1. Trang chủ

Tuyển dụng giúp việc nhà tại TP.HCM lương cao T8/2022

1 - 20 trong 1.048 kết quả.

Nhân Viên Tạp Vụ Nam Nữ Làm Tại Q Bình Thạnh, Q Phú Nhuận
 • Hôm nay
 • Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Cửa hàng tuyển dụng nhân viên dọn vs và phụ bán hàng
 • Hôm nay
 • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
Tháng 8/2022 siêu thị tuyển dụng lao động phổ thông
 • Hôm nay
 • TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM
Cần tuyển lao động phổ thông làm tại đại lý
 • Hôm nay
 • Quận Tân Bình, TP.HCM
Cần Thuê 2 Người Chăm Sóc Em Bé Và Người Giúp Việc Nhà Làm Gần Nhau
 • Hôm nay
 • Quận Gò Vấp, TP.HCM
GĐ Ở NƯỚC NGOÀI VỀ VN TUYỂN GẤP GIÚP VIỆC, TẠP VỤ, NẤU ĂN, GIỮ TRẺ
2
 • Hôm nay
 • TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM
Cửa hàng bách hoá cần tuyển nhân viên bán hàng, tạp vụ, bảo vệ
2
 • Hôm nay
 • Quận Gò Vấp, TP.HCM
Tạp vụ vệ sinh tòa nhà cao ốc Cobi 67 H.V Thái. Q7
 • Hôm nay
 • Quận 7, TP.HCM
Tuyển gấp Tạp vụ Hoa Kiều Spa (Quận 11, HCM)
 • Hôm nay
 • Quận 11, TP.HCM
Tuyển nhân viên nữ làm tạp vụ
 • Hôm nay
 • TP. Thủ Đức - Quận Thủ Đức, TP.HCM
Cần tuyển 01 người giúp việc nhà, biết nấu ăn
 • Hôm nay
 • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM

Kinh nghiệm tìm việc giúp việc nhà TP.HCM uy tín, an toàn

Cuộc sống càng phát triển, dẫn đến nhu cầu tìm kiếm việc làm theo giờ TP.HCM đang không ngừng gia tăng và góp phần mang đến cho nhiều người nguồn thu nhập ổn định. Với sự xuất hiện ngày càng đa dạng của các ngành nghề, như giúp việc nhà theo giờ, tạp vụ, ... bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình một công việc theo giờ để ổn định và trang trải cuộc sống.

Có những thông báo tuyển tạp vụ, giúp việc nhà TP.HCM rất nhiều. Vì thế, khi bạn đang có nhu cầu tìm công việc này, đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây!

Vì sao việc làm giúp việc theo giờ TP.HCM được nhiều người quan tâm

Mức thu nhập hấp dẫn

Mức thu nhập trung bình có thể nhận được cho mỗi giờ làm việc dao động từ 40 đến 50 nghìn đồng/giờ. Đối với các chủ nhà người nước ngoài tìm người giúp việc thì con số này có thể sẽ cao hơn nhiều lần. Nếu tìm việc thông qua trung gian, các công ty môi giới việc làm, dịch vụ dọn nhà thì bạn sẽ phải chia cho họ một phần thu nhập của bạn gọi là mức phí hoa hồng cho dịch vụ.

Thời gian thoải mái linh động

Lựa chọn nghề giúp việc gia đình theo giờ này bạn có thể linh động thời gian làm việc như giúp việc nhà bao ăn ở hoặc giúp việc nhà sáng đi chiều về. Bạn cần phải thỏa thuận với chủ nhà về thời gian làm việc sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể sắp xếp thời gian phù hợp miễn là hoàn thành đủ và tốt số lượng công việc được giao.

Không sợ thất nghiệp

Dọn nhà theo giờ đòi hỏi tính kiên nhẫn, khả năng tỉ mỉ trong công việc. Quan trọng là đức tính siêng năng, cần cù, chịu khó và hoàn thành tốt công việc được giao. Bạn không sợ thất nghiệp khi làm công việc này bởi nhu cầu tuyển dụng của việc làm giúp việc tại nhà theo giờ là rất cao. Chỉ cần có đủ những tố chất cần thiết là sẽ có rất nhiều công ty tuyển dụng hoặc các gia đình có nhu cầu tìm đến.

Không cần bằng cấp

Giúp việc theo giờ là việc làm không đòi hỏi bằng cấp mà chỉ cần các kỹ năng. Bạn có thể tìm qua công ty và nhận được sự cam kết từ công ty với chủ nhà. Đảm bảo đủ các yếu tố và yêu cầu mà chủ nhà mong muốn. Còn nếu hoạt động tự do, hãy thử bằng cách tự xin việc. Hãy cung cấp cho chủ nhà các loại giấy tờ cần thiết để họ yên tâm về bạn.

Thường xuyên được phụ cấp

Đây là vấn đề rất thực tế của việc làm này. Nếu làm tốt bạn sẽ thường xuyên được chủ nhà trợ cấp cho một khoản tiền gọi là tiền thưởng để đốc thúc tinh thần làm việc của bạn. Giúp bạn làm việc có hiệu quả hơn. Ngoài ra nếu bạn gắn bó lâu dài thì vào các dịp lễ, công ty hoặc chủ nhà thường sẽ phụ cấp thêm một khoản phí. Phí này được xem như phụ cấp cho bạn sử dụng để vui chơi, nghỉ ngơi một cách thoải mái.

Các hình thức tuyển dụng việc làm tạp vụ, giúp việc nhà tại TP.HCM

Cần người giúp việc gấp theo giờ TP.HCM

Những người cần người giúp việc gấp hay đăng những mẩu tin bắt đầu bằng tiêu đề là giúp việc nhà theo tiếng hoặc giúp việc nhà theo giờ. Hiện nay loại hình giúp việc này được sự lựa chọn của rất nhiều người

Người làm có thể thực hiện theo thời gian rảnh của cá nhân, chỉ cần thống nhất với chủ nhà về thời gian làm việc; sau đó tới địa điểm làm việc đúng giờ, hoàn thành công việc rồi ra về.

Với thời gian linh hoạt này, bạn vẫn có thể chăm sóc bản thân, gia đình vừa kiếm tiền hiệu quả.

Mức lương trung bình hiện tại dao động từ 40-50.000VND/giờ.

Ngoài ra, nếu bạn cần người giúp việc gấp thì hãy bắt đầu bằng tiêu đề cụ thể, ví dụ như Giúp việc nhà theo giờ quận 1 để thu hút thêm người khác.

Cần người giúp việc gấp theo giờ chính chủ ăn ở lại

Đây là công việc giúp việc nhà mang tính chất truyền thống nhất, vì có từ lâu đời. Bạn sẽ phải ở lại trong nhà chủ toàn thời gian. 

Ưu điểm là ngoài việc trả lương công việc, chủ nhà sẽ phải “bao ăn ở” cho bạn. Bạn sẽ làm tất cả những công việc trong nhà và những công việc cần thiết theo yêu cầu của chủ nhà. Nhược điểm là người làm giúp việc ở lại với gia đình có thể gặp phải chủ nhà khó tính, hay soi mói, xét nét từng tí khiến người làm cảm thấy bức bối và không thể tiếp tục làm lâu dài được, có khi còn phải đối mặt với “yêu râu xanh” gạ tình.

Giúp việc nhà theo giờ hành chính

Loại hình công việc này sẽ làm theo giờ hành chính, sáng đi và tối về, thời gian người giúp việc thỏa thuận với chính chủ

Trong quá trình đó, bạn sẽ phải hoàn thành các công việc được giao. Đồng thời, bạn có thể sẽ phải nấu bữa tối cho chủ nhà. Công việc này, nếu cần thiết, chủ nhà có thể đề nghị bạn ở lại thêm.

Giúp việc nhà ngắn hạn

Tức là khi có chủ nhà nào đề nghị, thì bạn có thể đến làm, có thể làm 3 đến 5 ngày, hoặc làm theo yêu cầu của chủ, loại hình giúp việc này thường là chủ tìm chăm bệnh ở bệnh viện, hoặc khi giúp việc cũ có việc đột xuất nghỉ.

Loại hình này do làm ngắn hạn nên lương cao hơn các loại hình khác, và có một hạn chế là việc không liên tục không đảm bảo thu nhập ổn định cho người giúp việc.

Giúp việc văn phòng theo giờ

Không chỉ có giúp việc nhà, hiện nay mọi người cũng đang đổ xô tìm việc tạp vụ văn phòng theo giờ. Các công việc phụ thuộc hoàn toàn vào giờ hành chính (giờ làm việc của những người làm nhân viên văn phòng ở đó).

Bạn nên tìm hiểu kỹ càng về cơ chế lương, thưởng, nghỉ trong các thông báo tuyển tạp vụ. Bởi vì nhân viên tạp vụ cũng là nhân viên, cũng có những cơ chế phúc lợi riêng.

Những kênh có thể giúp người giúp việc tìm được việc:

Qua bạn bè, người thân giới thiệu để có được công việc thích hợp.

Tìm trên trang muaban.net, cách tìm: truy cập vào web muaban.net bạn click chọn khu vực tỉnh/thành bạn muốn làm, chọn “Việc tìm người”, sau đó chọn ngành nghề mà bạn quan tâm "người giúp việc, tạp vụ”, lựa chọn các ô “Mức lương”, “hình thức làm việc” và “thời gian đăng”, để tìm ra được công việc mà mình có thể phù hợp.

Tìm đến các trung tâm giới thiệu việc làm: Bạn phải nhớ là tìm đến những trung tâm giúp việc uy tín bởi hiện nay có rất nhiều trung tâm cung ứng người giúp việc với mục đích lừa đảo.

Các khu vực tuyển dụng giúp việc nhà tại TPHCM nổi bật:

Tuyển giúp việc nhà Quận 1

Tuyển giúp việc nhà Quận 2

Tuyển giúp việc nhà Quận Gò Vấp

Tuyển giúp việc nhà Quận Tân Bình

Tuyển giúp việc nhà Quận Tân Phú

Với các vấn đề liên quan đến giúp việc theo giờ TP.HCM mình đã chia sẻ hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về công việc của mình. Từ đó, bạn sẽ biết cách chọn hình thức công việc phù hợp với mình. Chúc bạn tìm việc may mắn và thành công!

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản