1. Trang chủ

Tin đăng nổi bật

Tuyển dụng, tìm việc làm Thị xã Tân Uyên Bình Dương T10/2022

1 - 20 trong 144 kết quả.

Bốc xếp, Phụ kho 600k/1ngay Phụ lơ xe 14tr/1thang
 • Hôm nay
 • Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
VIỆC Làm Lương Cao ==> Tuyển Lái xe + Lơ xe và Phụ kho bốc xếp
 • Hôm nay
 • Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
Thông Tin Tuyển Dụng ==> Cần Gấp 10 Tài xế + 20 Lơ xe + 30 Nam Pho Kho
 • Hôm nay
 • Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
Phụ xe tải nhẹ + phụ kho bốc xếp ,tài xế tải nhẹ
 • Hôm nay
 • Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
Cần phụ xe và nam bốc xếp hàng trong kho bánh kẹo
 • Hôm nay
 • Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
CẦN phụ xe +phụ kho , công việc ổn định lâu dài
 • Hôm nay
 • Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
TUYỂN GẤP tài xế B2 - C ; Phụ Xe giao hàng
 • Hôm nay
 • Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
Bình Dương Tuyển dụng 15 Lơ Xe + 30 Bốc Xếp Kho
 • Hôm nay
 • Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
♻ Tuyển phụ kho- phụ xe tải giao hàng và tài xế tải nhẹ
 • Hôm nay
 • Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Bạn đã xem

Thị trường việc làm Thị xã Tân Uyên Bình Dương lương cao T10/2022

Thị xã Tân Uyên là một trong 9 đô thị thuộc hệ thống đô thị của tỉnh Bình Dương có chức năng là trung tâm tài chính kinh tế, chính trị và còn là nơi hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa giữa các tỉnh trong khu vực. Nơi đây là cơ hội sáng dành cho người lao động tìm việc làm Thị xã Tân Uyên Bình Dương.

Qua bài viết sau đây, hãy cùng Mua Bán tìm hiểu kĩ hơn về thị trường việc làm ở Thị xã Tân Uyên Bình Dương cũng như các nhóm ngành nổi bật theo xu hướng hiện này nhé.

1. Tổng quan về thị xã Thị xã Tân Uyên Bình Dương

1.1. Vị trí địa lý, diện tích

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thị trường việc làm Tân Uyên Bình Dương đó là vị trí địa lí, thị xã Thị xã Tân Uyên thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nằm ở phía Đông tỉnh Bình Dương, có dòng sông Đồng Nai chảy qua, và có vị trí địa lý như sau:

 • Phía Bắc giáp với huyện Bắc Thị xã Tân Uyên;
 • Phía Nam giáp TP. Dĩ An, TP. Thuận An và tỉnh Đồng Nai;
 • Phía Đông giáp với huyện Bắc Thị xã Tân Uyên và tỉnh Đồng Nai;
 • Phía Tây giáp TP. Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát.

Từ Thị xã Tân Uyên, muốn di chuyển vào TP. Biên Hòa thì mất khoảng 10 phút, còn để di chuyển vào trung tâm TP.HCM thì xa hơn và mất khoảng 20-30 phút. Với vị trí đắc địa, Thị xã Tân Uyên hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa giữa các khu công nghiệp và giữa các tỉnh trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.

Thị xã Tân Uyên được ví như thỏi nam châm hút lao động trên địa bàn Bình Dương và các vùng lân cận như việc làm Dĩ An, việc làm Thủ Dầu Một khi sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn, giao thông thuận lợi.

Tân Uyên có cơ sở hạ tầng phát triển

Thị xã Tân Uyên có cơ sở hạ tầng phát triển

1.2. Trung tâm hành chính

Thị xã Thị xã Tân Uyên gồm có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, và gồm có 10 phường như sau: Vĩnh Tân, Tân Hiệp Phú Chánh, Khánh Bình, Uyên Hưng, Thái Hòa, Tân Vĩnh Hiệp, Thạnh Phước, Tân Phước Khánh, Hội Nghĩa và 2 xã: Bạch Đằng và Thạnh Hội. Trong đó, 2 xã trên đây chính là 2 cù lao nằm trên sông Đồng Nai.

Do đó, tình hình việc làm tại thị xã Thị xã Tân Uyên Bình Dương có sự sôi động trong thời gian gần đây. Nổi bật là lĩnh vực, ngành nghề làm văn phòng hành chính. 

1.3. Diện tích và Dân số

Số liệu thống kê năm 2019 cho thấy, thị xã Thị xã Tân Uyên có diện tích 192,5km2, dân số 370.512 người, đạt mật độ 1.925 người/km2. Thị xã Tân Uyên hiện đang là thị xã có số dân đông nhất cả nước và là đơn vị hành chính cấp huyện duy nhất ở nước ta có địa giới hành chính giáp với 4 thành phố trực thuộc tỉnh.

Là nơi sở hữu nguồn lao động dồi dào thế nhưng tại đay thị trường tuyển dụng việc làm tại Thị xã Tân Uyên vẫn còn cần nguồn lao động nhiều hơn. Do đó, bạn có thể truy cập vào trang Muaban.net để cập nhật tình hình việc làm Thị xã Tân Uyên tại đây nhé!

1.4. Cơ sở hạ tầng, giao thông

Thị xã Tân Uyên có hơn 64 tuyến đường kết nối tới các khu vực trọng điểm của tỉnh Bình Dương và các trung tâm kinh tế của vùng TP.HCM cùng các tỉnh Tây Nguyên. Những năm gần đây, Thị xã Tân Uyên còn đang đầu tư thêm công trình trọng điểm như tuyến metro Dĩ An – Thị xã Tân Uyên, metro thành phố mới,…

Đặc biệt, tuyến giao thông huyết mạch 13 từ sẽ được nâng cấp từ 6 lên 8 làn xe. Tuyến đường này kết nối Thị xã Tân Uyên với TP.HCM và Bình Phước ,những công trình này đóng vai trò tạo động lực cho thị xã Thị xã Tân Uyên phát triển mạnh và giúp kết nối với thị trường việc làm TP.HCM.

Bên cạnh đó, giao thông đường sắt và đường thủy của Thị xã Tân Uyên cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc tạo động lực cho thị xã phát triển mạnh về mọi mặt, đặc biệt là cơ hội việc làm Thị xã Tân Uyên Bình Dương,

2. Tiềm năng việc làm ở Thị xã Tân Uyên

Thị xã Tân Uyên có nền kinh tế ngày càng phát triển nhờ sự ra đời và hoạt động của các khu công nghiệp như Phú Chánh, Nam Thị xã Tân Uyên, VSIP II, Uyên Hưng,… Nhờ điều này, Thị xã Tân Uyên đã thu hút được lượng lớn doanh nghiệp, người lao động đến sinh sống, làm việc. Tạo điều kiện phát triển cơ hội việc làm cho những ai đang tìm việc làm Thị xã Tân Uyên Bình Dương nói riêng và việc làm Bình Dương nói chung.

Tiềm năng phát triển việc làm Tân Uyên Bình Dương

Tiềm năng phát triển việc làm Thị xã Tân Uyên Bình Dương

Bên cạnh đó, Thị xã Tân Uyên còn có thêm lợi thế là gần các cảng, cho phép Thị xã Tân Uyên phát triển mạnh về lĩnh vực công nghiệp. Một số cảng lớn như ICD Thạnh Phước,  cảng Sà Lan,... cho phép Thị xã Tân Uyên thu hút đáng kể lượng hàng hóa trung chuyển của khách hàng từ những tỉnh thành lân cận. Từ đó, tạo ra nhiều công việc liên quan đến lĩnh vực vận chuyển.

Trong khoảng thời gian 2020-2025, Thị xã Tân Uyên sẽ tiếp tục là đô thị công nghiệp – dịch vụ - nông nghiệp, do đó tập trung phát triển và mở ra hàng ngàn cơ hội tìm việc làm cho lực lượng lao động nơi đây.

3. Việc làm thời vụ tại Thị xã Tân Uyên Bình Dương

Xét trên thị trường việc làm Thị xã Tân Uyên đang thuộc nhóm đô thị loại 2, nhu cầu đối với việc làm thời vụ tại Thị xã Tân Uyên Bình Dương đang vô cùng cao do sở hữu nhiều khu công nghiệp. Đây là công việc nhất định có tính chất không thường xuyên, thời hạn ngắn nhưng lại thu hút rất nhiều lao động do không đòi hỏi trình độ cao mà lại linh hoạt về thời gian.

Sau đây là một số việc làm thời vụ và việc làm Bình Dương dành cho lao động phổ thông tại Thị xã Tân Uyên:

3.1. Tài xế xe tải

Đối với nghề lái xe, yêu cầu đặt ra đối với tính cẩn thận và tinh thần trách nhiệm của người tài xế là rất cao. Yếu tố này mang tính quyết định đến sự an toàn của bản thân tài xế và những người xung quanh. Hơn nữa, việc làm Thị xã Tân Uyên Bình Dương về nhu cầu tuyển tài xế xe tải thường đến từ các công ty sản xuất hoặc vận chuyển.

Dựa trên đặc thù công việc và địa bàn hoạt động rộng, tài xế là người quản lý thu nhập trong ngày của doanh nghiệp (từ việc giao hàng, thu tiền cho công ty,…) nên đòi hỏi người tài xế phải có tính trung thực. Mức lương cho nghề tài xế xe tải dao động từ 7.000.000 - 15.000.000 đồng/tháng.

Việc làm lái xe tải tại Tân Uyên Bình Dương

Việc làm lái xe tải tại Thị xã Tân Uyên Bình Dương

3.2. Nhân viên bốc xếp kho, phụ kho

Một công việc dành cho lao động phổ thông tìm việc làm tại Thị xã Tân Uyên Bình Dương thường gặp là nhân viên bốc xếp kho, phụ kho. Vị trí này không yêu cầu người lao động phải có trình độ chuyên môn cụ thể mà chỉ yêu cầu sức khỏe tốt và tính trung thực cao. Đây là mức lương ở vị trí này khi bạn tìm việc làm Thị xã Tân Uyên Bình Dương, mức lương dao động từ 4.000.000 đồng - 7.000.000 đồng/tháng

3.3. Nhân viên bán hàng

Đối với vị trí này, yêu cầu người lao động phải có khả năng giao tiếp tốt chịu trách nhiệm chào đón và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ cửa hàng cho khách hàng có nhu cầu, vì đây là công việc mang lại doanh thu cho cửa hàng nên đòi hỏi phải cẩn thận và trung thực.

Công việc nhân viên bán hàng cũng là một lựa chọn khá tốt dành, nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng Tân Uyên Bình Dương cũng khá là cao. Mức lương trung bình từ 7.000.000 - 9.000.000 đồng/tháng chưa tính lương thưởng và KPI.

3.4. Công nhân tại các khu công nghiệp

Tọa lạc tại Thị xã Tân Uyên là 4 khu công nghiệp lớn như VSIP 2, KSB, Việt Nam Singapore, Nam Thị xã Tân Uyên, nhu cầu việc làm Thị xã Tân Uyên Bình Dương dành cho công nhân ở mọi vị trí là rất cao. Ngoài ra, nhờ được nước ngoài rót vốn đầu tư lớn, phúc lợi và đãi ngộ đối với công nhân trong khu công nghiệp là rất tốt.

Công việc này phù hợp với đa dạng đối tượng lao động phổ thông với với mong muốn kiếm một vị trí ổn định lâu dài và có cơ hội được đào tạo nâng cao tay nghề.

Khu công nghiệp VSIP 2 thu hút nhiều nguồn đầu tư nước ngoài

Khu công nghiệp VSIP 2 thu hút nhiều nguồn đầu tư nước ngoài

4. Bảng lương tại thị trường việc làm ở Thị xã Tân Uyên

Dưới đây là mức lương tham khảo của một vài vị trí được tuyển dụng phổ biến tại thị trường việc làm Thị xã Tân Uyên. Mức lương có thể thay đổi dựa trên từng thời điểm, từng công ty và nhiều yếu tố khách quan khác. Để cập nhật chính xác mức lương của các ngành nghề Thị xã Tân Uyên, Bình Dương , bạn hãy truy cập vào trang Muaban.net để hiểu rõ hơn nhé!

Mức lương trung bình tại thị trường việc làm Thị xã Tân Uyên

Ngành nghề

Mức Lương (Đồng/ Tháng)

Tài xế xe tải

7.000.000 - 15.000.000

Nhân viên bốc xếp kho, phụ kho

7.000.000 - 10.000.000

Nhân viên bán hàng

7.000.000 - 9.000.000

Nhân viên QC/QA

7.000.000 - 10.000.000

 

5. Lưu ý khi tìm việc làm ở Thị xã Tân Uyên

Cho dù bạn tìm việc làm Thị xã Tân Uyên hay là bất cứ khu vực nào khác, thì bạn cần nên lưu ý những vấn đề sau đây. Những lưu ý này sẽ là những kinh nghiệm giúp bạn tránh được những vấn đề phát sinh trong quá trình tìm kiếm việc làm.

 • Theo BLLĐ 2019, loại hợp đồng lao động mùa vụ đã bị loại bỏ, thay vào đó người lao động sẽ ký hợp đồng lao động xác định thời hạn dưới 36 tháng.
 • Khi thực hiện công việc thời vụ trên 01 tháng, bạn phải ký hợp đồng lao động bằng văn bản.
 • Về quyền lợi tham gia bảo hiểm, hãy lưu ý rằng người lao động ký hợp đồng lao động dưới 01 tháng sẽ chỉ thuộc đối tượng tham gia BHXH bắt buộc.
 • Tuy nhiên, nếu làm thời vụ mà ký hợp đồng từ đủ 03 tháng trở lên, người lao động sẽ được đóng đủ các loại bảo hiểm.

Bài viết trên giới thiệu đôi nét về việc làm Thị xã Tân Uyên Bình Dương, đặc biệt là việc làm Thị xã Tân Uyên phù hợp lao động phổ thông với công việc thời vụ. Để được hỗ trợ chọn lọc có hiệu quả và tìm ra công việc ưng ý nhanh chóng, dễ dàng hơn, bạn có thể truy cập Muaban.net - trang tìm kiếm việc làm uy tín hàng đầu, đảm bảo công ty thật, việc thật. 

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản