Thứ Hai, Tháng Mười Hai 5, 2022
spot_img
HomeViệc làmTop công việc gia công tại nhà giúp tăng thu nhập cho...

Top công việc gia công tại nhà giúp tăng thu nhập cho hội bỉm sữa

Trong thời kỳ xã hội ngày càng phát triển. Mỗi cá nhân không ngừng nỗ lực kiếm tiền trong mọi lĩnh vực thì những bà mẹ bỉm sữa cũng vì thế mà không thể ngồi im được. Họ mong muốn tìm được công việc gia công tại nhà.

Một phần vì thời gian ở nhà buồn chán. Một phần mong muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải chi phí sinh hoạt khi tổ ấm có thêm thành viên mới. Vậy làm thế nào để tìm được một công việc phù hợp? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé!

Công việc gia công tại nhà là như thế nào?

Từ trước đến nay, ngoài những công việc cần toàn thời gian (full time). Thì cũng có những công việc bán thời gian (part time),… làm thêm tại nhà, công việc gia công tại nhà…

Công việc gia công tại nhà bạn có thể hiểu đơn giản là người làm sẽ nhận những sản phẩm thô của một cơ sở nào đó. Sau đó, về nhà thực hiện các bước để hoàn thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Công việc gia công tại nhà bên cạnh việc giúp các mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi.
Công việc gia công tại nhà bên cạnh việc giúp các mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi.

Ví dụ như bạn nhận công việc xâu vòng, thì bạn sẽ nhận một số nguyên vật liệu. Bao gồm: Cườm, hột xâu, dây cước…. Để về xâu thành một chuỗi vòng hoàn chỉnh đúng với yêu cầu của cơ sở cho lãnh hàng gia công về nhà làm.

Đặc biệt, công việc gia công tại nhà bên cạnh việc giúp các mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi. Còn có thời gian chăm con, không bị ràng buộc bất cứ nội quy của công ty như làm full time hay part time. Chỉ cần biết sắp xếp thời gian hợp lí và hoàn thành đúng số lượng đã cam kết với cơ sở tuyển dụng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm việc làm gia công tại nhà mẹ nội trợ không nên bỏ qua!

Top những công việc gia công tại nhà đơn giản

Hiện nay, có rất nhiều thông tin tuyển dụng hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên, các bà nội trợ, mẹ bỉm sữa,…cho việc lãnh hàng gia công về nhà làm. Hãy cũng tìm hiểu ngay nhé!

# Thêu tranh

Nếu bạn là người khéo léo, tỉ mỉ thì bạn hoàn toàn có thể nhận công việc thêu tranh tại nhà. Như thêu tranh chữ thập, tranh đính đá,…

Nếu bạn là người khéo léo, tỉ mỉ thì bạn hoàn toàn có thể nhận công việc thêu tranh tại nhà.
Nếu bạn là người khéo léo, tỉ mỉ thì bạn hoàn toàn có thể nhận công việc thêu tranh.

Có một thời gian mà tranh thêu chữ thập rộ lên như một trào lưu, nhà nhà thêu tranh, người người chơi tranh. Đi trên đường phố cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh chị em cầm trên tay những bức vải cần mẫn thêu thùa. Từ đó mà thêu tranh chữ thập trở thành công việc gia công tại nhà khá hấp dẫn. Mang đến nguồn thu nhập không nhỏ cho chị em.

Tiền công chênh lệch nhiều hay ít của việc thêu tranh dựa vào họa tiết của bức tranh, họa tiết càng cầu kì chi tiết thì tiền công sẽ càng cao. Đặc biệt khi thêu tranh chữ thập cần tuân thủ màu sắc một cách chính xác. Tránh cẩu thả sẽ ảnh hưởng đến bố cục bức tranh. Từ đó sẽ làm tốn thời gian cũng như công sức của mình.

# Xâu vòng

Công việc này được tìm kiếm khá nhiều bởi sự đơn giản. Bạn chỉ cần lãnh hàng gia công về nhà làm. Không yêu cầu quá cao về tay nghề. Để xâu vòng đạt đúng yêu cầu bạn có thể đến địa điểm tuyển dụng để được hướng dẫn chi tiết công việc cần làm. Và đăng kí nhận hàng theo số lượng mong muốn.

Xâu vòng là công việc được tìm kiếm khá nhiều bởi sự đơn giản
Xâu vòng là công việc được tìm kiếm khá nhiều bởi sự đơn giản

Còn nếu bạn không có điều kiện đến nhận hàng trực tiếp thì có thể nhận hàng qua bưu điện và kèm theo hướng dẫn cụ thể về cách xâu vòng. Tuy nhiên cũng có những rủi ro khi nhận hàng qua bưu điện. Lúc nhận hàng nhớ kiểm tra kĩ số lượng hàng thực nhận có đúng với giao kèo đôi bên hay không. Vì thế bạn cần chắc chắn tìm đúng địa điểm uy tín để tránh tiền mất tật mang.

# Gia công quần áo

Nhắc đến công việc gia công tại nhà mà không nói tới gia công quần áo thì thật là thiếu sót. Thường những người nhận gia công quần áo tại nhà là những người từ 35 – 50 tuổi. Bởi ở độ tuổi này còn sự  linh hoạt, khéo léo cao và đáp ứng được yêu cầu công việc. Công việc chủ yếu được đăng tuyển đó làn nhận hàng cắt chỉ. Bạn sẽ nhận hàng liên quan đến quần áo, váy, nón,…ở những cơ sở may mặc.

Khi nhận hàng về bạn sẽ cắt chỉ thừa từ những sản phầm này. Tiền công cho mỗi sản phẩm không cao nhưng nếu làm quen tay, nhanh nhạy thì có thể kiếm thêm một khoản để trang trải cuộc sống.

Nếu bạn là người có kinh nghiệm trong nghề may. Bạn có thể đầu tư máy may, máy vắt sổ tại nhà thì tiền công của những việc này có thể cao hơn nhiều đấy. 

# Gấp túi giấy, hộp quà

Gấp túi giấy, hộp quà là một công việc đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ.
Gấp túi giấy, hộp quà là một công việc đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ.

Đây cũng là một công việc đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ. Nếu bạn thích một công việc nhẹ nhàng, không chịu nhiều áp lực hãy thử chọn công việc gấp túi giấy, hộp quà nhé. Hơn nữa công việc này cũng phù hợp với mọi lứa tuổi. Và đặc biệt là không cần bằng cấp. Bạn chỉ cần đăng kí số lượng và tiền công sẽ tính theo số sản phẩm hoàn thành. Bạn nên sắp xếp thời gian hợp lí để có thể đạt được chỉ tiêu đề ra.

# Kết cườm

Bạn có thể nhìn thấy những chiếc áo được thêu cườm khá tinh xảo. Hoặc một chiếc quần jean cách điệu có đính cườm nổi bật. Hay một chiếc nón với bông hoa cườm xinh xắn,… Đó chính là nét cuốn hút riêng của mỗi sản phẩm được gia công tại nhà.

Đằng sau mỗi sản phẩm ấy chính là sự tỉ mỉ, kiên nhẫn cũng như con mắt nghệ thuật của những người nhận công việc gia công tại nhà đảm nhận. Thường việc kết cườm đòi hỏi sự khéo léo, và sáng tạo trong từng mẫu kết. Tiền công cũng tính trên từng sản phẩm làm ra. Nếu chăm chỉ, đây cũng là công việc không thể bỏ qua dành cho hội chị em đó.

# Dán bao thư, bao lì xì

Nếu mẹ bỉm muốn kiếm thêm thu nhập thì đây là một công việc khá hợp lí đấy. Dán bao lì xì hoặc bao thư không đòi hỏi sáng tạo hay kinh nghiệm cao. Bạn chỉ cần sự tỉ mỉ, chuẩn xác, đều tay để bao lì xì không bị méo là được. Bạn có thể rủ thêm những thành viên trong gia đình cùng làm. Bởi thao tác khá đơn giản, mang lại thu nhập cho cả nhà.

Lợi ích của việc gia công tại nhà của các mẹ bỉm sữa

Với công việc tại nhà sẽ giúp các bạn có thêm nguồn thu nhập mới.
Với công việc tại nhà sẽ giúp các bạn có thêm nguồn thu nhập mới.
  • Có thêm thu nhập mới

Với công việc tại nhà sẽ giúp các bạn có thêm nguồn thu nhập mới. Ít nhiều gì cũng giúp bạn trang trải các chi tiêu hàng ngày. Mặc khác, nếu làm thường xuyên, tay nghề lên cao bạn có thể có mức thu nhập cao hơn. Hoặc làm nhà trung gian của cơ sở bạn đang làm.

  • Mang đến một “luồng gió mới”

Ngoài thời gian chăm con bận rộn, có một công việc làm thêm kiếm tiền chắc chắn sẽ tạo thêm động lực phấn đấu. Bớt nhàm chán cho bạn.

  • Không bị gò bó thời gian, rảnh lúc nào làm lúc đó

Thậm chí bạn có thể vừa có thể ở nhà chăm con vừa kiếm thêm thu nhập. Mà không chịu sự ràng buộc, quy định khắt khe từ quản lí.

Lưu ý khi làm gia công tại nhà

  • Nên chọn việc làm phù hợp với khả năng của mình để đảm bảo giao hàng đúng hạng, tránh ôm hàng quá nhiều. Vì có một số cơ sở nếu không giao hàng đúng hẹn sẽ bị trừ tiền công hoặc khó nhận được sự tin tưởng để làm lần sau.
  • Lựa chọn, tìm hiểu kỹ càng thông tin của nhà tuyển dụng. Vì tính chất công việc không gặp mặt thường xuyên, không có hợp đồng lao động. Nên rất dễ bị lừa đảo trả công không đúng cam kết ban đầu. Hoặc có những nơi đăng tuyển cần đặt cọc trước khi nhận hàng, bạn nên hết sức lưu tâm vấn đề này.
Vì tính chất công việc không gặp mặt thường xuyên, không có hợp đồng lao động. Nên rất dễ bị lừa đảo trả công không đúng cam kết ban đầu.
Vì tính chất công việc không gặp mặt thường xuyên, không có hợp đồng lao động. Nên rất dễ bị lừa đảo trả công không đúng cam kết ban đầu.

Mẹo tìm việc gia công tại nhà hiệu quả

Nhiều bạn thắc mắc về vấn đề lãnh hàng gia công về nhà làm ở đâu, có dễ tìm không không? Để trả lời  câu hỏi trên hãy tham khảo những mẹo sau đây:

  • Tìm kiếm qua các trang tuyển dụng

Hiện tại có rất nhiều website tuyển dụng, tìm kiếm việc làm hoat động. Bạn chỉ cần lên Google Search sẽ nhận lại kết quả danh sách các nhà tuyển dụng ở nhiều vùng miền khác nhau. Ghé muaban.net bạn sẽ tìm thấy rất nhiều việc làm gia công tại nhà với mức lương tuyệt vời.

  • Tìm kiếm qua facebook

Tham gia các nhóm tuyển dụng, tìm kiếm việc làm trên facebook, hoặc chủ động đăng tin tìm việc vào các group để các nhà tuyển dụng tìm thấy nhu cầu của bạn.

  • Liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng

Đây có thể là một lựa chọn an toàn, ít bị lừa đảo. Khi bạn biết được địa chỉ cụ thể cũng như thông tin chi tiết về nơi bạn muốn xin làm thì sẽ mang lại kết quả tốt đẹp hơn.

Ghé muaban.net bạn sẽ tìm thấy rất nhiều việc làm gia công tại nhà với mức lương tuyệt vời.
Ghé muaban.net bạn sẽ tìm thấy rất nhiều việc làm với mức lương tuyệt vời.
  • Thông qua người thân, bạn bè

Đây là kênh tham khảo hết sức uy tín. Bởi họ đã có trải nghiệm, nên bạn cũng sẽ yên tâm không sợ bị lừa đảo.

Tóm lại

Bài viết này là những thông tin chia sẻ các công việc gia công tại nhà giúp tăng thu nhập. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm kiếm được một công việc phù hợp cho bản thân với nguồn thu nhập hấp dẫn từ nhà tuyển dụng tin cậy. 

>>>>>Xem thêm ngay nếu bạn đang tìm việc làm thêm tại nhà: Việc làm thêm tại nhà tăng thu nhập không mất vốn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT
- Advertisment -spot_img

ĐỪNG BỎ LỠ