nó mang lại. Với căn nhà này, bạn không chỉ mua một nơi ở, mà là một lối sống đáng giá.
Liên hệ ngay thầy Hoàng ĐT
090939****Hiện số Đã sao chép
Liên hệ:
090939****Hiện sốĐã sao chép
Thông tin cơ bản
  • Loại hình nhà ở:Nhà mặt tiền
  • Diện tích đất:88 m² (5,4x16,3)
  • Số phòng ngủ:2 phòng
  • Số phòng vệ sinh:1 WC
  • Tổng số tầng:1
  • Hướng cửa chính:Tây Bắc
  • Hướng ban công:Tây Bắc
  • Giấy tờ pháp lý:Sổ hồng
Điểm nổi bật
  • Tiện kinh doanh
  • Tiện làm văn phòng
  • Mặt tiền
  • Giao nhà ngay
Lưu tin
Chia sẻ
Báo vi phạm
Đã sao chép

Tin đăng tương tự

1,95 Tỷ cho nhà mặt tiền sát sông Cần Giờ – Có nên mua không?11

1,95 Tỷ cho nhà mặt tiền sát sông Cần Giờ – Có nên mua không?

1,95 Tỷ cho nhà mặt tiền sát sông Cần Giờ – Có nên mua không? 🌟 Hãy tưởng tượng bạn sống trong một căn nhà mặt tiền tại An Thới Đông, Cần Giờ – nơi mọi thứ đều hoàn hảo đến bất ngờ. • Vị trí: Ngay ngã ba cầu Sắt, cách sông Bà Tổng 30m và Soài
88 m²
2 PN
1 WC
1,95 tỷ
18/03/2025
Xã An Thới Đông,Huyện Cần Giờ,TP.HCM
BÁN NHÀ MẶT TIỀN - VỊ TRÍ VÀNG - GIÁ TỐT - CẦN GIỜ25

BÁN NHÀ MẶT TIỀN - VỊ TRÍ VÀNG - GIÁ TỐT - CẦN GIỜ

BÁN NHÀ MẶT TIỀN - VỊ TRÍ VÀNG - GIÁ TỐT - CẦN GIỜ 🌷 Cơ hội sở hữu căn nhà mặt tiền đắc địa tại trung tâm An Thới Đông, Cần Giờ! 👉 Vị trí: Ngay ngã ba cầu Sắt An Thới Đông (cây cầu đẹp nhất Cần Giờ). Cách sông Bà Tổng 30m, sông Soài Rạp 120m.
88 m²
2 PN
1 WC
1,95 tỷ
07/03/2025
Xã An Thới Đông,Huyện Cần Giờ,TP.HCM
Nhắn tin
Gọi ngay

Công ty Cổ Phần Định Anh

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

028 7300 1234 - 024 7300 1234

Văn phòng giao dịch

  • A35 Nam Quang 2, P.Tân Phong, Quận 7, TPHCM
  • 38 Cửa Đông, P.Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: trogiup@muaban.net