1. Trang chủ

Tin đăng nổi bật

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Đức Hòa Lương Cao T10/2022

1 - 20 trong 90 kết quả.

CẦN Tuyển Lao Động ==> Lơ xe tải + Phụ kho bốc xếp và tài xế
 • Hôm nay
 • Huyện Đức Hoà, Long An
VIỆC Làm Lương Cao ==> Tuyển Lái xe + Lơ xe và Phụ kho bốc xếp
 • Hôm nay
 • Huyện Đức Hoà, Long An
VIỆC Làm Lương Cao ==> Tuyển Lái xe + Lơ xe và Phụ kho bốc xếp
 • Hôm nay
 • Huyện Đức Hoà, Long An
LONG AN ==> Cân gấp nam lơ xe + nam LDPT phụ kho bốc xếp Lương 16tr
 • Hôm nay
 • Huyện Đức Hoà, Long An
Long an tuyển dụng Lái xe, Lơ Xe & LĐPT LÀm Việc Tại Siêu Thị L 650k/n
 • Hôm nay
 • Huyện Đức Hoà, Long An

Bạn đã xem

Thị Trường Việc Làm Đức Hòa Mới Nhất T10/2022

Đức Hòa là một huyện thuộc tỉnh Long An, một phần tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh nên có nhiều lợi thế để thu hút các doanh nghiệp đầu tư và phát triển kinh tế. Từ đó mở ra nhiều cơ hội việc làm Đức Hòa cho người lao động tại đây. Hãy cùng Muaban.net tìm hiểu về những thông tin liên quan và tiềm năng phát triển thị trường việc làm ở Đức Hòa trong bài viết dưới đây.

1. Đôi nét về huyện Đức Hòa

1.1. Vị trí địa lý

Đức Hòa là một huyện nằm ở phía Bắc của tỉnh Long An. Huyện giáp với huyện Hóc Môn và huyện Bình Chánh (Hồ Chí Minh) ở phía Đông, giáp với huyện Đức Huệ ở phía Tây, giáp với huyện Bến Lức ở phía Nam, giáp với thị xã Trảng Bàng (Tây Ninh) và huyện Củ Chi (Hồ Chí Minh) ở phía Bắc.

Vị trí địa lý thuận lợi tạo điều kiện phát triển kinh tế

Toàn cảnh huyện Đức Hòa được chụp từ trên cao

Với vị trí thuận lợi như vậy, Đức Hòa đang dần trở thành trọng điểm phát triển về đô thị và công nghiệp của vùng đô thị trung tâm TP.HCM, được định hướng phát triển thành đô thị loại III trong giai đoạn 2025-2030. Cũng chính vì điều này mà thị trường việc làm Đức Hòa cũng ngày càng trở nên nhộn nhịp và thu hút nhiều người lao động từ các khu vực lân cận đến làm việc, sinh sống.

1.2. Diện tích và dân số

Theo kết quả điều tra dân số năm 2019, huyện Đức Hòa có trên 98.000 hộ dân với 315.817 nhân khẩu, chiếm 18,7% dân số toàn tỉnh, chủ yếu là dân tộc Kinh. Mật độ dân số trung bình là 736 người/km.

Bên cạnh đó, chính sách giãn dân của vùng đô thị TP. HCM đã làm gia tăng dân số cơ học tại Đức Hòa mỗi năm lên đến 10.000 người. Điều này đã làm gia tăng gánh nặng tạo công ăn, việc làm của huyện Đức Hòa nói riêng và toàn tỉnh Long An nói chung. Thị trường việc làm Đức Hòa đã nhộn nhịp nay càng trở nên nhộn nhịp và cạnh tranh hơn.

1.3. Cơ sở hạ tầng, giao thông

Huyện Đức Hòa có đường giao thông hơn 1.500km, bao gồm đường Quốc lộ N2 và hệ thống các tỉnh lộ, tuyến đường huyện trải rộng trên địa bàn. Bên cạnh đó, huyện cũng rất chú trọng trong việc quy hoạch và phát triển đồng bộ hệ thống giao thông. Nhiều tuyến đường được huyện tiến hành nâng cấp và mở rộng.

Đặc biệt, tuyến đường Đức Hòa - Hậu Nghĩa (kết nối đường Hồ Chí Minh với Đường tỉnh 830, 825 và Quốc lộ N2) sẽ được mở rộng lên thành 6 đến 8 làn xe, giúp cho việc giao thương và phát triển kinh tế được thuận lợi hơn.

Ngoài ra, huyện cũng đề ra mục tiêu đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, khu vực Củ Chi - Hậu Nghĩa - Đức Hòa sẽ trở thành khu đô thị động lực phía Tây của khu đô thị trung tâm là Thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai, thị trường việc làm tại Đức Hòa Long Ann chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội rộng mở cho người lao động ở khu vực này.

Huyện Đức Hòa có hạ tầng giao thông đồng bộ và phát triển

Huyện Đức Hòa có hạ tầng giao thông đồng bộ và phát triển

2. Những việc làm Đức Hòa Long An được tuyển dụng nhiều nhất

Nhờ vị trí tiếp giáp với các huyện ngoại thành của TP. HCM, huyện Đức Hòa có nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển kinh tế, thu hút các doanh nghiệp đầu tư và giao thương. Tạo thêm được những công việc mới cho thị trường việc làm ở nơi đây. Đồng thời giúp cho người dân có thêm những cơ hội để tìm kiếm các công việc phù hợp hơn.

Với sự đa dạng về ngành nghề mà thị trường việc làm ngày càng mở rộng dẫn đến nhu cầu tuyển dụng việc làm Đức Hòa cũng tăng cao. Dưới đây là những việc làm được tuyển dụng nhiều nhất tại Đức Hòa. Cùng Muaban.net tham khảo những công việc dưới đây.

2.1. Nhân viên kế toán 

Nếu bạn muốn tìm việc làm nhân viên văn phòng tại Đức Hòa thì nhân viên kế toán sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Kế toán là một vị trí vô cùng quan trọng tại bất cứ doanh nghiệp nào. Do đó, nhu cầu tuyển dụng kế toán tại Đức Hòa luôn cao, dưới đây là một vài thông tin liên quan đến việc làm kế toán và mức lương ngành nghề này mà bạn có thể tham khảo.

Mô tả việc làm kế toán:

 • Quản lý sổ sách, thủ tục tài chính.
 • Nắm bắt và đối chiếu các báo cáo ngân hàng.
 • Cung cấp các thông tin chính xác về tài chính, khả năng thanh toán, dòng tiền của doanh nghiệp.
 • Lập bảng cân đối kế toán
 • Báo cáo kết quả kinh doanh và tổng kết tình hình tài chính của doanh nghiệp

Mức lương của nhân viên kế toán ở Đức Hòa:

Bảng lương việc làm kế toán tại Đức Hòa Long An

Vị trí kế toán

Mức thu nhập trung bình

Thu ngân siêu thị, nhà hàng

6 - 7 triệu đồng

Kế toán kho, kế toán nội bộ cho doanh nghiệp

7 - 9 triệu đồng

Kế toán công nợ

8 - 10 triệu đồng

Kế toán tổng hợp, kế toán thanh toán

9 - 12 triệu đồng

Kế toán trưởng

10 - 20 triệu đồng

2.2. Nhân viên lái xe

Lái xe là việc làm phù hợp cho những người lao động phổ thông vì không đòi hỏi khắt khe về bằng cấp Đại học, Cao đẳng. Tuy nhiên, để ứng tuyển tài xế Đức Hòa, bắt buộc bạn phải có giấy phép và kinh nghiệm lái xe tương ứng với loại phương tiện theo yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.

Tại thị trường việc làm Đức Hòa, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lái xe với mức lương hấp dẫn và đa dạng vị trí như nhân viên lái xe tải, nhân viên lái xe khách,... 

Bạn có thể tham khảo mức lương khi tìm việc làm lái xe tại Đức Hòa ở bảng dưới đây:

Mức lương của việc làm lái xe tại Đức Hòa

Vị trí tài xế

Mức lương

Tài xế taxi

7 - 9 triệu/tháng

Tài xế xe du lịch

10 - 15 triệu/tháng

Tài xế riêng

10 - 20 triệu/tháng

Tài xế xe tải, xe container

15 - 20 triệu/tháng

2.3. Nhân viên bảo trì kỹ thuật điện, cơ khí

Ngành điện, cơ khí đang được ứng dụng rất rộng rãi tại các doanh nghiệp ở Đức Hòa. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo trì điện, cơ khí tại đây là rất cao nên bạn có thể dễ dàng tìm việc làm cơ khí Đức Hòa.

Công việc chính của một nhân viên bảo trì điện, cơ khí gồm có: lên kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng hệ thống, thiết bị, thường xuyên kiểm tra an toàn lao động trong nhà máy, sửa chữa những thiết bị bị hư hỏng, hỗ trợ lắp đặt máy móc, thiết bị cơ khí mới,...

Bạn có thể tham khảo mức lương của việc làm cơ khí tại Đức Hòa Long An như sau:

 • Kinh nghiệm dưới 3 năm: Khoảng 6 - 8 triệu đồng/tháng
 • Kinh nghiệm từ 3 - 5 năm: Khoảng 8 - 11 triệu/tháng
 • Kinh nghiệm trên 5 năm: Khoảng 11 - 16 triệu/tháng

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được một số đãi ngộ khác như tham gia bảo hiểm xã hội, thưởng chuyên cần, hỗ trợ ăn uống, xăng xe,... 

Điện và cơ khí là những việc làm Đức Hòa được nhiều người tuyển dụng

Điện và cơ khí là những việc làm Đức Hòa được nhiều người tuyển dụng

2.4. Nhân viên bảo vệ

Ngoài những việc làm Đức Hòa trên, nhân viên bảo vệ cũng là vị trí được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Trên website của Muaban.net, rất nhiều đơn vị đã đăng tin tuyển dụng nhân viên bảo vệ với nhiều vị trí như bảo vệ nhà máy, bảo vệ công ty, bảo vệ kho hàng, giám sát an ninh tại khu công nghiệp,...

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ:

 • Tiếp nhận và Giữ xe cho khách và nhân viên trong ca làm việc
 • Kiểm tra - giám sát tình hình an ninh, an toàn
 • Hỗ trợ bộ phận bảo trì thực hiện các công việc sửa chữa tại nơi làm việc
 • Ghi đầy đủ biên bản giao ca trong sổ giao ca theo quy định

Mức lương đối với Bảo vệ tại Đức Hòa Long An:

 • Từ 1 đến 2 năm kinh nghiệm: Mức lương khoảng 4.000.000 - 6.000.000 VNĐ đồng/tháng.
 • Từ 2 đến 5 năm kinh nghiệm: Mức lương khoảng 6.000.000 - 10.000.000 đồng/tháng .

2.5. Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh cũng là một trong những việc làm Đức Hòa được tuyển dụng nhiều hiện nay. Công việc chính của vị trí này là cung cấp thông tin, tư vấn về sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng, nhằm mục đích là tăng doanh thu và lợi nhuận cho công ty.

Do đó, yêu cầu của một nhân viên kinh doanh đó là phải có mục tiêu làm việc, chủ động tìm kiếm và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng, kỹ năng giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe và dễ thuyết phục được khách hàng,... 

Nhân viên kinh doanh được tuyển nhiều tại việc làm Đức Hòa

Nhân viên kinh doanh cần có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục tốt

Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương thì sẽ là một lợi thế lớn. Tuy nhiên, nếu là lần đầu thử sức với công việc này, bạn vẫn có thể ứng tuyển vì hầu hết công ty đều chấp nhận đào tạo nhân viên chưa có kinh nghiệm. 

 • Mức lương cứng của một người làm nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm từ 1 đến 3 năm là khoảng 4 - 12 triệu/tháng, nếu tính thêm cả hoa hồng từ doanh thu bán hàng thì mức lương có thể tăng lên 8 - 15 triệu/tháng.
 • Đối với nhân viên kinh doanh kinh nghiệm từ 3 đến 5 năm sẽ nhận mức lương dao động từ 6 - 20 triệu/tháng. Và thu nhập thực có thể đạt khoảng 10 - 25 triệu/tháng tính cả hoa hồng bán hàng.

Trên đây là những việc làm Muaban.net muốn gợi ý cho mọi người. Ngoài những công việc trên đây, bạn cũng có thể tìm việc làm với nhiều ngành nghề và hình thức khác nhau. Bạn có thể tìm việc làm thời vụ tại Đức Hòa vào những dịp đặc biệt để kiếm thêm thu nhập. Bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm KCN Đức Hòa, tại đây bạn có thể tìm việc làm bên ngành giày da, các ngành may, ngành lắp ráp,... Không những thế, nếu như bạn không muốn đến trực tiếp các xí nghiệp, công ty làm việc thì cũng có thể tìm việc làm gia công tại nhà ở Đức Hòa. 

Hiện nay để tìm việc làm nhanh Đức Hòa không phải là một điều khó khăn bởi vì có rất nhiều trung tâm giới thiệu việc làm Đức Hòa hay những trang rao vặt việc làm. Điều quan trọng nhất mà bạn cần quan tâm đến là tìm được nơi giới thiệu việc làm uy tín và lưu ý những thông tin quan trọng trước khi tìm việc làm. Nếu bạn đang có nhu cầu ứng tuyển việc làm tại Đức Hòa nói riêng hay việc làm Long An nói chung thì đừng bỏ lỡ những tin tuyển dụng trên website Muaban.net.

3. Những lưu ý khi tìm việc làm Đức Hòa Long An mà bạn cần biết

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, người lao động không còn gặp nhiều khó khăn khi tìm việc. Bởi hiện nay, hầu hết việc làm đều được đăng tải trên các website tìm việc. 

Tuy nhiên, nhiều bạn thường mắc sai lầm khi ứng tuyển Online, gây ảnh hưởng đến quá trình tìm việc. Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi tìm việc làm Đức Hòa mà Muaban.net đã tổng hợp.

3.1. Không điền đầy đủ thông tin cần thiết khi tìm việc làm ở Đức Hòa

Nhiều bạn nghĩ rằng những thông tin như kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng đã có trong CV nên không cần phải ghi thêm trong thư xin việc. Tuy nhiên, điều này có thể khiến cơ hội tìm việc bị giảm đi. Bởi, đây là bước đầu tiên để nhà tuyển dụng cân nhắc có nên xem hồ sơ của bạn hay không.

3.2. Mắc lỗi chính tả trong thư ứng tuyển hay CV

Điều này có thể khiến nhà tuyển dụng cảm thấy khó chịu và nghĩ rằng bạn không phải là người cẩn thận. Vì vậy, hãy kiểm tra thật kỹ những nội dung sắp gửi đi, đảm bảo rằng chúng đã chính xác tuyệt đối.

3.3. Không ghi rõ vị trí mà bạn muốn ứng tuyển

Đây là một sai lầm mà nhiều bạn khi ứng tuyển việc làm Đức Hòa thường mắc phải. Cho dù CV của bạn có ấn tượng ra sao, nhưng nếu có lỗi chính tả hay không ghi rõ vị trí mà bạn muốn tìm việc làm tại Đức Hòa cũng có thể bị nhà tuyển dụng đánh rớt.

3.4. Ứng tuyển vào vị trí quá sức với bản thân

Đa phần, việc nộp đơn vào những vị trí vượt quá khả năng của bản thân chỉ khiến bạn mất thời gian. Vì vậy, hãy chọn lọc những công việc phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng nên thử sức với những công việc mà bạn cho rằng mình không phù hợp. Nhưng hãy đảm bảo rằng, công việc này bạn vẫn có thể làm được và bạn có những ưu điểm khác để bù vào chỗ còn thiếu sót.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến thị trường việc làm Đức Hòa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Muaban.net là một trong những website rao vặt, tuyển dụng uy tín, đáng tin cậy. Ngoài huyện Đức Hòa, tại đây còn cung cấp việc làm ở các huyện, thành phố khác như việc làm Tân An, Bến Lức,... Vì vậy, hãy truy cập ngay website của Mua Bán để có thể tìm được việc làm nhanh chóng nhé!

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản