Lọc
Đà NẵngViệc tìm ngườiNgành nghềLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người
 4. Việc tìm người Đà Nẵng

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Đà Nẵng Lương Cao, Mới Nhất T4/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
Tuyển Sale Thị Trường Cocacola Tại Sơn Trà
VIP S
 • Hôm nay
 • Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng
VIP 2
Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng
  5 triệu - 20 triệu/tháng
  • Hôm nay
  • Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  Ngũ Hành Sơn Tuyển 3 NV Shipper
  VIP 3
  Ngũ Hành Sơn Tuyển 3 NV Shipper
   8 triệu - 12 triệu/tháng
   • Hôm nay
   • Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   Quản Lý Kế Hoạch Giảng Dạy &Chăm Sóc Khách Hàng
   VIP 3
   • Hôm nay
   • Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
   Nhân Viên Giao Nhận Hàng Xe Máy Hải Châu Đà Nẵng
   VIP 3
   • Hôm nay
   • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
   Tuyển Gấp Nhân Viên Bán Hàng Tại Showroom Đà Nẵng
   Tin thường
   • Hôm nay
   • Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
   Cần tuyển 50 Nam Đứng Lựa Hành Tỏi
   Tin thường
   • Hôm nay
   • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
   [Đà Nẵng] Coca Cola Tuyển NV Sales Thị Trường
   Tin thường
   • Hôm nay
   • Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
   Tuyển Nữ Gội Đầu, Làm Móng
   Tin thường
   Tuyển Nữ Gội Đầu, Làm Móng
    5 triệu - 12 triệu/tháng
    • Hôm nay
    • Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
    Tuyển 1 Nhân Viên Giao Nhận Hàng Tại Đà Nẵng
    Tin thường
    • Hôm nay
    • Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
    Thiết Kế Website Wordpress Có Đào Tạo Lại
    Tin thường
    • Hôm nay
    • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
    công ty chuyên phân phối máy bơm nước giá đình.
    Tin thường
    • Hôm nay
    • Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
    Tuyển Dụng Chăm Sóc Khách Hàng
    Tin thường
    Tuyển Dụng Chăm Sóc Khách Hàng
     6 triệu - 8 triệu/tháng
     • Hôm nay
     • Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
     Tuyển 02 Nhân Viên Kinh Doanh Tại Đà Nẵng
     Tin thường
     • Hôm nay
     • Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
     Cần Tuyển Nhân Viên Bán Cháo Dinh Dưỡng
     Tin thường
     • Hôm nay
     • Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
     Cần Tuyển Lai Xe Bằng C
     Tin thường
     Cần Tuyển Lai Xe Bằng C
      7 triệu - 8 triệu/tháng
      • Hôm nay
      • Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
      Quản Lý Kinh Doanh (Sales Manager) In Hoi An
      Tin thường
      • Hôm nay
      • Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
      Cần Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh
      Tin thường
      • Hôm nay
      • Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
      Tuyển Nhân Viễn Nữ Bán Hàng Và Thu Ngân
      Tin thường
      • Hôm nay
      • Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
      Nhân Viên Giao Hàng Bằng Xe Máy
      Tin thường
      • Hôm nay
      • Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
      Trang trướcXem thêm 1.080 tin

      Thị Trường Tuyển Dụng Việc Làm Đà Nẵng Với Mức Lương Hấp Dẫn

      Thị trường tìm việc làm Đà Nẵng hôm nay đang ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết, càng ngày càng nhiều tin đăng tuyển dụng đăng tải lên để tìm ứng viên làm việc phù hợp. Nhờ vào sự phát triển kinh tế một cách mạnh mẽ tại Đà Nẵng, đã thúc đẩy hoạt động tìm việc và tuyển dụng việc làm ở nhiều ngành nghề khác nhau lên mức cao hơn, người tìm việc cũng nhiều, việc tìm người cũng cao.

      Nếu các bạn có nhu cầu cần tìm việc làm tại Đà Nẵng hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về những ngành nghề, những việc làm Đà Nẵng đang được tuyển dụng. Thì ngay bên dưới đây hãy cùng với Muaban.net tìm hiểu rõ hơn về thị trường tìm việc làm tại Đà Nẵng mới nhất ngay bên dưới đây nhé!

      1. Tổng Quan Thị Trường Tuyển Dụng Việc Làm Đà Nẵng

      1.1. Vị Trí Địa Lý

      Hiện nay thị trường tuyển dụng việc làm tại Đà Nẵng đang khá nhộn nhịn với nhiều tin đăng tuyển dụng, bởi sự xuất hiện của rất nhiều khu công nghiệp và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần lớn nguồn lực các công ty, các khu công nghiệp tập trung ở thành thị cho nên điều này đã giúp cho thị trường tuyển dụng, xin việc làm Đà Nẵng có được sự đa dạng hơn về nguồn nhân lực chất lượng cao.

      Phía Bắc giáp với tỉnh Thừa Thiên Huế, phía Tây, Nam giáp Quảng Nam và toàn bộ diện tích phía Đông giáp với biển Đông. Điều này khiến các tin đăng tuyển việc làm Đà Nẵng liên quan đến vận tải đường thủy, dịch vụ du lịch biển, hàng hải… thu hút được nhiều sự quan tâm hơn bao giờ hết.

      Thị trường việc làm Đà Nẵng

      Thị trường việc làm Đà Nẵng thu hút nguồn lao động trẻ

      1.2. Tình Hình Kinh Tế

      Nền kinh tế Đà Nẵng đa dạng các ngành nghề từ công nghiệp, nông nghiệp cho tới các ngành dịch vụ, du lịch, thương mại. Trong đó, chiếm tỷ trọng lớn nhất vẫn là các ngành dịch vụ, du lịch. Vì thế mà nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Đà Nẵng luôn ở mức cao. Với 9 khu công nghiệp, 6 cụm khu công nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng. Sở hữu một lực lượng lao động khá đông đảo. Lực lượng lao động lớn làm kéo theo nhu cầu tìm việc làm tại Đà Nẵng tăng cao. Với một nguồn cung lao động lớn như vậy cũng sẽ giúp đảm bảo cho nền kinh tế Đà Nẵng ổn định và phát triển.

      2. Tiềm Năng Phát Triển Việc Làm Tại Đà Nẵng

      Nhờ có sự phát triển kinh tế và sự nâng cấp về cơ sở hạ tầng tại Đà Nẵng nên nhiều người dân ở các tỉnh lân cận cũng muốn tìm việc làm tại Đà Nẵng. Qua đó, bạn có thể thấy rằng sự tiềm năng nguồn nhân lực vô cùng lớn và sẽ xuất hiện nhiều ngành nghề mới trong thời gian sắp tới. So với thị trường việc làm TPHCM và Hà Nội thì Đà Nẵng được đánh giá là một trong những nơi cung cấp việc làm tốt và đa dạng ngành nghề.

      Tiềm năng phát triển việc làm tại Đà Nẵng

      Tiềm năng phát triển việc làm tại Đà Nẵng

      Bởi sự phát triển về kinh tế và nhận được sự đầu tư từ nước ngoài mà tình hình công ăn việc làm tại Đà Nẵng cũng đang dần được nâng cấp và trở nên tốt hơn. Bởi khi làm việc tại Đà Nẵng, chất lượng và mức lương trả cho mỗi công việc cũng sẽ cao hơn so với mặt bằng chung so với những tỉnh thành lân cận.

      3. Loại Hình Công Việc Đà Nẵng Đang Tuyển Dụng

      Hiện nay, với sự tăng trưởng và nhu cầu tuyển dụng đang tăng cao nên các ngành nghề tuyển dụng cũng được chia theo nhiều loại hình làm việc khác nhau. Điều này, giúp cho người tuyển dụng có thể tự chủ được nguồn nhân lực của mình.

      Còn đối với người tìm việc Đà Nẵng có thể chủ động trong thời gian và lựa chọn hình thức làm việc. Dưới đây là những loại hình công việc Đà Nẵng phổ biến đang được tuyển dụng, những việc làm này đều là những việc làm mới nhất tại Đà Nẵng được cập nhật liên tục bởi Muaban.net.

      3.1. Việc Làm Toàn Thời Gian

      Việc làm toàn thời gian Đà Nẵng hay việc làm 24h Đà Nẵng - là hình thức việc làm được tuyển dụng và đăng tin tìm việc rất lớn tại thị trường việc làm Đà Nẵng. Đây là hình thức làm việc bắt buột người lao động phải theo khung thời gian nhất định tùy thuộc vào mỗi ngành nghề sẽ có một khung thời gian cụ thể khác nhau.

      Đây là công việc theo giờ hành chính, thường là 8 tiếng cho 1 ca làm việc. Về lương thưởng, nhân sự sẽ được hưởng toàn bộ lương theo quy định của luật lao động. Những công việc toàn thời gian (part time) tại Đà Nẵng được tuyển dụng chủ yếu: Lao động phổ thông, lao động tay chân, việc làm công nhân và viên chức, v.v........

      Việc làm toàn thời gian

      Việc làm Đà Nẵng toàn thời gian

      3.2. Việc Làm Bán Thời Gian Đà Nẵng

      Việc làm bán thời gian tại Đà Nẵng đang được tuyển dụng rất nhiều nhưng chủ yếu dành cho các bạn học sinh, sinh viên và những người muốn làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập. Đây là một trong những loại hình công việc khá được ưa chuộng tại thị trường việc làm Đà Nẵng. Giúp người tìm việc tại Đà Nẵng có thể tự chủ động thời gian làm việc một cách linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng mỗi công việc được giao.

      Những việc làm part time Đà Nẵng được tuyển dụng như là : Giúp việc Đà Nẵng, Việc làm ca đêm Đà Nẵng, Nhân viên bán hàng, gia sư, nhân viên phụ quán v.v.... Bạn có thể ghé qua trang wbe Muaban.net để có thể tiếp cận được những bản tin tìm việc làm bán thời gian tại Đà Nẵng mới nhất.

      Việc làm bán thời gian

      Việc làm Đà Nẵng bán thời gian

      3.3. Việc Làm Đà Nẵng Tại Nhà

      Đây là hình thức làm việc khá phổ biến tại thị trường việc làm Đà Nẵng. Đối với hình thức việc làm này, chủ yếu bạn sẽ trảo đổi công việc thông qua internet hoặc qua điện thoại. Bạn sẽ cần phải tự chủ động thời gian làm việc của mình nhưng cần phải đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc. Và được trả lương thông qua chuyển khoản Tuy nhiên, việc làm tại nhà cũng có những rủi ro nhất định bạn cần phải lưu ý và thật tỉnh táo để tránh bị lừa đảo.

      Những việc làm tại nhà ở Đà Nẵng đang được tuyển dụng đó là: Cộng tác viên viết bài, nhân viên nhập liệu, nhân viên đánh máy, dịch thuật tại nhà,v.v.... Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo thêm các công việc làm thủ công tại nhà ở Đà Nẵng như: làm mây, làm hạt điều, xâu chuỗi hạt, thêu họa tiết lên vải,...

      Nếu như các bạn muốn nhận việc về nhà làm tại Đà Nẵng thì có thể tham khảo qua trang web Muaban.net. Để tìm hiểu rõ hơn các bạn có thể vào trang Muaban.net để có thể cập nhật tình hình việc làm Đà Nẵng mới nhất!

      Việc làm Đà Nẵng tại nhà

      Việc làm Đà Nẵng tại nhà

      3.4. Việc làm Đà Nẵng Thời Vụ

      Việc làm thời vụ Đà Nẵng hay còn được nhiều người gọi với cái tên việc làm nhanh Đà Nẵng - là loại hình việc làm được tuyển dụng theo hình thức mùa vụ, thời gian làm việc thường là từ 3 đến 6 tháng.

      Đối với người tìm việc Đà Nẵng họ quan tâm rất nhiều tới loại hình này, bởi công việc không quá lâu dài. Và phù hợp đối với những đối tượng như học sinh, sinh viên đang trong kì nghỉ hè. Hoặc đối với các dịp lễ lớn như tết sẽ giúp cho người tìm việc làm thời vụ tết Đà Nẵng có thêm mức thu nhập ngắn hạn trong khoảng thời gian đó.

      Những việc làm thời vụ đang được tuyển dụng tại thị trường việc làm Đà Nẵng bao gồm: Việc làm nhân viên kế toán, việc làm nhân viên đóng gói, việc làm giao hàng tại Đà Nẵng, việc làm bảo vệ, v.v... Riêng đối với việc làm shipper Đà Nẵng thì người lao động hoàn toàn có thể chủ động thời gian, thích làm lúc nào cũng được.

      Việc làm Đà Nẵng thời vụ

      Việc làm Đà Nẵng thời vụ

      3.5. Việc làm lao động phổ thông tại Đà Nẵng

      Việc làm lao động phổ thông Đà Nẵng là những công việc mà thường những người lao động họ là những lao động chân tay là chính, họ hầu như không có quá nhiều kinh nghiệm về ngành nghề. Thông thường để mà có thể tìm việc làm phổ thông Đà Nẵng thì người lao động sẽ nhờ vào người quen, những tờ rơi ngoài đường,...

      Nhưng hiện nay thì người lao động không cần phải dựa vào những cách thức cũ đó để tìm có thể việc làm LDPT Đà Nẵng nữa. Chỉ cần truy cập vào Muaban.net, hàng trăm hàng ngàn công việc trước mắt bạn.

      Việc làm lao động phổ thông tại Đà Nẵng

      Việc làm lao động phổ thông tại Đà Nẵng cực kỳ phổ biến

      4. Những công việc tại Đà Nẵng nổi bật

      Những việc làm sẽ có sự khác nhau tùy vào chất lượng và kinh nghiệm làm việc của người tìm việc Đà Nẵng.

      Dưới đây là một vài công việc đang được tuyển dụng tại Đà Nẵng, các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về những yêu cầu công việc tại Đà Nẵng và có thể nhìn tổng quan được mức lương đối với mỗi việc làm tại Đà Nẵng.

      4.1. Việc làm kế toán Đà Nẵng đang tuyển dụng rất lớn

      Hiện nay, với sự phát triển về kinh tế tại Đà Nẵng, nhiều doanh nghiệp được thành lập rất nhiều trong thời gian gần đây. Do đó, nhu cầu tuyển dụng việc làm kế toán Đà Nẵng cũng được đăng tin rất nhiều. Do đó, ngành kế toán cũng được phân loại như sau:

      • Theo phần hành: Kế toán thanh toán, kế toán ngân hàng, Kế toán công nợ, kế toán nợ và kế toán phí.
      • Theo cách thức ghi chép: Bao gồm kế toán đơn và kế toán kép.
      • Theo chức năng: Kế toán quản trị và kế toán tài chính.

      Mặc dù các doanh nghiệp đang cần nguồn nhân lực ở vị trí này, nhưng công việc này cũng có những yêu cầu nhất định cho ứng viên ứng tuyển:

      • Về bằng cấp: Tốt nghiệp THPT trở lên
      • Về chuyên môn: Có kinh nghiệm trong ngành kế toán ít nhất 6 tháng hoặc có chứng chỉ kế toán do nhà nước hoặc cơ quan thẩm quyền cung cấp.
      • Về kỹ năng: Kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng việc làm tiếng Anh Đà Nẵng, kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng phân tích tổng hợp dữ liệu.
      • Về đạo đức nghề nghiệp: Tính minh bạch và trung thực.

      Tình hình việc làm kế toán đang tuyển dụng rất lớn

      Tình hình việc làm kế toán đang tuyển dụng rất lớn

      Đối với mỗi nơi ứng tuyển tại Đà Nẵng sẽ có những yêu cầu khác nhau về công việc kế toán. Do đó bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi ứng tuyển vào một doanh nghiệp nào đó. Dưới đây là mô tả công việc cở của một nhân viên kế toán tại thị trường việc làm Đà Nẵng:

      • Nhập và xuất hóa đơn mua,bán hàng.
      • Xuất hóa đơn GTGT khi bán hàng
      • Lập phiếu thu, phiếu chi tiền mặt , ngân hàng.
      • Thực hiện các thủ tục BHXH
      • Theo dõi tồn kho hàng hóa.
      • Nhận chứng từ, kê khai thuế, làm sổ sách, lập báo cáo tài chính

      Bên cạnh đó, bạn hãy tham khảo mức lương trung bình của ngành kế toán tại thị trường việc làm Đà Nẵng để có góc nhìn tổng quan về mức lương tuyển dụng cho việc làm kế toán hiện nay:

      Mức lương trung bình ngành kế toán tại Đà Nẵng

      Công việc kế toán

      Mức Lương ( VND )

      Chưa có kinh nghiệm hoặc nhỏ hơn 1 năm

      4.000.000 - 8.000.000

      Kinh nghiệm nhỏ hơn 3 năm

      10.000.000 - 12.000.000

      Kinh nghiệm hơn 3 năm ( kế toán trưởng)

      15.000.000 - 20.000.000

      Nhìn chung mức lương việc làm kế toán tại Đà Nẵng cũng không quá cao, nhưng đặc thù công việc này nếu như đó là nếu như càng lên chức vụ cao thì lượng cao việc làm trực tiếp trên máy tính sẽ hầu như không có. Đơn cử như việc làm kế toán trưởng tại Đà Nẵng thì khi ở vị trí kế toán trưởng rồi thì hầu như đều có thể làm việc tại nhà, không cần lên văn phòng nhiều.

      4.2. Việc làm xây dựng Đà Nẵng đang thiếu hụt nhân lực

      Đối với công việc làm xây dựng đang tuyển dụng tại Đà Nẵng đang có sự thiếu hụt về nguồn nhân lực. Do sự phát triển về cơ sở hạ tầng, nên các dự án xây dựng xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, nhu cầu tuyển nhân viên xây dựng tại Đà Nẵng đang ngày càng gia tăng.

      Ngay tại trang Muaban.net các bạn có thể thấy rằng rất nhiều tin đăng tuyển dụng tìm việc làm xây dựng tại Đà Nẵng đang tuyển rất nhiều. Để có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên xây dựng cần phải đảm bảo những yêu cầu sau đây:

      • Về bằng cấp: Tốt nghiệp từ cấp bậc THCS, THPT.
      • Về chuyên môn: Đã có kinh nghiệm ít nhất 4-6 tháng trong ngành xây dựng.
      • Về kỹ năng: đảm bảo các kỹ năng về xây dựng, và có sức khỏe để đảm bảo chất lượng công việc.

      Thực hiện các công việc như xây dựng hoặc cải tạo lại công trình:

      • Thi công và tiến hành kiếm tra các thiết bị thi công.
      • Đảm bảo công việc thi công đúng tiến độ và chất lượng.
      • Kiểm tra việc sử dụng chủng loại vật tư, chất lượng vật tư so với hồ sơ dự thầu của nhà thầu thi công.
      • Chịu trách nhiệm dự án thi công. Và tuân theo những yêu cầu từ phía nhà thầu xây dựng,

      Việc làm xây dựng Đà Nẵng

      Việc làm xây dựng Đà Nẵng đang thiếu hụt nhân lực

      Việc làm xây dựng đòi hỏi những nhân viên đã có kinh nghiệm trong nghề, cùng với đó phải đảm bảo sức khỏe để đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc. Đây là công việc thuộc loại hình lao động việc làm phổ thông tại Đà Nẵng nên thông thường mức lương chi trả cho việc này dựa trên thời gian và năng xuất làm của từng người.

      Do đó, thông thường với việc làm kỹ sư xây dựng tại Đà Nẵng thì sẽ có mức lương giao động từ 8.000.000 đồng - 15.000.000 đồng. Đối với vị trí việc làm cơ khí Đà Nẵng thì mức lương thường sẽ dao động từ 7.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng. Còn đối với vị trị việc làm kiến trúc sư tại Đà Nẵng thì mức lương sẽ có phần cao hơn, giao động từ 15.000.000 đồng - 20.000.000 đồng.

      4.3. Việc làm y dược Đà Nẵng yêu cầu chuyên môn cao

      Ngành y là một ngành có tính chuyên môn rất cao. Do đó, việc làm này đòi hỏi rất nhiều về kiến thức và kỹ năng thực hành liên quan đến ngành nghề này. Mặc dù yêu cầu công việc đòi hỏi rất cao nhưng việc làm này đang được tuyển dụng rất nhiều tại Đà Nẵng. Dưới đây là yêu cầu việc làm y dược tại Đà Nẵng:

      • Về bằng cấp: Tốt nghiệp Cao Đăng, Đại Học chuyên ngành y dược.
      • Về chuyên môn: Có kinh nghiệm trong ngành ít nhất 6 tháng hoặc có kinh nghiệm thực tập ít nhất 1 năm.
      • Về kỹ năng: Kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng tiếng anh, kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng phân tích tổng hợp dữ liệu.
      • Về đạo đức nghề nghiệp: Nhiệt tình, kiên trì, trung thực, cầu tiến và có trách nhiệm với công việc

      Bởi nhu cầu nhân lực ngành này đang thực sự rất lớn, do đó một số nơi đăng tin tuyển dụng việc làm Đà Nẵng đang có sự cân nhắc về yêu cầu kinh nghiệm. Dưới đây là bảng mô tả việc làm y dược Đà Nẵng các bạn có thể tham khảo:

      • Giới thiệu và tư vấn cho bệnh nhân cách sử dụng thuốc.
      • Soạn, kế thuốc theo toa đơn, theo yêu cầu cùa bác sĩ.
      • Biết cách vệ sinh dung cụ y tế đảm bảo an toàn và sạch sẽ.
      • Kiểm thuốc được giao bởi Nhà Cung Cấp & nhập biên bản nhận hàng. Kiểm tra xuất nhập theo quy định.
      • Kiểm tra chất lượng thuốc, hạn sử dụng và đề xuất phương án xử lý thuốc hư hỏng, hết hạn.

      Việc làm y dược Đà Nẵng

      Việc làm y dược Đà Nẵng yêu cầu chuyên môn cao

      Dưới đây là mức lương cơ bản cho việc làm y tế tại Đà Nẵng đang được đăng tuyển tại thị trường tuyển dụng việc làm Đà Nẵng. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé:

      Mức lương trung bình ngành Y dược tại Đà Nẵng

      Ngành y dược

      Mức Lương ( VND )

      Lương dược sĩ mới ra trường

      5.000.000 - 7.000.000

      Lương của dược sĩ có nhiều kinh nghiệm

      8.000.000 - 11.000.000

      Lương của dược sĩ đại học

      30.000.000 - 40.000.000

      Lương dược sĩ cao đẳng

      10.000.000 - 15.000.000

      Lương dược sĩ lâm sàng

      10.000.000 - 20.000.000

      4.4. Việc làm IT Đà Nẵng là cơ hội cho sinh viên mới ra trường

      Việc làm Đà Nẵng đang tuyển dụng rất nhiều ngành nghề thuộc loại hình lao động tri thức. Việc làm IT Đà Nẵng là một trong những cơ hội rất lớn dành cho các bạn sinh viên vừa mới tốt nghiệp ra trường.

      Với tính chất công việc phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn và kiến thức nên đa số nhiều nơi đang tuyển dụng không yêu cầu kinh nghiệm. Nhưng ứng viên ứng tuyển vị trí việc làm CNTT Đà Nẵng cũng cần phải đảm bảo những yêu cầu tối thiểu của vị trí tuyển dụng này. Dưới đây là những yêu cầu trong công việc của việc làm công nghệ thông tin Đà Nẵng:

      • Về bằng cấp: Tốt nghiệp ngành CNTT hệ cao đẳng, đại học.
      • Về chuyên môn: Không yêu cầu kinh nghiệm, có kinh nghiệm là lợi thế.
      • Về kỹ năng: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng khai thác dữ liệu

      Dưới đây là bảng mô tả công việc của một nhân viên IT đang được tuyển dụng tại thị trường việc làm Đà Nẵng:

      • Sáng tạo và xây dựng CODE website
      • Nghiên cứu và xây dựng giao diện website thân thiện với người dùng.
      • Cải tiến và nâng cấp website dựa trên những yêu cầu từ bộ phận kỹ thuật.
      • Bảo mật thông tin của người dùng,

      Việc làm IT Đà Nẵng

      Việc làm IT Đà Nẵng là cơ hội cho sinh viên mới ra trường

      Dưới đây là mức lương trung bình của việc làm IT, các bạn có thể tham khảo:

      Mức lương ngành IT tại thị trường việc làm Đà Nẵng

      Ngành IT

      Mức Lương (USD)

      Project Manager

      3000 - 5000

      Product Owner

      1200 - 3000

      Software Architect

      2000 - 4000

      IT Manager

      1000 - 2000

      Full - Stack Developer

      1000 - 2500

      4.5. Việc làm bảo vệ phù hợp với nhiều đối tượng

      Đây là một công việc đang được tuyển dụng khá nhiều tại thị trường việc làm Đà Nẵng, với chất lượng công việc không cần yêu cầu về bằng cấp và có sức khỏe là có thể ứng tuyển vị trí này. Việc làm bảo vệ được nhiều người ứng tuyển là do khá phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

      Hiện nay, trên địa bàn Đà Nẵng có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và các cửa hàng, đang tuyển dụng vị trí nhân viên bảo vệ. Và đây là những yêu cầu công việc cho việc làm bảo vê tại Đà Nẵng:

      • Bằng cấp: Tốt nghiệp THCS, THPT, có khả năng đọc viết thành thạo, phát âm rõ ràng, mạch lạc.
      • Chuyên môn: Nghiệp vụ bảo vệ cơ bản, nghiệp vụ ứng phó và xử lý các tình huống khẩn cấp có sức khỏe tốt.
      • Kỹ năng: Giao tiếp, Thân thiện, trung thực, nhanh nhẹn, có trách nhiệm với công việc

      Dưới đây là bảng mô tả công việc bảo vệ cửa hàng đang được tuyển dụng tại việc làm Đà Nẵng:

      • Tiếp nhận và giữ xe cho khách và nhân viên.
      • Kiểm tra, giám sát tình hình an ninh trong khu vực
      • Hỗ trợ, theo dõi bảo trì và sửa chửa các thiết bị tại nơi làm việc,
      • Thực hiện công việc theo sự phân công của cấp trên.

      Nhân viên bảo vệ tại Đà Nẵng với lương hấp dẫn

      Nhân viên bảo vệ tại Đà Nẵng với lương hấp dẫn

      Dưới đây là mức lương việc làm bảo vệ được đăng tin tuyển dụng tại Đà Nẵng:

      Mức lương việc làm bảo vệ tại Đà Nẵng

      Việc làm bảo vệ

      Mức lương (VNĐ)

      Bảo vệ có từ 1 đến 2 năm kinh nghiệm

      4.000.000 - 6.000.000

      Bảo vệ đã có từ 2 đến 5 năm kinh nghiệm

      6.500.000 - 10.000.000

      4.6. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng tại Đà Nẵng rất lớn

      Tại thị trường tìm việc làm , một trong những công việc đang được tuyển dụng rất phổ biến đó là vị trí nhân viên bán hàng. Sự phát triển về kinh tế và cơ sở hạ tầng tại Thành Phố Đà Nẵng đã góp phần thúc đẩy nhu cầu đời sống người dân được tăng cao,. Nhiều cửa hàng, quán ăn hay shop quần áo xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó nhu cầu tuyển dụng việc làm Đà Nẵng cũng ngày một tăng cao.

      Nhân viên bán hàng là công việc được tuyển nhiều tại Đà Nẵng

      Nhân viên bán hàng là công việc được tuyển nhiều tại thị trường Đà Nẵng

      Và vị trí việc làm bán hàng Đà Nẵng không có yêu cầu về bằng cấp nhưng cần bạn phải có sự chủ động trong công việc và để trở thành một nhân viên bán hàng xuất sắc, thì bạn cần phải trang bị cho mình các kỹ năng bán hàng, cách nắm bắt tâm lý của khách hàng, biết lắng nghe và có tính kiên nhẫn cao cũng như là kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục khách hàng mua hàng của mình.

      Dưới đây là bảng mô tả công việc của vị trí nhân viên bán hàng tại cửa hàng đang được tuyển dụng tại thị trường việc làm Đà Nẵng:

      • Chịu trách nhiệm nhận và bảo quản sản phẩm, hàng hóa
      • Trưng bày và sắp xếp hàng hóa
      • Tư vấn và bán hàng
      • Giải đáp các thắc mắc và khiếu nại về sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng

      Công việc bán hàng thường đươc tuyển dụng theo hình thức bán thời gian, nên mức lương của công việc bán hàng giao động từ khoảng: 20.000 đồng - 25.000 đồng/giờ.

      4.7. Việc làm Lái xe, phụ xe đang được quan tâm nhiều hơn

      Sự phát triển về kinh tế và có sự đầu tư về hệ thống giao thông vận tải nên tại Đà Nẵng đang có sự kết nối giữa các tỉnh thành lân cận và các thành phố lớn như TP.HCM. Nhu cầu chuyển giao hàng hóa ngày càng nhiều nên vị trí lái xe, phụ xe tại Đà Nẵng cũng đang được quan tâm nhiều hơn tại thị trường việc làm Đà Nẵng.

      Đây là một trong những việc làm mà nó không yêu cầu quá nhiều về bằng cấp. Nhưng khi tìm việc làm lái xe Đà Nẵng thì người lao động cũng cần phải chú ý tới những yếu tố và yêu cầu về công việc nhất định sau đây:

      • Người ứng tuyển việc tìm làm lái xe tại Đà Nẵng cần có kinh nghiệm lái xe
      • Tốt nghiệp THPT
      • Có bằng lái xe (tùy theo yêu cầu của Công ty: Bằng D, C, E,…)
      • Năng động, chịu khó, nhiệt tình với công việc Sức khỏe tốt

      Bạn chỉ cần có bằng lái xe hạng tương đương và kinh nghiệm lái xe theo từng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bên cạnh lái xe để di chuyển hàng hóa, thì những công việc lái xe bus, taxi cũng đang được tuyển dụng rất nhiều tại thị trường tìm việc làm Đà Nẵng. Cùng truy cập vào website Muaban.net để tìm và ứng tuyển việc làm lái xe Đà Nẵng mới nhất hôm nay!

      Lái xe, phụ xe là một việc làm Đà Nẵng có thu nhập ổn định

      Lái xe, phụ xe là một việc làm tại Đà Nẵng có thu nhập ổn định

      4.8. Việc làm tiếng Nhật Đà Nẵng làm tại trung tâm

      Nhu cầu học hỏi của con người ngày càng cao, nhu cầu muốn học thêm ngoại ngữ cùng vì đó mà tăng lên rất cao. Nhận thấy được nhu cầu đó vì thế cho nên nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng mọc lên rất nhanh.

      Tận dụng cơ hội đó, những bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Nhật có thể tận dụng cơ hội này mà tìm việc làm tiếng nhật tại Đà Nẵng. Mức lương cơ bản cho những người mới vào giảng dạy tiếng Nhật tại các trung tâm thì có thể giao động từ 8.000.000 đồng - 12.000.000 đồng.

      Việc làm tiếng nhật Đà Nẵng làm tại trung tâm

      Việc làm tiếng nhật Đà Nẵng làm ở các trung tâm

      4.9. Việc làm tiếng Trung Đà Nẵng đang trở nên hot hơn bao giờ hết

      Hiện nay tình trạng rất nhiều bạn trẻ có xu hướng đi ra nước ngoài để du học ngày càng trở nên vô cùng nhiều, Trung Quốc là một trong số những nước đón nhận du học sinh Việt vô cùng nhiều. Từ việc mong muốn đi du học đến Trung Quốc như thế đã phát sinh ra nhu cầu học tiếng Trung, dẫn đến việc làm tiếng trung tại Đà Nẵng mảng giảng dạy phát triển nhanh chóng.

      Hãy tận dụng cơ hội này, nếu như bạn đang có năng khiếu về ngôn ngữ Trung và có khả năng giảng dạy tốt nữa thì hoàn toàn có thể đăng ký làm việc tại các trung tâm ngoại ngữ tiếng Trung. Thông thường mức lương cơ bản cho người mời vào ngành giảng dạy tiếng Trung sẽ giao động từ 10.000.000 đồng cho đến 14.000.000 đồng. Ngoài ra còn có việc làm như việc làm tiếng Hàn Đà Nẵng cũng đang dần nổi lên không kém cạnh gì so với việc làm tiếng Trung, người lao động có thể cân nhắc để đón đầu xu hướng.

      Việc làm tiếng Trung Đà Nẵng đang trở nên hot hơn bao giờ hết

      Việc làm tiếng Trung Đà Nẵng lương cao hấp dẫn

      4.10. Việc làm marketing Đà Nẵng

      Một ngành việc làm mà hiện nay nó cũng không thua kém gì so với ngành IT (Công nghệ thông tin) đó là ngành marketing. Sự nổi lên càng nhiều của các doanh nghiệp dẫn đến sự cạnh tranh càng ngày càng gay gắt. Và muốn cạnh tranh được thì cần phải có nhân sự làm về marketing.

      Từ yếu tố đó cho nên hiện nay việc làm marketing Đà Nẵng có thể nói là đang có xu hướng tăng không ngừng qua thời gian. Nếu như các bạn có đam mê và hứng thú với ngành này thì có thể tham khảo mức lương cơ bản cho sinh viên mới ra trường với ngành marketing: 10.000.000 đồng - 15.000.000 đồng.

      Việc làm marketing Đà Nẵng lương cao

      Việc làm marketing Đà Nẵng lương cao

      5. Mức lương tại thị trường việc làm Đà Nẵng

      Để giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường việc làm Đà Nẵng, dưới đây là bảng lương một số ngành nghề phổ biến tại Đà Nẵng bạn có thể tham khảo. Lưu ý, đây chỉ là mức lương trung bình đối với mỗi ngành nghề đó, để có thể cập nhật chính xác nhất hãy vào trang Muaban.net để hiểu rõ hơn mức lương và các tin tuyển dụng việc làm Đà Nẵng mới nhất hôm nay bạn nhé!

      Mức Lương Tại Thị Trường Việc Làm Đà Nẵng

      Công việc

      Mức Lương ( Đồng)

      Việc Làm Kế Toán

      8 Triệu - 12 Triệu

      Việc Làm Xây Dựng

      8 Triệu - 15 Triệu

      Việc Làm IT

      9 Triệu - 16 Triệu

      Việc Làm Y Dược

      8 Triệu - 15 Triệu

      Việc Làm Bảo Vệ

      8 Triệu - 12 Triệu

      Nhân Viên Bán Hàng

      8 Triệu - 10 Triệu

      Việc Làm Lái Xe, Phụ Xe

      8 Triệu - 12 Triệu

      6. Những kinh nghiệm tìm việc làm Đà Nẵng mà bạn cần nhớ

      Để ứng tuyển hay tìm việc làm hiệu quả và uy tín tại thị trường việc làm Đà Nẵng và giúp bạn sớm tìm được tìm việc làm ở Đà Nẵng đúng với mong muốn, Muaban.net chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:

      • Tìm kiếm, lựa chọn nơi đăng tin tuyển dụng uy tín, cập nhật tin đăng đầy đủ và mới nhất.
      • Nên lựa chọn những tin tức đăng tuyển, tìm kiếm việc làm Đà Nẵng mới nhất. Tránh mất thời gian lựa chọn những tin tức đăng tuyển từ hơn 1 tháng trước vì có khả năng công việc đó đã tìm được người phù hợp.

      • Lưu ý đến bảng mô tả công việc đã phù hợp với vị trí ứng tuyển.

      • Xác định thương hiệu, thông tin các công ty đang tuyển dụng.
      • Tìm hiểu mức lương đang tuyển dụng có phù hợp với thị trường đang tuyển dụng.

      • Xác định những quyền lợi khi làm việc như: BHYT,BHXH, Lương thưởng nghỉ lễ, v.v......

      lưu ý tìm việc làm Đà Nẵng

      Những kinh nghiệm tìm việc làm Đà Nẵng mà bạn cần nhớ

      Trên đây là một số thông tin cũng như chia sẻ của Muaban.net về thị trường việc làm Đà Nẵng. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm được một công việc ưng ý phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đừng quên truy cập Muaban.net thường xuyên để không bỏ lỡ những tin đăng mới nhất về tuyển nhân viên rửa chén tại Đà Nẵng, tuyển nhân viên phục vụ quán cafe tại Đà Nẵng...

      Với Muaban.net, trên đây chuyên đăng những bản tin tổng hợp việc làm Đà Nẵng hôm nay, các bản tin tổng hợp việc làm Đà Nẵng mới nhất, các ngày gần nhất, thời điểm gần nhất, cập nhật liên tục theo thời gian. Ví dụ thời điểm hiện tại là năm 2024 thì chỉ có những tin đang tuyển dụng việc làm Đà Nẵng 2024 mà thôi! Cho nên người lao động có thể yên tâm truy cập vào Muaban.net để tìm việc không sợ tin đăng hết hạn mà không tìm được việc làm như ý!

      Mở rộng

      Công ty Cổ Phần Định Anh

      028 7300 1234

      MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

      Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

      Email: trogiup@muaban.net

      muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản