Lọc
Huyện Cần GiuộcViệc tìm ngườiNgành nghề
 1. Trang chủ
 2. Việc làm, Tuyển sinh
 3. Việc tìm người
 4. Long An
 5. Việc tìm người Huyện Cần Giuộc

Tuyển Dụng, Tìm Việc làm Cần Giuộc Lương Cao T3/2023

1 - 14 trong 14 kết quả.

Cần tuyển người làm vườn. Nam từ 35 đến 45 tuổi, có sức khỏe tốt
 • Hôm nay
 • Huyện Cần Giuộc, Long An
Cần tuyển nam miền Tây biết làm vườn, chăm sóc cây
 • Hôm nay
 • Huyện Cần Giuộc, Long An
Long An : Tuyển Gấp 15 Lơ Xe + 20 Phụ Kho VÀ 15 Lái xe bao ăn ở2
 • Hôm nay
 • Huyện Cần Giuộc, Long An
Long An : Tuyển Gấp 15 Lơ Xe + 20 Phụ Kho VÀ 15 Lái xe bao ăn ở5
 • Hôm nay
 • Huyện Cần Giuộc, Long An
LACần Tuyển Tài Xế Lái Xe – Lơ Xe – Phụ Xếp Bánh Kẹo Lương 18tr/ Tháng2
 • Hôm nay
 • Huyện Cần Giuộc, Long An
LONG AN => Tuyển Dụng Lái Xe Lơ Xe , Xếp Bánh Kẹo Tại Kho 650K/Ngày2
 • Hôm nay
 • Huyện Cần Giuộc, Long An
Tuyển nhân viên tạp vụ cửa hàng Movi Cần Giuộc ( Long An)
 • 07/01/2023
 • Huyện Cần Giuộc, Long An
Tuyển Dụng Nhân Viên Tài Chính Ngân Hàng
 • 31/07/2022
 • Huyện Cần Giuộc, Long An
Cần tuyển nhân viên phụ kho & lái phụ xe
 • 23/07/2022
 • Huyện Cần Giuộc, Long An
Tìm nữ giúp việc nhà thật thà sạch sẽ 1 chăm em bé 10 thánglương13tr
 • 15/07/2022
 • Huyện Cần Giuộc, Long An
đang rất cần 1 cô chăm sóc và ngủ với bé 5 tháng.
 • 09/07/2022
 • Huyện Cần Giuộc, Long An
BRVT Tuyển Tài Xế, Lơ Xe Tải, Nam Phụ Kho 16tr/Tháng
 • 01/07/2022
 • Huyện Cần Giuộc, Long An
Thông Báo > Lao Động Tuyển Nhân Viên Kho 12tr -16tr/tháng
 • 30/06/2022
 • Huyện Cần Giuộc, Long An

Thị Trường Tuyển Dụng Việc Làm Cần Giuộc Đa Dạng Ngành Nghề 2023

Cần Giuộc là một huyện nằm ở phía đông nam tỉnh Long An, có nền kinh tế tăng trưởng nhanh chóng cùng các khu đô thị lớn. Đem đến nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển cho việc làm Cần Giuộc. Từ đó tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người dân sinh sống tại nơi đây. Tuy nhiên để tìm được một công việc phù hợp giữa rừng tin đăng tuyển dụng việc làm tại Cần Giuộc là một điều không dễ dàng. Hiểu được vấn đề đó, hôm nay Muaban.net sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm tìm việc làm ở Cần Giuộc để bạn tham khảo. 

1. Nhu cầu tuyển dụng việc làm Cần Giuộc

Cần Giuộc là một huyện nằm ở phía đông nam tỉnh Long An, giáp với thành phố Hồ Chí Minh. Cần Giuộc được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho tài nguyên đất và nước phù nhiêu, phát triển nông - lâm nghiệp. Bên cạnh đó, với lợi thế về vị trí địa lý, giao thông cùng các cơ sở hạ tầng phát triển, giúp cho Cần Giuộc thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước, nền kinh tế phát triển nhanh chóng.

Nhu cầu về việc làm Cần Giuộc tăng trưởng nhanh chóng

Nhu cầu về việc làm tại Cần Giuộc tăng trưởng nhanh chóng

Với tình hình kinh tế đang dần “chuyển mình” tăng trưởng nhanh chóng của Cần Giuộc, thì nhu cầu tuyển dụng việc làm Cần Giuộc cũng vô cùng sôi động. Với các ngành nghề đa dạng, giải quyết vấn đề việc làm cho hàng nghìn người lao động trong và ngoài huyện. Đặc biệt, nhu cầu việc làm ở Cần Giuộc dự đoán có xu hướng tăng trong những năm tới.

2. Cơ hội phát triển việc làm Cần Giuộc

Hiện nay, xu hướng lựa chọn các thành phố lớn để sinh sống, làm việc sau khi tốt nghiệp của đại bộ phận người dân là khá phổ biến. Chính điều này khiến cho vấn đề thất nghiệp, không lựa chọn được công việc phù hợp tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, TPHCM tăng nhanh chóng, do cung không đủ để đáp ứng cầu. Chính vì thế, việc làm tại các thành phố nhỏ giáp ranh với thành phố lớn như: việc làm Đức Hòa, Cần Giuộc sẽ đem đến cơ hội cao hơn. Đặc biệt đối với Cần Giuộc, với nhu cầu việc làm đa dạng, kinh tế phát triển. Hứa hẹn đem đến cơ hội phát triển, tăng trưởng mạnh mẽ đối với người lao động.

Nhu cầu về việc làm Cần Giuộc tăng trưởng nhanh chóng

Cơ hội việc làm tại Cần Giuộc giải quyết vấn về việc làm cho hàng nghìn lao động

3. Tổng hợp một số việc làm hot tại Cần Giuộc

Thị trường việc làm Cần Giuộc ngày càng trở nên sôi động, với nhiều ngành nghề tuyển dụng đa dạng. Dưới đây là tổng hợp các việc làm phổ biến tại Cần Giuộc để bạn tham khảo.

3.1. Việc làm lao động phổ thông

Lao động phổ thông là lao động chưa có tay nghề, trình độ chuyên môn hoặc chưa qua đào tạo. Thường là người chỉ tốt nghiệp THPT trở xuống, có nghiệp vụ hạn chế. Các việc làm lao động phổ thông tại Cần Giuộc như:

 • Nhân viên sản xuất: Thường làm việc cho các khu công nghiệp, xí nghiệp lớn, không yêu cầu cao về tay nghề. Phù hợp dành cho các bạn có sức khỏe tốt. 

 • Nhân viên bán hàng: Công việc này sẽ yêu cầu về kỹ năng giao tiếp, ngoại hình ưa nhìn. Thường sẽ là nhân viên bán hàng tại siêu thị, cửa hàng quần áo,... nếu bạn đang tìm việc làm part time Cần Giuộc thì đây là một gợi ý dành cho bạn. 

 • An ninh, bảo vệ: Nhân viên an ninh tại các tòa nhà, nhà hàng hoặc trung tâm thương mại, phù hợp dành cho nam giới. Khi tìm việc làm bảo vệ tại Cần Giuộc yêu cầu có sức khỏe tốt, tính kỹ luật và nghiêm túc trong công việc cao chính vì thế mức lương công việc này cũng khá cao.

 • Người giúp việc, tạp vụ: Đây là việc làm bán thời gian ở Cần Giuộc phù hợp với lao động nữ chăm chỉ, khéo léo và cẩn thận. 

Bảng lương một số việc làm tri thức tại Cần Giuộc Long An

Loại hình việc làm giúp việc

Mức lương (VNĐ)

Nhân viên sản xuất

8.000.000 - 12.000.000 đồng/tháng

Nhân viên bán hàng

6.000.000 - 8.000.000/ tháng

An ninh, bảo vệ

7.000.000 - 12.000.000/ tháng

Người giúp việc, tạp vụ

5.000.000 - 8.000.000/ tháng

Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc một số việc làm bán thời gian Cần Giuộc khác như nhân viên sơ chế, shipper, pha chế... Đây cũng là những ngành có lượng tin đăng tuyển nhiều trên các trang tuyển dụng cũng như tại các trung tâm việc làm Cần Giuộc.

Việc làm lao động phổ thông tại Cần Giuộc

Việc làm lao động phổ thông tại Cần Giuộc

3.2. Việc làm lao động tri thức

Lao động trí óc là lao động có trình độ chuyên môn cao, có bằng cấp và thường yêu cầu tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học. Một số công việc lao động trí óc nổi bật tại thị trường việc làm Cần Giuộc như:

 • Nhân viên hành chính - nhân sự: Hành chính - nhân sự với công việc chủ yếu là tuyển dụng, sắp xếp giấy tờ, hóa đơn,... Yêu cầu các kỹ năng về tin học văn phòng, giao tiếp, kinh nghiệm. Đây là việc làm Cần Giuộc được nhiều bạn sinh viên lựa chọn. 

 • Kế toán: Cần Giuộc là huyện có nền kinh tế tăng trưởng nhanh chóng, với các doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước. Chính vì thế nhu cầu tuyển dụng nhân viên văn phòng ở Cần Giuộc khá cao, kế toán là vị trí thường xuyên được tuyển dụng, yêu cầu kinh nghiệm.

 • Marketing: Đây là ngành hot tại thị trường việc làm Long An nói chung cũng như Cần Giuộc nói riêng. Với cơ hội nghề nghiệp cao, mức lương ổn định. 

Bảng lương một số việc làm tri thức tại Cần Giuộc Long An

Loại hình việc làm giúp việc

Mức lương (VNĐ)

Nhân viên hành chính - nhân sự

6.000.000 - 10.000.000 đồng/tháng

Nhân viên kế toán

8.000.000 - 16.000.000/ tháng

Nhân viên Marketing

9.000.000 - 20.000.000/ tháng

Người giúp việc, tạp vụ

5.000.000 - 8.000.000/ tháng

Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc một số việc làm tại các nhà tuyển dụng lớn điển hình như: khu công nghiệp Cần Giuộc tuyển dụng, Viettel Cần Giuộc tuyển dụng, công ty điện tử Tân Kim Cần Giuộc tuyển dụng, ngân hàng Cần Giuộc tuyển dụng . Đây cũng là những ngành có nhu cầu tuyển dụng nhiều trên các trang tuyển dụng cũng như tại các trung tâm việc làm tại Cần Giuộc.

Việc làm Cần Giuộc ngành Marketing phát triển

Việc làm Cần Giuộc ngành Marketing phát triển với nhiều cơ hội việc làm

4. Tìm việc làm nhanh ở Cần Giuộc tại Muaban.net

Hiện nay, tình trạng “việc làm ảo", lừa đảo khi tuyển dụng trực tuyến khá phổ biến. Vì thế, bạn cần lưu ý khi tìm việc làm Cần Giuộc. Muaban.net là trang thông tin tuyển dụng miễn phí, uy tín để bạn tham khảo. Khi sử dụng website hoặc app Mua Bán thì bạn sẽ được hỗ trợ đăng ký tài khoản miễn phí, các thông tin tuyển dụng được kiểm duyệt và xác thực chặt chẽ, tránh các rủi ro, lừa đảo giúp bạn có thể tìm việc làm nhanh ở Cần Giuộc hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mình thông qua việc định vị công việc trong bán kính gần. Từ đó, lên kế hoạch tìm việc hiệu quả nhất.

muaban.net

tìm việc làm Cần Giuộc tại Muaban.net

5. Lưu ý tìm việc làm Cần Giuộc Long An

Thị trường tìm việc làm nhanh ở Cần Giuộc Long An đem đến nhiều cơ hội, tiềm năng đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên, để lựa chọn được công việc ưng ý nhất thì bạn cần lưu ý những điều Muaban.net đề cập dưới đây:

5.1. Hiểu rõ về năng lực bản thân

Việc quan trọng đầu tiên khi tìm việc làm Cần Giuộc là hiểu rõ năng lực của bản thân. Tức là bạn có kinh nghiệm về lĩnh vực gì, mong muốn tìm công việc văn phòng hay công việc tay chân, mức lương như thế nào. Những điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn một công việc phù hợp với mình nhất.

5.2. Chuẩn bị sẵn hồ sơ xin việc

Khi xin việc thì bạn cần cập nhật lại CV, bao gồm các công việc gần nhất liên quan đến ngành nghề của bạn. Giúp nhà tuyển dụng đánh giá được năng lực của bạn. Bên cạnh đó, cần chuẩn bị hồ sơ xin việc: sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe, bằng cấp, sổ hộ khẩu photo công chứng,... để nộp khi cần thiết.

Chuẩn bị sẵn hồ sơ khi xin việc làm Cần Giuộc

Chuẩn bị sẵn hồ sơ khi xin việc làm Cần Giuộc

5.3. Lựa chọn các kênh tuyển dụng uy tín

Hiện nay, ở các thành phố phát triển, nhu cầu việc làm phát triển như việc làm Tân An Long An thì trình trạng “tuyển dụng ảo”, lừa đóng cọc, lừa sang Campuchia,... khá phổ biến. Vì thế, khi tìm việc làm Cần Giuộc thì bạn nên lựa chọn các kênh tuyển dụng uy tín, công ty uy tín. Tránh tình trạng bị “tiền mất tật mang” nhé.

5.4. Chuẩn bị kỹ trước khi phỏng vấn

Trước khi phỏng vấn, bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin về vị trí tuyển dụng, công ty. Điều này sẽ giúp thể hiện được sự mong muốn làm việc tại công ty. Ngoài ra, đừng quên chuẩn bị tâm lý thật tốt, quần áo phù hợp nhất.

Lưu ý khi tìm việc làm nhanh ở Cần Giuộc

Chuẩn bị kỹ khi phỏng vấn tìm việc làm ở Cần Giuộc

5.5. Tìm hiểu rõ về quyền lợi, hợp đồng lao động

Nhiều bạn khi mới xin việc làm thường mang tâm lý “ngại” nên không hỏi về các quyền lợi, lương hay đãi ngộ về khám sức khỏe, thưởng/nghỉ lễ. Đây là một việc làm hoàn toàn sai lầm nhé. Đây đều là các quyền lợi mà bất kỳ người lao động nào cũng cần có. Vì thế, khi tìm việc làm tại Cần Giuộc thì các bạn nên lưu ý.

Phía trên là toàn bộ thông tin về thị trường việc làm Cần Giuộc để bạn tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp nhất dành cho mình. Ngoài ra, đừng quên truy cập Muaban.net thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất về việc làm tại Cần Giuộc nói riêng và các khu vực khác tại Long An nói chung mỗi ngày nhé.

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản