Lọc1
Hải PhòngViệc tìm ngườiCông nhânLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Công nhân
 4. Việc tìm người Công nhân Hải Phòng

Việc làm công nhân Hải Phòng lương cao, mới nhất T4/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
Tuyển Nam/Nữ Công Nhân Lg Display
Tin thường
Tuyển Nam/Nữ Công Nhân Lg Display
  9 triệu - 14 triệu/tháng
  • Hôm nay
  • Huyện An Dương, Hải Phòng
  Tuyển Dụng Lao Động Làm Việc Tại Quảng Ninh
  Tin thường
  • Hôm nay
  • Huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng
  Lg Display Cần 200 Nhân Viên Lắp Ráp Tại Hải Phòng
  Tin thường
  • Hôm nay
  • Huyện An Dương, Hải Phòng
  Vinfast *** Công Nhân Nam/Nữ
  Tin thường
  Vinfast *** Công Nhân Nam/Nữ
   10 triệu - 15 triệu/tháng
   • Hôm nay
   • Huyện Cát Hải, Hải Phòng
   Vinfast *** Số Lượng Lớn Công Nhân Đầu Năm
   Tin thường
   • Hôm nay
   • Huyện Cát Hải, Hải Phòng
   Vinfast Thông Báo Tuyển Dụng
   Tin thường
   Vinfast Thông Báo Tuyển Dụng
    11 triệu - 15 triệu/tháng
    • Hôm nay
    • Huyện Cát Hải, Hải Phòng
    Lg Display Cần 200 Nhân Viên Lắp Ráp Tại Hải Phòng
    Tin thường
    • Hôm nay
    • Huyện An Dương, Hải Phòng
    Bên mình cần tuyển 5 thợ phụ chạy máng cáp
    Tin thường
    • Hôm nay
    • Quận Hải An, Hải Phòng
    Lg Display Hải Phòng Tuyển Công Nhân Sản Xuất
    Tin thường
    • Hôm nay
    • Huyện An Dương, Hải Phòng
    Công Ty Điện Tử Lg Tuyển Dụng 200 Công Nhân
    • Hôm qua
    • Huyện An Dương, Hải Phòng
    Cần Tuyển 5 Thợ Hàn Và 5 Thợ Phụ Thi Công PCCC
    • 12/04/2024
    • Huyện An Dương, Hải Phòng
    [Lương Cao] Tuyển 7 Công Nhân Dọn Nhà Và Văn Phòng Tại Hải Phòng5
    • 21/03/2024
    • Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
    Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
    Truy cập ngay

    Tìm Kiếm Việc Làm Công Nhân Hải Phòng Lương Cao Cập Nhật T4/2024

    Nhu cầu tuyển dụng công nhân đang khá cao vì sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp. Hải Phòng là một thành phố cảng biển lớn và có nhiều khu công nghiệp, thu hút đầu tư và tạo ra nhiều cơ hội việc làm. Trong bài viết này, Muaban.net sẽ giới thiệu về các thông tin tuyển dụng công nhân Hải Phòng và nơi tìm việc uy tín. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay nhé!

    1. Tình hình việc làm công nhân tại Hải Phòng

    Với sự đóng góp của ngành công nghiệp, Hải Phòng đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Các ngành công nghiệp đa dạng như sản xuất, xây dựng, điện tử và vận tải hiện nay đang tăng cường tuyển dụng công nhân.

    1.1. Ngành công nghiệp phát triển tại Hải Phòng

    Hải Phòng là một thành phố phát triển với nền công nghiệp đa dạng, có đóng góp quan trọng vào nền kinh tế của thành phố và cả nước. Các ngành công nghiệp chủ chốt bao gồm:

    • Ngành sản xuất và chế biến: Hải Phòng có nhiều khu công nghiệp lớn với các nhà máy sản xuất và chế biến các mặt hàng như ô tô, điện tử, máy móc, dệt may, gia dụng và hàng tiêu dùng.

    • Ngành xây dựng: Thành phố này đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực xây dựng, với nhiều dự án quy mô lớn đang được triển khai, bao gồm cả công trình giao thông, nhà ở và cơ sở hạ tầng.

    • Ngành vận tải: Hải Phòng là một cảng biển quan trọng của Việt Nam, với cảng biển Đình Vũ và cảng Lạch Huyện. Ngành vận tải biển và hàng không tại Hải Phòng đóng góp lớn vào hoạt động xuất nhập khẩu và kinh doanh quốc tế.

    • Ngành công nghiệp năng lượng: Thành phố này còn có sự phát triển trong lĩnh vực năng lượng, bao gồm sản xuất điện, điện mặt trời và năng lượng tái tạo.

    Hải Phòng là một thành phố phát triển với nền công nghiệp đa dạng

    Hải Phòng là một thành phố phát triển với nền công nghiệp đa dạng

    Sự phát triển của các ngành công nghiệp này tạo ra nhiều cơ hội việc làm và thu hút sự quan tâm của người lao động tìm kiếm công việc ổn định và lương cao tại Hải Phòng.

    1.2. Nhu cầu tuyển dụng công nhân tại Hải Phòng

    Hải Phòng hiện đang có nhu cầu tuyển dụng công nhân khá cao, đặc biệt là một số khu vực khu công nghiệp, khu chế xuất và khu đô thị mới. Các doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp như sản xuất, xây dựng, điện tử, vận tải và năng lượng đang mở rộng quy mô hoạt động và cần tìm nguồn nhân lực chất lượng.

    Hải Phòng hiện đang có nhu cầu tuyển dụng công nhân khá cao

    Hải Phòng hiện đang có nhu cầu tuyển dụng công nhân khá cao

    Điều này tạo ra cơ hội cho người lao động tìm kiếm việc làm công nhân tại Hải Phòng. Các việc làm này không chỉ đảm bảo sự ổn định mà còn mang lại lương cao và các chế độ phúc lợi hấp dẫn. Với sự phát triển của các ngành công nghiệp và nhu cầu tuyển dụng tăng cao, việc tìm kiếm việc làm công nhân Hải Phòng trở nên tiềm năng và dễ dàng cho người lao động.

    2. Các ngành công nghiệp tuyển dụng công nhân tại Hải Phòng

    Hải Phòng là một khu vực có nền kinh tế phát triển, vì vậy tại đây tập trung đa dạng các ngành công nghiệp và đang có nhu cầu tuyển dụng cao, cụ thể như sau:

    2.1. Công nghiệp sản xuất và gia công

    Ngành công nghiệp sản xuất và gia công tại Hải Phòng đang có nhu cầu tuyển dụng công nhân cao. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực này thường tuyển dụng công nhân sản xuất và lắp ráp các sản phẩm. Công nhân trong ngành công nghiệp sản xuất và gia công thực hiện các quy trình lắp ráp linh kiện, kiểm tra chất lượng sản phẩm, vận hành máy móc và thiết bị, đóng gói sản phẩm, và các công việc khác liên quan đến quá trình sản xuất và gia công.

    Công nghiệp sản xuất và gia công

    Công nghiệp sản xuất và gia công

    2.2. Công nghiệp xây dựng và bất động sản

    Lĩnh vực xây dựng và bất động sản tại Hải Phòng đang phát triển mạnh mẽ, tạo ra nhu cầu tuyển dụng công nhân xây dựng. Trong ngành công nghiệp này, Hải Phòng tập trung vào các công trình giao thông, nhà ở, cơ sở hạ tầng và các dự án bất động sản khác. Công nhân xây dựng có thể tham gia vào các công việc như đào móng, xây dựng kết cấu, lắp đặt hệ thống, hoàn thiện nội thất, sơn sửa và các công việc khác liên quan đến xây dựng.

    Công nghiệp xây dựng và bất động sản

    Công nghiệp xây dựng và bất động sản

    2.3. Công nghiệp vận tải và logistics

    Với vị trí địa lý thuận lợi là một thành phố cảng biển, Hải Phòng có một hệ thống vận tải và logistics phát triển, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước. Công nhân trong ngành công nghiệp vận tải và logistics có trách nhiệm quản lý kho, đóng gói hàng hóa, vận hành thiết bị vận chuyển, quản lý hải quan và các dịch vụ logistics khác. Công nhân cần có kiến thức về quy trình vận chuyển, quản lý kho hàng, và kỹ năng làm việc trong môi trường logistics.

    Công nghiệp vận tải và logistics

    Công nghiệp vận tải và logistics

    2.4. Công nghiệp điện tử và cơ khí

    Nhu cầu tuyển dụng công nhân cơ khí và công nghiệp điện tử tại Hải Phòng đang khá cao. Công việc có thể bao gồm lắp ráp linh kiện, kiểm tra chất lượng sản phẩm, vận hành máy móc và thiết bị, bảo trì và sửa chữa các sản phẩm điện tử và cơ khí. Người lao động có thể tìm kiếm việc làm trong các công ty sản xuất và gia công điện tử, cơ khí, các nhà máy lắp ráp và các doanh nghiệp liên quan khác.

    Công nghiệp điện tử và cơ khí

    Công nghiệp điện tử và cơ khí

    3. Mức lương của công nhân tại Hải Phòng cập nhật mới nhất T4/2024

    Mức lương của công nhân tại Hải Phòng có thể khác nhau tuỳ thuộc vào từng thời điểm và từng vị trí việc làm cụ thể. Dưới đây là bảng lương trung bình của công nhân tại Hải Phòng mà Muaban.net đã thống kê mới nhất T4/2024:

    Bảng tham khảo mức lương của công nhân tại Hải Phòng cập nhật mới nhất T4/2024

    Vị trí công việc

    Mức lương trung bình (VNĐ)

    Công nhân sản xuất và gia công

    7 - 9 triệu

    Công nhân xây dựng và bất động sản

    10 - 12 triệu

    Công nhân vận tải và logistics

    8 - 10 triệu

    Công nhân điện tử và cơ khí

    8 - 11 triệu

    Lưu ý mức lương trên dây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chi tiết mức lương của công nhân trong các ngành công nghiệp, hãy truy cập vào Muaban.net để cập nhật thông tin mới nhất.

    Mức lương của công nhân tại Hải Phòng khác nhau tuỳ thuộc vào vị trí từng công việc

    Ngoài lương cơ bản công nhân được nhận, còn có các khoản thưởng và phụ cấp tuỳ vào quy định của các công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, người lao động còn được hưởng chế độ bảo hiểm và một số chế độ đãi ngộ đặc biệt khác.

    4. Yêu cầu và kỹ năng cần có để làm công nhân tại Hải Phòng

    Mỗi ngành nghề đều có những yêu cầu và kỹ năng riêng để có thể xử lý tốt công việc được giao. Và trong ngành công nghiệp có rất nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi ngành đều có những yêu cầu và kỹ năng chuyên môn cần có để có thể hoàn thành công việc.

    4.1. Trình độ học vấn và chuyên môn

    Công nhân tại Hải Phòng cần có trình độ học vấn và chuyên môn tùy theo từng ngành công nghiệp cụ thể. Tuy nhiên, nhiều công việc này có yêu cầu tối thiểu là tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương. Đối với những công việc kỹ thuật phức tạp hơn, đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao hơn, có thể yêu cầu các bằng cấp chuyên ngành hoặc chứng chỉ liên quan.

    Trình độ học vấn và chuyên môn

    Trình độ học vấn và chuyên môn

    4.2. Kỹ năng cần thiết theo từng ngành công nghiệp

    Ngoài trình độ học vấn và chuyên môn ra, mỗi ngành công nghiệp còn yêu cầu những kỹ năng riêng mà công nhân cần phải đáp ứng được. Dưới đây là những kỹ năng cần có theo từng ngành công nghiệp:

    • Công nghiệp sản xuất và gia công: Cần có kỹ năng lắp ráp, kiểm tra chất lượng, vận hành thiết bị, đóng gói sản phẩm và khả năng làm việc theo sự chỉ đạo của quy trình sản xuất.

    • Công nghiệp xây dựng và bất động sản: Kỹ năng xây dựng, thi công, đọc và hiểu bản vẽ kỹ thuật, sử dụng công cụ và máy móc xây dựng, có kiến thức về quy trình xây dựng và an toàn lao động là những kỹ năng cần có.

    • Công nghiệp vận tải và logistics: Kỹ năng quản lý kho, vận hành thiết bị vận chuyển, quản lý hải quan, và hiểu về quy trình logistics và hệ thống vận chuyển.

    • Công nghiệp điện tử và cơ khí: Công nhân cần có kỹ năng lắp ráp linh kiện, kiểm tra chất lượng sản phẩm, vận hành máy móc và thiết bị, bảo trì và sửa chữa các sản phẩm điện tử và cơ khí.

    Bên cạnh đó, các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và sự tỉ mỉ, chính xác cũng rất quan trọng trong mọi ngành công nghiệp.

    Kỹ năng cần thiết theo từng ngành công nghiệp

    Kỹ năng cần thiết theo từng ngành công nghiệp

    5. Tìm việc làm công nhân tại Hải Phòng uy tín, lương cao tại Muaban.net

    Để tìm được việc làm công nhân với mức lương ổn định và uy tín tại Hải Phòng, truy cập ngay Muaban.net - trang web rao vặt chuyên về tìm việc làm, cho thuê nhà đất, mua bán nhà đất, chung cư uy tín nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng bộ lọc có sẵn tại trang web để lọc ra các công việc công nhân phù hợp, điều này giúp bạn tìm được công việc ưng ý một cách nhanh chóng nhất.

    Ngoài tìm việc làm công nhân, bạn cũng có thể tìm các công việc khác đang tuyển dụng tại Muaban.net như tuyển dụng nhân viên bán hàng, chăm sóc khách hàng, phục vụ… Sử dụng nền tảng Muaban.net sẽ giúp bạn tìm được việc làm dễ dàng và uy tín hơn.

    Tìm việc làm công nhân tại Hải Phòng uy tín, lương cao tại Muaban.net

    Tìm việc làm công nhân tại Hải Phòng uy tín, lương cao tại Muaban.net

    Lời kết

    Trên đây là những thông tin cần biết trước khi muốn tìm việc làm tuyển dụng công nhân Hải Phòng. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn tìm được việc làm công nhân tại thành phố phát triển này. Đừng quên thường xuyên truy cập Muaban.net để cập nhật tin tức tìm việc làm mới nhất nhé!

    Mở rộng

    Công ty Cổ Phần Định Anh

    028 7300 1234

    MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

    Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

    Email: trogiup@muaban.net

    muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản