Lọc
Bình DươngViệc tìm ngườiNgành nghề

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Bình Dương Mới Nhất T1/2023

1 - 20 trong 593 kết quả.

TUYỂN GẤP Lái Xe - Phụ Xe - Bốc Xếp nhận lương Tuần tại Bình Dương
 • Hôm nay
 • Thành phố Thuận An, Bình Dương
Nhà hàng Thuận An cần Quản lý + phục vụ + thu ngân + PR+ tiếp thực
6
 • Hôm nay
 • Thành phố Thuận An, Bình Dương
Cần người phụ bán hàng trực tiếp tại cửa hàng
 • Hôm nay
 • Thành phố Thuận An, Bình Dương
2 nam/ nữ BV kho KCN sóng thần/làm ngay/có thể nghỉ trước hoặc sau tết2
 • Hôm nay
 • Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Cần người phụ bán hàng tại đại lí.
Cần người phụ bán hàng tại đại lí.
7.000.000 đ - 9.000.000 đ/tháng
 • Hôm nay
 • Thành phố Thuận An, Bình Dương
Tuyển Phó phòng thanh tra khối điện tại Bình Dương3
 • Hôm nay
 • Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Tuyển cán bộ, nhân viên bảo vệ Trạm Biến áp110kV Gò Đậu3
 • Hôm nay
 • Thành phố thủ Dầu Một, Bình Dương
Tuyển cán bộ, nhân viên bảo vệ Trạm Biến Áp 110kV Đồng An3
 • Hôm nay
 • Thành phố Thuận An, Bình Dương
Tuyển cán bộ, nhân viên bảo vệ Trạm Biến Áp 110kV Hoà Phú.3
 • Hôm nay
 • Thành phố thủ Dầu Một, Bình Dương
Tuyển cán bộ, nhân viên bảo vệ Trạm Biến Áp 110kV Vĩnh Trường3
 • Hôm nay
 • Thành phố thủ Dầu Một, Bình Dương
Trang trướcXem thêm 573 tin

Tiềm Năng Phát Triển Của Thị Trường Việc Làm Bình Dương 

Thị trường việc làm Bình Dương luôn sôi động trong thời gian gần đây. Nguyên do là vì Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, đây là một trong những vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hiện nay Bình Dương có nền kinh tế đang trên đà phát triển nên nhu cầu tìm kiếm việc làm ở Bình Dương cũng ngày càng tăng lên.

Bên cạnh đó, tính cạnh tranh của những việc làm này cũng khá cao, do đó nếu như bạn không hiểu rõ về thị trường việc làm nơi đây cũng như không trang bị những kinh nghiệm khi xin việc thì khó có thể tìm được một công việc tốt. Cùng Mua Bán tìm hiểu tổng quan thị trường và tiềm năng việc làm Bình Dương.

1. Các yếu tố thị trường việc làm Bình Dương

Tỉnh Bình Dương đang trên đà phát triển mạnh mẽ, là khu vực tập trung nhiều công ty, khu công nghiệp, nhà máy. Vì thế cần có nguồn nhân sự lớn để đáp ứng cho hoạt động sản xuất, phân phối và kinh doanh. Nhu cầu tìm việc làm Bình Dương cũng luôn ở mức cao, đây cũng là lựa chọn của đa số người lao động ở các tỉnh vùng ven đến sinh sống và làm việc tại các khu vực có nhu cầu tuyển dụng cao như: việc làm Thuận An Bình Dương, việc làm Dĩ An Bình Dương, việc làm Tân Uyên Bình Dương. Hãy cùng Muaban.net tìm hiểu rõ hơn những yếu tố tác động đến việc làm tại Bình Dương ngay dưới đây nhé.

1.1. Vị trí địa lý:

Những công việc tuyển dụng Bình Dương về các ngành nghề kinh tế được đăng tin liên tục tại trang Muaban.net. Bởi vì vị trí Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí địa lý như sau: Phía Bắc Bình Dương giáp tỉnh Bình Phước, phía Nam Bình Dương giáp TPHCM, phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía Tây giáp Tây Ninh và TPHCM.

Bình Dương với vị trí là cửa ngõ giao thương với TPHCM cách trung tâm TP.HCM 30km theo Quốc lộ 13, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10-15km thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội. Sở hữu cho mình vị trí đắc địa và thuận lợi kết nối các tỉnh và thành phố lớn nên thị trường việc làm Bình Dương rất phát triển.

Nhu cầu tìm việc làm Bình Dương hiện nay tăng mạnh

Nhu cầu tìm việc làm Bình Dương hiện nay tăng mạnh

1.2. Giao thông vận tải

Bình Dương được đánh giá là một tỉnh có hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy rất quan trọng. Tỉnh có vị trí chiến lược kết nối giữa các vùng trong và ngoài tỉnh. Hệ thống đường bộ nổi bật với tuyến Quốc Lộ 13 nối liền từ TPHCM, ngang qua Bình Dương, qua tỉnh Bình Phước và nối Campuchia đến xuyên biên giới Thái Lan và Lào. Con đường này mang ý nghĩa chiến lược về quân sự và kinh tế. Thu hút nhiều nhà đầu tư lớn góp phần thúc đẩy sự phát triển và giải quyết nhu cầu tìm việc làm Bình Dương

Bình Dương nằm giữa ba con sông lớn, trong đó có sông Sài Gòn nên phát triển giao thông đường thủy. Kết nối cảng lớn phía nam và giúp giao lưu hàng hóa với các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long một cách nhanh chóng và thuận tiện. Hệ thống đường sắt cũng phát triển theo tuyến đường sắt Bắc Nam. Trong thời gian gần đây, tuyến đường sắt TPHCM – Bình Dương đang thu hút nhiều du khách, đặc biệt là các bạn trẻ đến chụp hình. Tạo điều kiện có kết nối việc làm TPHCM.

2. Tiềm năng việc làm tại Bình Dương:

Bình Dương được đánh giá là một trong những tỉnh có nền kinh tế năng động. Ngoài vốn đầu tư trong nước, Bình Dương hiện nay thu hút được một lượng lớn vốn đầu tư của người ngoài. Do đó, lượng người tìm việc làm Bình Dương tại các doanh nghiệp nước ngoài cao nhất nhì cả nước.

Bình Dương nổi tiếng là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như KCN Sóng Thần, KCN Đồng An, KCN VSIP – Việt Nam Singapore,… Những khu công nghiệp này đã thu hút hàng ngàn dự án đầu tư. Cũng như cung cấp ra thị trường hàng chục ngàn cơ hội việc làm Bình Dương.

Với số lượng khu công nghiệp và nhà máy khá nhiều đã tạo ra nhiều việc làm cho người dân lao động tại Bình Dương. Nhất là dịp cuối năm, những công việc như may mặc, sản xuất, đóng gói... đều có nhu cầu tuyển dụng vì vậy đây là cơ hội tốt dành cho người dân tìm việc làm tết tại Bình Dương

Tiềm năng việc làm tại Bình Dương

Tiềm năng việc làm ở Bình Dương

3. Thị trường tuyển dụng việc làm Bình Dương - Một số việc làm nổi bật

Một số ngành và việc làm hiện đang nhận được nhiều sự chú ý tại thị trường việc làm Bình Dương , nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại Bình Dương thì bạn có thể tham khảo một số việc làm dưới đây để hiểu rõ hơn về công việc và mức lương nhé:

3.1. Việc làm tài xế Bình Dương

Thị trường tìm việc làm tại Bình Dương thuộc ngành vận tải đang hot không kém thị trường việc làm TPHCM. Những khu vực tuyển dụng tài xế lái xe nhiều như là tại việc làm Dĩ An. Nếu bạn sở hữu sức khỏe tốt, chịu được căng thẳng áp lực thì nên tìm việc làm tài xế Bình Dương để có một nguồn thu nhập cao, ổn định hơn so với các công việc khác tại thị trường việc làm Bình Dương. Dưới đây là một số yêu cầu của việc làm lái xe Bình Dương bạn có thể tham khảo:

 • Kiến thức về xe, về quy định của pháp luật khi điều khiển phương tiện giao thông cần thiết
 • Bằng lái xe đáp ứng theo quy định
 • Kỹ năng xử lý tình huống
 • Tác phong nghiêm túc, kỷ luật
 • Cẩn thận, trung thực
 • Có tinh thần trách nhiệm cao
 • Nhiệt tình trong công việc
 • Đáng tin cậy, hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề
 • Tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát
 • Có thể đi muộn về sớm thường xuyên, làm việc trong môi trường áp lực cao

Hiện nay, mọi người có thể thấy rất nhiều tin đăng tuyển dụng trên các trang tin việc làm, hội nhóm việc làm... đang tuyển lái xe nâng, tuyển lái xe tải, tuyển lái xe container, lái xe du lịch...

Thị trường tìm việc làm tại Bình Dương thuộc ngành vận tải đang hot

Thị trường tìm việc làm tại Bình Dương thuộc ngành vận tải đang hot 

Dưới đây là mức lương nhân viên lái xe, phụ xe bạn có thể tham khảo khi muốn tìm việc làm Bình Dương ở vị trí này:

Bảng lương việc làm tài xế Bình Dương

Vị trí công việc

Mức lương

Tài xế lái xe tải

Từ 8.000.000 - 19.000.000 đồng/tháng

Tài xế lái xe khách

Từ 8.000.000 - 16.000.000 đồng/tháng

Tài xế lái xe chở hàng

Từ 10.000.000 - 17.000.000 đồng/tháng

Tài xế lái xe công ty

Từ 14.000.000 - 17.000.000 đồng/tháng

Tài xế lái container

Từ 16.000.000 - 27.000.000 đồng/tháng

3.2. Việc làm xây dựng Bình Dương

Với lượng khu công nghiệp tập trung tại Bình Dương lớn như hiện nay thì lượng việc làm xây dựng khu công nghiệp ngày càng nhiều. Nếu bạn muốn tìm việc làm Bình Dương trong ngành xây dựng thì có thể tham khảo công việc kỹ sư xây dựng. Các kỹ sư xây dựng sẽ phải lên kế hoạch, khảo sát khu vực thi công, chú ý đến vấn đề môi trường, an toàn lao động và các vấn đề khác cũng như chỉ đạo và giám sát để dự án tiến hành thuận lợi nhất. 

việc làm xây dựng tại Bình Dương

Nhu cầu tuyển dụng cao việc làm xây dựng Bình Dương

Có thể rằng, kỹ sư xây dựng chính là nhóm ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của kinh tế, đây là một công việc đòi hỏi bạn phải có bằng cấp hoặc đã qua đào tạo để có thể vận hành máy móc. Dưới đây là mức lương kỹ sư của một số nhóm ngành bạn có thể tham khảo trước khi tìm việc làm ở Bình Dương :

Bảng lương việc làm xây dựng Bình Dương

Vị trí công việc

Mức lương

Kỹ sư xây dựng chưa có kinh nghiệm

Từ 5.000.000 - 7.000.000 đồng/tháng

Kỹ sư xây dựng kinh nghiệm 3-5 năm

Từ 9.000.000 - 12.000.000 đồng/tháng

Kỹ sư xây dựng kinh nghiệm trên 5 năm

Từ 20.000.000 - 30.000.000 đồng/tháng

3.3. Việc làm bảo vệ tại Bình Dương

Bảo vệ là một trong những ngành thu hút nhiều người tìm kiếm việc làm ở Bình Dương. Các khu công nghiệp, nhà máy hay bất cứ cơ quan nào cũng cần có bảo vệ để đảm bảo tình hình trật tự công ty. Đặc biệt là bảo vệ ca đêm từ 22h - 6h sáng hôm sau là một trong những công việc tuy cực nhưng lại lương cao, đãi ngộ tốt.

Yêu cầu tuyển dụng việc làm Bình Dương làm bảo vệ cũng không cao, chỉ cần tốt nghiệp trung học trở lên, có tư cách đạo đức và sức khỏe tốt. Mức lương bảo vệ ở Bình Dương dao động từ 7.000.000 - 10.000.000 đồng/tháng.

3.4. Việc làm kế toán Bình Dương

Để tìm kiếm việc làm Bình Dương kế toán không hề khó. Đây là một công việc phổ biến mà bất kỳ doanh nghiệp, cửa hàng nào cũng cần, Tùy vào năng lực và trình độ mà người lao động có thể tìm được việc làm kế toán với quy mô khác nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin tuyển dụng kế toán kho, kế toán trưởng, kế toán công nợ,… Được đăng tải, cập nhật thường xuyên tại Muaban.net.

Mức lương kế toán khá cao so với những công việc khác tại thị trường việc làm ở Bình Dương, mức lương dao động từ 7.000.000 - 20.000.000 đồng/ tháng tùy thuộc vào các yếu tố cụ thể như sau:

Bảng lương việc làm kế toán Bình Dương

Vị trí công việc

Mức lương

Kế toán kinh nghiệm 1 năm

Từ 5.000.000 - 7.900.000 đồng/tháng

Kế toán kinh nghiệm 1 - 4 năm

Từ 8.000.000 - 15.000.000 đồng/tháng

Kế toán kinh nghiệm 5 - 9 năm

Từ 16.000.000 - 30.000.000 đồng/tháng

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương 

Tìm kiếm cho được một chỗ làm ngày nay là một chuyện không phải dễ và đơn giản. Không thể với một tờ xin việc được gửi đi là có một chỗ làm ngay. Bạn trẻ phải trải qua những thủ tục, thử thách, cho dẫu đã trang bị một kiến thức nào đó và một khả năng về tinh thần làm việc như thế nào.

Dù bạn là người có kinh nghiệm hay là sinh viên mới ra trường thì việc tìm việc làm gấp tại Bình Dương không hẳn là dễ dàng. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn tìm việc làm nhanh chóng và đơn giản hơn.

Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương

Kinh nghiệm tìm việc làm tại Bình Dương

4.1. Tìm hiểu kỹ về công ty cũng như công việc mà bạn đang ứng tuyển.

Một điều lưu ý khi bạn tìm việc làm Bình Dương, Việc này giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian cho việc đi phỏng vấn mà lại gặp phải công việc không phù hợp. Hiện nay đa số các công ty khi tuyển dụng đều có đăng mô tả công việc khá chi tiết, rõ ràng.

Những yêu cầu công ty đưa ra cũng khá cụ thể để bạn có thể đánh giá mức độ phù hợp của bản thân. Lời khuyên là bạn không nên lựa chọn những công ty có thông tin đăng tuyển mập mờ, không rõ ràng.

4.2. Lựa chọn phương pháp tìm kiếm việc làm hiệu quả nhất.

Hiện này có khá nhiều nguồn cung cấp thông tin việc làm Bình Dương để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Từ những lời giới thiệu của người quen, bạn bè; Tìm hiểu thông tin tại các trung tâm môi giới việc làm hay tìm kiếm trên các website uy tín như Muaban.net.

4.3. Tự tin vào khả năng của bản thân.

Bạn cần tự tin vào khả năng của bản thân cũng như kinh nghiệm mà bạn có. Từ đó giúp bạn thương lượng tốt hơn với nhà tuyển dụng và có được mức thu nhập như mong muốn.

4.4. Chuẩn bị một hồ sơ xin việc tốt.

Không nhà tuyển dụng nào lại cảm thấy thích thú với một hồ sơ xin việc đơn điệu hoặc thể hiện thiếu thông tin người ứng tuyển. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ để ghi điểm trong mắt doanh nghiệp.

4.5. Chuẩn bị tốt trước khi phỏng vấn.

Bạn nên tìm hiểu thông tin vị trí đang ứng tuyển cũng như thông tin công ty để có thể thể hiện tốt nhất trong vòng phỏng vấn. Hãy thử đặt mình vào vị trí nhà tuyển dụng để đặt những câu hỏi cho chính bản thân mình. Từ đó bạn chuẩn bị được những câu trả lời tốt nhất cho buổi phỏng vấn.

Với những thông tin và kinh nghiệm tìm việc làm Bình Dương trên đây, Muaban.net hy vọng bạn đã chọn được một công việc phù hợp. Nhanh tay truy cập vào trang Muaban.net để nhận được những thông tin việc làm tết mới nhất. Trang rao vặt Muaban.net là trang việc làm uy tín, có tất cả các ngành nghề trên toàn quốc. Vì vậy, chúc bạn sớm tìm được công việc phù hợp với mình nhé!

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản