Lọc1
Quận 5Việc tìm ngườiNgười giúp việc, tạp vụLươngLoại hình công việc

Tuyển Dụng Giúp Việc Nhà Quận 5 Mới Nhất T6/2023

Chính Chủ Tìm Nữ Giúp Việc 25-40T Ở Lại
 • Hôm nay
 • Quận 5, TP.HCM
tuyển Nhân Viên Tạp Vụ Vệ Sinh Bếp
 • Hôm nay
 • Quận 5, TP.HCM
Giúp Việc Nhà Tại Quận 5.
Giúp Việc Nhà Tại Quận 5.
  8.500.000 - 8.500.000 đ/tháng
  • Hôm nay
  • Quận 5, TP.HCM
  Tuyển Chăm Sóc Người Già Q5
  Tuyển Chăm Sóc Người Già Q5
   Từ 8.000.000 đ/tháng
   • Hôm nay
   • Quận 5, TP.HCM
   Tuyển người giúp việc nhà ở quận 5
   Tuyển người giúp việc nhà ở quận 5
    9.000.000 đ - 12.000.000 đ/tháng
    • 05/05/2023
    • Quận 5, TP.HCM
     TUYỂN LÀM TẠP VỤ, PHỤ VIỆC DỌN KHO
    TUYỂN LÀM TẠP VỤ, PHỤ VIỆC DỌN KHO
     7.500.000 đ - 8.200.000 đ/tháng
     • 28/04/2023
     • Quận 5, TP.HCM
     Tuyển dụng nhân viên vệ sinh văn phòng
     Tuyển dụng nhân viên vệ sinh văn phòng
      6.000.000 đ - 6.500.000 đ/tháng
      • 02/04/2023
      • Quận 5, TP.HCM
      TUYỂN TẠP VỤ VỆ SINH BỆNH VIỆN KHU VỰC QUẬN 53
      • 31/07/2022
      • Quận 5, TP.HCM
      Siêu thị mini cần 02 Nam/nữ làm việc tại Siêu Thị mini
      • 27/07/2022
      • Quận 5, TP.HCM
      Cần tuyển gấp nhân viên bán hàng và tạp vụ tại cửa hàng LĐPT
      • 01/07/2022
      • Quận 5, TP.HCM
      Hỗ trợ đóng gói, sắp xếp hàng hóa, vệ sinh quầy kệ
      • 30/06/2022
      • Quận 5, TP.HCM
      Cần tuyển 02 nhân viên bán hàng tại siêu thị tiện lợi
      • 06/05/2022
      • Quận 5, TP.HCM

      Câu hỏi thường gặp

      Mức lương giúp việc theo giờ Quận 5
      Giúp việc nhà theo giờ Quận 5 cần kinh nghiệm gì

      Kinh nghiệm ứng tuyển giúp việc nhà theo giờ quận 5 mới nhất

      Cuộc sống bận rộn hơn, khiến nhu cầu thuê người giúp việc trong nhiều gia đình ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin tuyển giúp việc theo giờ tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là muốn ứng tuyển giúp việc nhà theo giờ quận 5 thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

      Kinh nghiệm ứng tuyển giúp việc nhà theo giờ quận 5 mới nhất

      Kinh nghiệm ứng tuyển giúp việc nhà theo giờ quận 5 mới nhất

      1. Tìm hiểu về thị trường việc làm giúp việc nhà theo giờ hiện nay

      Được xếp vào hàng top những công việc phổ thông có nhu cầu cao nhất, giúp việc theo giờ là dịch vụ cung cấp người giúp việc thực hiện tất cả những công việc trong gia đình như: Đi chợ, nấu ăn; dọn dẹp nhà cửa, đồ đạc; giặt giũ quần áo; chăm sóc người lớn tuổi, trẻ em, thú cưng;... theo giờ.

      Không giống với giúp việc truyền thống, đối với công việc giúp việc nhà theo giờ, thay vì phải làm việc toàn thời gian và cố định tại một gia đình thì người giúp việc có thể linh hoạt thời gian và địa điểm làm việc cho nhiều gia đình khác nhau trong cùng một ngày. Họ sẽ làm theo yêu cầu với mức lương theo giờ đã được thỏa thuận từ trước.

      Tìm hiểu về thị trường việc làm giúp việc nhà theo giờ hiện nay

      Tìm hiểu về thị trường việc làm giúp việc nhà theo giờ hiện nay

      Thị trường việc làm giúp việc theo giờ đang nở rộ trong nhiều năm qua, với lượng cầu tăng chóng mặt  tại các đô thị, thành phố lớn như: TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ,.... Nếu bạn đang tìm việc làm giúp việc nhà TP HCM, đặc biệt là giúp việc nhà theo giờ quận 5 sẽ không khó khăn gì trong việc tìm kiếm thông tin đăng tuyển từ các công ty hay hộ gia đình.

      Ngày nay, tại những công ty chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc, ngoài làm việc tại gia đình thì người giúp việc nhà theo giờ còn được thuê đến vệ sinh các cửa hàng, văn phòng doanh nghiệp, tổng vệ sinh công trình sau xây dựng,... Có thể thấy rằng, tiềm năng phát triển của ngành này rất lớn và không bao giờ thiếu việc làm trong thời buổi hiện tại.

      2. Mô tả công việc giúp việc nhà theo giờ 

      Khi tìm việc làm và có mong muốn ứng tuyển vào một vị trí nào đó, bạn nên có góc nhìn tổng quan về công việc để đánh giá, phân tích xem bản thân mình có phù hợp với công việc và yêu cầu của nhà tuyển dụng đề ra hay không trước khi nộp hồ sơ. Dưới đây là mô tả công việc của một người giúp việc nhà theo giờ quận 5, mời bạn tham khảo:

      • Dọn dẹp, làm sạch nhà cửa: Người giúp việc sẽ thực hiện tất cả các công việc vệ sinh như lau dọn; quét nhà; làm sạch nhà tắm, nhà vệ sinh, cầu thang, lau chùi đồ đạc, các thiết bị trong gia đình; giặt giũ quần áo,...

      • Đi chợ, nấu ăn, rửa chén: Là người phụ trách công việc đi siêu thị, đi chợ, lên thực đơn, nấu ăn và dọn dẹp sau khi chủ nhà ăn xong.

      • Chăm sóc người lớn tuổi: Hỗ trợ người lớn tuổi đi lại; vệ sinh cá nhân và phụ giúp họ ăn uống;...

      • Chăm sóc trẻ em: Đưa đón trẻ tới trường; chơi với trẻ; vệ sinh cá nhân và cho trẻ ăn uống.

      • Một số công việc khác theo yêu cầu và thỏa thuận giữa chủ nhà với người giúp việc.

      Mô tả công việc giúp việc nhà theo giờ

      Mô tả công việc giúp việc nhà theo giờ

      Đối với công việc này vốn không yêu cầu quá cao và chỉ là lao động chân tay đơn thuần. Bạn không cần phải quá lo lắng hay áp lực khi ứng tuyển. Trừ một số trường hợp có nhu cầu tuyển dụng giúp việc lương cao tại quận 5, sẽ cần bạn có một số chuyên môn nhất định và có thể cần ngoại ngữ như: Giúp việc tại các tòa nhà văn phòng hạng A, giúp việc tại các gia đình là người nước ngoài,...

      3. Những tiêu chí khi tuyển dụng giúp việc theo giờ

      3.1 Trung thực và tận tâm

      Đức tính trung thực và tận tâm với nghề đóng vai trò quan trọng đối với nghề giúp việc nhà. Khi nhận việc chúng ta sẽ làm việc trực tiếp tại nhà của khách hàng và đội khi phải đảm nhận việc giữ nhà khi khách đi vắng. Ngoài ra, người giúp việc còn phụ trách cả việc trông giữ trẻ hoặc người già tùy vào nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, hầu hết mọi người khi tìm kiếm người giúp việc thường chú trọng vào hai đức tính này.

      3.2 Tỉ mỉ và cẩn thận

      Khi đảm nhận công việc giúp việc nhà ngoài những đức tính nêu trên bạn còn phải thể hiện được sự tỉ mỉ và cận thận trong quá trình làm việc. Việc dọn dẹp nhà cửa phải thực hiện một cách chu đáo tránh việc dọn dẹp qua loa không đảm bảo được vệ sinh.

      Nếu bạn làm việc tỉ mỉ, cận thận đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng đưa ra thì sẽ có thể nhận thêm tiền thưởng thêm hoặc được tăng lương lên mức cao hơn.

      3.3 Đáp ứng được những kỹ năng giúp việc nhà

      Khi nghe đến vị trí giúp việc nhà mọi người thường nghĩ đây là công việc không yêu cầu nhiều kỹ năng. Trái ngược lại đối với công việc giúp việc cũng có những yêu cầu về kỹ năng đặc trưng của ngành để làm việc một cách hiệu quả hơn. 

      Những kỹ năng có thể kể đến như:

      • Biết sử dụng các thiết bị trong gia đình để thuận tiện cho việc dọn dẹp

      • Lau dọn, vệ sinh duy trì nhà cửa sạch sẽ

      • Giặt, phơi phần áo và ủi đồ một cách nhanh gọn

      • Đi chợ, có khả năng lựa chọn, chế biến thực phẩm ngon, hợp vệ sinh cho gia đình

      • Biết cách chăm sóc người già, trẻ nhỏ (nếu có)

      4. Cập nhật mức lương công việc giúp việc nhà theo giờ quận 5 mới nhất 

      Ở vị thế là một quận trung tâm của TP.HCM, thị trường việc làm quận 5 vốn đã phát triển với đa dạng ngành nghề từ xưa đến nay. Vậy đối với công việc giúp việc nhà theo giờ quận 5 sẽ có thu nhập như thế nào? Xin chia sẻ với bạn một số thông tin cập nhật mức lương giúp việc theo giờ mới nhất.

      Thông thường nhân viên giúp việc do công ty, doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ quản lý sẽ được hỗ trợ dụng cụ lao động, giới thiệu đến địa chỉ nhà cần dọn dẹp. Mức lương trung bình mà người giúp việc nhà theo giờ quận 5 nhận được là từ 4,500.000 đồng/tháng hoặc từ 35.000 - 80.000 đồng/giờ.

      Cập nhật mức lương công việc giúp việc nhà theo giờ quận 5 mới nhất

      Cập nhật mức lương công việc giúp việc nhà theo giờ quận 5 mới nhất

      Nếu lao động giúp việc theo tự do, không phụ thuộc bất kỳ công ty nào quản lý. Bạn sẽ phải tự liên hệ với chủ nhà có nhu cầu dọn dẹp, nhưng như vậy sẽ có mức lương cao hơn dao động từ 40.000 - 100.000 đồng/ giờ. Mức lương này tương tự so với các khu vực lân cận như: Giúp việc nhà theo giờ Quận 10, giúp việc nhà quận 6,... Tính trên mặt bằng chung các công việc lao động phổ thông khác thì thu nhập của người giúp việc nhà theo giờ là khá cao.

      5. Cần chuẩn bị gì khi tìm việc làm giúp việc theo giờ quận 5

      Hiện nay, do nhu cầu tìm giúp việc nhà theo giờ quận 5 tăng cao, nhất là với những gia đình có điều kiện, sống nhiều thế hệ hay có nhiều con cái. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tìm được công việc như ý. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy tham khảo một số gợi ý dưới đây của Muaban.net:

      • Tìm việc thông qua người quen, người thân: Nếu thích làm tự do không qua trung gian, bạn có thể nhờ mối quan hệ của người quen thân, hay từ những gia đình mà bạn đã, đang làm việc cho họ.

      • Thông qua trung tâm giới thiệu việc làm: Trước khi đến các trung tâm việc làm, bạn nên tìm hiểu về độ uy tín của nơi đó. Bởi có rất nhiều đơn vị mở ra không phải giúp bạn tìm việc mà là lừa đảo.

      • Tìm kiếm trên các hội nhóm mạng xã hội: Đây có thể nói là một trong những kênh thông tin giúp bạn tìm hiểu nhiều cơ hội việc làm nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn tồn đọng những rủi ro nhất định. Vì nguồn thông tin trên này chưa được kiểm định nên với những bạn nhẹ dạ cả tin rất dễ bị lừa. 

      • Tìm việc thông tin trên các trang web tuyển dụng: Hiện nay, có rất nhiều trang web tuyển dụng ra đời. Nhằm giúp người lao động tìm việc làm uy tín, đồng thời các doanh nghiệp cũng tìm được ứng viên phù hợp.

      Cần chuẩn bị gì khi tìm việc làm giúp việc theo giờ quận 5

      Cần chuẩn bị gì khi tìm việc làm giúp việc theo giờ quận 5

      6. Một số lưu ý khi tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ quận 5

      Giờ đây không thiếu những nơi mà bạn có thể tìm việc giúp việc nhà theo giờ quận 5. Nhưng nếu không cẩn thận bạn rất dễ rơi vào tầm ngắm của những kẻ lừa đảo. Để tránh việc xảy ra không mong muốn có một vài vấn đề cần lưu ý như sau: 

      • Cẩn trọng với công việc có mức lương cao: Nơi đăng tuyển dạng thông tin này rất có thể là môi giới lừa đảo, khi bạn ứng tuyển sẽ nói bạn đưa CMND/CCCD và dụ dỗ bạn nộp một khoản lệ phí để nhận việc. Nhưng sau đó sẽ không có công việc nào cả hoặc công việc có mức thu nhập  không như đăng tuyển do bị trừ các khoản phí vô lý.

      • Không nhận công việc nếu bị yêu cầu đóng phí: Đối với những đơn vị tuyển dụng uy tín sẽ không bắt ứng viên nộp bất kỳ khoản phí nào khi nhận việc. Do đó, bạn hãy cẩn thận với công ty nào yêu cầu đóng khoản phí phát sinh không thỏa đáng. 

      • Tìm việc tại các website uy tín: Nếu muốn tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ quận 5 hãy truy cập những trang web Muaban.net - nơi đăng tuyển chất lượng được cả người ứng tuyển và nhà tuyển dụng tin tưởng

      Một số lưu ý khi tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ quận 5

      Một số lưu ý khi tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ quận 5

      Trên đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm ứng tuyển giúp việc nhà theo giờ quận 5, mong rằng bạn đã thu nhặt được những thông tin hữu ích cho mình trong quá trình tìm việc làm. Ngoài ra, đừng quên truy cập Muaban.net để biết thêm nhiều tin rao vặt, tuyển dụng khác. Chúc các bạn tìm được việc làm như ý!

      Mở rộng

      Công ty Cổ Phần Định Anh

      1900 6868

      MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

      Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

      Email: trogiup@muaban.net

      muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản