Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
spot_img
HomeChia sẻ kinh nghiệmGợi ý tìm kiếm tiệm cầm đồ gần đây uy tín

Gợi ý tìm kiếm tiệm cầm đồ gần đây uy tín

Thời gian gần đây, từ khóa cầm đồ gần đây, tiệm cầm đồ,…đang được khá nhiều người tìm kiếm nhất là khi kinh tế suy thoái, cuộc sống khó khăn và vào những mùa bóng đá. Nghề cầm đồ được đánh giá là có nhiều tiềm năng để phát triển trong tương lai. Nếu bạn đang quan tâm đến cầm đồ nói chung và tìm những tiệm cầm đồ gần khu vực mình ở nói riêng thì nhất định phải tham khảo bài viết này!

Tiệm cầm đồ ngày càng mọc lên nhiều như nấm

Nhằm đáp ứng nhu cầu cần cầm cố tài sản và có tiền tiêu nhanh của nhiều người thì tiệm cầm đồ ngày càng mọc lên như nấm. Nếu như trước kia, nhắc tới cầm đồ là người ta lại nghĩ ngay đến những hình thức cho mượn tiền và cầm cố tài sản với lãi suất cao. Thậm chí là đòi nợ gắt kiểu khủng bố. Thì hiện nay thay vào đó là những chuỗi cầm đồ uy tín, giao dịch văn minh, minh bạch. Thậm chí là được nhà nước công nhận.

Nghị định về kinh doanh cầm đồ quy định, tỷ lệ lãi suất cho vay khi nhận cầm cố tài sản không được vượt quá 20% một năm. Điều này làm người có nhu cầu cầm đồ càng tin tưởng hơn về hình thức giao dịch này. Kéo theo đó là nghề cầm đồ hoạt động công khai. Cầm đồ không còn là nghề trong bóng tối như trước kia.

Tiệm cầm đồ ngày càng mọc lên nhiều như nấm
Hiện nay, tiệm cầm đồ ngày càng mọc lên nhiều như nấm sau mưa.

Theo thống kê của Forbes Vietnam, số lượng tiệm cầm cầm đồ tại Hà Nội xấp xỉ 1.700 và TP HCM khoảng 2.300. Mỗi tỉnh, thành phố đều có các cơ sở kinh doanh cầm đồ rải rác. Mặc dù không phải đơn vị nào cũng kinh doanh hiệu quả và an toàn để khách hàng đặt niềm tin. Nhưng điều này cũng chứng tỏ nghề cầm đồ ngày càng phát triển và có đất sống.

Theo số liệu thống kê của FiinGroup, hiện đang có khoảng 48% dân số Việt Nam có thu nhập thấp. Đây chính là khách hàng tiềm năng của các công ty cho vay tiêu dùng và các tiệm cầm đồ.

Những cách tìm tiệm cầm đồ gần đây

Như chia sẻ bên trên tiệm cầm đồ nhiều vô số. Tiệm cầm đồ uy tín có, không uy tín cũng có. Khi có nhu cầu cầm đồ thì nhiều người có xu hướng lựa chọn tiệm cầm đồ gần nhà, cơ quan mình để tiện giao dịch.

Nếu bạn cũng đang muốn tìm tiệm cầm đồ uy tín gần nơi mình cư trú thì có rất nhiều cách. Cách đầu tiên đó là bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân nếu có thể để tìm được tiệm cầm đồ uy tín.

Để tìm tiệm cầm đồ uy tín gần nơi mình cư trú thì có rất nhiều cách.
Để tìm tiệm cầm đồ uy tín gần nơi mình cư trú thì có rất nhiều cách.

Nếu cảm thấy bất tiện, ngại chia sẻ về vấn đề này thì bạn lên Google và search ngay từ khóa “tiệm cầm đồ gần đây”. Hoặc “tiệm cầm đồ + địa chỉ quận/huyện của bạn”. Lúc này Google sẽ trả về kết quả là list những tiệm cầm đồ gần bạn nhất.

Hoặc nếu bạn đã biết về những chuỗi cầm đồ rồi thì hãy lên website, fanpage của họ để tìm những chi nhánh gần mình nhất. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Đặc biệt là rất tiện giao dịch khi muốn cầm đồ.

Lợi ích khi cầm cố tài sản ở tiệm cầm đồ uy tín

Tìm tiệm cầm đồ gần nhà không khó. Nhưng để cầm cố tài sản giá trị với lãi suất thấp và đảm bảo được quyền lợi của mình thì bạn nên tìm các cửa hàng có uy tín Tại các địa điểm kinh doanh này bạn có thể an tâm khi giao tài sản. Đồng thời nên làm hợp đồng cầm đồ rõ ràng với lãi suất minh bạch.

Khi cầm cố tài sản tại cửa hàng cầm đồ có uy tín bạn sẽ nhận được các lợi ích.
Khi cầm cố tài sản tại cửa hàng cầm đồ có uy tín bạn sẽ nhận được các lợi ích.

Khi cầm cố tài sản tại cửa hàng cầm đồ có uy tín bạn sẽ nhận được các lợi ích như:

 • Hợp đồng minh bạch rõ ràng. Không có phụ phí ngoài hợp đồng.
 • An tâm về tài sản được niêm phong 100%. Kho lưu trữ tài sản an ninh có bảo vệ 24/7.
 • Định giá tài sản đúng theo giá mua thị trường hiện tại.
 • Luôn tuân thủ mức lãi suất đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
 • Tài sản được quy định mức bồi thường rõ ràng, cụ thể trong hợp đồng.
 • Không bị đòi nợ kiểu khủng bố và nhiều điều rắc rối khác.

Lưu ý gì để tìm được tiệm cầm đồ uy tín?

Chắc chắn khi chúng ta bị vướng mắc về tài chính mới phải mang tài sản của mình để đi cầm cố đúng không nào. Do đó, tâm lý chung là ai cũng muốn tìm được tiệm cầm đồ gần đây nhất. Đặc biệt là phải uy tín để dễ dàng đi lại đóng lãi và chuộc tài sản khi đã đủ tiềm lực về tài chính. Để tránh những rủi ro phát sinh sau này bạn cần chọn lọc những tiệm cầm đồ uy tín.

Để tránh những rủi ro phát sinh sau này bạn cần chọn lọc những tiệm cầm đồ uy tín.
Để tránh những rủi ro phát sinh sau này bạn cần chọn lọc những tiệm cầm đồ uy tín.

*** Cách xác định tiệm cầm đồ có uy tín hay không có rất nhiều:

 • Mức lãi suất thấp là yếu tố đầu tiên mà những tiệm cầm đồ uy tín có thể cho khách hàng;
 • Có giấy phép kinh doanh rõ ràng.
 • Đầu tiên, trước khi đem bất kỳ tài sản nào của mình đi cầm thì bạn nên định giá trước nó. Những tiệm cầm đồ uy tín sẽ trả giá tốt cho món đồ mà bạn cầm cố. Không cố tình dìm giá.
 • Những tiệm đồ lớn và có thương hiệu sẽ làm ăn uy tín. Đặc biệt cơ chế hoạt động của những đơn vị này khá minh bạch. Lãi suất theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Có giấy phép kinh doanh. Do đó, nếu có rắc rối xảy ra bạn cũng dễ dàng tìm được quyền lợi cho mình.
 • Khi cầm đồ, nếu những tiệm uy tín sẽ có hợp đồng cụ thể và biên nhận rõ ràng với tài sản mà bạn mang đi cầm. Đặc biệt, tiệm cầm đồ còn niêm phong tài sản cầm cố để đảm bảo an toàn.
 • Bạn cũng có thể tìm tiệm cầm đồ uy tín thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân đã từng sử dụng dịch vụ.
 • Những tiệm cầm đồ có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chất lượng dịch vụ tốt. Tận tâm với khách hàng cũng đáng để bạn lựa chọn.
Những tiệm đồ lớn và có thương hiệu sẽ làm ăn uy tín.
Những tiệm đồ lớn và có thương hiệu thường sẽ làm ăn uy tín, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Nội dung cần có trong hợp đồng cầm đồ

 • Các bên tham gia cầm có tài sản (người có tài sản mang đi cầm và đơn vị cầm);
 • Tài sản cầm cố: Giá trị, tên tài sản, chủ sở hữu,…
 • Quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia hợp đồng;
 • Vấn đề xử lý tài sản cầm cố;
 • Phương thức giải quyết tranh chấp hợp đồng;
 • Cam đoan của các bên;
 • Chữ ký, họ tên và công chứng hợp đồng;

Tóm lại

Cầm đồ là hình thức vay tiền nóng với lãi suất cao, nhiều rủi ro. Do đó, nếu không thực sự quá cấp bách và cần tiền thì bạn không nên sử dụng hình thức này. Nếu buộc phải cầm đồ hãy cân nhắc chọn nơi uy tín. Đừng quên định giá tài sản trước để tránh bị dìm giá. Làm hợp đồng rõ ràng và trả lãi đúng thời hạn cam kết để chuộc đồ thuận lợi nhé.

Bên trên là chia sẻ của chúng tôi về cách tìm tiệm cầm đồ gần đây và có uy tín cao để đảm bảo tài sản khi mang đi cầm cố. Tránh các rủi ro tài chính có thể gặp phải về sau.

Nếu bạn đang muốn tham khảo những địa chỉ cầm đồ gần đây, cầm đồ gần nhà thì hãy truy cập Muaban.net. Tại đây, mục dịch vụ cầm đồ sẽ có hàng loạt những đơn vị đăng tin cầm tài sản với lãi suất tốt, uy tín để bạn tham khảo nhanh. Ngoài ra còn có tim mua bán nhà đất, xe cộ, đồ nội thất và nhiều vật dụng cực kỳ hữu ích. Truy cập ngay!

Trần Thanh – Content Writer

>> Xem thêm ngay nếu bạn đang tìm mặt bằng cho thuê: Tìm mặt bằng cho thuê – Thuận lợi hơn với các gợi ý sau

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ