Lọc
Huyện Thuận ThànhViệc tìm ngườiNgành nghề

Rất tiếc không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc xem theo chuyên mục.

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh T2/2023

Tin liên quan

Cần tuyển gấp lái xe tải thùng kín giao hàng
2
 • Hôm nay
 • Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh
Tuyển cán bộ, nhân viên bảo vệ Bệnh viện tỉnh Bắc Ninh3
 • Hôm nay
 • TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Tuyển lái xe 16 chỗ đưa đón nhân viên KCN
 • 16/01/2023
 • Huyện Quế Võ, Bắc Ninh
Tuyển Lái Xe Nhận Cả Bổ Túc Và NV Giao Hàng Đi Làm Ngay
 • 01/01/2023
 • TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Tuyển Nữ bán hàng thu nhập cao 30tr đến 50tr/1 tháng đi làm ngay4
 • 21/12/2022
 • Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh
Cần 30 ban nam nữ đi làm ngay tại Vsip Từ Sơn
 • 03/12/2022
 • Thị Xã Từ Sơn, Bắc Ninh
CẦN TUYỂN LÁI XE TẢI/ PHỤ XE GIAO HÀNG LÀM LUÔN
 • 06/08/2022
 • Huyện Yên Phong, Bắc Ninh
Tuyển dụng kế toán bán hàng tại Đông Thọ, Yên Phong, Bắc Ninh
 • 02/07/2022
 • Huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Thị Trường Việc Làm Thuận Thành Bắc Ninh Mới Nhất T2/2023

Huyện Thuận Thành Tỉnh Bắc Ninh sở hữu nhiều lợi thế, tiềm năng có sẵn cùng sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương nên đang có những bước đi vững chắc để trở thành một đô thị nông nghiệp, công nghiệp, công nghệ cao của tỉnh Bắc Ninh. Những điều này đã kích thích giúp cho thị trường việc làm Thuận Thành Bắc Ninh ngày càng mở rộng tạo nhiều cơ hội việc làm cho người dân. Cùng Muaban.net tìm hiểu kỹ về thị trường việc làm tại đây nhé!

1. Giới thiệu tổng quan về Thuận Thành Bắc Ninh

Việc làm Thuận Thành Bắc Ninh đang trên đà phát triển vượt bậc, một phần cũng nhờ các yếu tố sau:

1.1 Vị trí địa lý

Thuận Thành là một huyện nằm ở phía Nam sông Đuống thuộc tỉnh Bắc Ninh, cách thành phố Bắc Ninh khoảng 15 km về phía Nam, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 30 km, có vị trí địa lý:

 • Phía Đông: Giáp huyện Gia Bình và Lương Tài
 • Phía Tây: Giáp huyện Gia Lâm thành phố Hà Nội
 • Phía Nam: Giáp huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên và huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương
 • Phía Bắc: Giáp huyện Tiên Du và huyện Quế Võ

việc làm thuận thành bắc ninh

Vị trí thuận lợi giúp huyện Thuận Thành có nhiều cơ hội phát triển kinh tế

Thuận Thành Bắc Ninh là điểm kết nối quan trọng giữa Thủ Đô và các tỉnh phía Bắc, nằm trên hành lang kinh tế Việt Nam - Trung Quốc và nằm trong tam giác tăng trưởng Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Chính nhờ những điểm mạnh đến từ vị trí địa lý nên kinh tế Thuận Thành phát triển không ngừng, tạo nhiều việc làm cho người dân nơi đây, đáp ứng được nhu cầu tìm việc làm Thuận Thành Bắc Ninh của người dân.

1.2 Diện tích, dân số

Huyện Thuận Thành Bắc Ninh có diện tích tự nhiên 117,83 km2 với dân số khoảng 181.047 người (năm 2019). Thuận Thành là đơn vị hành chính cấp huyện có diện tích lớn thứ 2 ở Bắc Ninh sau huyện Quế Võ.

Với diện tích lớn cùng nguồn lực dồi dào, Thuận Thành Bắc Ninh có tiềm năng để phát triển kinh tế ở mọi lĩnh vực từ nông nghiệp, công nghiệp đến các hoạt động khoa học kỹ thuật. Đây là một nơi lý tưởng để đầu tư phát triển kinh tế quy mô lớn, đáp ứng được nhu cầu công ăn việc làm Thuận Thành Bắc Ninh cho người dân.

1.3 Cơ sở hạ tầng giao thông

Hệ thống giao thông tại Thuận Thành Bắc Ninh hoàn thiện với nhiều tuyến đường bộ trong đó có 2 tuyến quốc lộ chạy qua là quốc lộ 17 và quốc lộ 38. Bên cạnh đó, nhiều tuyến đường tỉnh lộ quan trọng tại Thuận Thành giúp kết nối các vị trí quan trọng như: Tỉnh lộ 280, tỉnh lộ 281, tỉnh lộ 282B, tỉnh lộ 283.

Bên cạnh đó, 2 cảng nội địa Á Lữ và Bến Hồ giúp giao thương tại Thuận Thành Bắc Ninh thuận lợi hơn. Các tuyến đường phố chính như Kinh Dương Vương, Âu Cơ, Hai Bà Trưng, Tô Quyền,… giúp kết nối giao thông làng xã, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế địa phương. Việc làm Thuận Thành Bắc Ninh từ đó cũng được hưởng lợi nhờ các doanh nghiệp đầu tư phát triển và cần nguồn nhân lực địa phương.

2. Tiềm năng thị trường việc làm Thuận Thành Bắc Ninh

Thị trường việc làm Thuận Thành Bắc Ninh

Thị trường việc làm Thuận Thành Bắc Ninh có tiềm năng phát triển vững chắc

2.1 Tiềm năng về kinh tế

Thuận Thành Bắc Ninh trong những năm trở lại đây đang phát triển theo hướng công nghiệp hóa, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng ngành công nghiệp, xây dựng và dịch vụ, giảm tỷ trọng nông nghiệp. Tập trung xây dựng các khu đô thị với tiêu chí phát triển bền vững, hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đáp ứng các nhu cầu của người dân, đảm bảo phát triển hài hòa giữa đô thị và nông thôn.

2.2 Tiềm năng phát triển công nghiệp

Thuận Thành Bắc Ninh là nơi sở hữu nhiều cụm công nghiệp nhất Bắc Ninh với các khu công nghiệp như: Thuận Thành I, Thuận Thành II, Thuận Thành III, KCN Khai Sơn,… điều này đã tạo ra nhiều việc làm cho người dân lao động tại huyện Thuận Thành. Bên cạnh đó, việc mở rộng nhiều khu công nghiệp giúp cho người dân ở các khu vực lân cận cũng được giải quyết vấn đề việc làm, trong đó nổi bật nhất là thị trường việc làm Quế Võ Bắc Ninh.

Tiềm năng việc làm tại thuận thành bắc ninh

Nhiều khu công nghiệp giúp giải quyết tình trạng thiếu việc làm Thuận Thành Bắc Ninh

2.3 Tiềm năng du lịch

Thuận Thành với lịch sử văn hóa lâu đời nên cũng có tiềm năng phát triển du lịch. Một số nét văn hóa đặc trưng tại Thuận Thành Bắc Ninh: Tranh dân gian Đông Hồ, nghệ thuật ca trù, nghệ thuật hát trống quân, hội thi Mã Đông Hồ, Hội Đình Phú Lộc,…

Du lịch Thuận Thành phát triển tạo cơ hội việc làm cho ngành du lịch, nhà hàng khách sạn. Điều này giúp cho nhiều người muốn tìm việc làm tại Thuận Thành Bắc Ninh sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

3. Một số việc làm Thuận Thành Bắc Ninh phổ biến nhất hiện nay

3.1 Việc làm yêu cầu bằng cấp

 • Kế toán

Kế toán là một trong những vị trí không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh hiện nay. Nhu cầu tuyển dụng việc làm kế toán tại Thuận Thành Bắc Ninh đang ở mức cao. Công việc kế toán đòi hỏi bạn phải có trình độ học vấn, có khả năng quản lý, tổ chức, sắp xếp công việc một cách hợp lý, tỉ mỉ trong công việc và chịu được áp lực lớn.

Một người làm kế toán thường sẽ có mức lương khoảng 5 - 10 triệu/tháng. Tùy vào kinh nghiệm và vị trí làm việc mà sẽ có sự thay đổi chênh lệch. 

việc làm Thuận Thành Bắc Ninh nghề kế toán

Việc làm kế toán Thuận Thành Bắc Ninh

 • Biên, phiên dịch

Phiên dịch là một ngành rất cần nhân lực trong thời điểm hội nhập hiện nay. Việc làm huyện Thuận Thành Bắc Ninh - ngành phiên dịch với các công việc cơ bản như: Tham gia tất cả các cuộc họp giao ban của công ty để phiên dịch, tham gia gặp gỡ đối tác, khách hàng để đàm phán, soạn thảo các mẫu hợp đồng sản xuất kinh doanh,…

Là một người làm nghề biên, phiên dịch thông thường sẽ nhận được mức lương khá cao khoảng 15 - 25 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, có những vị trí tuyển dụng thông dịch ngôn ngữ với mức lương cực hấp dẫn, khoảng 1 triệu đồng/giờ.  Do đó, nếu bạn có năng lực về ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn,... thì đây có lẽ là một ngành cực kỳ phù hợp dành cho bạn tại thị trường việc làm Thuận Thành Bắc Ninh.

Việc làm thuận thành được ưa chuộng nhất hiện nay

Phiên dịch là một ngành rất cần nhân lực tại Thuận Thành

 • Nhân viên IT (công nghệ thông tin)

Trong thời đại 4.0, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần đến công nghệ để phát triển. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc này tại Thuận Thành Bắc Ninh. Công việc yêu cầu người có tính tỉ mỉ, vốn tiếng Anh tốt, có chuyên môn cao, khả năng làm việc dưới áp lực và quản lý thời gian hiệu quả.

Công việc này có mức lương vô cùng cao, đặc biệt với những bạn có tiếng anh tốt thì việc làm trong những doanh nghiệp nước ngoài sẽ có khả năng nhận được mức lương cao đến hơn 40 triệu/tháng.

Tìm việc làm Thuận Thành Bắc Ninh nghề IT

3.2 Việc làm không yêu cầu bằng cấp

 • Lái xe, phụ xe

Lái xe là một ngành nghề không đòi hỏi bằng cấp cao, tuy nhiên điều kiện tối thiểu để hành nghề nhân viên lái xe là phải có bằng lái đủ tiêu chuẩn. Nghề lái xe bao gồm đa dạng các hình thức khác nhau như: lái taxi, lái xe khách, lái xe bus,…

Tìm kiếm việc làm Thuận Thành Bắc Ninh nghề lái xe không hề khó, với sự phát triển của du lịch, giao thương thì nhu cầu tuyển tài xế luôn ở mức cao. Yêu cầu công việc là bạn phải có bằng lái, biết một số kỹ năng bảo trì xe cơ bản, kỹ năng giao tiếp tốt, luôn tỉnh táo khi lái xe,… Mức lương cho vị trí làm tài xế khoảng 6 - 13 triệu/tháng.

việc làm Thuận Thành Bắc Ninh

 • Giúp việc, chăm sóc người già và trẻ nhỏ

Khi mọi người ngày càng bận rộn hơn thì nhu cầu tuyển dụng giúp việc nhà, chăm sóc con cái, người lớn tuổi sẽ tăng cao. Công việc này không yêu cầu kinh nghiệm nhưng cần một vài kỹ năng cơ bản như biết sử dụng các thiết bị trong gia đình, có tính cẩn thận, tỉ mỉ, yêu trẻ em, hiểu được tâm lý trẻ, có khả năng xử lý với các tình huống bất ngờ,…

Việc làm Thuận Thành Bắc Ninh nghề giúp việc

Giúp việc nhà được quan tâm nhiều tại việc làm Thuận Thành Bắc Ninh

4. Kinh nghiệm khi tìm việc làm Thuận Thành Bắc Ninh

 • Tìm hiểu về thông tin doanh nghiệp: Khi tìm việc làm tại Thuận Thành Bắc Ninh, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin doanh nghiệp để tránh gặp phải các công ty lừa đảo, bóc lột sức lao động.
 • Tìm hiểu kỹ mô tả công việc: Mô tả công việc cần rõ ràng, không viết chung chung, đảm bảo bạn có thể đảm nhận được công việc này.
 • Không đặt cọc phí: Bạn không nên đặt cọc tiền trong bất kỳ trường hợp nào để tránh mắc bẫy của các công ty lừa đảo.
 • Đọc kỹ hợp đồng: Hợp đồng cần ghi rõ mức lương, các quy chế của công ty, thời hạn hợp đồng và nhiều yếu tố khác.

Kinh nghiệm tìm việc làm tại thuận thành bắc ninh

Cần tìm việc ở những nơi uy tín để tránh lừa đảo

5. Nên tìm việc làm Thuận Thành Bắc Ninh ở đâu?

Hiện nay, để tìm được việc làm Thuận Thành Bắc Ninh không khó, tuy nhiên bạn cần thận trọng để tìm được công việc phù hợp, tránh bị lừa vào các công ty đa cấp. Dưới đây là một số kinh nghiệm dành cho bạn:

 • Tham khảo trên mạng xã hội: Tham gia vào các hội nhóm tìm kiếm việc làm trên các trang mạng xã hội bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm phù hợp. 
 • Hỏi người thân, bạn bè: Những người đi trước sẽ có cái nhìn chính xác về công việc và công ty mà họ đã từng làm, tuy nhiên việc làm thường sẽ hạn chế hoặc không phù hợp với bạn.
 • Trang tin tuyển dụng: Các trang tin tuyển dụng là nơi tốt nhất để bạn tìm kiếm việc làm Bắc Ninh. Với số lượng hàng ngàn tin tuyển dụng được cập nhật mới liên tục bạn sẽ sớm tìm được vị trí công việc phù hợp cùng mức lương hấp dẫn.

tìm việc làm thuận thành bắc ninh tại muaban.net

Tìm việc Thuận Thành Bắc Ninh nhanh chóng tại Muaban.net

Muaban.net là nơi tuyệt vời giúp bạn tìm kiếm việc làm phù hợp. Với sự uy tín, đa dạng ngành nghề cùng giao diện tìm kiếm dễ dàng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm Thuận Thành Bắc Ninh phù hợp. Bên cạnh đó, Muaban.net còn là một kênh rao vặt đa lĩnh vực, đa ngành nghề dành cho tất cả mọi người. Đừng quên truy cập Muaban.net mỗi ngày để cập nhật các tin tuyển dụng mới nhất nhé!

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản