Tuyển dụng, tìm việc làm Bến Cát gấp, lương cao T6/2022

   1 - 20 trong 178 kết quả.

   Cần Gấp 10 Bảo Vệ Tuần Tra An Ninh Khu Đô Thị Ecolakes Mỹ Phước
   • Hôm nay
   • Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
   Chính chủ cần tìm 1 cô chăm bé 2 tháng tuổi,
   • Hôm nay
   • Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
   BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG ==> Tuyển 30 Nam Phụ xe phụ kho tài xế lương cao
   • Hôm nay
   • Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
   BÌNH DƯƠNG ==> Tuyển Gấp Lái Xe + Phụ Xe và Phụ Kho Bốc Xếp
   • Hôm nay
   • Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
   Cần người bán hàng tại Bình Dương
   • Hôm nay
   • Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
   VIỆC Làm Lương Cao ==> Tuyển Lái xe + Lơ xe và Phụ kho bốc xếp
   • Hôm nay
   • Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
   Cần Gấp > 30 Tài Xế & Lơ Xe tải, 30 Nam Phụ Kho lương 16tr/tháng
   • Hôm nay
   • Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
   Cần Tuyển > Lơ Xe & Tài Xế xe tải, phụ kho 16tr/Tháng Tại BD
   • Hôm nay
   • Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
   Cần Gấp > 20 Tài Xế B2-C , Lơ Xe, Phụ kho bánh kẹo 14tr/tháng
   • Hôm nay
   • Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

   Tìm Việc Làm Thêm Tại Bến Cát Bình Dương, Thông Tin Tuyển Dụng Tốt Nhất T6/2022

   Là một trong 9 đô thị - trọng điểm kinh tế của Bình Dương, thị xã Bến Cát có tiềm năng trở thành đầu tàu kinh tế của tỉnh. Nhờ đó, thị trường việc làm Bến Cát trở nên nhộn nhịp hơn dành cho cư dân sinh sống và làm việc nơi đây.

   Để hiểu rõ hơn về thị xã Bến Cát và các công việc đang thuộc nhu cầu tuyển dụng cập nhật mới nhất hiện nay, hãy cùng Mua Bán tìm hiểu việc làm Bến Cát tại đây.

   1. Tổng quan về thị xã Bến Cát tỉnh Bình Dương

   1.1 Vị trí địa lý, diện tích

   Bến Cát là đô thị kinh tế trọng điểm của Bình Dương

   Thị xã Bến Cát thuộc khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, toạ lạc ở trung tâm tỉnh Bình Dương, cách thành phố Thủ Dầu Một 20 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km theo Quốc lộ 13, có sông Sài Gòn và sông Thị Tính chảy qua, tiếp giáp các khu vực quan trọng như sau:

   • Phía đông giáp thị xã Tân Uyên và huyện Bắc Tân Uyên.

   • Phía tây và tây nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh.

   • Phía tây bắc giáp huyện Dầu Tiếng.

   • Phía nam giáp thành phố Thủ Dầu Một.

   • Phía bắc giáp huyện Bàu Bàng.

   Sở hữu địa hình và vị trí thuận lợi, Bến Cát là khu vực quan trọng trong thị trường việc làm Bình Dương và các vùng lân cận như việc làm Thủ Dầu Một, việc làm Dĩ An, … 

   Điều này được chứng minh qua việc Bến Cát có 8 khu công nghiệp với tổng diện tích 4.030ha, 1 khu sản xuất tập trung với quy mô 47,7ha (tại phường Tân Định), đã giải quyết việc làm cho khoảng 180.000 lao động.

   1.2 Địa giới hành chính

   Thị xã Bến Cát có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 phường: Chánh Phú Hòa, Hòa Lợi, Mỹ Phước, Tân Định, Thới Hòa và 3 xã: An Điền, An Tây, Phú An.

   Trong số đó, Phường Mỹ Phước là nơi tập trung hầu hết các cơ quan hành chính quan trọng của thị xã, nên được xem là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội của Bến Cát.

   1.3 Diện tích và Dân số

   Bến Cát sở hữu tổng diện tích là 234,35 km².

   Năm 2021, Dân số của thị xã Bến Cát là 355.633 người với mật độ dân số đạt 1.518 người/km². Trong đó, dân số trong độ tuổi lao động là 292.763 người (chiếm 82,31% dân số của thị xã).

   Biến động về dân số nơi đây chủ yếu do lao động nhập cư về các khu, cụm công nghiệp,… trên địa bàn và các khu vực lân cận tìm việc làm ở Bến Cát, Bình Dương.

   1.4 Cơ sở hạ tầng, giao thông

   Bến Cát có các tuyến đường trọng điểm đi qua bao gồm quốc lộ 13, ĐT741, ĐT744, Mỹ Phước - Tân Vạn, Vành đai 4, và một số tuyến đường nội ô thị xã  được đầu tư mở rộng, Bến Cát dễ dàng kết nối các khu công nghiệp, đô thị phía nam của tỉnh, trung tâm thành phố mới Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Phước, các tỉnh Tây nguyên.

   Giao thông Bến Cát thuận tiện cho giao thương hàng hoá

   Nhờ vậy, người lao động nơi đây có nhiều cơ hội hơn trong việc tìm kiếm việc làm Bến Cát Bình Dương.

   2. Cập nhật mới việc làm Bến Cát Bình Dương

   Bến Cát nay đã trở thành đô thị loại III với ngành công nghiệp phát triển nhanh, người lao động tìm việc làm thời vụ tại Bến Cát Bình Dương đang có nhiều cơ hội tiếp cận, thử sức hơn.
   Với đặc điểm không yêu cầu trình độ cao mà lại linh hoạt về thời gian, công việc thời vụ, việc làm Bến Cát phù hợp với những vị trí sau đây:

   2.1 Tài xế xe tải

   Là điểm tiếp nối các khu vực kinh tế trọng điểm cũng như là khu vực tập trung phát triển sản xuất, công nghiệp hoá, nhu cầu vận chuyển bằng xe tải là rất cao. Người lao động tìm việc làm ở Bến Cát, Bình Dương có bằng lái B2, C  dễ dàng ứng tuyển vị trí tài xế.

   Đối với nghề lái xe, yêu cầu đặt ra đối với tính cẩn thận và tinh thần trách nhiệm của người tài xế là rất cao. Bởi vì nó ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân tài xế và những người xung quanh. 

   2.2 Công nhân tại các khu công nghiệp

   Các khu công nghiệp tại Bến Cát với nhu cầu tuyển công nhân lớn

   Kinh tế công nghiệp đã trở thành trụ cột trong cơ cấu kinh tế của thị xã, nhu cầu việc làm Bến Cát dành cho công nhân là không bao giờ thiếu. Đặc biệt, khu công nghiệp thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước lớn, rất chú trọng vào chất lượng tuyển dụng nên thường lương và đãi ngộ ở đấy khá tốt.

   Tại đây, nhu cầu với một số vị trí thời vụ hoặc lâu dài dành cho lao động phổ thông rất phổ biến. Nếu xác định tìm kiếm công việc ổn, định lâu dài, bạn có khả năng cao được đào tạo chuyên sâu, phát triển hơn nữa.

   2.3 Nhân viên phụ xe (lơ xe), phụ bốc xếp hàng

   Không chỉ tuyển dụng tài xế, nhân viên phụ xe, phụ kho, bốc xếp hàng hóa cũng là một trong những việc làm Bến Cát Bình Dương có nhu cầu tuyển dụng cao.

   Công việc này không yêu cầu kinh nghiệm, chỉ cần người ứng tuyển có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, và ưu tiên tính trung thực.

   3. Lưu ý khi tìm việc làm tại Bến Cát, Bình Dương

   Đối với lao động phổ thông tìm việc làm tại Bến Cát Bình Dương, đặc biệt là những người chưa có kinh nghiệm, bạn có thể lưu ý cố gắng làm nổi bật các điểm mạnh mà mình cảm thấy phù hợp với vị trí tuyển dụng.

   Ngoài ra, đừng lựa chọn những công ty, đơn vị yêu cầu đóng tiền phí giữ chỗ, tiền đồng phục trước khi vào làm vì có thể đây là những chiêu trò lừa đảo trong tuyển dụng.

   Mở rộng phạm vi tìm việc làm tại Bến Cát Bình Dương ở các vị trí tương tự nếu cảm thấy bản thân chưa đủ thích hợp với mong muốn, mục tiêu việc làm đã đặt ra.

   Như vậy, qua bài viết này, Mua Bán đã giới thiệu đến bạn sơ lược về thị xã Bến Cát cũng như việc làm Bến Cát cập nhật mới nhất hiện nay. Với hệ thống tìm việc làm uy tín tại trang Muaban.net, bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một công việc phù hợp. 

   Công ty cổ phần mua bán

   1900 6868

   MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: [email protected]

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản