Lọc
Quận Hải ChâuViệc tìm ngườiNgành nghề

Tìm Việc Làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng Lương Cao Mới Nhất T4/2023

1 - 20 trong 103 kết quả.

Cần nhân viên bán hàng và kiểm hàng tại chỗ
 • Hôm nay
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Tổng công ty phân phối hàng tiêu dùng cân tuyển
 • Hôm nay
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Nhân viên chăm sóc khách hàng.
Nhân viên chăm sóc khách hàng.
7.000.000 đ - 8.500.000 đ/tháng
 • Hôm nay
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Cần 02 nv tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng.
 • Hôm nay
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
CÂN NAM NỮ BÁN HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG
CÂN NAM NỮ BÁN HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG
6.000.000 đ - 12.000.000 đ/tháng
 • Hôm nay
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Cần bổ sung gấp nhân viên làm việc 2
Cần bổ sung gấp nhân viên làm việc
7.000.000 đ - 15.000.000 đ/tháng
 • Hôm nay
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Giúp việc Thành Công Nhận cung cấp giúp việc Tại Đà Nẵng & Quảng Nam 22
 • Hôm nay
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Giúp việc Thành Công ( Nhận cung cấp giúp việc tại Đà Nẵng )2
 • Hôm nay
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Cần nữ bán hàng làm lâu dài tại Hoà Cường
 • Hôm nay
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Nữ tìm việc chăm em tại đà nẵng
 • Hôm nay
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
CẦN PHỤ BÁN HÀNG TẠI KHU VỰC ĐÀ NẴNG
CẦN PHỤ BÁN HÀNG TẠI KHU VỰC ĐÀ NẴNG
6.500.000 đ - 8.000.000 đ/tháng
 • Hôm nay
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Xin giúp việc ăn ở lại Đà Nẵng
Xin giúp việc ăn ở lại Đà Nẵng
5.000.000 đ - 5.500.000 đ/tháng
 • Hôm nay
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Cần nhân viên bán hàng tại chỗ
Cần nhân viên bán hàng tại chỗ
150.000 đ - 8.000.000 đ/tháng
 • Hôm nay
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Nhận Cung Cấp người GIúp Việc Chăm em người già , tạp vụ tại đà nẵng5
 • Hôm nay
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
BỔ SUNG NHÂN SỰ LÀM VIỆC TẠI ĐÀ NẴNG
BỔ SUNG NHÂN SỰ LÀM VIỆC TẠI ĐÀ NẴNG
6.000.000 đ - 8.000.000 đ/tháng
 • 26/03/2023
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
TUYỂN QUẢN LÝ KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG
TUYỂN QUẢN LÝ KHÁCH SẠN ĐÀ NẴNG
10.000.000 đ - 20.000.000 đ/tháng
 • 23/03/2023
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
CẦN NAM,NỮ BÁN HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG
CẦN NAM,NỮ BÁN HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG
6.000.000 đ - 10.000.000 đ/tháng
 • 23/03/2023
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Cần gấp người bán hàng tại Đà Nẵng
Cần gấp người bán hàng tại Đà Nẵng
7.000.000 đ - 9.000.000 đ/tháng
 • 23/03/2023
 • Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Trang trướcXem thêm 83 tin

Tuyển Dụng Việc Làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng Mới Nhất Hôm Nay

Thị trường tìm việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng hôm nay đang ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết, càng ngày càng nhiều tin đăng tuyển dụng đăng tải lên để tìm ứng viên làm việc phù hợp. Nhờ vào sự phát triển kinh tế một cách mạnh mẽ tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng, đã thúc đẩy hoạt động tìm việc và tuyển dụng việc làm ở nhiều ngành nghề khác nhau lên mức cao hơn, người tìm việc cũng nhiều, việc tìm người cũng cao.

Nếu các bạn có nhu cầu cần tìm việc làm tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về những ngành nghề, những việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng đang được tuyển dụng. Thì ngay bên dưới đây hãy cùng với Muaban.net tìm hiểu rõ hơn về thị trường tìm việc làm tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng mới nhất ngay bên dưới đây nhé!

1. Tổng Quan Thị Trường Tuyển Dụng Việc Làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng

1.1. Vị Trí Địa Lý

Hiện nay thị trường tuyển dụng việc làm tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng đang khá nhộn nhịn với nhiều tin đăng tuyển dụng, bởi sự xuất hiện của rất nhiều khu công nghiệp và các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần lớn nguồn lực các công ty, các khu công nghiệp tập trung ở thành thị cho nên điều này đã giúp cho thị trường tuyển dụng, xin việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng có được sự đa dạng hơn về nguồn nhân lực chất lượng cao.

Phía Bắc giáp với tỉnh Thừa Thiên Huế, phía Tây, Nam giáp Quảng Nam và toàn bộ diện tích phía Đông giáp với biển Đông. Điều này khiến các tin đăng tuyển việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng liên quan đến vận tải đường thủy, dịch vụ du lịch biển, hàng hải… thu hút được nhiều sự quan tâm hơn bao giờ hết.

Thị trường việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Thị trường việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng thu hút nguồn lao động trẻ

1.2. Tình Hình Kinh Tế

Nền kinh tế Quận Hải Châu, Đà Nẵng đa dạng các ngành nghề từ công nghiệp, nông nghiệp cho tới các ngành dịch vụ, du lịch, thương mại. Trong đó, chiếm tỷ trọng lớn nhất vẫn là các ngành dịch vụ, du lịch. Vì thế mà nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng luôn ở mức cao. Với 9 khu công nghiệp, 6 cụm khu công nghiệp trên địa bàn Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Sở hữu một lực lượng lao động khá đông đảo. Lực lượng lao động lớn làm kéo theo nhu cầu tìm việc làm tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng tăng cao. Với một nguồn cung lao động lớn như vậy cũng sẽ giúp đảm bảo cho nền kinh tế Quận Hải Châu, Đà Nẵng ổn định và phát triển.

2. Tiềm Năng Phát Triển Việc Làm Tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Nhờ có sự phát triển kinh tế và sự nâng cấp về cơ sở hạ tầng tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng nên nhiều người dân ở các tỉnh lân cận cũng muốn tìm việc làm tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Qua đó, bạn có thể thấy rằng sự tiềm năng nguồn nhân lực vô cùng lớn và sẽ xuất hiện nhiều ngành nghề mới trong thời gian sắp tới. So với thị trường việc làm TPHCM và Hà Nội thì Quận Hải Châu, Đà Nẵng được đánh giá là một trong những nơi cung cấp việc làm tốt và đa dạng ngành nghề.

Bởi sự phát triển về kinh tế và nhận được sự đầu tư từ nước ngoài mà tình hình công ăn việc làm tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng cũng đang dần được nâng cấp và trở nên tốt hơn. Bởi khi làm việc tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng, chất lượng và mức lương trả cho mỗi công việc cũng sẽ cao hơn so với mặt bằng chung so với những tỉnh thành lân cận.

Tiềm năng phát triển việc làm tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tiềm năng phát triển việc làm tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng

3. Loại Hình Công Việc Quận Hải Châu, Đà Nẵng Đang Tuyển Dụng

Hiện nay, với sự tăng trưởng và nhu cầu tuyển dụng đang tăng cao nên các ngành nghề tuyển dụng cũng được chia theo nhiều loại hình làm việc khác nhau. Điều này, giúp cho người tuyển dụng có thể tự chủ được nguồn nhân lực của mình. Còn đối với người tìm việc Quận Hải Châu, Đà Nẵng có thể chủ động trong thời gian và lựa chọn hình thức làm việc. Dưới đây là những loại hình công việc Quận Hải Châu, Đà Nẵng phổ biến đang được tuyển dụng, những việc làm này đều là những việc làm mới nhất tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng được cập nhật liên tục bởi Muaban.net.

3.1. Việc Làm Toàn Thời Gian

Việc làm toàn thời gian Đà Nẵng hay việc làm 24h Quận Hải Châu, Đà Nẵng - là hình thức việc làm được tuyển dụng và đăng tin tìm việc rất lớn tại thị trường việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Đây là hình thức làm việc bắt buột người lao động phải theo khung thời gian nhất định tùy thuộc vào mỗi ngành nghề sẽ có một khung thời gian cụ thể khác nhau. Đây là công việc theo giờ hành chính, thường là 8 tiếng cho 1 ca làm việc. Về lương thưởng, nhân sự sẽ được hưởng toàn bộ lương theo quy định của luật lao động. 

 Những công việc toàn thời gian (part time) tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng được tuyển dụng chủ yếu: Lao động phổ thông, lao động tay chân, việc làm công nhân và viên chức, v.v........

Việc làm toàn thời gian

Việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng toàn thời gian

3.2. Việc Làm Bán Thời Gian Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Việc làm bán thời gian tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng đang được tuyển dụng rất nhiều nhưng chủ yếu dành cho các bạn học sinh, sinh viên và những người muốn làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập. Đây là một trong những loại hình công việc khá được ưa chuộng tại thị trường việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Giúp người tìm việc tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng có thể tự chủ động thời gian làm việc một cách linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng mỗi công việc được giao.

Những việc làm part time Quận Hải Châu, Đà Nẵng được tuyển dụng như là : Nhân viên bán hàng, gia sư, nhân viên phụ quán v.v.... Bạn có thể ghé qua trang wbe Muaban.net để có thể tiếp cận được những bản tin tìm việc làm bán thời gian tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng mới nhất.

Việc làm bán thời gian

Việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng bán thời gian

3.3. Việc Làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng Tại Nhà

Đây là hình thức làm việc khá phổ biến tại thị trường việc làm Đà Nẵng. Đối với hình thức việc làm này, chủ yếu bạn sẽ trảo đổi công việc thông qua internet hoặc qua điện thoại. Bạn sẽ cần phải tự chủ động thời gian làm việc của mình nhưng cần phải đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc. Và được trả lương thông qua chuyển khoản  Tuy nhiên, việc làm tại nhà cũng có những rủi ro nhất định bạn cần phải lưu ý và thật tỉnh táo để tránh bị lừa đảo.

Những việc làm tại nhà ở Quận Hải Châu, Đà Nẵng đang được tuyển dụng đó là: Cộng tác viên viết bài, nhân viên nhập liệu, nhân viên đánh máy, dịch thuật tại nhà,v.v.....

Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo thêm các công việc làm thủ công tại nhà ở Quận Hải Châu, Đà Nẵng như: làm mây, làm hạt điều, xâu chuỗi hạt, thêu họa tiết lên vải,...

Nếu như các bạn muốn nhận việc về nhà làm tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng thì có thể tham khảo qua trang web Muaban.net. Để tìm hiểu rõ hơn các bạn có thể vào trang Muaban.net để có thể cập nhật tình hình việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng mới nhất!

Việc làm Đà Nẵng tại nhà

Việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng tại nhà

3.4. Việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng Thời Vụ

Việc làm thời vụ Quận Hải Châu, Đà Nẵng hay còn được nhiều người gọi với cái tên việc làm nhanh Quận Hải Châu, Đà Nẵng - là loại hình việc làm được tuyển dụng theo hình thức mùa vụ, thời gian làm việc thường là từ 3 đến 6 tháng. Đối với người tìm việc Quận Hải Châu, Đà Nẵng họ quan tâm rất nhiều tới loại hình này, bởi công việc không quá lâu dài. Và phù hợp đối với những đối tượng như học sinh, sinh viên đang trong kì nghỉ hè. Hoặc đối với các dịp lễ lớn như tết sẽ giúp cho người tìm việc làm thời vụ tết Quận Hải Châu, Đà Nẵng có thêm mức thu nhập ngắn hạn trong khoảng thời gian đó.

Những việc làm thời vụ đang được tuyển dụng tại thị trường việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng bao gồm: Việc làm nhân viên kế toán, việc làm nhân viên đóng gói, việc làm giao hàng tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng, việc làm bảo vệ, v.v......

Riêng đối với việc làm shipper Quận Hải Châu, Đà Nẵng thì người lao động hoàn toàn có thể chủ động thời gian, thích làm lúc nào cũng được.

Việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng thời vụ

Việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng thời vụ

3.5. Việc làm lao động phổ thông tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Việc làm lao động phổ thông Quận Hải Châu, Đà Nẵng là những công việc mà thường những người lao động họ là những lao động chân tay là chính, họ hầu như không có quá nhiều kinh nghiệm về ngành nghề. Thông thường để mà có thể tìm việc làm phổ thông Quận Hải Châu, Đà Nẵng thì người lao động sẽ nhờ vào người quen, những tờ rơi ngoài đường,... Nhưng hiện nay thì người lao động không cần phải dựa vào những cách thức cũ đó để tìm có thể việc làm LDPT Quận Hải Châu, Đà Nẵng nữa. Chỉ cần truy cập vào Muaban.net, hàng trăm hàng ngàn công việc trước mắt bạn.

Việc làm lao động phổ thông tại Đà Nẵng

Việc làm lao động phổ thông tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng cực kỳ phổ biến

4. Những công việc tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng nổi bật

Những việc làm sẽ có sự khác nhau tùy vào chất lượng và kinh nghiệm làm việc của người tìm việc Quận Hải Châu, Đà Nẵng. 

Dưới đây là một vài công việc đang được tuyển dụng tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng, các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về những yêu cầu công việc tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng và có thể nhìn tổng quan được mức lương đối với mỗi việc làm tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

4.1. Việc làm kế toán Quận Hải Châu, Đà Nẵng đang tuyển dụng rất lớn

Hiện nay, với sự phát triển về kinh tế tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng, nhiều doanh nghiệp được thành lập rất nhiều trong thời gian gần đây. Do đó, nhu cầu tuyển dụng việc làm kế toán Đà Nẵng cũng được đăng tin rất nhiều. Do đó, ngành kế toán cũng được phân loại như sau: 

 • Theo phần hành: Kế toán thanh toán, kế toán ngân hàng, Kế toán công nợ, kế toán nợ và kế toán phí.
 • Theo cách thức ghi chép: Bao gồm kế toán đơn và kế toán kép.
 • Theo chức năng: Kế toán quản trị và kế toán tài chính.

Mặc dù các doanh nghiệp đang cần nguồn nhân lực ở vị trí này, nhưng công việc này cũng có những yêu cầu nhất định cho ứng viên ứng tuyển: 

 • Về bằng cấp: Tốt nghiệp THPT trở lên
 • Về chuyên môn:  Có kinh nghiệm trong ngành kế toán ít nhất 6 tháng hoặc có chứng chỉ kế toán do nhà nước hoặc cơ quan thẩm quyền cung cấp.
 • Về kỹ năng: Kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng việc làm tiếng Anh Quận Hải Châu, Đà Nẵng, kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng phân tích tổng hợp dữ liệu. 
 • Về đạo đức nghề nghiệp: Tính minh bạch và trung thực.

Tình hình việc làm kế toán đang tuyển dụng rất lớn

Tình hình việc làm kế toán đang tuyển dụng rất lớn

Đối với mỗi nơi ứng tuyển tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng sẽ có những yêu cầu khác nhau về công việc kế toán. Do đó bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi ứng tuyển vào một doanh nghiệp nào đó. Dưới đây là mô tả công việc cở  của một nhân viên kế toán tại thị trường việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng:

 • Nhập và xuất hóa đơn mua,bán hàng. 
 • Xuất hóa đơn GTGT khi bán hàng
 • Lập phiếu thu, phiếu chi tiền mặt , ngân hàng.
 • Thực hiện các thủ tục BHXH
 • Theo dõi tồn kho hàng hóa.
 • Nhận chứng từ, kê khai thuế, làm sổ sách, lập báo cáo tài chính

Bên cạnh đó, bạn hãy tham khảo mức lương trung bình của ngành kế toán tại thị trường việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng để có góc nhìn tổng quan về mức lương tuyển dụng cho việc làm kế toán hiện nay:

 

Mức lương trung bình ngành kế toán tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Công việc kế toán 

Mức Lương ( VND )

Chưa có kinh nghiệm hoặc nhỏ hơn 1 năm

4.000.000 - 8.000.000

Kinh nghiệm nhỏ hơn 3 năm

10.000.000 - 12.000.000

Kinh nghiệm hơn 3 năm ( kế toán trưởng)

15.000.000 - 20.000.000

 

Nhìn chung mức lương việc làm kế toán tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng cũng không quá cao, nhưng đặc thù công việc này nếu như đó là nếu như càng lên chức vụ cao thì lượng cao việc làm trực tiếp trên máy tính sẽ hầu như không có. Đơn cử như việc làm kế toán trưởng tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng thì khi ở vị trí kế toán trưởng rồi thì hầu như đều có thể làm việc tại nhà, không cần lên văn phòng nhiều.

4.2. Việc làm xây dựng Quận Hải Châu, Đà Nẵng đang thiếu hụt nhân lực

Đối với công việc làm xây dựng đang tuyển dụng tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng đang có sự thiếu hụt về nguồn nhân lực. Do sự phát triển về cơ sở hạ tầng, nên các dự án xây dựng xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, nhu cầu tuyển nhân viên xây dựng tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng đang ngày càng gia tăng. Ngay tại trang Muaban.net các bạn có thể thấy rằng rất nhiều tin đăng tuyển dụng tìm việc làm xây dựng tại Đà Nẵng đang tuyển rất nhiều. Để có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên xây dựng cần phải đảm bảo những yêu cầu sau đây:

 • Về bằng cấp: Tốt nghiệp từ cấp bậc THCS, THPT. 
 • Về chuyên môn: Đã có kinh nghiệm ít nhất 4-6 tháng trong ngành xây dựng. 
 • Về kỹ năng: đảm bảo các kỹ năng về xây dựng, và có sức khỏe để đảm bảo chất lượng công việc. 

Thực hiện các công việc như xây dựng hoặc cải tạo lại công trình:

 • Thi công và tiến hành kiếm tra các thiết bị thi công. 
 • Đảm bảo công việc thi công đúng tiến độ và chất lượng.
 • Kiểm tra việc sử dụng chủng loại vật tư, chất lượng vật tư so với hồ sơ dự thầu của nhà thầu thi công.
 • Chịu trách nhiệm dự án thi công. Và tuân theo những yêu cầu từ phía nhà thầu xây dựng,

Việc làm xây dựng Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Việc làm xây dựng Quận Hải Châu, Đà Nẵng đang thiếu hụt nhân lực

Việc làm xây dựng đòi hỏi những nhân viên đã có kinh nghiệm trong nghề, cùng với đó phải đảm bảo sức khỏe để đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc. Đây là công việc thuộc loại hình lao động việc làm phổ thông tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng nên thông thường mức lương chi trả cho việc này dựa trên thời gian và năng xuất làm của từng người. Do đó, thông thường với việc làm kỹ sư xây dựng tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng thì sẽ có mức lương giao động từ 8.000.000 đồng - 15.000.000 đồng. Đối với vị trí việc làm cơ khí Quận Hải Châu, Đà Nẵng thì mức lương thường sẽ dao động từ 7.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng. Còn đối với vị trị việc làm kiến trúc sư tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng thì mức lương sẽ có phần cao hơn, giao động từ 15.000.000 đồng - 20.000.000 đồng.

4.3. Việc làm y dược Quận Hải Châu, Đà Nẵng yêu cầu chuyên môn cao

Ngành y là một ngành có tính chuyên môn rất cao. Do đó, việc làm này đòi hỏi rất nhiều về kiến thức và kỹ năng thực hành liên quan đến ngành nghề này. Mặc dù yêu cầu công việc đòi hỏi rất cao nhưng việc làm này đang được tuyển dụng rất nhiều tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Dưới đây là yêu cầu việc làm y dược tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng:

 • Về bằng cấp: Tốt nghiệp Cao Đăng, Đại Học chuyên ngành y dược. 
 • Về chuyên môn:  Có kinh nghiệm trong ngành ít nhất 6 tháng hoặc có kinh nghiệm thực tập ít nhất 1 năm. 
 • Về kỹ năng: Kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng tiếng anh, kỹ năng chuyên ngành và kỹ năng phân tích tổng hợp dữ liệu. 
 • Về đạo đức nghề nghiệp: Nhiệt tình, kiên trì, trung thực, cầu tiến và có trách nhiệm với công việc

Bởi nhu cầu nhân lực ngành này đang thực sự rất lớn, do đó một số nơi đăng tin tuyển dụng việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng đang có sự cân nhắc về yêu cầu kinh nghiệm. Dưới đây là bảng mô tả việc làm y dược Đà Nẵng các bạn có thể tham khảo:

 • Giới thiệu và tư vấn cho bệnh nhân cách sử dụng thuốc.
 • Soạn, kế thuốc theo toa đơn, theo yêu cầu cùa bác sĩ. 
 • Biết cách vệ sinh dung cụ y tế đảm bảo an toàn và sạch sẽ.
 • Kiểm thuốc được giao bởi Nhà Cung Cấp & nhập biên bản nhận hàng. Kiểm tra xuất nhập theo quy định.
 • Kiểm tra chất lượng thuốc, hạn sử dụng và đề xuất phương án xử lý thuốc hư hỏng, hết hạn. 

Việc làm y dược Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Việc làm y dược Quận Hải Châu, Đà Nẵng yêu cầu chuyên môn cao

Dưới đây là mức lương cơ bản cho việc làm y tế tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng đang được đăng tuyển tại thị trường tuyển dụng việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé:

Mức lương trung bình ngành Y dược tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Ngành y dược

Mức Lương ( VND )

Lương dược sĩ mới ra trường

5.000.000 - 7.000.000

Lương của dược sĩ có nhiều kinh nghiệm

8.000.000 - 11.000.000

Lương của dược sĩ đại học

30.000.000 - 40.000.000

Lương dược sĩ cao đẳng

10.000.000 - 15.000.000

Lương dược sĩ lâm sàng

10.000.000 - 20.000.000

 

4.4. Việc làm IT Quận Hải Châu, Đà Nẵng là cơ hội cho sinh viên mới ra trường

Việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng đang tuyển dụng rất nhiều ngành nghề thuộc loại hình lao động tri thức. Việc làm IT Đà Nẵng là một trong những cơ hội rất lớn dành cho các bạn sinh viên vừa mới tốt nghiệp ra trường, Với tính chất công việc phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn và kiến thức nên đa số nhiều nơi đang tuyển dụng không yêu cầu kinh nghiệm. Nhưng ứng viên ứng tuyển vị trí việc làm CNTT Quận Hải Châu, Đà Nẵng cũng cần phải đảm bảo những yêu cầu tối thiểu của vị trí tuyển dụng này. Dưới đây là những yêu cầu trong công việc của việc làm công nghệ thông tin Quận Hải Châu, Đà Nẵng:

 • Về bằng cấp: Tốt nghiệp ngành CNTT hệ cao đẳng, đại học.
 • Về chuyên môn: Không yêu cầu kinh nghiệm, có kinh nghiệm là lợi thế. 
 • Về kỹ năng: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng khai thác dữ liệu

Dưới đây là bảng mô tả công việc của một nhân viên IT đang được tuyển dụng tại thị trường việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng:

 • Sáng tạo và xây dựng CODE website
 • Nghiên cứu và xây dựng giao diện website thân thiện với người dùng.
 • Cải tiến và nâng cấp website dựa trên những yêu cầu từ bộ phận kỹ thuật. 
 • Bảo mật thông tin của người dùng,

Việc làm IT Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Việc làm IT Quận Hải Châu, Đà Nẵng là cơ hội cho sinh viên mới ra trường

Dưới đây là mức lương trung bình của việc làm IT, các bạn có thể tham khảo:

 

Mức lương ngành IT tại thị trường việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Ngành IT

Mức Lương (USD)

Project Manager

3000 - 5000

Product Owner

1200 - 3000

Software Architect

2000 - 4000

IT Manager

1000 - 2000

Full - Stack Developer

1000 - 2500

 

4.5. Việc làm bảo vệ phù hợp với nhiều đối tượng

Đây là một công việc đang được tuyển dụng khá nhiều tại thị trường việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng, với chất lượng công việc không cần yêu cầu về bằng cấp và có sức khỏe là có thể ứng tuyển vị trí này. Việc làm bảo vệ được nhiều người ứng tuyển là do khá phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Hiện nay, trên địa bàn Quận Hải Châu, Đà Nẵng có rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và các cửa hàng, đang tuyển dụng vị trí nhân viên bảo vệ. Và đây là những yêu cầu công việc cho việc làm bảo vê tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng:

 • Bằng cấp: Tốt nghiệp THCS, THPT, có khả năng đọc viết thành thạo, phát âm rõ ràng, mạch lạc.
 • Chuyên môn: Nghiệp vụ bảo vệ cơ bản, nghiệp vụ ứng phó và xử lý các tình huống khẩn cấp có sức khỏe tốt.
 • Kỹ năng: Giao tiếp, Thân thiện, trung thực, nhanh nhẹn, có trách nhiệm với công việc

Dưới đây là bảng mô tả công việc bảo vệ cửa hàng đang được tuyển dụng tại việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng:

 • Tiếp nhận và giữ xe cho khách và nhân viên.
 • Kiểm tra, giám sát tình hình an ninh trong khu vực
 • Hỗ trợ, theo dõi bảo trì và sửa chửa các thiết bị tại nơi làm việc,
 • Thực hiện công việc theo sự phân công của cấp trên. 

Nhân viên bảo vệ tại Đà Nẵng với lương hấp dẫn

Nhân viên bảo vệ tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng với lương hấp dẫn

Dưới đây là mức lương việc làm bảo vệ được đăng tin tuyển dụng tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng: 

 

Mức lương việc làm bảo vệ tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Việc làm bảo vệ

Mức lương (VNĐ)

Bảo vệ có từ 1 đến 2 năm kinh nghiệm

4.000.000 - 6.000.000

Bảo vệ đã có từ 2 đến 5 năm kinh nghiệm

6.500.000 - 10.000.000

 
 

4.6. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng rất lớn

Tại thị trường tìm việc làm , một trong những công việc đang được tuyển dụng rất phổ biến đó là vị trí nhân viên bán hàng. Sự phát triển về kinh tế và cơ sở hạ tầng tại Thành Phố Quận Hải Châu, Đà Nẵng đã góp phần thúc đẩy nhu cầu đời sống người dân được tăng cao,. Nhiều cửa hàng, quán ăn hay shop quần áo xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó nhu cầu tuyển dụng việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng cũng ngày một tăng cao.

Nhân viên bán hàng là công việc được tuyển nhiều tại Đà Nẵng

Nhân viên bán hàng là công việc được tuyển nhiều tại thị trường Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Và vị trí việc làm bán hàng Đà Nẵng  không có yêu cầu về bằng cấp nhưng cần bạn phải có sự chủ động trong công việc và để trở thành một nhân viên bán hàng xuất sắc, thì bạn cần phải trang bị cho mình các kỹ năng bán hàng, cách nắm bắt tâm lý của khách hàng, biết lắng nghe và có tính kiên nhẫn cao cũng như là kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết phục khách hàng mua hàng của mình. Dưới đây là bảng mô tả công việc của vị trí nhân viên bán hàng tại cửa hàng đang được tuyển dụng tại thị trường việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng: 

 • Chịu trách nhiệm nhận và bảo quản sản phẩm, hàng hóa
 • Trưng bày và sắp xếp hàng hóa
 • Tư vấn và bán hàng
 • Giải đáp các thắc mắc và khiếu nại về sản phẩm/dịch vụ cho khách hàng

Công việc bán hàng thường đươc tuyển dụng theo hình thức bán thời gian, nên mức lương của công việc bán hàng giao động từ khoảng: 20.000 đồng - 25.000 đồng/giờ.

4.7. Việc làm Lái xe, phụ xe đang được quan tâm nhiều hơn

Sự phát triển về kinh tế và có sự đầu tư về hệ thống giao thông vận tải nên tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng đang có sự kết nối giữa các tỉnh thành lân cận và các thành phố lớn như TP.HCM. Nhu cầu chuyển giao hàng hóa ngày càng nhiều nên vị trí lái xe, phụ xe tại Đà Nẵng cũng đang được quan tâm nhiều hơn tại thị trường việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Đây là một trong những việc làm mà nó không yêu cầu quá nhiều về bằng cấp. Nhưng khi tìm việc làm lái xe Quận Hải Châu, Đà Nẵng thì người lao động cũng cần phải chú ý tới những yếu tố và yêu cầu về công việc nhất định sau đây:

 • Người ứng tuyển việc tìm làm lái xe tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng cần có kinh nghiệm lái xe
 • Tốt nghiệp THPT
 • Có bằng lái xe (tùy theo yêu cầu của Công ty: Bằng D, C, E,…) 
 • Năng động, chịu khó, nhiệt tình với công việc Sức khỏe tốt

Bạn chỉ cần có bằng lái xe hạng tương đương và kinh nghiệm lái xe theo từng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bên cạnh lái xe để di chuyển hàng hóa, thì những công việc lái xe bus, taxi cũng đang được tuyển dụng rất nhiều tại thị trường tìm việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Cùng truy cập vào website Muaban.net để tìm và ứng tuyển việc làm lái xe Đà Nẵng mới nhất hôm nay!

Lái xe, phụ xe là một việc làm Đà Nẵng có thu nhập ổn định

Lái xe, phụ xe là một việc làm tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng có thu nhập ổn định

4.8. Việc làm tiếng Nhật Quận Hải Châu, Đà Nẵng làm tại trung tâm

Nhu cầu học hỏi của con người ngày càng cao, nhu cầu muốn học thêm ngoại ngữ cùng vì đó mà tăng lên rất cao. Nhận thấy được nhu cầu đó vì thế cho nên nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng mọc lên rất nhanh.

Tận dụng cơ hội đó, những bạn sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Nhật có thể tận dụng cơ hội này mà tìm việc làm tiếng nhật tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Mức lương cơ bản cho những người mới vào giảng dạy tiếng Nhật tại các trung tâm thì có thể giao động từ 8.000.000 đồng - 12.000.000 đồng.

Việc làm tiếng nhật Đà Nẵng làm tại trung tâm

Việc làm tiếng nhật Quận Hải Châu, Đà Nẵng làm ở các trung tâm

4.9. Việc làm tiếng Trung Quận Hải Châu, Đà Nẵng đang trở nên hot hơn bao giờ hết

Hiện nay tình trạng rất nhiều bạn trẻ có xu hướng đi ra nước ngoài để du học ngày càng trở nên vô cùng nhiều, Trung Quốc là một trong số những nước đón nhận du học sinh Việt vô cùng nhiều.

Từ việc mong muốn đi du học đến Trung Quốc như thế đã phát sinh ra nhu cầu học tiếng Trung, dẫn đến việc làm tiếng trung tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng mảng giảng dạy phát triển nhanh chóng.

Hãy tận dụng cơ hội này, nếu như bạn đang có năng khiếu về ngôn ngữ Trung và có khả năng giảng dạy tốt nữa thì hoàn toàn có thể đăng ký làm việc tại các trung tâm ngoại ngữ tiếng Trung.

Thông thường mức lương cơ bản cho người mời vào ngành giảng dạy tiếng Trung sẽ giao động từ 10.000.000 đồng cho đến 14.000.000 đồng.

Ngoài ra còn có việc làm như việc làm tiếng Hàn Quận Hải Châu, Đà Nẵng cũng đang dần nổi lên không kém cạnh gì so với việc làm tiếng Trung, người lao động có thể cân nhắc để đón đầu xu hướng.

Việc làm tiếng Trung Đà Nẵng đang trở nên hot hơn bao giờ hết

Việc làm tiếng Trung Quận Hải Châu, Đà Nẵng lương cao hấp dẫn

4.10. Việc làm marketing Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Một ngành việc làm mà hiện nay nó cũng không thua kém gì so với ngành IT (Công nghệ thông tin) đó là ngành marketing. Sự nổi lên càng nhiều của các doanh nghiệp dẫn đến sự cạnh tranh càng ngày càng gay gắt. Và muốn cạnh tranh được thì cần phải có nhân sự làm về marketing.

Từ yếu tố đó cho nên hiện nay việc làm marketing Quận Hải Châu, Đà Nẵng có thể nói là đang có xu hướng tăng không ngừng qua thời gian. Nếu như các bạn có đam mê và hứng thú với ngành này thì có thể tham khảo mức lương cơ bản cho sinh viên mới ra trường với ngành marketing: 10.000.000 đồng - 15.000.000 đồng.

Việc làm marketing Đà Nẵng lương cao

Việc làm marketing Quận Hải Châu, Đà Nẵng lương cao

5. Mức lương tại thị trường việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Để giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng, dưới đây là bảng lương một số ngành nghề phổ biến tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng bạn có thể tham khảo. Lưu ý, đây chỉ là mức lương trung bình đối với mỗi ngành nghề đó, để có thể cập nhật chính xác nhất hãy vào trang Muaban.net để hiểu rõ hơn mức lương và các tin tuyển dụng việc làm Đà Nẵng mới nhất hôm nay bạn nhé!

 

Mức Lương Tại Thị Trường Việc Làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Công việc

Mức Lương ( Đồng)

Việc Làm Kế Toán

8 Triệu - 12 Triệu

Việc Làm Xây Dựng

8 Triệu - 15 Triệu 

Việc Làm IT

9 Triệu - 16 Triệu

Việc Làm Y Dược

8 Triệu - 15 Triệu

Việc Làm Bảo Vệ

8 Triệu - 12 Triệu

Nhân Viên Bán Hàng

8 Triệu - 10 Triệu

Việc Làm Lái Xe, Phụ Xe

8 Triệu - 12 Triệu

6. Tổng hợp những nơi tìm việc mà người lao động cần biết tại thị trường việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng

6.1. Nơi tìm việc làm ở Quận Hải Châu, Đà Nẵng không cần bằng cấp

Dưới đây Muaban.net sẽ liệt kê ra những nơi, những trang web mà người lao động có thể tìm việc làm ở Quận Hải Châu, Đà Nẵng không cần bằng cấp:

 • https://muaban.net/viec-lam/viec-tim-nguoi
 • https://www.vieclamtot.com/tags/viec-lam-khong-can-bang-cap
 • https://www.topcv.vn/viec-lam
 • https://vieclam24h.vn/vieclam/khong-can-bang-cap
 • ...

6.2. Nơi tìm việc làm ở Quận Hải Châu, Đà Nẵng không cần kinh nghiệm

Nếu như bạn muốn tìm việc làm ở Quận Hải Châu, Đà Nẵng không cần kinh nghiệm thì hãy tham khảo danh sách trang web tìm việc ở bên dưới đây nhé:

 • https://muaban.net/viec-lam/viec-tim-nguoi?q=kh%C3%B4ng%20kinh%20nghi%E1%BB%87m
 • https://www.topcv.vn/tim-viec-lam-moi-nhat?exp=1
 • https://jobsgo.vn/viec-lam-khong-can-kinh-nghiem-tai-toan-quoc.html
 • https://www.vietnamworks.com/khong-yeu-cau-kinh-nghiem-kv?page=1
 • ...

6.3. Nơi tìm việc làm thêm tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng cho sinh viên

Còn nếu như bạn là sinh viên và muốn tìm việc làm thêm tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng cho sinh viên thì hãy tham khảo các trang web bên dưới:

6.4. Nơi tìm việc làm cho nữ tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Những website tìm việc làm cho nữ tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng:

 • https://www.vieclamtot.com/tags/viec-lam-gan-day-cho-nu
 • https://careerbuilder.vn/viec-lam-tuong-tu/NH%C3%82N-VI%C3%8AN-KHO-N%E1%BB%AE-tai-ho-chi-minh-kl8-vi.html
 • https://timviec365.vn/tim-viec-lam-cong-nhan-nu-tai-ha-noi-s6763.html
 • https://www.topcv.vn/tim-viec-lam-moi-nhat-tai-binh-duong
 • ...

6.5. Nơi tìm việc làm theo giờ tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tìm việc làm theo giờ tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng thì người lao động có thể tham khảo những trang web này:

 • https://vieclamtheogio.work247.vn/
 • https://timviecnhanh.com/mien-nam/viec-lam-thoi-vu-ban-thoi-gian-c41.html
 • https://www.vieclamtot.com/tags/viec-lam-theo-gio
 • https://www.facebook.com/groups/347961953052187/
 • ...

6.6. Nơi tìm việc làm buổi sáng tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Muốn tìm việc làm buổi sáng tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng thì có thể tham khảo các website dưới đây:

 • https://www.vieclamtot.com/tags/nhan-vien-ca-sang-tphcm
 • https://vieclamvui.com/ban-thoi-gian/viec-lam-part-time-buoi-sang-tphcm-778.html
 • https://timviec365.vn/tag7/DS-viec-lam-tuyen-dung-giao-bao-buoi-sang-1833
 • https://laodongdongnai.vn/viec-lam-tu-6h-den-11h-sang-1650583910/
 • ...

6.7. Nơi tìm việc làm không cần hồ sơ tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tìm nơi tìm việc làm không cần hồ sơ tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng không khó, tham khảo ngay các website bên dưới đây:

 • https://muaban.net/
 • https://www.topcv.vn/viec-lam
 • https://www.careerlink.vn/tim-viec-lam-tai/ho-chi-minh/HCM
 • https://timviecnhanh.com/
 • https://careerbuilder.vn/tim-viec-lam.html
 • https://vieclam24h.vn/
 • https://timviec.com.vn/
 • https://www.vietnamworks.com/viec-lam-ho-chi-minh-v29-vn
 • ...

7. Những kinh nghiệm tìm việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng mà bạn cần nhớ

Để ứng tuyển hay tìm việc làm hiệu quả và uy tín tại thị trường việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng và giúp bạn sớm tìm được tìm việc làm ở Quận Hải Châu, Đà Nẵng đúng với mong muốn, Muaban.net chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:

 • Tìm kiếm, lựa chọn nơi đăng tin tuyển dụng uy tín, cập nhật tin đăng đầy đủ và mới nhất.
 • Nên lựa chọn những tin tức đăng tuyển, tìm kiếm việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng mới nhất. Tránh mất thời gian lựa chọn những tin tức đăng tuyển từ hơn 1 tháng trước vì có khả năng công việc đó đã tìm được người phù hợp.

 • Lưu ý đến bảng mô tả công việc đã phù hợp với vị trí ứng tuyển. 

 • Xác định thương hiệu, thông tin các công ty đang tuyển dụng. 
 • Tìm hiểu mức lương đang tuyển dụng có phù hợp với thị trường đang tuyển dụng. 

 • Xác định những quyền lợi khi làm việc như: BHYT,BHXH, Lương thưởng nghỉ lễ, v.v......

lưu ý tìm việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Những kinh nghiệm tìm việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng mà bạn cần nhớ

Trên đây là một số thông tin cũng như chia sẻ của Muaban.net về thị trường việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm được một công việc ưng ý phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đừng quên truy cập Muaban.net thường xuyên để không bỏ lỡ bản tin việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng, chuyên về tuyển dụng tìm việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng mới nhất trên toàn quốc với đa dạng ngành nghề bạn nhé.

Với Muaban.net, trên đây chuyên đăng những bản tin tổng hợp việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng hôm nay, các bản tin tổng hợp việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng mới nhất, các ngày gần nhất, thời điểm gần nhất, cập nhật liên tục theo thời gian. Ví dụ thời điểm hiện tại là năm 2023 thì chỉ có những tin đang tuyển dụng việc làm Quận Hải Châu, Đà Nẵng 2023 mà thôi! Cho nên người lao động có thể yên tâm truy cập vào Muaban.net để tìm việc không sợ tin đăng hết hạn mà không tìm được việc làm như ý! 

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản