1. Trang chủ

Mua Bán Đất Nông Nghiệp Quận Long Biên Vị Trí Đắc Địa T8/2022

1 - 4 trong 4 kết quả.

Chính chủ bán mảnh vườn tại bãi giữa sông Hồng khu vực cao đẹp nhất
2
 • 09/07/2022
 • Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên
Chính chủ bán mảnh vườn bãi giữa sông Hồng đất đẹp nở hậu
 • 06/07/2022
 • Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên
Chính chủ bán nhanh lô đất vườn tại bãi giữa sông Hồng
 • 27/06/2022
 • Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên
Chính chủ bán nhanh mảnh vườn 3 sào tại bãi giữa sông Hồng
2
 • 20/06/2022
 • Phường Ngọc Thụy, Quận Long Biên

Mua Bán Đất Nông Nghiệp Quận Long Biên Chính Chủ, Nhanh Chóng

Chính chủ, có sổ đỏ và uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu của người tìm mua bán đất nông nghiệp Quận Long Biên. Người dân cần mua đất nông nghiệp để trồng trọt, nên nhu cầu đất nông nghiệp tăng cao. Hãy cùng theo dõi những thông tin được cung cấp dưới đây để có thể tiếp cận với thị trường mua bán đất nông nghiệp quận Long Biên.

Tìm hiểu về thị trường mua bán đất nông nghiệp tại Quận Long Biên

1. Đặc điểm kinh tế

Từ khi thành lập đến nay, Quận Long Biên luôn duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân từ 15-21%/năm. Cơ cấu giá trị sản xuất các ngành kinh tế có sự thay đổi mạnh mẽ, ngành nông nghiệp chiếm 0,11%. Mặc dù bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Quận Long Biên vẫn hoàn thành toàn diện 16 chỉ tiêu, trong đó có chín chỉ tiêu vượt so với kế hoạch. 

Đây là những dấu hiệu tích cực cho thấy mua bán đất nông nghiệp Quận Long Biên là một trong những thị trường đất nông nghiệp Hà Nội đáng đầu tư.

2. Vị trí địa lý

Quận Long Biên nằm ở phía đông bắc thành phố Hà Nội có vị trí địa lý: 

 • Phía Đông và phía Nam giáp huyện Gia Lâm và quốc lộ 1A 
 • Phía Tây giáp quận Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm và quận Hai Bà Trưng với ranh giới là sông Hồng
 • Phía Bắc giáp huyện Đông Anh với ranh giới là sông Đuống. 

3. Cơ sở hạ tầng

Quận Long Biên có mạng lưới trường học dày đặc đầy đủ các cấp học: Mẫu giáo, Tiểu học, THCS, THPT và Đại học. Tất cả đều là trường có danh tiếng và uy tín của thành phố Hà Nội. Quận Long Biên luôn đi đầu về công tác giáo dục và được Chủ tịch nước, Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo khen tặng.

Giao thông ở Quận Long Biên có đầy đủ hệ thống đường bộ, đường sắt, đường thủy. Không chỉ vậy, quận đã và đang hình thành một số khu đô thị sinh thái. Có các dự án đường sắt đi qua quận là tuyến số 1, tuyến số 4 trong đó tuyến số 1 hiện đang được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng.

Cơ sở hạ tầng phát triển cùng vị trí giao thông thuận tiện, đất nông nghiệp Thanh Xuân và Quận Long Biên luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người dân và các chủ đầu tư.

Các loại hình bất động sản đáng để đầu tư Quận Long Biên

1. Đất dự án, khu dân cư

Hiện nay, Quận Long Biên đang hình thành một số khu đô thị như khu đô thị Việt Hưng, Bồ Đề, Thượng Thanh,... cùng với đó là một số khu đô thị sinh thái như Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony,... và một số các cơ sở hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội đổi mới, dẫn đến thị trường đất dự án, khu dân cư Quận Long Biên trở thành nơi thu hút mạnh mẽ đối với các chủ đầu tư lớn. 

2. Đất thổ cư

Quận Long Biên sở hữu được vị trí cùng hệ thống giao thông thuận tiện, hoàn chỉnh từ đường bộ đến đường thủy. Không chỉ vậy, dân số mỗi năm đều có xu hướng tăng lên nên nhu cầu mua đất thổ cư xây nhà ngày càng sôi động.

Tuy có giá cao hơn những loại đất bán khác nhưng đất thổ cư vẫn là phân khúc được quan tâm nhiều nhất trong thị trường bán đất Long Biên trong những năm vừa qua. 

3. Đất nông nghiệp, kho bãi

Nhu cầu mua bán đất nông nghiệp Quận Long Biên được tăng lên một cách nhanh chóng do nhà vườn muốn được mở rộng quy mô. Các chủ đầu tư mua đất kinh doanh, trồng trọt, mua đất làm kho bãi phục vụ nhu cầu của người dân. Vì vậy, đất nông nghiệp Quận Long Biên đang rất được người dân và doanh nghiệp săn đón tìm mua.

Những lưu ý khi mua bán đất nông nghiệp Quận Long Biên

Việc mua bán đất nông nghiệp Quận Long Biên là việc không hề nhỏ. Vì vậy, bạn cần cẩn thận khi đưa ra quyết định lưu ý các vấn đề sau:

 • Nên thực hiện giao dịch mua bán đất nông nghiệp Quận Long Biên ở ngân hàng để đảm bảo tính an toàn.
 • Trước khi đồng ý thỏa thuận cần kiểm tra kỹ các điều khoản trong hợp đồng đưa ra, yêu cầu chỉnh sửa nếu hợp đồng có điều lệ không hợp lệ. Khi hợp đồng được đưa ra ký kết và công chứng, thì bạn nên nộp thuế ngay, để tránh phát sinh phí nộp chậm.

Đừng quên tham khảo thêm các thông tin khác tại Muaban.net thường xuyên để được cập nhật những thông tin mới nhất về mua bán đất nông nghiệp quận Long Biên.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản