Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
spot_img
HomeViệc làmViệc làm phổ thông Giờ làm việc Giao Hàng Tiết Kiệm mới nhất 2023

[Cập nhật] Giờ làm việc Giao Hàng Tiết Kiệm mới nhất 2023

Trong thời đại bùng nổ công nghệ số hiện nay đã kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt hình thức bán hàng online, tiếp thị online trên đa dạng các nền tảng như mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, website,… Vì vậy mà những đơn vị vận chuyển, giao nhận cũng rất phát triển. Trong đó, Giao Hàng Tiết Kiệm là một trong những cái tên nổi bật nhất, đã và đang trở thành đơn vị giao hàng được mọi người tin tưởng. Hãy cùng Mua Bán tìm hiểu giờ làm việc Giao Hàng Tiết Kiệm để dễ dàng làm việc với bưu cục này nhé!

Giao hàng tiết kiệm là đơn vị vận chuyển phổ biến nhất hiện nay
Giao Hàng Tiết Kiệm là đơn vị vận chuyển phổ biến nhất hiện nay

I. Dịch vụ Giao Hàng Tiết Kiệm là gì?

Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK hoặc giaohangtietkiem) là một đơn vị dịch vụ vận chuyển hàng hóa trực thuộc công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm. Đây là đơn vị vận chuyển đã có chỗ đứng rất vững chắc trên thị trường dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Khi nhắc đến việc gửi hàng, hầu hết mọi người đều biết đến đơn vị này.

Giao Hàng Tiết Kiệm là dịch vụ giao hàng bằng đường bộ với thời gian vận chuyển được tính theo ngày, được ra đời từ năm 2013. Trải qua hơn 9 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, đến nay, Giao Hàng Tiết Kiệm đã có hơn 500 bưu cục phủ sóng trên 63 tỉnh thành và hơn 11.000 huyện xã; hạ tầng kho bãi trên 220.000m2 trải dài khắp cả nước.

Bưu cục của Giao Hàng Tiết Kiệm thường nằm ở vị trí đắc địa thuộc các trục đường chính, giúp cho các cửa hàng kinh doanh cũng như các cá nhân gửi hàng dễ dàng di chuyển và tiết kiệm thời gian gửi hàng.

Đồng thời, một lý do khiến Giao Hàng Tiết Kiệm được mọi người tin dùng đó chính là ứng dụng điện thoại của Giao Hàng Tiết Kiệm rất dễ sử dụng, cùng với sự hỗ trợ tận tình của nhân viên tại bưu cục, việc gửi hàng trực tiếp của người bán sẽ trở nên chủ động, nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Đây chính là điểm cộng của Giao Hàng Tiết Kiệm so với các đối thủ khác.

>>> Xem thêm: Tất tần tật cách đăng ký làm shipper Giao Hàng Tiết Kiệm

Giao hàng tiết kiệm hỗ trợ giao và nhận hàng vô cùng thuận tiện
Giao hàng tiết kiệm hỗ trợ giao và nhận hàng vô cùng thuận tiện

Dịch vụ Giao Hàng Tiết Kiệm là gói dịch vụ sẽ có thể đảm bảo cho bạn về cước phí vận chuyển thấp nhưng bù lại, thời gian vận chuyển của gói hàng này sẽ có thể chậm hơn so với các gói dịch vụ khác. Vì vậy, trước khi bạn gửi hàng bằng dịch vụ này thì nên cân nhắc kỹ về thời gian nhận hàng. Để biết rõ hơn về Giao Hàng Tiết Kiệm cũng như giờ làm việc Giao Hàng Tiết Kiệm, mời bạn theo dõi tiếp các phần tiếp theo.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ chuyển phát của đơn vị vận chuyển Giao Hàng Tiết Kiệm tại website chính thức giaohangtietkiem.vn

II. Giờ làm việc Giao Hàng Tiết Kiệm

Khung giờ làm việc Giao Hàng Tiết Kiệm mới nhất hiện nay ra sao là thắc mắc của đông đảo cộng đồng người đam mê mua sắm và bán hàng online.

1. Khung giờ làm việc hành chính của Giao Hàng Tiết Kiệm

Hiện nay, tất cả các bưu cục của hệ thống Giao Hàng Tiết Kiệm làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật, với mong muốn đem lại những trải nghiệm gửi hàng và nhận hàng tốt nhất cho khách hàng. Giờ làm việc Giao Hàng Tiết Kiệm cụ thể như sau:

 • Tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, giờ làm việc Giao Hàng Tiết Kiệm từ 7h đến 22h (từ thứ 2 đến thứ 7) và từ 8h đến 18h (vào ngày chủ nhật).
 • Tại các tỉnh thành khác: 8h đến 18h (từ thứ 2 đến chủ nhật).

Để có thể gửi hàng một cách dễ dàng và không mất thời gian chờ đợi, bạn cần nắm thông tin Giao Hàng Tiết Kiệm làm việc đến mấy giờ.

Đối với người mua hàng, bạn cũng nên nắm rõ khung giờ làm việc Giao Hàng Tiết Kiệm để sắp xếp thời gian nhận hàng hiệu quả, tránh việc hàng gửi đến nhưng không có người nhận sẽ hoàn trả về kho vô cùng phiền toái. 

>>> Xem thêm: Giao Hàng Tiết Kiệm là gì & những điều quan trọng nên biết

Cập nhật chi tiết giờ làm việc giao hàng tiết kiệm mới nhất năm 2022
Cập nhật chi tiết giờ làm việc giao hàng tiết kiệm mới nhất năm 2022

Đối với người có ý định làm shipper thì các thông tin khung giờ làm việc này sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn hình thức làm việc: giao giờ hành chính hay làm thêm cả thứ 7 và chủ nhật. 

>> Có thể bạn quan tâm: Tuyển dụng giao chở hàng lương cao, đi làm ngay!

Tuyển 5 nhân viên chở gas, lương 7-9 triệu + thưởng+ phụ cấp
1
 • Hôm nay
 • Quận Ba Đình, Hà Nội
Công ty FC cần tuyển: 5 Nam giao nhận bằng xe máy (xăng + XM của Cty)
1
 • Hôm nay
 • Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Cần tuyển 2 NV giao hàng, 2 NV sản xuất, 4 nhân viên tiếp thị
1
Shop hoa quả sạch Thành Thảo cần tuyển, Ship hàng xe máy, lương 9-15TR
1
 • Hôm nay
 • Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tuyển gấp 2 nam NV giao nhận thư khu vực Quận Thanh Xuân, Cầu Giấy
1
 • Hôm nay
 • Quận Đống Đa, Hà Nội

2. Giao Hàng Tiết Kiệm có làm việc vào thứ 7 chủ nhật không?

Khung giờ làm việc Giao Hàng Tiết Kiệm có bao gồm thứ 7 và chủ nhật không?

Câu trả lời là có. Vì khách hàng của Giao Hàng Tiết Kiệm là tất cả mọi người từ các ngành nghề khác nhau, từ công nhân viên chức đến các em học sinh, sinh viên, ngoài giờ hành chính, giờ làm việc Giao Hàng Tiết Kiệm bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật để tạo điều kiện cho khách gửi hàng cũng như nhận hàng. Giờ làm việc của Giao Hàng Tiết Kiệm vào các ngày thứ 7 và chủ nhật như sau:

 • Ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh: Thứ 7 (7h – 22h), Chủ nhật (8h -18h).
 • Ở các tỉnh khác: Thứ 7 và Chủ nhật (8h -18h).

>>> Xem thêm: Lương shipper Giao Hàng Tiết Kiệm được tính theo công thức nào?

3. Giao Hàng Tiết Kiệm có giao hàng buổi tối không?

Giờ làm việc giao hàng tiết kiệm có đến buổi tối không?
Giờ làm việc giao hàng tiết kiệm có đến buổi tối không?

Hiện nay, tại các thành phố lớn, Giao Hàng Tiết Kiệm vẫn có dịch vụ giao hàng buổi tối. Việc Giao Hàng Tiết Kiệm có giao buổi tối hay không phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ shipper. Nếu lượng shipper rảnh buổi tối nhiều thì sẽ có dịch vụ này. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng việc làm giao hàng buổi tối tại các thành phố lớn đang tăng cao, vì vậy đây là cơ hội cho những bạn sinh viên, nhân viên văn phòng mong muốn tìm việc làm thêm buổi tối.

Xem thêm: Cách tra cứu đơn hàng Standard Express để biết thông tin đơn hàng cực nhanh chóng

III. Giờ làm việc của shipper Giao Hàng Tiết Kiệm?

Shipper Giao Hàng Tiết Kiệm làm việc đến mấy giờ? Thời gian làm việc của shipper Giao Hàng Tiết Kiệm khá linh động. Thời gian làm việc sẽ là từ 7h30 đến 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Shipper chỉ hỗ trợ giao hàng vào thứ 7 và chủ nhật các tỉnh thành lớn ví dụ như Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, giờ làm việc Giao Hàng Tiết Kiệm có vào cuối tuần hay không phụ thuộc vào shipper. Nếu shipper đăng ký giao hàng vào cuối tuần thì bạn vẫn có cơ hội được nhận hàng sớm. Vì vậy, muốn ứng tuyển làm shipper Giao Hàng Tiết Kiệm bạn cần phải nắm rõ thời gian giao hàng cũng như nhận hàng để có thể sắp xếp lịch làm việc một cách hợp lý. Ngoài công việc shipper giao hàng, thì công việc tài xế lái xe tải chở hàng cũng đang được tuyển dụng rất nhiều. Vì vậy bạn có thể tìm việc lái xe nếu thấy bản thân phù hợp.

Giờ làm việc giao hàng tiết kiệm vào cuối tuần phụ thuộc vào lực lượng shipper
Giờ làm việc giao hàng tiết kiệm vào cuối tuần phụ thuộc vào lực lượng shipper

Hiện nay, tại các thành phố lớn, shipper còn đăng ký giao hàng buổi tối để kiếm thêm thu nhập và tạo điều kiện cho khách hàng nhận hàng thuận tiện hơn. Trong ứng dụng di động của Giao Hàng Tiết Kiệm tại một số địa phương đã cập nhật tính năng cho phép khách hàng lựa chọn thời gian giao hàng buổi tối.

Trên đây là những thông tin về giờ làm việc Giao Hàng Tiết Kiệm. Hy vọng rằng những thông tin này hữu ích đến bạn. Ngoài thông tin về các đơn vị giao hàng, Muaban.net luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các lĩnh vực và ngành nghề khác ví dụ như bất động sản, việc làm, mua bán ô tô, xe máy… Tại Muaban.net, bạn có thể tìm thấy tất cả những thông tin bạn cần.

>>> Xem thêm:

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ