1. Trang chủ

Tin đăng nổi bật

Mua Bán Đất Quận Hoàn Kiếm Vị Trí Đẹp, Có Sổ Đỏ T10/2022

1 - 6 trong 6 kết quả.

Nhà Ba mặt Tiền, 1 mặt phố Rộng 21m, hè phố rộng 5m
6
 • Hôm nay
 • Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm
Đất Trung Tâm 10*50, 100m Thổ, Cách Chợ Bách Hóa Xanh 800m 0901971671
5
 • 25/09/2022
 • Phường Hàng Bông, Quận Hoàn Kiếm
Đất Nghỉ Dưỡng 8*15m, 80m Thổ Chỉ 897tr, Sổ Sẵn, Công Chứng Ngay.
8
 • 25/09/2022
 • Phường Hàng Bồ, Quận Hoàn Kiếm
Bán ĐẤT Phố Cổ, 85M2, MT 4.9M, 64 TỶ
2
 • 19/09/2022
 • Phường Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm
Bán đất mặt ngõ ô tô thông quận Hoàn Kiếm 120m MT6m
 • 20/06/2022
 • Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm
Bán lô đất có sổ giá đầu tư- bán nhanh cho khách hàng nhanh tay
 • 07/04/2022
 • Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bạn đã xem

Mua bán đất Quận Hoàn Kiếm cần dựa vào các yếu tố nào?

Trong những năm gần đây, các loại hình đất đai tại khu vực Quận Hoàn Kiếm đang phát triển khá phổ biến, được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nếu bạn cũng là một nhà đầu tư bất động sản và quan tâm đến thị trường mua bán đất quận Hoàn Kiếm Hà Nội thì hãy cùng Mua Bán tìm hiểu ngay sau đây.

Tiềm năng tăng trưởng của thị trường mua bán đất Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Thị trường nhà đất tại Quận Hoàn Kiếm có quy mô mở rộng hơn so với những năm gần đây. Bên cạnh sự sôi động xung quanh khu vực Quận Hoàn Kiếm... các giao dịch mua bán đất riêng lẻ như đất thổ cư tại Hoàn Kiếm, bán đất nền tại Hoàn Kiếm đều có kết quả khả quan. 

Phân khúc đất tại Hoàn Kiếm được biết đến đang dẫn đầu thị trường; các chuyên gia dự đoán sẽ chiếm từ 65% đến 70% tổng nguồn cung bất động sản mới, chứng tỏ thị trường mua đất Hà Nội nói chung và Hoàn Kiếm nói riêng luôn hướng đến phân khúc “mua đất để ở”. Từ đó, có thể thấy tiềm năng vượt trội của thị trường mua bán đất Quận Hoàn Kiếm Hà Nội trong tương lai bởi nguồn cung và cầu đều tăng trưởng tỉ lệ thuận hơn so với các khu vực khác.

Thị trường mua bán đất quận Hoàn Kiếm đầy tiềm năng chính là yếu tố thu hút nhiều nhà đầu tư rót vốn vào

1. Đặc điểm kinh tế đất Quận Hoàn Kiếm

Các trung tâm kinh tế, ngân hàng chiếm ưu thế tại Quận Hoàn Kiếm, hoạt động thông qua mạng lưới các trung tâm tài chính, có khả năng mở rộng đáng kể các giao dịch tài chính và thương mại.

Hoàn Kiếm sẽ trở thành trung tâm tài chính trọng điểm của Hà Nội trong 10 năm tới, nhờ Nhà nước cải cách các quy định về tài chính - ngân hàng và mở rộng các thành phần kinh tế. Đây là một loại hình dịch vụ cao cấp, được xây dựng dựa trên tri thức và sự tiến bộ, văn minh của nền kinh tế.

Quận Hoàn Kiếm, nằm ở trung tâm thành phố và là trung tâm hành chính, chính trị, thương mại và dịch vụ, mang lại nhiều cơ hội phát triển kinh tế xã hội.

Hơn nữa, các cá nhân sống ở Hoàn Kiếm chủ yếu là những người hiểu biết và có thẩm quyền. Bạn chắc chắn sẽ học hỏi và phát triển bản thân đầy đủ hơn nếu được sống trong bầu không khí như vậy. Với giới trí thức mới, và những dân cư có điều kiện thì nơi đây thật sự lý tưởng để chọn là nơi an cư trong một thời gian dài bởi không khí văn minh hiện đại, cùng với guồng quay phát triển kinh tế cao của Quận Hoàn Kiếm.

Thị trường mua bán đất quận Hoàn Kiếm có nền kinh tế phát triển mạnh, trở thành điểm nóng trên thị trường bất động sản phía Bắc

2. Ảnh hưởng của vị trí địa lý đến tình hình mua bán đất Quận Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm là một quận của Hà Nội, Việt Nam, nằm ở trung tâm của Hoàng thành Thăng Long xưa và thủ đô hiện nay.

 • Với ranh giới là phố Hàng Đậu và phố Phan Đình Phùng, phía Bắc và Tây Bắc giáp quận Ba Đình.
 • Với giới hạn các đường Lý Nam Đế, Trần Phú, các tuyến đường sắt, Nguyễn Thái Học, Lê Duẩn, phía Tây giáp các quận Ba Đình, Đống Đa.
 • Các đường Trần Hưng Đạo, Hàn Thuyên, Lê Văn Hưu, Nguyễn Du tạo thành ranh giới giáp phía Nam của quận Hai Bà Trưng.
 • Sông Hồng tạo thành ranh giới giáp phía đông của quận Long Biên.

Bất động sản Quận Hoàn Kiếm quả thực là “kênh đầu tư vàng” của giới “sành đất” trong và ngoài nước, do tọa lạc tại vị trí đắc địa, trực tiếp đầu mối hành chính, chính trị, thương mại và dịch vụ du lịch của thành phố. 

Cùng với thị trường mua bán đất Cầu Giấy, Tây Hồ, Quận Hoàn Kiếm chưa bao giờ hạ nhiệt trước sự sôi động của thị trường nhà riêng lẻ, đất nền,… trong những năm gần đây. Đất nền và nhà ở phục vụ hoạt động thương mại và du lịch tại trung tâm thành phố được các nhà đầu tư và thương gia mua với số lượng lớn, khiến giá bán đất Quận Hoàn Kiếm tăng cao.

Thị trường mua bán đất quận Hoàn Kiếm có nhiều vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời cao

3. Giao thông

Trên thực tế, Hoàn Kiếm là quận có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, bố trí hình bàn cờ, kết nối giao thông dễ dàng. Khu vực Hoàn Kiếm có một số tuyến đường giao thông trọng điểm như Tràng Thi, Trần Khánh Dư, Trần Quang Khải... Thực chất, Hoàn Kiếm là quận có hạ tầng giao thông đồng bộ, phân lô, thuận tiện đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng.

Với lợi thế giao thông mang tính kết nối như vậy đối với người sở hữu đất để ở hay kinh doanh đều có những lợi thế đáng kể, bạn có thể di chuyển thuận tiện giữa các quận, các khu vực. Giá đất theo những tiện ích đó cũng càng ngày càng tăng chứ không giảm dù để trong bao lâu.

Nằm ở khu vực tây bắc Quận Hoàn Kiếm, thị trường bán đất quận Đống Đa và quận Ba Đình là 2 thị trường có hoạt động sôi nổi không khém. Đều là những quận trung tâm, nhìn chung giá đất nơi đây sẽ có phần cao hơn tuy nhiên về tốc độ phát triển và tiềm năng lâu dài thì đây quả thật là khu vực mà bạn nên hướng đến.  

Giá mua bán đất Quận Hoàn Kiếm

Theo số liệu của đại diện website bất động sản, giá đất trung bình tại Quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) năm 2002 khoảng 11 triệu đồng / m2, nhưng đến năm 2020 đã lên tới 360 triệu đồng/ m2, mặc dù vàng chỉ tăng giá khoảng 8 lần. 

Thị trường thường xuyên xảy ra các đợt biến động trong suốt một thập kỷ. Từ năm 2008 đến năm 2010, giá trị bất động sản bắt đầu giảm không ngừng trong năm 2011-2013, giảm khoảng 50%. Nhưng đến năm 2014-2019, chúng đã phục hồi trở lại với xu hướng tăng mạnh 50-300 phần trăm.

Giá đất Quận Hoàn Kiếm Hà Nội cao nhất xấp xỉ 188 triệu đồng/ m2 tại Quận Hoàn Kiếm, thấp nhất là hơn 4,5 triệu đồng/ m2 tại quận Hà Đông. Tuy nhiên, doanh số bán bất động sản tại các quận lõi của Hà Nội cao gấp 10 lần, phổ biến từ 500 đến 800 triệu đồng/ m2, có nơi lập “kỷ lục” hơn 1 tỷ đồng/ m2.

Tùy vào từng vị trí và diện tích mà giá bán đất quận Hoàn Kiếm sẽ khác nhau

Kinh nghiệm mua đất Quận Hoàn Kiếm

Người mua bán đất nền giá rẻ tại Hoàn Kiếm thường xuyên gặp phải các vấn đề bất đồng, tranh chấp, quy hoạch, không phù hợp với nhu cầu sử dụng, không đảm bảo về mặt pháp lý. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tránh bị mất tiền khi đầu tư BĐS tại nơi đây.

Quyền lợi của bạn sẽ bị xâm hại nghiêm trọng nếu bạn mua đất Hà Nội không có sổ đỏ, sổ hồng chung (đất có quyền sử dụng chung của hai người trở lên). Để giao dịch các phần tài sản như vậy, chỉ được phép làm giấy tờ viết tay dưới hình thức giấy phép. Bạn có thể sẽ gặp phải các vấn đề pháp lý trong tương lai. 

Do đó, bạn phải hết sức thận trọng và chỉ chọn những lô đất đã có thủ tục pháp lý rõ ràng. Người nhà phải ký hợp đồng mua bán đất Quận Hoàn Kiếm để tránh những vấn đề về tài sản sau này, để quyền của bạn được bảo vệ hoàn toàn, hợp đồng này phải được công chứng rõ ràng thì mới hợp thức hóa. 

Mua bán đất quận Hoàn Kiếm đang dần trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản trong thời gian tới. Mua Bán hy vọng khi mua Hoàn Kiếm trong năm nay, các nhà đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để tránh những rủi ro có thể xảy ra.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản