Tuyển lái xe Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh lương cao, nhận việc làm ngay T6/2022

   Tìm Việc Lái Xe Tại Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh, Công Việc Ổn Định, Lương “Tốt”

   Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh là khu vực đang có nhu cầu tuyển dụng tìm việc làm lái xe rất cao. Nếu bạn đang muốn tìm việc làm lái xe Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh, thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây.

   Tham khảo nội dung tuyển dụng lái xe theo loại bằng và khu vực

   • Tại trung tâm thành phố Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh: ở trong thành phố, nhu cầu tuyển dụng lái xe nhiều hơn so với các khu vực ngoại thành khác. Tại đây tuyển dụng vị trí lái xe cho nhiều công việc khác nhau như: phụ xe giao hàng, lái xe tải, lái xe bằng B-B2-C, lái xe giao hàng đại lý siêu thị.

   Nếu bạn ở khu vực trung tâm thành phố thì bạn có thể tham khảo các công việc trên. Cụ thể, đang tuyển dụng lái xe tại Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh, phụ xe với mức lương từ 10- 15 triệu đồng/ tháng. Công việc làm tại công ty theo giờ hành chính, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó phụ xe bằng B-B2-C cũng nhận được mức lương 13 triệu đồng, làm giờ hành chính và tăng lương khi làm ngoài giờ. Còn rất nhiều tin tuyển dụng khác, tùy vào nhu cầu và mong muốn của bản thân mà bạn có thể linh hoạt lựa chọn công việc phù hợp nhất.

   • Tại thị xã Từ Sơn và các huyện lân cận: Tại các khu vực ngoại thành như thị xã Từ Sơn, và các huyện khác cũng có đăng tin tuyển dụng. Mức lương dành cho lái xe cũng rất hấp dẫn, dao động từ 10-13 triệu/ tháng.

   Nếu bạn ở thị xã Từ Sơn thì có thể tham khảo tìm việc lái xe giám đốc, 2 năm kinh nghiệm với mức lương là 10-12 triệu/ tháng.

   Đối với khu vực Yên Phong, Yên Thế đang có tin tuyển dụng lái xe tải, nhân viên phụ xe đi làm ngay với mức lương 12- 14 triệu/ tháng.

   Dù là khu vực trung tâm thành phố hay ngoại thành đều có đăng tin tuyển dụng việc làm lái xe mới nhất tại Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh. Bạn có thể linh động chọn lựa công việc sao cho phù hợp.

   Lưu ý khi tìm việc lái xe Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh

   • Tìm công việc phù hợp với khả năng: Nếu bạn có sức khỏe thì có thể giao hàng, phụ xe, chuyển đồ. Còn không thì có thể tìm lái xe cho giám đốc.
   • Tìm việc gần nhà: ở thành phố và các thị xã, quận huyện đều đang có tin tuyển dụng, hãy lựa chọn công việc gần nhà để việc đi lại được thuận tiện hơn.

    

   Hy vọng những thông tin trên về tìm việc lái xe tại Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh đã phần nào giúp ích được các lái xe trong việc tìm cho mình nguồn việc tốt nhất với mức lương hấp dẫn.

   Công ty cổ phần mua bán

   1900 6868

   MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: [email protected]

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản