1. Trang chủ

Giúp việc nhà, lương thưởng cao, công việc nhẹ nhàng, ổn định

1 - 10 trong 10 kết quả.

Em cần một cô giúp việc tại chung cư
 • Hôm nay
 • Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
Cần tìm gấp một người thích em bé để chăm sóc con nhỏ của mình và 1gvn
 • 15/07/2022
 • Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
Chính chủ cần tìm 1 cô chăm bé 2 tháng tuổi,
 • 09/07/2022
 • Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
Cần cô trông người già và cô kia giúp việc gia đình
 • 13/06/2022
 • Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
Cần người chăm sóc em bé và người nấu ăn cho gia đình
 • 13/06/2022
 • Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
Gia dình Cần Tìm Người Chăm Bé 2 Tháng Lương 7 - 8tr/th bao ăn ở
 • 13/06/2022
 • Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
Gia đình cần tìm 1 người giữ trẻ 1 người giúp việc nhà 1 người chăm b
 • 13/06/2022
 • Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

Thông tin tuyển dụng giúp việc nhà Thị Xã Bến Cát, Bình Dương và những điều cần biết

Tuyển dụng tạp vụ tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương là một cơ hội lớn cho ai cần tìm việc làm không cần tới bằng cấp. Nếu bạn đang mong muốn trở thành người giúp việc theo giờ ở Thị Xã Bến Cát, Bình Dương hay một tạp vụ, đọc ngay bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích, cần thiết nhất đấy.

Tuyển tạp vụ công ty tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương cần lưu ý gì?

Dù bạn đang muốn trở thành tạp vụ hay giúp việc nhà, tìm hiểu về công việc này cũng là điều cần thiết.

Nhu cầu tuyển dụng hiện có cao không?

Hiện tại, rất nhiều công ty, gia đình cần tuyển giúp việc nhà Thị Xã Bến Cát, Bình Dương hay tạp vụ. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những ai cần tìm việc làm tạp vụ tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương.

Mức lương của công việc này chênh lệch khá nhiều tùy vào vị trí làm việc. Thông thường, lương giúp việc ăn ở lại là khoảng 8 triệu. Còn mức lương của giúp việc nhà theo giờ tại Dĩ An Thị Xã Bến Cát, Bình Dương là khoảng 35.000 đồng/ giờ làm việc.

Việc làm tạp vụ, giúp việc theo giờ Thị Xã Bến Cát, Bình Dương dành cho ai?

Công việc này cần người làm có được sự chăm chỉ và độ tỉ mỉ, cẩn thận. Ngoài ra, nó không đòi hỏi bằng cấp hay trình độ gì. Đây được xem là một trong những việc làm cho người lớn tuổi tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương với mức lương khá và chế độ làm việc tốt. Ngoài ra, nó cũng là lựa chọn hoàn hảo cho những người trung niên, lao động phổ thông đang tìm việc.

Làm sao để có được thông tin tuyển người giúp việc tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương tốt nhất?

Hiện tại, có rất nhiều cơ sở cung cấp người giúp việc tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương. Bạn chỉ cần lọc những tin tốt trong số đó để tìm được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình về mức lương cũng như thời gian làm việc.

Trên Muaban.net, bạn có thể thấy hàng trăm tin tìm người giữ trẻ tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương, tìm giúp việc nhà ở Thị Xã Bến Cát, Bình Dương... Đó chính là cơ hội để bạn có được công việc phù hợp với mức lương tốt đấy.

Những lưu ý khi tìm thông tin tuyển dụng tạp vụ tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

Trước khi tìm việc, nên tham khảo kỹ về yêu cầu, mức lương cũng như tính chất của công việc đó. Điều này sẽ giúp bạn ứng tuyển với công việc phù hợp và có được thu nhập như ý.

Nên tìm nơi làm việc ở gần với chỗ mình sinh sống. Từ đó, tiết kiệm thời gian và mang tới nhiều thuận lợi trong sinh hoạt hàng ngày.

Khi tìm thấy một tin đăng phù hợp như giúp việc nhà theo giờ Thuận An Thị Xã Bến Cát, Bình Dương lương 60 nghìn/ giờ, hãy xác thực thông tin của công ty, đơn vị tuyển dụng trước khi ứng tuyển. Từ đó, tránh những rủi ro có thể gặp phải đến mức tối đa nhé.

Kinh nghiệm khi làm giúp việc nhà Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

Để làm giúp việc nhà Thị Xã Bến Cát, Bình Dương tốt, được chủ nhà hài lòng và tiếp tục thuê làm việc thì người giúp việc cũng nên chú ý đến tác phong của mình. Muaban.net muốn chia sẻ một số kinh nghiệm dành cho người giúp việc nhà Thị Xã Bến Cát, Bình Dương:

 • Chú ý đến đúng giờ làm việc đã thoả thuận: Tuy công việc dọn dẹp nhà cửa không yêu cầu thời gian cố định mà có thể linh hoạt. Nhưng người làm việc cũng nên thoả thuận trước một số khung giờ và thông báo với chủ nhà. Nếu có việc đột xuất nên báo trực tiếp với chủ nhà và báo trong thời gian sớm để có phương án dự phòng
 • Khi tìm công việc, tạp vụ Thị Xã Bến Cát, Bình Dương hãy chọn những nơi làm việc có địa chỉ gần nhà để tiện đi lại. Hiện nay nhiều người đang cần người phụ nấu ăn ở Thủ Dầu Một, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương, tìm giúp việc nhà theo giờ tại Thủ Dầu Một, người giúp việc tạp vụ Thủ Dầu Một, … đều là các tin tuyển dụng bạn có thể cân nhắc ứng tuyển
 • Việc làm tạp vụ, giúp việc nhà là một trong những việc làm cho người lớn tuổi tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương, cụ thể độ tuổi làm việc thích hợp là từ 30 - 60 tuổi.
 • Dựa vào mức lương mà người cần tìm việc làm tạp vụ tại Bình Dương đưa ra để quyết định có nên chọn công việc này hay không. Ví dụ mức lương giúp việc nhà Thị Xã Bến Cát, Bình Dương nằm trong khoảng từ 6 - 10 triệu/tháng hoặc 60.000 - 100.000 đồng/giờ là rất phù hợp.
 • Hiện nay muaban.net đã cập nhật tin tức tìm việc làm giúp việc nhà ở Thị Xã Bến Cát, Bình Dương mới nhất, chắc chắn bạn sẽ tìm được nhiều công việc phù hợp với mong muốn và điều kiện của mình đấy.

Làm giúp việc nhà Thị Xã Bến Cát, Bình Dương cũng cần hợp đồng lao động

Khi làm giúp việc nhà Thị Xã Bến Cát, Bình Dương bạn cũng đừng quên có thoả thuận bằng văn bản với chủ nhà để hiểu rõ quyền lợi và trách nhiệm của mình. Đây cũng là cách thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp, khiến cho các gia đình tìm người giúp việc tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương cũng yên tâm hơn.

 • Trong hợp đồng quy định rõ công việc mà người giúp việc cần thực hiện, ví dụ như lau dọn nhà, đi chợ, nấu cơm, đưa đón em bé đi học, … Công việc này thích hợp với người tìm việc làm cho người trên 40 tuổi tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương
 • Quy định rõ số buổi làm việc trong tuần và thời gian làm việc
 • Nếu đang tìm việc làm tạp vụ Thị Xã Bến Cát, Bình Dương, bạn có thể lựa chọn các tin ứng tuyển do công ty, xí nghiệp đưa ra vì môi trường làm việc này có quy củ rõ ràng, hợp đồng lao động sẽ bảo vệ quyền lợi cho bạn.

Trên đây là một số thông tin quan trọng, giúp quá trình tìm nơi tuyển dụng tạp vụ tại Thị Xã Bến Cát, Bình Dương, giúp việc nhà Thị Xã Bến Cát, Bình Dương của bạn dễ dàng hơn. Chúc bạn nhanh chóng tìm được cho mình công việc như ý trong thời gian sớm nhất nhé!

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản