Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
spot_img
HomeNhà đấtCách Đăng Tin Bán Đất Online Để Có Người Hỏi Thăm Ngay...

Cách Đăng Tin Bán Đất Online Để Có Người Hỏi Thăm Ngay Trong Ngày

Đăng tin bán đất để có người hỏi thăm nhanh là thử thách khó nhằn đối với nhiều người. Số lượng lớn người bán phải chờ vài tháng đến một năm mới tìm có người hỏi thăm. Do đó, việc bán đất trì trệ và tốn nhiều thời gian. Bí quyết đăng tin bán đất online dưới đây sẽ giúp bạn thu hút người mua ngay lập tức.

>>> 3 cách đăng tin bán đất miễn phí triệu người xem mỗi ngày

Nhiều người hiện nay vẫn còn sử dụng biện pháp đăng tin truyền thống. Điều này làm lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức mà không mang đến hiệu quả. Do đó, người bán đất cần thay đổi chiến lược của mình để thu hút người mua. Nếu người bán biết sử dụng tốt các công cụ hiện đại, việc bán đất sẽ diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng. Dưới đây là những kinh nghiệm thu hút người mua hiệu quả khi giao dịch bất động sản.

Đăng Tin Bán Đất Truyền Thống Không Còn Hiệu Quả?

Nhiều người hiện nay vẫn còn sử dụng hình thức đăng tin bán đất truyền thống. Chủ yếu là thông qua tờ rơi, băng rôn, hay chỉ đơn giản là bảng bán đất với số điện thoại. Hình thức này trở nên lạc hậu và kém hiệu quả. Ngoài tốn kém tiền bạc, người bán phải chờ đợi rất lâu để có người đến hỏi thăm.

Đăng tin bán đất truyền thống ngày càng lạc hậu và kém hiệu quả
Đăng tin bán đất truyền thống rất bị động và kém thu hút người mua

Hình thức này có điểm yếu là bị động, tiếp cận rất ít người, không hề có chút thu hút người đọc. Do đó, nếu còn giữ quan niệm “trăm người bán, vạn người mua”, bạn sẽ không bao giờ bán đất được. Vì thế, người bán cần phải sử dụng các công cụ hiện đại ngày nay

Đăng Tin Bán Đất Trên Mạng Xã Hội

Mạng xã hội là mảnh đất màu mỡ để người bán đất sử dụng để đăng tin hiệu quả. Một số mạng xã hội phổ biến chính là Facebook, Goolge+, Instagram. Có hàng triệu người sử dụng các mạng xã hội này để mua và bán các loại bất động sản. Trước hết, bạn có thể đăng tin trên trang cá nhân và chia sẻ với người quen. Thêm vào đó, bạn nên tham gia thêm vào các nhóm, cộng đồng người mua bán bất động sản. Đây là nơi bạn có thể đăng thông tin và thu hút được nhiều người quan tâm.

Đăng tin bán đất trên mạng xã hội là xu hướng hiện nay
Đăng tin bán đất trên mạng xã hội được nhiều người ưa chuộng

Nếu có nhu cầu, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo của Facebook. Trước tiên bạn cần tạo Fanpage cho mình. Sau đó, bạn cần có tài khoản visa và có đủ chi phí vì quảng cáo Facebook là hình thức trả trước. Tiếp theo, bạn nhấn vào mũi tên xuống ở góc trái và chọn tạo quảng cáo. Bạn chọn vào quảng cáo tương tác cho bài đăng. Sau đó, bạn chọn đối tượng quảng cáo theo sở thích, vị trí, giới tính, tuổi,… và thiết lập ngân sách cho quảng cáo. Ngân sách này bạn có thể lựa chọn hình thức trả theo lượt hiển thị hoặc theo luợt nhấn vào quảng cáo. Bước cuối cùng là khai báo tài khoản visa của mình. Bài đăng của bạn sẽ đến với đúng khách hàng mục tiêu của bạn.

>>> Những kinh nghiệm “vàng” giúp mua, bán nhà đất quận 9, TP.HCM siêu lãi

Đăng Tin Bán Đất Trên Các Website Bất Động Sản Uy Tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều website bất động sản uy tín. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình website phù hợp nhất. Trong đó, các website này cho phép người dùng đăng tin giao dịch bất động sản hoàn toàn miễn phí. Trước tiên, bạn nhấn vào đăng tin miễn phí và chọn chuyên mục bất động sản cần đăng. Sau đó, bạn chọn địa chỉ mặt hàng của mình. Bạn thêm giá, tiêu đề, nội dung và hình ảnh thực để người xem nắm bắt nhanh chóng. Cuối cùng, bạn chỉ cần thêm vào thông tin liên hệ và đăng tin đến tất cả mọi người.

Sử dụng các website bất động sản uy tín giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian
Bạn nên sử dụng các website uy tín để đăng tin giao dịch bất động sản

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập và xác minh danh tính để kiểm tra sâu hơn vào tin tức mà mình đăng. Bạn có thể sử dụng chế độ nhận thông báo của website để xem ngay các tin tức mà mình quan tâm. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng gói dịch vụ đăng tin nổi bật của các website này. Bạn chỉ cần khai báo tin miễn phí như thông thường và trước khi đăng tin, bạn sử dụng gói dịch vụ của website với nhiều mức giá khác nhau. Bạn cũng có thể thiết đặt giờ làm mới để thông tin của bạn lên ngay đầu trang.

Những lưu ý phải biết khi đăng tin bán đất

Trước hết, bạn cần phải có bài viết giới thiệu đất cần bán thu hút. Trong đó, tiêu đề cần nổi bật, kích thích sự tò mò, quan tâm. Nội dung trước tiên cần đầy đủ, rõ ràng, chi tiết. Người mua thường không hứng thú với các bài viết thiếu minh bạch, yêu cầu liên hệ để làm rõ. Do đó, cần làm nêu rõ các thông tin vị trí, diện tích, giá, chủ sở hữu, thông tin liên hệ.

Thêm vào đó, ảnh chụp phải là ảnh thật, chỉnh chu và đầy đủ các góc của mảnh đất. Bạn có thể chụp một phần sổ đỏ để người mua tin tưởng thêm. Ngoài ra, người bán cũng cần cần làm nổi bật các lợi ích khi mua đất. Có thể kể đến là thủ tục sang tên nhanh chóng, vị trí thuận lợi, giảm giá cho người liên hệ sớm.

Bạn cần tạo ra những bài viết hay để thu hút người mua đất
Bạn cần chụp ảnh về mảnh đất thật chỉnh chu để thu hút người mua

Cuối cùng, người mua thường rất quan tâm đến giá và thích mặc cả khi mua đất. Do đó, bạn cần đưa ra một mức giá vừa phải và hợp lý so với thị trường. Ngoài ra, bạn nên để một câu kết để thu hút người mua liên hệ nhanh chóng. Cụ thể như “Mức giá trên có thể thương lượng thêm, bạn chỉ cần liên hệ số điện thoại trên là sẽ được xem đất tận mắt”. Nhờ đó, người mua sẽ cảm thấy hài lòng và mong muốn tìm hiểu thêm.

>>> Hướng dẫn cụ thể về quy trình mua bán nhà đất

Phong Trần

Hương Martinie
Hello! Mình là Xuân Hương, hiện đang đảm nhận vị trí Content Specialist tại Muaban.net. Mong rằng những bài viết của mình có thể cung cấp những thông tin hữu ích đến bạn. Enjoy your time with Muaban.net!
BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ