1. Trang chủ

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Biên Hòa Lương Cao T8/2022

1 - 20 trong 359 kết quả.

Tuyển Nhiều vị trí BV tòa nhà,chung cư,siêu thị,giám sát Cammera
 • Hôm nay
 • TP. Biên Hoà, Đồng Nai
Giám sát Camera,trực phòng máy lạnh, trực an ninh bao ăn ở
 • Hôm nay
 • TP. Biên Hoà, Đồng Nai
Cửa hàng cần tuyển gấp nhân viên nam nữ bán hàng
 • Hôm nay
 • TP. Biên Hoà, Đồng Nai
💥ĐỒNG NAI : tuyển dụng tài xế, Phụ lơ xe, Phụ kho
 • Hôm nay
 • TP. Biên Hoà, Đồng Nai
Cần người giúp việc lâu dài cho gia đình bao ăn ở tại nhà
 • Hôm nay
 • TP. Biên Hoà, Đồng Nai
Tuyển LĐPT: làm tại tp Phan rang: tài xế, phụ xe, phụ kho
 • Hôm nay
 • TP. Biên Hoà, Đồng Nai
Tuyển nhân viên bán hàng tại cửa hàng tiện lợi
 • Hôm nay
 • TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Thị Trường Việc Làm Biên Hòa Và Tiềm Năng Phát Triển

Biên Hòa - Đồng Nai là một trong những thành phố có nền kinh tế phát triển nhảy vọt. Với nhiều thành tựu đạt được đã đem đến nhiều cơ hội việc làm Biên Hòa hấp dẫn cho người lao động. Bên cạnh đó, Biên Hòa còn có mức tăng trưởng cao về kinh tế với nhiều ngành nghề khác nhau đã tạo nên một bức tranh việc làm khá đa dạng. Tuy nhiên, giữa rừng tin đăng tuyển dụng như vậy, làm sao để tìm được một công việc phù hợp với mong muốn? Hãy cùng Muaban.net tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

1. Tổng quan về thành phố Biên Hòa

1.1. Vị trí địa lý

Thành phố Biên Hòa có vị trí nằm ở phía Tây tỉnh Đồng Nai. Thành phố Biên Hòa tiếp giáp với huyện Trảng Bom về phía Đông. Giáp thành phố Tân An và thị xã Tân Uyên (Bình Dương) về phía Tây. Giáp huyện Long Thành và TPHCM về phía Nam. Giáp huyện Vĩnh Cửu về phía Bắc.

Vị trí thuận lợi giúp Biên Hòa phát triển kinh tế

Vị trí thuận lợi giúp Biên Hòa phát triển kinh tế

Thành phố Biên Hòa là một thành phố công nghiệp và là một đô thị loại I. Vị trí của Thành phố Biên Hòa là đầu mối giao thông quan trọng của các tỉnh thành thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Biên Hòa cách thủ đô Hà Nội 1.684 km, cách trung tâm TP HCM 30 km và cách Vũng Tàu 90 km. Hiện nay, Biên Hòa là thành phố thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước với hơn 1.055.414 người tính đến năm 2019. Trên địa bàn thành phố có các tuyến quốc lộ quan trọng như quốc lộ 1, quốc lộ 51 và quốc lộ 1K.

Với vị trí thuận lợi như vậy giúp Biên Hòa dễ dàng giao thương hàng hóa, liên kết kinh tế vùng với các thành phố lớn khác. Từ đó thúc đẩy kinh tế phát triển kéo theo thị trường việc làm Biên Hòa cũng trở nên nhộp nhịp và đa dạng ngành nghề hơn. Tuy nhiên, dân số đông đã gây không ít khó khăn cho Biên Hòa về gánh nặng thất nghiệp.

1.2. Kinh tế Biên Hòa

Thành phố Biên Hòa có tiềm năng khá lớn về phát triển kinh tế. Nơi đây có khí hậu, đất đai thuận lợi để phát triển, xây dựng các ngành công nghiệp. Biên Hòa là trung tâm công nghiệp cả các nước. Với các KCN lớn nhỏ đã và đang xây dựng tại Biên Hòa biến nơi đây là nơi đi tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp. Chính vì điều này mà lượng nhân lực đổ xô đến để tìm việc làm tại Biên Hòa Đồng Nai ngày một nhiều.

Cơ hội việc làm Biên Hòa ngày càng rộng mở

Các khu công nghiệp là nơi có nhiều cơ hội việc làm Biên Hòa

Với định hướng kế thừa, phát huy truyền thống và tập trung phát triển thành phố theo hướng đô thị thông minh, Biên Hòa đã và đang có những bước chuyển mình rõ rệt cả về công nghiệp, thương mại và du lịch, dịch vụ. Chỉ trong 5 năm qua, Biên Hòa đã có gần 50 dự án hạ tầng kỹ thuật được xây dựng, trong đó có nhiều công trình trọng điểm của cả nước với mức đầu tư lên đến hơn 2.000 tỷ đồng. Có thể nói trong tương lai, Biên Hòa chắc chắn sẽ phát triển hơn nữa, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, kéo theo thị trường việc làm Biên Hòa Đồng Nai cũng ngày càng phát triển với hàng trăm nghìn tin đăng tuyển trên khắp các diễn dàn, website.

2. Thị trường việc làm Biên Hòa với những tiềm năng hiện có

Với sự phát triển nhanh chóng và là một trong những thành phố có nền kinh tế trọng điểm tại khu vực phía Nam, nhờ đó mà nhu cầu tuyển dụng việc làm Biên Hòa đang tăng cao. Đặc biệt là nhu cầu tuyển dụng tại các khu công nghiệp, nơi tập trung rất nhiều công ty sản xuất hiện nay.

Để tìm việc làm Biên Hòa bạn có thể tìm kiếm các công ty sản xuất tại Khu công nghiệp Khu Công Nghiệp Tam Phước, Khu Công Nghiệp Loteco,.... Một số công ty lớn mà bạn có thể tham khảo như: Công ty CP chăn nuôi C.P. Việt Nam, Công Ty Cp Ôtô Trường Hải, Công Ty Cp Hữu Hạn Vedan Việt Nam,....

3. Những việc làm Biên Hòa Đồng Nai được nhiều người quan tâm

3.1. Công nhân tại các kho xưởng, khu công nghiệp

Đây là một ngành nghề phổ biến cho bất kỳ ai đang tìm việc làm tại Biên Hòa. Với số lượng khu công nghiệp, khu chế xuất nhiều nhất nhì cả nước như hiện nay thì Biên Hòa đòi hỏi một lượng lớn người lao động. Tìm việc làm Biên Hòa Đồng Nai tại các khu công nghiệp không đòi hỏi người lao động phải có nhiều kiến thức bởi đây là một công việc lao động chân tay.

Việc làm Biên Hòa cần tuyển số lượng lớn công nhân

Công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp tại Biên Hòa

Mức lương của công nhân tại Biên Hòa hiện nay rơi vào khoảng từ 4 - 12 triệu đồng, tùy thuộc vào kinh nghiệm của từng người, cụ thể như sau:

 • Mức lương khởi điểm của công nhân: từ 4 - 5 triệu đồng/ tháng
 • Công nhân có kinh nghiệm trên 1 năm: từ 6 - 9 triệu đồng/ tháng
 • Công nhân đã dày dặn kinh nghiệm: từ 9 - 12 triệu đồng/ tháng

3.2. Nhân viên giao hàng

Một trong những ngành nghề hot hiện nay trong thị trường tìm việc làm Biên Hòa Đồng Nai là nhân viên giao hàng cho các cửa hàng. Cuộc sống công nghệ ngày một phát triển thì nhu cầu mua sắm online ngày một tăng. Những đơn hàng để đến được tay khách hàng thì cần có đội ngũ nhân viên giao hàng khá hùng hậu. Thu nhập của nhân viên giao hàng hiện nay ổn định:

Nhân viên giao hàng tại Biên Hòa với mức lương hấp dẫn

Nhân viên giao hàng tại Biên Hòa với mức lương hấp dẫn

 • Đối với nhân viên làm việc bán thời gian: lương khoảng từ 5 - 6 triệu đồng/ tháng
 • Đối với nhân viên làm việc toàn thời gian (nhân viên full-time): lương khoảng từ 8 - 10 triệu đồng/ tháng

Mức lương trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể tăng hoặc giảm phụ thuộc vào số lượng đơn hàng, quỹ thời gian làm việc và sự cố gắng của bạn.

3.3. Bảo vệ

Biên Hòa là nơi tập trung nhiều xí nghiệp,công ty, khách sạn, nhà hàng,… vì vậy nơi đây đang cần tuyển số lượng lớn nhân viên bảo vệ. Việc làm bảo vệ tại Biên Hòa nói riêng và các vùng khác nói chung như việc làm Long Thành, Trảng Boom,... sẽ đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt cũng như khả năng thích ứng, đối phó với các tình huống xảy ra bất ngờ.

Bạn có thể tự ứng tuyển vào làm bảo vệ tại các cửa hàng hoặc thông qua công ty bảo vệ để tìm kiếm việc làm. Hiện nay, có nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Làm việc tại đây bạn sẽ được học thêm các kỹ năng cũng như rèn luyện sức khỏe để đáp ứng công việc bảo vệ.

Việc làm Biên Hòa tuyển nhiều Bảo vệ

Thị trường việc làm Biên Hòa tuyển nhiều Bảo vệ với lương hấp dẫn

Mức lương của nhân viên bảo vệ tại Biên Hòa được đánh giá là khá cao so với mặt bằng chung:

 • Mức lương bảo vệ ngân hàng : 5 – 7.6 triệu/ tháng
 • Mức lương bảo vệ xí nghiệp, công ty: 5 - 7 triệu/ tháng
 • Mức lương vệ sĩ cho VIP: 45 triệu/ tháng
 • Mức lương bảo vệ nhà hàng, khách sạn 5 sao: 9 - 12 triệu/ tháng
 • Mức lương giám sát bảo vệ: 10 – 15 triệu/ tháng
 • Mức lương gội trưởng bảo vệ: 10 – 15 triệu/ tháng

3.4. Nhân viên bán hàng

Hiện nay nhiều cửa hàng, shop áo quần, quán ăn uống tại Biên Hòa,… đang đăng tuyển nhiều nhân viên bán hàng. Nếu bạn đang là sinh viên đang tìm việc làm ở Biên Hòa nhằm kiếm thêm thu nhập thì có thể cân nhắc. Nhân viên bán hàng có thời gian làm việc linh hoạt, theo ca nên bạn dễ dàng sắp xếp thời gian hơn. Mức lương của nhân viên bán hàng full time tại Biên Hòa dao động từ 5 - 7 triệu đồng/ tháng. Và 2 - 3 triệu đồng/ tháng nếu làm part time hoặc sẽ từ 20.000 - 30.000 đồng/ giờ nếu làm thời vụ.

3.5. Nhân viên phục vụ

Đây cũng là ngành đang có số lượng người tìm kiếm việc làm tại Biên Hòa cao. Nhân viên phục vụ có mức thu nhập từ 15.000 – 20.000 đồng/giờ tùy vào loại cửa hàng. Nhân viên phục vụ thường không đòi hỏi cao. Lương có thể được trả theo tháng, theo tuần. Thậm chí có những nơi trả lương cho phục vụ theo ngày. Do đó, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một công việc nhanh để có chi phí trang trải cuộc sống thì có thể làm phục vụ.

Nhân viên phục vụ tại các cửa hàng ăn uống

Nhân viên phục vụ tại các cửa hàng ăn uống

4. Kinh nghiệm ứng tuyển việc làm Biên Hòa.

Để có thể tìm việc làm Biên Hòa hay việc làm ở bất kỳ nơi nào thì người lao động cũng cần lưu ý các vấn đề mà Muaban.net đề cập sau:

 • Tìm hiểu trước về công ty và cửa hàng mà bạn đang có ý định ứng tuyển vào. Việc này giúp bạn xác định được công việc và công ty có phù hợp hay không. Ngoài ra nếu bạn nắm một số thông tin về công ty thì sẽ ghi điểm hơn tại vòng phỏng vấn.

 • Tìm hiểu về vị trí mình đang ứng tuyển. Từ đó, bạn có thể chuẩn bị những kiến thức cũng như câu trả lời phù hợp khi đi phỏng vấn. Bạn cũng có thể xác định được công việc có phù hợp hoặc bạn có khả năng đáp ứng được yêu cầu của công việc hay không.

 • Xác định tìm việc làm tại Biên Hòa Đồng Nai lâu dài, ổn định. Việc tìm kiếm việc làm tốn rất nhiều thời gian nên nếu bạn không nghiêm túc tìm một công việc có thể gắn bó lâu dài thì sẽ lãng phí.

 • Chọn tin tức tuyển dụng việc làm Biên Hòa được cập nhật mới nhất. Bạn có thể tham khảo các thông tin tuyển dụng mới nhất được đăng tải tại Muaban.net. Hiện nay nhu cầu tìm kiếm việc làm khá nhiều nên việc cạnh tranh trong thị trường việc làm cũng lớn. Bạn nên tìm những công việc tuyển dụng mới nhất để ứng tuyển nhằm tăng khả năng tìm việc.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã có được những thông tin tổng quan về thị trường việc làm Biên Hòa. Từ đó, giúp bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng tìm được công việc mong muốn. Chúc bạn sớm tìm được công việc ưng ý. Đừng quên truy cập Muaban.net mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin đăng tuyển dụng việc làm mới nhất với đa dạng ngành nghề không chỉ ở Biên Hòa nói riêng mà còn tại thị trường tìm việc làm Đồng Nai nói chung và các thành phố lớn trên cả nước. Các tin đăng tuyển dụng được kiểm định độ chính xác thông tin của nhà tuyển dụng cùng mức lương minh bạch, quyền lợi rõ ràng chắc chắn sẽ sớm giúp bạn tìm được một "bến đỗ" lý tưởng.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản