Lọc1
TP. Thủ Đức - Quận 2Việc tìm ngườiNgười giúp việc, tạp vụLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Người giúp việc, tạp vụ
 4. TP.HCM
 5. Việc tìm người Người giúp việc, tạp vụ TP. Thủ Đức - Quận 2

Tuyển Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận 2 Lương Cao T9/2023

Tuyển tạp vụ, chung cư, tòa nhà Quận 2
VIP 1
 • Hôm nay
 • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
Tuyển tạp vụ văn phòng làm việc 223-225 Nguyễn Duy Trinh, TP Thủ Đức
VIP 2
 • Hôm nay
 • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
Tuyển Nữ Giúp Việc Theo Giờ Lương Tốt
 • 24/09/2023
 • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
Cửa hàng bách hóa cần tuyển gấp 3 nhân viên
 • 16/09/2023
 • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
Tuyển tạp vụ văn phòng đường Bát Nàn, P.Thạnh Mỹ Lợi Quận 2
 • 15/09/2023
 • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
Cần người giup việc nhà oqr quân 2 thảo điền
 • 15/09/2023
 • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
Tuyển nhân viên quận 2-Thủ Đức8
Tuyển nhân viên quận 2-Thủ Đức
  4,5 triệu - 12 triệu/tháng
  • 18/08/2023
  • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
  Tuyển nhân viên tạp vụ đường Trần Não, Quận.3
  • 12/09/2023
  • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
  Cần tuyển Nữ tạp vụ vệ sinh văn phòng Quận 2 gần cầu Sài Gòn
  • 11/09/2023
  • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
  Quận 2 - Tuyển rửa chén, tạp vụ nhà hàng (5 giờ chiều - 10 giờ tối)8
  • 01/09/2023
  • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
  Tuyển 01 tạp vụ trường Vus quốc tế Việt Mỹ số 706 Xa Lộ Hà Nội
  • 28/08/2023
  • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
  Tuyển nhân viên tạp vụ nữ dọn vệ sinh căn hộ dịch vụ
  • 28/08/2023
  • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
  Ưu tiên cho người lớn tuổi BỈM SỮA nội trợ.
  • 27/08/2023
  • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
  Cần tuyển Nữ tạp vụ vệ sinh văn phòng Quận 2, gần cầu Sài Gòn
  • 26/08/2023
  • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
  cần tạp vụ làm tại tòa nhà văn phòng Hallmark Thủ Thiêm quận 22
  • 13/08/2023
  • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
  Tuyển dụng tạp vụ làm tại Quận 2, thu duc
  • 09/08/2023
  • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
  Tìm người giúp việc nhà theo giờ tại, Phuong An Phú, Tp Thủ Đức (Q2)
  • 05/08/2023
  • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
  Cần giúp việc ăn ở lại dưới 55tuoi
  • 05/08/2023
  • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
  Tuyển tap vụ tòa nhà 132 đường B2, khu đô thị SaLa TP.Thủ Đức
  • 02/08/2023
  • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
  TÌM GIÚP VIỆC NHÀ (BÌNH TRƯNG TÂY, Q2)
  TÌM GIÚP VIỆC NHÀ (BÌNH TRƯNG TÂY, Q2)
   5.000.000 - 6.000.000 đ/tháng
   • 29/07/2023
   • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
   Trang trướcXem thêm 43 tin

   Nhu Cầu Tuyển Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận 2 Mới Nhất T9/2023

   Nằm tại phía Đông của Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi được mệnh danh là quận có tiềm năng phát triển kinh tế mạnh tại Việt Nam, vì vậy thị trường tuyển dụng giúp việc nhà theo giờ Quận 2 luôn nhận được sự quan tâm rất nhiều bởi người lao động. Các loại hình luôn có nhu cầu tuyển dụng cao có thể kể đến như: Giúp việc nhà ở chung cư, giúp việc nhà theo giờ, việc làm tạp vụ…

   1. Nhu cầu tìm người giúp việc tăng cao ở Quận 2

   Vốn dĩ Quận 2 là một nơi có rất nhiều dịch vụ, tiện ích để đáp ứng nhu cầu cho giới doanh nhân, những người trẻ với lối sống hiện đại. Ngoài ra, thành phố Hồ Chí Minh còn xác định khu đô thị mới Thủ Thiêm thuộc quận 2 sẽ được xây dựng trở thành trung tâm tài chính, thương mại và dịch vụ của thành phố. Trong tương lai, quận 2 sẽ trở thành một bộ phận có vị trí quan trọng trong khu đô thị sáng tạo là thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc sống của người dân nơi đây phát triển mạnh với mức sống khá cao. Chính vì thế, mà việc tuyển giúp việc để hỗ trợ chăm sóc, dọn dẹp nhà cửa tại đây rất phổ biến.

   giúp việc nhà theo giờ quận 2

   Nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ Quận 2 tăng cao

   Chính vì đời sống của người dân nơi đây khá tốt nên nhu cầu tuyển giúp việc nhà theo giờ quận 2 ngày một gia tăng, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động phổ thông nơi đây. Đa phần là các gia đình tại quận 2 có thu nhập khá đến cao, nên việc họ bỏ ra một khoản chi mỗi tháng để làm cho căn nhà được sạch sẽ, ngăn nắp là điều hết sức đơn giản....Những công việc này thường không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm, dễ xin việc, thời gian làm việc linh hoạt mà lương cũng tương đối ổn định. 

   Vì thế nhu cầu tìm người giúp việc nhà theo giờ Quận 2 đang tăng cao hơn bao giờ hết khi mà các tin tuyển dụng liên tục được đăng tải tại Muaban.net.

   2. Các hình thức tuyển dụng giúp việc

   Giờ đây với lượng lớn dân cư trí thức cao, các doanh nhân, người nước ngoài lưu trú tại Quận 2 đã khiến nơi đây phát triển vượt bậc về cả lối sống lẫn sự phát triển của kinh tế. Vậy nên nhu cầu tuyển giúp việc nhà theo giờ Quận 2 cũng đã phổ biến hơn bao giờ hết, nhằm phục vụ nhu cầu của dân cư tại khu vực này. Do đó sẽ có rất nhiều vị trí tuyển dụng mà bạn có thể cân nhắc để phù hợp với bản thân mình.

   2.1 Giúp việc nhà theo giờ hành chính

   Đây là loại hình làm việc có tính ổn định và mang lại thu nhập cao nếu bạn làm việc tốt, khiến chủ nhà hài lòng sẽ mang lại khoảng tiền thưởng thêm hậu hĩnh, thế nên các tin tuyển giúp việc nhà theo giờ quận 2 luôn thu hút người lao động.

   Công việc thường sẽ làm việc 8 tiếng mỗi ngày bắt đầu công việc lúc 8 giờ sáng và kết thúc giờ làm vào lúc 5 giờ chiều, theo đó người lao động sẽ phải hoàn các công việc theo thỏa thuận giữa hai bên. Vào các ngày cuối tuần đôi khi bạn sẽ được chủ nhà đề nghị làm bạn thêm giờ để chuẩn bị bữa tối cho gia đình chủ nhà, hoặc là chuẩn bị cho các bữa tiệc của gia chủ.

   2.2. Giúp việc theo giờ ở văn phòng

   Được mệnh danh là nơi có tiềm năng kinh tế phát triển bậc nhất, vậy nên không quá khó để có thể nhận ra Quận 2 có rất nhiều tòa nhà văn phòng làm việc, hay các văn phòng giao dịch bất động sản phục vụ cho nhu cầu buôn bán, cho thuê bất động sản tại đây. Thế nên đây là một nơi lý tưởng dành cho người lao động kiếm việc làm tạp vụ văn phòng tại Quận 2.

   giúp việc nhà theo giờ quận 2

   Giúp việc theo giờ ở văn phòng

   2.3 Giúp việc theo giờ ở chung cư

   Quận 2 có lượng lớn các dự án chung cư cao cấp đến từ các chủ đầu tư uy tín có thể kể đến như: Masteri Thảo Điền, Vista Verde, Lexington Residence… Các dự án này luôn thu hút giới trẻ và những người có lối sống hiện đại đến sinh sống và làm việc.

   Giới trẻ ngày nay luôn bận rộn với công việc và các sở thích cá nhân, vậy nên nhu cầu thuê giúp việc theo giờ ở chung cư luôn được đăng tuyển dụng mới liên tục trên các trang tìm việc làm.

   2.4 Giúp việc nhà cho người nước ngoài

   Ngoài giới doanh nhân, các bạn trẻ thì tại đây cũng chào đón lượng lớn dân cư người nước ngoài đến đây định cư, họ thường thuê các căn hộ chung cư, căn hộ dịch vụ để thuận tiện cho nhu cầu làm việc và sinh sống. Vậy nên nhu cầu tuyển dụng giúp việc nhà theo giờ Quận 2 tăng cao để đáp ứng nhu cầu của các người nước ngoài là chuyện rất dễ hiểu.

   giúp việc nhà theo giờ quận 2

   Giúp việc nhà cho người nước ngoài

   3. Những tiêu chuẩn khi tuyển giúp việc Quận 2

   Để có thể tìm việc làm giúp việc tại Quận 2 dễ dàng, nhanh chóng, và có mức lương tốt thì ngoài nhũng tiêu chuẩn dưới đây chắc chắn bạn cần phải quan tâm và rèn luyện nó thật tốt.

   3.1  Sự thành thật

   Không chỉ riêng giúp việc, mà sự thành thật còn là tiêu chuẩn của bất kì việc làm phổ thông hay các công việc đòi hỏi trình độ nào khác. Đặc biệt với các vị trí giúp việc nhà theo giờ Quận 2 thì yếu tố này lại càng cần được ưu tiên để đem lại sự tin và đáp ứng được sự khắt khe của các dân cư nước ngoài, hay các tầng lớp “tinh hoa” sinh sống tại đây

   giúp việc nhà theo giờ quận 2

   Sự thành thật

   3.2 Nấu ăn ngon

   Tiêu chuẩn này thì đặc biệt quan trọng với vị trí giúp việc nhà theo giờ hành chính, khi mà bạn thường xuyên phải chuẩn bị các bữa tối, hay các bữa tiệc tiếp đãi khách của gia chủ. Tuy nhiên, bạn không cần nhất thiết phải nấu được các món giống như nhà hàng sang trọng, quan trọng là bạn phải hiểu được vị giác của chủ nhà, các món ăn gia đình mà họ ưu thích để đem lại sự gần gũi đúng như một bữa cơm gia đình thực thụ.

   giúp việc nhà theo giờ quận 2

   Kỹ năng nấu ăn

   3.3 Có chuyên môn trong công việc

   Giúp việc nhà theo giờ Quận 2 đòi hỏi người lao động phải có kỹ năng chuyên môn cao. Vì hầu hết các thiết bị trong nhà đều là các thiết bị hiện đại, thông minh cần phải có sự hiểu biêt nhất định để có thể sử dụng.

   Ngoài ra, các món đồ gia dụng trong nhà đều là những món đắt tiền, nên khi vệ sinh nhà cửa nên cẩn thận để tránh phát sinh các rắc rối không cần thiết cho bản thân.

   3.4 Biết giữ khoảng cách

   Đây là một điều mà các gia đình, các người thuê lao động đều rất cần ở người giúp việc. Việc bạn biết vị trí của mình ở đâu trong các buổi tiệc thân mật của gia chủ, hay các buổi họp gia đình sẽ đem lại thiện cảm, sự tin yêu từ gia chủ. 

   Có thể thấy, rất ít người giúp việc biết giữ khoảng cách và không xen vào các việc riêng của gia chủ. Thế nên khi bạn đáp ứng được yếu tố này sẽ mang lại mức lương và đãi ngộ tốt hơn.

   4. Lương của giúp việc theo giờ Quận 2

   Khác với các tin tuyển dụng giúp việc nhà tại TPHCM, khi các tin tuyển dụng tại Quận 2 thường yêu cầu thêm người lao động biết tiếng anh cơ bản thế nên mức lương cũng sẽ tốt hơn so với các quận khác. Dưới đây là mức lương mà bạn có thể tham khảo về công việc này:

   Mức lương tham khảo việc làm giúp việc

   Công việc

   Mức lương

   Giúp việc theo giờ

   ⭐ 40 - 60 nghìn đồng/giờ

   Giúp việc theo giờ hành chính

   5 - 8 triệu đồng/tháng

   Giúp việc cho người nước ngoài

   7 - 9 triệu đồng/ tháng

   ✅Giúp việc chăm sóc trẻ em theo giờ

   ⭐ 60 - 80 nghìn đồng/giờ

   ✅Giúp việc chăm sóc người già theo giờ

   ⭐ 50 - 70 nghìn đồng/giờ

   Công việc Mức lương Giúp việc theo giờ 40 - 60 nghìn đồng/giờ Giúp việc theo giờ hành chính 5 - 8 triệu đồng/tháng Giúp việc cho người nước ngoài 7 - 9 triệu đồng/ tháng

   Lương của công việc giúp việc theo giờ

   5. Những điều cần lưu ý khi tìm việc làm giúp việc

   Trong bất kì công việc nào cũng sẽ có những lưu ý dành cho người lao động, dưới đây là các lưu ý dành cho việc làm giúp việc.

   5.1 Hạn chế mâu thuẫn khi làm việc

   Trong quá trình làm việc rất dễ phát sinh mâu thuẫn đến từ những yêu cầu của chủ nhà, tuy nhiên bạn nên bình tĩnh để xử lý các tình huống để tránh rắc rối cho đôi bên, không nên sử dụng vũ lực hay mất bình tĩnh dẫn đến các sự việc đáng tiếc.

   5.2 Ký hợp đồng lao động

   Việc ký hợp đồng lao động sẽ tốt cho cả bạn lẫn người sử dụng lao động, nhằm tránh các mâu thuẫn tranh chấp nhưng lại không có hợp đồng để dẫn chiếu.

   giúp việc nhà theo giờ quận 2

   Ký hợp đồng lao động

   5.3 Tìm việc ở những nơi uy tín

   Hiện nay rất nhiều tin đăng tuyển dụng giúp việc nhà theo giờ Quận 2 giả mạo, lừa đảo vì các mục đích khác nhau. Bạn nên tìm kiếm công việc qua trang đăng tuyển dụng chính thức từ công ty, từ các website rao vặt uy tín như Muaban.net 

   5.4 Chủ động thời gian

   Trước khi bắt đầu công việc, bạn nên chủ động thương lượng về số giờ làm mỗi ngày, số giờ làm thêm tối đa. Chuyện này giúp cho bạn vừa có thể kiếm thêm thu nhập, vừa có thể chăm lo cho gia đình của chính bản thân bạn.

   Với những thông tin trên, mong là sẽ cung cấp đủ thông tin để  bạn đã hiểu rõ hơn công việc giúp việc nhà theo giờ Quận 2. Ngoài ra, thị trường tuyển dụng giúp việc nhà quận 1, quận Thủ Đức,... cũng rất đáng để quan tâm, hãy theo dõi Muaban.net để cùng cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường việc làm nhé!

   Mở rộng

   Công ty Cổ Phần Định Anh

   028 7300 1234

   MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: trogiup@muaban.net

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản