Lọc
Huyện Nhơn TrạchViệc tìm ngườiNgành nghề

Tuyển Dụng Việc Làm Nhơn Trạch Lương Cao, Mới Nhất T1/2023

1 - 20 trong 50 kết quả.

ĐỒNG NAI => Tài Xế Lơ Xe 18 Triệu Nam Xếp Bánh Kẹo Siêu Thị
 • Hôm nay
 • Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
ĐỒNG NAI => Cần Nam Xếp Bánh Kẹo 650k/Ngày Lái Xe Lơ Xe Siêu Thị
 • Hôm nay
 • Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
Tuyển 20 lơ xe 20 Lái Xe và 60 LĐPT xếp hàng tại kho ở Đồng Nai2
 • Hôm nay
 • Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
ĐỒNG NAI ==> Tuyển gấp 30 Nam Lơ xe + 30 Phụ kho Bốc xếp lương cao
 • Hôm nay
 • Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
Tuyển cán bộ, nhân viên bảo vệ Trạm 220KV Nhơn Trạch3
 • Hôm nay
 • Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
CẦN TUYỂN 02 LÁI XE ĐƯA ĐÓN CHUYÊN GIA
 • 05/01/2023
 • Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
Cần gấp tài xế , phụ xe - và bốc xếp hàng tại kho siêu thị lương 650k/2
 • 15/12/2022
 • Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
Trang trướcXem thêm 30 tin

Xu Hướng tuyển dụng việc Làm tại Nhơn Trạch Mới Nhất 2023

Hiện nay, tình hình tuyển dụng việc làm Nhơn Trạch đang vô cùng sôi động với số lượng tin đăng ngày càng nhiều,  bởi sự phát triển nhiều khu công nghiệp. Để hiểu rõ hơn về huyện Nhơn Trạch cũng như nắm được xu hướng những việc làm đang tuyển dụng phổ biến tại huyện Nhơn Trạch hiện nay, hãy cùng Muaban.net theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Tiềm năng thị trường việc làm Nhơn Trạch

Nhơn Trạch đang phấn đấu để trở thành đô thị loại 2 kéo theo nhu cầu việc làm tăng cao

1. Tổng quan về thị trường việc Nhơn Trạch

1.1. Vị trí địa lý

Tình hình tuyển dụng và tìm việc làm tại Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai luôn luôn có sự sôi động trong thời gian gần đây, bởi ảnh hưởng nhiều yếu tố khác nhau. Và yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến thị trường tìm việc làm đó là vị trí địa lý. Nằm giữa TP. HCM và Bà Rịa Vũng Tàu khiến cho huyện Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai trở thành điểm nối giao thương quan trọng, thu hút được nhiều nhà đầu tư. Với mục tiêu trở thành đô thị loại II nên thị trường việc làm Nhơn Trạch ngày càng phát triển, giúp đời sống của dân cư được cải thiện hơn.

Chính vì có vị trí đặc biệt nêu trên, Nhơn Trạch hội tụ nhiều yếu tố để trở thành đô thị phát triển công nghiệp và dịch vụ của vùng kinh tế phía Nam. Nhờ vậy, người lao động tại thị trường việc làm Nhơn Trạch Đồng Nai có nhiều cơ hội thử sức hơn, cũng như cơ hội phát triển và nâng cao tay nghề, kỹ thuật hơn.

Ngoài ra, Nhơn Trạch có tổng diện tích là 410,84 km². Theo thống kê số liệu năm 2020, dân số của huyện rơi vào khoảng 550.372 người. Trong đó, người ở độ tuổi lao động chiếm 27%. Sở dĩ tỉ lệ lao động nơi đây ở ngưỡng này là vì đã có một phần lớn lao động chuyển dịch tìm kiếm việc làm tại Biên Hoà - khu vực lân cận, là trung tâm phát hàng đầu của tỉnh.

1.2. Cơ sở hạ tầng, giao thông

Nhơn Trạch đã có những bước chuyển mình quan trọng về hạ tầng khi hoàn thành hai tuyến đường giao thông trọng điểm là:

 • Đường TL319 nối vào cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây không chỉ giúp rút ngắn khoảng cách từ TP. HCM đến Nhơn Trạch mà còn kết nối vị trí này với sân bay quốc tế Long Thành. Cũng chính nhờ vậy mà không chỉ việc làm Nhơn Trạch, người dân sống quanh khu vực này cũng được hưởng lợi từ tìm việc làm Long Khánh - đô thị loại 2 của tỉnh, là vùng đệm, đô thị vệ tinh của Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

 • Đường liên cảng Phước An rút ngắn khoảng cách từ các khu công nghiệp trên địa bàn huyện đến cảng biển. 

Thị trường việc làm Nhơn Trạch thu hút nhiều nguồn lực

Thị trường việc làm Nhơn Trạch thu hút nhiều lực lượng lao động

Với cơ sở hạ tầng cải thiện như vậy, không chỉ Nhơn Trạch mà toàn tỉnh Đồng Nai thu hút được các nhà đầu tư vận tải logistics, đem về nguồn thu lớn từ việc xuất nhập khẩu từ cảng Cát Lái, tạo ra nhiều cơ hội việc làm Đồng Nai cho người dân toàn tỉnh. 

2. Tiềm năng phát triển việc làm tại Nhơn Trạch 

Một trong những điểm mạnh là lợi thế khi tìm việc làm tại Nhơn Trạch đó là tại đây sở hữu gồm 9 khu công nghiệp và 2 cụm công nghiệp lớn có tổng diện tích hơn 3.600ha, do đó đã thu hút được hàng trăm nghìn lượng người lao động và khoảng 5.000 chuyên gia về đây để sinh sống, làm việc. Những khu công nghiệp lớn tập trung ngay tại trung tâm Nhơn Trạch như: thị trấn Hiệp Phước, Long Thọ,... Đồng thời, khu vực này cũng có tốc độ đô thị hóa khá cao và có lượng cư dân sinh sống đông đúc. 

Tiềm năng phát triển việc làm tại Nhơn Trạch

Tiềm năng phát triển việc làm tại Nhơn Trạch 

Bên cạnh các khu công nghiệp, tại những trục đường lớn như đường Hùng Vương đến đường Nguyễn Văn Ký có các dãy thương mại với nhiều cửa hàng, dịch vụ,... tạo điều kiện thuận lợi phát triển những loại hình nhà phố thương mại và đồng thời tạo ra được nhiều công ăn việc làm cho người dân sinh sống quanh đây. 

Với vị trí địa lý, thuận lợi nên huyện Nhơn Trạch tập trung mạnh vào việc đầu tư vận tải logistic không chỉ trong mà còn hướng đến các quốc gia bên cạnh. Nhơn Trạch cũng đã lên kế hoạch để xây dựng khu dịch vụ hậu cần cảng Phước An và hệ thống cảng dọc sông Nhà Bè. Với thế mạnh về cảng biển này đã giúp cho kinh tế của Nhơn Trạch ngày càng phát triển. 

Với những lợi thế và tiềm năng trên đã mở ra nhiều cơ hội việc làm Nhơn Trạch Đồng Nai, giúp cho người dân có thêm công việc để cải thiện và nâng cao đời sống của mình.

3. Tổng hợp việc làm Nhơn Trạch nổi bật nhất hiện nay

3.1. Tài xế xe tải, lơ xe

Nhờ thế mạnh dựa trên vị trí địa lý, địa bàn huyện Nhơn Trạch đang được rất nhiều doanh nghiệp logistics đẩy mạnh đầu tư và mở rộng thị phần. Do đó, việc làm tài xế xe tải yêu cầu bằng lái B2 và C đang nằm đầu xu hướng việc làm Nhơn Trạch hiện nay.

Ngoài tuyển dụng tài xế, lơ xe đi cùng các bác tài để phụ kiểm kê hàng, xác lập biên bản giao nhận, hoá đơn và chứng từ hàng hoá cũng như bốc dỡ hàng lên xuống xe cũng là một nhu cầu tuyển dụng không thể thiếu nơi đây.

Tài xế xe tải, lơ xe

Việc làm Tài xế xe tải, lơ xe

Hai vị trí công việc này đang được đẩy mạnh tuyển dụng với mức lương đề nghị cao cũng như đãi ngộ đi kèm tốt dành cho lao động nam, có sức khỏe, kỹ năng lái xe đường dài thành thạo mà không đòi hỏi người lao động phải có học vấn cao. Cho nên hoạt động tìm việc lái xe huyện Nhơn Trạch hiện đang vô cùng nhộn nhịp.

Mức lương trung bình của một tài xế hiện nay rơi vào khoảng từ 7 - 10 triệu/tháng và đối với lơ xe, phụ xe thì mức lương là khoảng 5 -7 triệu/tháng. Mức lương sẽ tăng trưởng theo từng năm, bạn có thể đạt đến mức lương 15 - 20 triệu/tháng nếu là tài xế cho các công ty chuyên vận chuyển bằng xe container.

3.2. Bảo vệ

Với nhiều khu công nghiệp mọc lên cùng các nhà xưởng, nhà kho, xí nghiệp,... cho nên bảo vệ cũng là một ngành, nghề hot dành cho lao động tìm việc làm Nhơn Trạch Đồng Nai. Vị trí này phù hợp và ưu tiên cho nam giới, đặc biệt chú trọng vào đạo đức, tính trung thực, độ nhanh nhẹn, dũng cảm, linh hoạt, giữ bí mật và có tinh thần trách nhiệm trong công việc của người lao động.

việc làm bảo vệ

việc làm bảo vệ đang tuyển dụng phổ biến tại Nhơn Trạch

Mức lương của bảo vệ tại Nhơn Trạch trung bình khoảng 4 - 7 triệu đồng, tùy thuộc vào số năm kinh nghiệm, cụ thể như sau:

 • Bảo vệ có từ 1 đến 2 năm kinh nghiệm: Mức lương trung bình khoảng 4 - 6 triệu đồng.
 • Bảo vệ đã có từ 2 đến 5 năm kinh nghiệm: Mức lương trung bình khoảng 6.5 triệu - 10 triệu đồng

3.3. Công nhân nhà máy

Hiện nay, tỉnh đang chú trọng phát triển công nghiệp nên vấn đề về việc làm cho những người lao động có nhu cầu tìm việc làm Nhơn Trạch Đồng Nai đã và đang được giải quyết nhờ vào vị trí công nhân nhà máy, xưởng sản xuất trên địa bàn.

Việc làm Nhơn Trạch ngày càng phát triển

Nhiều nhà máy, xí nghiệp ra đời giúp việc làm Nhơn Trạch ngày càng phát triển

Công việc này phù hợp cho đối tượng là lao động phổ thông, có sức khoẻ tốt, thích nghi tốt với sự ổn định, rập khuôn của công việc. Hiện nay, mức lương của một công nhân mới vào nghề rơi vào khoảng 4 - 6 triệu, nếu tăng ca sẽ rơi vào khoảng 7 - 9 triệu. Mức lương sẽ tăng trưởng theo từng năm nghề, tuy nhiên mức tăng trưởng lại không quá nhiều.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm KCN Nhơn Trạch rất cao, đặc biệt là việc làm KCN Nhơn Trạch 3, việc làm KCN Nhơn Trạch 5, việc làm KCN Nhơn Trạch 6,... nên bạn có thể dễ dàng tìm được công việc mình mong muốn. 

3.4. Người giúp việc, trông trẻ

Một trong những công việc có nhu cầu tuyển dụng cao và phù hợp với nữ giới khi muốn tìm việc làm Nhơn Trạch chính là giúp việc nhà và trông trẻ nhỏ. Có thể vì Nhơn Trạch đang được đẩy mạnh phát triển, nhu cầu phát triển trong công việc của các cặp vợ chồng ngày càng cao, nên nhu cầu tuyển dụng người giúp việc nhà và trông trẻ ắt hẳn cũng được gia tăng đáng kể.

Lao động nữ, đặc biệt trong độ tuổi trung niên với kỹ năng trù nghệ ổn, có kinh nghiệm chăm sóc em bé, siêng năng, có trách nhiệm là ứng cử viên hàng đầu cho công việc này. Đây là công việc thường đi kèm các đãi ngộ bao mọi chi phí ăn ở đi kèm lương cứng.

Người giúp việc, trông trẻ

Việc làm Người giúp việc, trông trẻ đang được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây

Mức lương trung bình của công việc này sẽ dao động từ 6 - 8 triệu đồng, tùy thuộc vào tính chất công việc bạn làm. Dưới đây là một số mức lương cơ bản cho bạn tham khảo:

 • Giúp việc, trông trẻ: 6 – 7 triệu đồng/tháng.
 • Giúp việc chăm bà đẻ, trẻ sơ sinh dưới 12 tháng: 6 – 7 triệu đồng/tháng.
 • Giúp việc chăm trẻ ngày, đêm (trông trẻ ngày đêm): 6,5 – 7,5 triệu đồng/tháng.
 • Giúp việc làm việc nhà cộng thêm việc chăm trẻ: 6,5 – 7,5 triệu đồng/tháng.

Ngoài những công việc trên đây, bạn còn có thể tìm kiếm các việc làm khác như việc làm tiếng Trung Nhơn Trạch vì nơi đây thu hút nhiều nhà đầu tư do đó có ngôn ngữ tốt sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được việc làm lương cao. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm việc làm gia công tại nhà ở Nhơn Trạch để kiếm thêm thu nhập mỗi tối. 

Tóm lại, trên đây là những thông tin liên quan đến thị trường việc làm Nhơn Trạch mà Mua Bán đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn được công việc phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đừng quên truy cập Muaban.net - một trong những website chuyên tuyển dụng việc làm với mọi ngành nghề trên toàn quốc. Các tin đăng tuyển không chỉ đầy đủ thông tin mà còn minh bạch mức lương rõ ràng, chắc chắn sẽ giúp bạn sớm tìm được một công việc như ý. 

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản