Lọc1
Quảng BìnhViệc tìm ngườiLao động phổ thông khácLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Lao động phổ thông khác
 4. Việc tìm người Lao động phổ thông khác Quảng Bình

Tìm Việc Làm Phổ Thông Tại Quảng Bình Lương Cao T2/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
Cần gấp nam nữ sản xuất hoa đà lạt bao ăn ở làm lâu dài
2
 • 16/07/2022
 • TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Tuyển Tài Xế Lái Xe, lơ xe giao hàng, xếp bánh kẹo 16Triệu/tháng
 • 02/07/2022
 • Thị xã Ba Đồn, Quảng Bình
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

Cơ Hội Việc Làm Phổ Thông Tại Quảng Bình Với Lương Thưởng Hấp Dẫn

Nhu cầu tuyển dụng, tìm việc làm phổ thông tại Quảng Bình đang ngày càng tăng cao do tốc độ tăng trưởng kinh tế của khu vực này đang có xu hướng tăng khi nhận được sự đầu tư của nhiều tập đoàn lớn, nhiều doanh nghiệp lớn. Và để có thể tìm được một doanh nghiệp, một chỗ làm uy tín tại Quảng Bình, bạn hãy cùng Mua Bán theo dõi ngay bài viết bên dưới.

1. Cơ hội việc làm phổ thông Quảng Bình rộng mở

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm phổ thông tại Quảng Bình đang dần trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết khi tiềm năng du lịch nơi đây đã được các nhà đầu tư khai phá và phát triển. Nhờ vào lượng du khách hàng tháng, hàng năm đến đây để tham quan động Phong Nha Kẻ Bàng với nhiều cảnh sắc thiên nhiên khác, Quảng Bình luôn trong trạng thái tấp nập và bận rộn, khiến cho các cửa hàng, các khu du lịch,... cũng luôn trong tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực.

Bên cạnh đó, để Quảng Bình có thể mãi mãi xinh đẹp với vẻ đẹp của mình, nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã không ngừng ngại rót vốn vào việc bảo tồn và gìn giữ cảnh sắc thiên nhiên tại đây. Từ đó, thị trường việc làm Quảng Bình nói chung, thị trường việc làm phổ thông tại Quảng Bình nói riêng cũng mở ra thêm cơ hội cho tất cả người dân lao động trên toàn tỉnh và cả những ai trên khắp toàn quốc có mong muốn được làm việc tại vùng đất này.

việc làm phổ thông tại Quảng Bình

Tổng quan về thị trường việc làm phổ thông tại Quảng Bình

Không những thế, nhu cầu về việc làm lao động phổ thông tại Quảng Bình ngày càng cao là do sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường việc làm tại các thành phố lớn và các vùng lân cận nên nhiều người lao động, đặc biệt là các bạn trẻ đã đến nơi đây và bắt đầu sự nghiệp của mình bằng các công việc phổ thông.

Có thể thấy được rằng, việc làm phổ thông tại Quảng Bình đang dần trở thành một trong những tâm điểm trên thị trường việc làm ở khu vực Bắc Trung Bộ, đặc biệt là các công việc lao động phổ thông. Nếu bạn vẫn đang loay hoay và chưa biết bắt đầu sự nghiệp từ đâu, hãy đến Quảng Bình một chuyến và trải nghiệm việc làm lao động phổ thông tại nơi đây.

2. Những ưu điểm của việc làm phổ thông tại Quảng Bình

Khi tìm việc làm phổ thông tại Quảng Bình, việc làm phổ thông mới nhất tại Hà Tĩnh hay các khu vực lân cận khác, bạn sẽ có được những ưu điểm sau:

2.1. Không yêu cầu bằng cấp

Các công việc phổ thông thường sẽ tập trung vào việc sử dụng sức lực là chủ yếu nên đa phần các công việc sẽ tương đối dễ dàng và nhà tuyển dụng cũng không yêu cầu quá gắt gao về trình độ học vấn, kiến thức chuyên môn hay các chứng chỉ, bằng cấp có liên quan. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của công việc phổ thông trên thị trường việc làm trong xã hội hiện đại ngày nay.

2.2. Không yêu cầu kinh nghiệm

Các việc làm phổ thông tại Quảng Bình cũng không yêu cầu người lao động phải có sẵn kinh nghiệm trong ngành nghề, lĩnh vực, mà thường sẽ được đào tạo và giao việc ngay sau khi nhận việc. Bên cạnh đó, vì không cần kiến thức chuyên nên trong quá trình làm việc, nhà tuyển dụng có thể vừa giao việc vừa hướng dẫn, đào tạo những kiến thức, kỹ năng cần có cho người lao động. Điều này giúp cho người lao động thích ứng nhanh hơn đối với công việc.

Công nhân may tại Quảng Bình

Công nhân may tại Quảng Bình

2.3. Không phân biệt độ tuổi và giới tính

Hiện nay, mặc dù xã hội đã hiện đại hơn, phát triển hơn rất nhiều nhưng việc giới hạn độ tuổi cũng như phân biệt giới tính trong công việc vẫn còn tồn tại rất nhiều. Tuy nhiên, việc làm phổ thông tại Quảng Bình và các khu vực khác đều là cơ hội mưu sinh cho tất cả mọi người. Chỉ cần bạn có một cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe tốt cùng với tính siêng năng, kiên trì, thì chắc chắn dù bạn là nam hay nữ hay ở bất kỳ độ tuổi nào, bạn vẫn sẽ tìm được một công việc phổ thông tốt.

2.4. Dễ dàng tìm việc

Tìm việc làm lao động phổ thông sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc tìm kiếm một công việc sử dụng trí óc. Bởi vì đối với các việc làm phổ thông tại Quảng Bình, khi bạn thực hiện phỏng vấn với nhà tuyển dụng, bạn chỉ cần thể hiện được tinh thần làm việc, sự siêng năng, chăm chỉ của bản thân thì nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ nhận bạn vào làm.

Riêng các công việc trí óc, bên cạnh việc tham gia phỏng vấn với những câu hỏi hóc búa, phức tạp, bạn còn phải thể hiện được năng lực của mình thông qua lời nói, thông qua những vị trí công việc mà bạn đã làm trước đây và cả những bằng cấp, những chứng chỉ, thành tựu bạn đã đạt được.

Người lao động dễ dàng tìm việc làm tại Quảng Bình

Người lao động dễ dàng tìm việc làm tại Quảng Bình

Với tất cả ưu điểm của việc làm lao động phổ thông tại Quảng Bình trên đây, Mua bán tin rằng chỉ cần bạn có được nhiệt huyết, có được sự chăm chỉ và siêng năng, bạn nhất định sẽ tìm được một công việc phổ thông thật tốt tại Quảng Bình.

3. Một số việc làm phổ thông được tuyển nhiều tại Quảng Bình

Việc làm phổ thông tại Quảng Bình hiện đang phổ biến với các ngành nghề như: Thợ hàn, thợ may, nhân viên kho,… Dưới đây là thông tin cơ bản của một số ngành nghề phổ biến tại Quảng Bình hiện nay.

3.1. Việc làm bốc xếp tại Quảng Bình

Việc làm bốc xếp là một trong những việc làm lao động phổ thông được đăng tuyển khá nhiều tại Quảng Bình. Với nhu cầu vận chuyển, sắp xếp hàng hóa tăng nhanh chóng tại nơi đây, lương nhân viên bốc xếp tại Quảng Bình ngày càng tăng lên mỗi ngày. 

Bốc xếp tại Quảng Bình

Việc làm bốc xếp tại Quảng Bình với lương thưởng cao

Nhân viên bốc xếp là người chịu trách nhiệm di chuyển và sắp xếp hàng hóa từ nơi này đến nơi khác (thường từ xe vào kho và ngược lại) theo chỉ định của đơn hàng hoặc yêu cầu của người quản lý; đảm bảo hàng hóa không bị móp méo, biến dạng, bể vỡ và được sắp xếp gọn gàng, khoa học và đẹp mắt. Ngoài công việc chính này ra, nhân viên bốc xếp còn phải đảm nhận những công việc như:

 • Nhận và kiểm tra đơn hàng
 • Bốc dỡ và sắp xếp hàng hóa theo hướng dẫn
 • Vệ sinh kho bãi
 • Một số công việc khác như: dán tem, nhãn mác lên sản phẩm,...

Bốc xếp hàng hóa làm một việc làm lao động phổ thông tại Quảng Bình khá nặng nhọc và mất sức, do đó mức thù lao nhận được thường khá cao. Mức lương hiện nay của một nhân viên bốc xếp hàng hóa tại đây dao động từ 5.000.000 - 10.000.000 đồng/ tháng cho ca 8h hoặc 200.000 - 800.000/ ngày nếu nhận việc tự do.

3.2. Thợ hàn

Trên thị trường việc làm phổ thông tại Quảng Bình, thợ hàn là một trong những ngành nghề đang được tuyển dụng khá nhiều. Tuy nhiên, nhìn chung thì công việc này sẽ phù hợp với nam giới hơn so với nữ giới bởi vì điều kiện làm việc của việc làm thợ hàn khá khắc nghiệt. Người thợ hàn không chỉ phải thường xuyên làm việc với ngọn lửa lên đến hàng trăm, hàng nghìn độ, mà còn phải thường xuyên hít phải khói của kim loại. Và điều này đòi hỏi người lao động phải có sức khỏe thật tốt mới có đảm nhận được. 

Thợ hàn được tuyển nhiều tại Quảng Bình

Thợ hàn được tuyển nhiều tại Quảng Bình

Vì môi trường làm việc khắc nghiệt nên chế độ và phúc lợi cho việc làm thợ hàn cũng sẽ tốt hơn. Thông thường, các địa điểm làm việc sẽ bao ăn tại chỗ cho thợ hàn, khối lượng công việc cũng không nhiều và chỉ cần làm đủ giờ làm việc là có thể về. Mức lương cho thợ hàn khá hấp dẫn và trải đều, dao động từ 3.500.000 VNĐ cho đến trên 20.000.000 VNĐ/tháng tùy vào nơi tuyển dụng và vị trí công việc.

3.3. Thợ may

Thợ may hiện cũng đang là việc làm lao động phổ thông tại Quảng Bình. Công việc của thợ may chính là dựa vào bản thiết kế, kích thước và số liệu về những chiếc áo, chiếc quần,… mà chủ doanh nghiệp cung cấp để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh hoặc sửa chữa quần áo khi được yêu cầu. Và tùy vào quy mô lớn nhỏ của doanh nghiệp mà công việc thợ may cũng sẽ được chia ra nhiều khâu khác nhau, từ khâu cắt vải đơn giản nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ chính xác cho đến khâu may vá đòi hỏi tốc độ và sự cẩn thận.

Công nhân may là việc làm lao động phổ thông tại Quảng Bình

Công nhân may là việc làm lao động phổ thông tại Quảng Bình được tuyển dụng với số lượng lớn

Việc làm thợ may không yêu cầu tuổi tác hay giới tính, chỉ cần bạn siêng năng, chăm chỉ và tỉ mỉ là có thể tìm được ngay cho mình địa điểm làm việc này. Tuy nhiên, nhược điểm của công việc này chính là trong quá trình làm việc nếu không cẩn thận sẽ bị kim đâm mạnh vào tay hoặc là bị dao rập cắt vào tay.

Mức lương mới nhất T2/2024 cho việc làm thợ may trên thị trường việc làm phổ thông tại Quảng Bình dao động từ 7.400.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ/tháng tùy vào kinh nghiệm làm việc và thâm niên lao động.

3.4. Công nhân vận hành máy móc, thiết bị

Việc làm công nhân vận hành máy móc, thiết bị cũng là việc làm phổ thông tại Quảng Bình đang phổ biến hiện nay. Công việc này khá đơn giản, chỉ cần bạn giám sát, căn chỉnh sao cho máy móc vận hành đúng với quy trình của doanh nghiệp là được. Bên cạnh đó, khi có những lỗi phát sinh trong quá trình máy vận hành, bạn phải lập tức sửa chữa, còn nếu vượt quá tầm kiểm soát thì phải báo cáo ngay cho quản lý, chủ doanh nghiệp.

Vận hành máy móc, thiết bị

Vận hành máy móc, thiết bị là một việc làm khá vất vả

Công việc không yêu cầu kinh nghiệm, cả nam và nữ đều có thể làm được. Tuy nhiên, vì làm việc với máy móc đôi khi phải sửa chữa các bộ phận nặng nhọc nên chủ doanh nghiệp sẽ ưu tiên tuyển nam giới nhiều hơn. Đồng thời, nếu bạn có kiến thức cơ bản hoặc chuyên sâu về vận hành máy móc thì sẽ là điểm cộng rất lớn trong mắt nhà tuyển dụng. 

Tuy nhiên, nhược điểm của công việc này chính là bạn sẽ phải làm việc trong môi trường rất nóng vì khi máy móc vận hành thì sẽ sinh ra lượng nhiệt rất lớn. Và mức lương của công việc này sẽ dao động từ 7.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ/tháng.

4. Những lưu ý khi tìm việc làm phổ thông tại Quảng Bình

Khi bạn cần tìm việc làm phổ thông trên toàn quốc nói chung hay tại khu vực Quảng Bình nói riêng, hãy cùng Mua Bán lưu ý một số thông tin dưới đây nhé.

4.1. Tìm chỗ làm uy tín

Điều này rất quan trọng khi tìm việc làm lao động phổ thông tại Quảng Bình bởi vì hiện nay, với sự phức tạp hóa của xã hội, nhiều chỗ làm việc sẽ không rõ ràng trong việc trả lương đúng hạn và đúng với số tiền ban đầu mà hai bên đã thỏa thuận.

Để tránh các trường hợp đáng tiếc này, trước hết hãy hỏi những chỗ làm uy tín từ những mối quan hệ đáng tin cậy xung quanh, nổi bật chính là gia đình, người thân và bạn bè. Như thế, quá trình tìm việc làm phổ thông sẽ diễn ra thuận lợi hơn, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được cho mình một địa điểm làm việc uy tín. Hoặc không, bạn có thể truy cập vào muaban.net để tham khảo các tin đăng tuyển dụng trên địa bàn.

Lưu ý khi tìm việc làm phổ thông tại Quảng Bình

Lưu ý khi tìm việc làm phổ thông tại Quảng Bình

4.2. Không đóng bất kỳ lệ phí nào

Vì các việc làm phổ thông tại Quảng Bình đa phần chỉ yêu cầu người lao động có sức khỏe tốt là có thể làm được. Chính vì thế, bạn đừng đóng bất kỳ phí gì khi nhà tuyển dụng yêu cầu nhé. Hãy cẩn thận, đừng để việc tiền mất tật mang có thể xảy ra với bạn.

4.3. Đọc kỹ hợp đồng

Mặc dù chỉ là việc làm phổ thông tại Quảng Bình nhưng bạn vẫn phải hết sức cẩn trọng khi đọc hợp đồng lao động. Hãy đọc kỹ các điều khoản, các công việc bạn đảm nhận và cả phúc lợi, chế độ đãi ngộ trong hợp đồng. Như thế, sẽ tránh được mâu thuẫn giữa bạn và bên phía doanh nghiệp trong quá trình làm việc sau này. Đồng thời, tránh được những địa điểm trá hình, buôn người và những nguy hiểm khác. 

5. Kết luận

Với những thông tin về việc làm phổ thông tại Quảng Bình mà Mua Bán vừa mang đến với bạn, Mua Bán hy vọng rằng bạn sẽ sớm tìm được cho mình một chỗ làm uy tín và tuyệt vời tại tỉnh Quảng Bình. Đồng thời, nếu bạn có nguyện vọng tìm chỗ làm ở một khu vực khác hay chỉ đơn giản là tham khảo thông tin, bạn có thể truy cập vào Muaban.net để theo dõi. Đây là website uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều tin đăng hấp dẫn, đã qua kiểm duyệt. Chúc bạn thành công trên con đường của mình. 

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản