Lọc2
Huyện Thường TínCho thuêNhà xưởng, nhà khoGiá cho thuêDiện tíchSố phòng ngủ
 1. Trang chủ
 2. Bất động sản
 3. Cho thuê Nhà xưởng, nhà kho
 4. Hà Nội
 5. Cho thuê Nhà xưởng, nhà kho Huyện Thường Tín

Thuê kho Huyện Thường Tín, Hà Nội giá rẻ, an ninh

Cho thuê kho xưởng tại TT Thường Tín, DT 550m2 - 1000m2 giá thỏa thuận
3
 • Hôm nay
 • Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín
Cho thuê 500m2, 1000m2, 1500m2 đến 10.000m2 kho xưởng thường tín
4
 • Hôm nay
 • Thị trấn Thường Tín, Huyện Thường Tín
CHO THUÊ NHÀ XƯỞNG 400M2 CÓ GIÀN CẨU TẠI MẶT ĐƯỜNG HỒNG VÂN THƯỜNG TÍN6
 • 25/03/2023
 • Xã Thư Phú, Huyện Thường Tín
Cho thuê kho xưởng tại thị trấn Thường Tín, nhiều diện tích3
 • 06/08/2022
 • Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín
Cho thuê kho, xưởng mặt đường QL 1A cũ KM 18+500, Văn Bình,Thường Tín
 • 20/07/2022
 • Xã Văn Bình, Huyện Thường Tín

Có thể bạn đang tìm

Cho thuê kho xưởng 1.500m2 tại khu CN Quất Động
4
 • 25/06/2022
 • Xã Quất Động, Huyện Thường Tín
Cho thuê kho xưởng DT 1000m2 - 5000m2 KCN Hà Bình Phương, Thường Tín
3
 • 25/06/2022
 • Xã Hà Hồi, Huyện Thường Tín

Thuê Kho Huyện Thường Tín, Hà Nội Và Những Kinh Nghiệm Cần Biết

Huyện Thường Tín, Hà Nội là thủ đô, thành phố trực thuộc trung ương và là một đô thị lớn của Việt Nam. Vì vậy, nền kinh tế nơi đây rất có sức ảnh hưởng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm thuê kho xưởng Huyện Thường Tín, Hà Nội để chứa hàng hóa hoặc phục vụ cho các hoạt động sản xuất thì đừng bỏ qua kinh nghiệm đi thuê nhà xưởng, thuê kho Huyện Thường Tín, Hà Nội dưới đây.

Vị trí địa lí Huyện Thường Tín, Hà Nội 

Huyện Thường Tín, Hà Nội là cơ quan đầu não về chính trị, văn hóa và là khu giao dịch kinh tế lớn của cả nước. Nơi đây có vị trí tiếp giáp các tỉnh lân cận:

 • Phía Bắc giáp tỉnh Thái Nguyên, Vĩnh Phúc.
 • Phía Nam giáp tỉnh Hà Nam, Hòa Bình.
 • Phía Đông giáp Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên.
 • Phía Tây giáp tỉnh Hòa Bình và Phú Thọ.

Vị trí tiếp giáp Hà Nội với các tỉnh lân cận

Tổng quan thị trường cho thuê kho xưởng Hà Nội

Sở hữu vị trí địa lí quan trọng, giao thoa kinh tế với các tỉnh lân cận. Điều này đã thúc đẩy sự phát triển về kinh tế Huyện Thường Tín, Hà Nội một cách vượt bậc. Làm cho tình hình cho thuê kho xưởng Hà Nội thêm nhộn nhịp. Các nhà đầu tư đang có những bước đi mới nhằm đẩy nhanh chuyển biến kinh tế hiệu quả hơn.

Cơ sở hạ tầng giao thông Huyện Thường Tín, Hà Nội

Huyện Thường Tín, Hà Nội đã xác định được thứ tự ưu tiên, tập trung vào hoàn thiện những dự án, công trình hạ tầng giao thông khung có tính chất nền tảng, định hình cho toàn bộ mạng lưới. Đồng thời, đẩy nhanh tiến độ nghiên cứu chuẩn bị đầu tư các tuyến đường sắt đô thị còn lại, nghiên cứu quy hoạch sân bay thứ 2.

Cơ sở hạ tầng giao thông Hà Nội

Hệ thống hạ tầng hiện đại tại Hà Nội

Huyện Thường Tín, Hà Nội đã từng bước đưa vào khai thác, vận hành hàng loạt các công trình hạ tầng giao thông đô thị quan trọng, góp phần tăng khả năng kết nối, giảm ùn tắc giao thông, tạo động lực để thúc đẩy kinh tế phát triển. Bức tranh về giao thông Huyện Thường Tín, Hà Nội ngày nay đã có nhiều đổi thay rõ nét với diện mạo hiện đại hơn. Những tuyến đường huyết mạch được mở rộng, tạo điều kiện giao thương giữa các tỉnh tiếp giáp Huyện Thường Tín, Hà Nội dễ dàng hơn. Thúc đẩy việc đầu tư mở rộng cơ sở sản xuất, làm cho thị trường cho thuê kho, xưởng của các tỉnh lân cận Huyện Thường Tín, Hà Nội cũng sôi động không kém như: cho thuê kho xưởng Bắc Giang, Thái Nguyên,...

Giá cho thuê kho, xưởng Huyện Thường Tín, Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều tin đăng xuất hiện trên nhiều nên tảng khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số thông tin cho thuê kho xưởng Huyện Thường Tín, Hà Nội chất lượng từ trang Muaban.net - website rao vặt uy tín tại Việt Nam:

 • Cho thuê kho, xưởng tại Làng Nghề, Triều Khúc diện tích 300m2 mức giá 27 triệu
 • Cho thuê nhà xưởng Gara mặt đường Nguyễn Văn Giáp, quận Nam Từ Liêm diện tích 340m2 giá 35 triệu
 • Cho thuê kho tại mặt đường Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, diện tích 45m2 giá 4 triệu rưỡi

Lưu ý: Mức giá cho thuê kho xưởng có thể thay đổi theo tình hình địa lý từng khu vực cũng như tình hình thị trường. Bạn hãy thường xuyên truy cập Muaban.net để cập nhật mức giá và lựa chọn một mức giá phù hợp nhất bạn nhé! Ngoài ra, còn nhiều loại hình bất động sản Huyện Thường Tín, Hà Nội đang được cho thuê như:

 • Cho thuê phòng trọ Hà Nội an toàn, giá rẻ
 • Cho thuê căn hộ, chung cư Huyện Thường Tín, Hà Nội mới xây
 • Cho thuê nhà nguyên căn Huyện Thường Tín, Hà Nội chính chủ, giá rẻ
 • Cho thuê văn phòng, mặt bằng Huyện Thường Tín, Hà Nội vị trí đắc địa, giá rẻ

Những kinh nghiệm cần biết khi thuê kho, xưởng Huyện Thường Tín, Hà Nội

Xác định rõ các yêu cầu tìm thuê kho Huyện Thường Tín, Hà Nội của bạn

Để sớm tìm được địa chỉ thuê kho xưởng Huyện Thường Tín, Hà Nội phù hợp bạn cần xác định rõ các tiêu chí trước khi đi tìm địa chỉ cho thuê kho Huyện Thường Tín, Hà Nội. Cụ thể như các yếu tố như bạn thuê phục vụ cho mục đích gì, diện tích tối thiểu là bao nhiêu, bạn muốn thuê kho xưởng đã có sẵn hay tìm nơi cho cho thuê đất  tại Hà Nội để làm kho xưởng,... Khi xác định được các tiêu chí thuê nhà xưởng Huyện Thường Tín, Hà Nội một cách rõ ràng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của mình. 

Thuê mặt bằng kinh doanh Hà Nội

Kinh nghiệm thuê kho xưởng Hà Nội

Nếu bạn muốn mở một cửa hàng nhỏ vừa vặn để kinh doanh các mặt hàng như trà sữa, bán shop mỹ phẩm,... bạn có thể tham khảo cho thuê mặt bằng kinh doanh Hà Nội để lựa chọn mức giá phù hợp với nhu cầu tài chính của mình.

Lựa chọn vị trí thuê kho Huyện Thường Tín, Hà Nội

Khi có nhu cầu cần thuê kho xưởng tại Huyện Thường Tín, Hà Nội bạn nên lựa chọn kho Huyện Thường Tín, Hà Nội có vị trí đẹp và thuận tiện cho việc đi lại, gần trung tâm thành phố, đặc biệt là nên chọn vị trí cho thuê nhà xưởng Huyện Thường Tín, Hà Nội có trục đường lớn để xe to có thể vào được. Những nơi cho thuê có tiềm năng tăng trưởng kinh tế và gần với Huyện Thường Tín, Hà Nội như cho thuê kho xưởng quận Cầu Giấy, quận Hai Bà Trưng,... Vị trí thuê kho bãi tại Huyện Thường Tín, Hà Nội thuận tiện cũng giúp bạn dễ dàng tuyển dụng công nhân hơn. 

Nên chọn vị trí thuê nhà xưởng thuận tiện cho việc sản xuất và trung chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất. Không nhất thiết phải nằm gần các khu công nghiệp lớn hay trung tâm thành phố nhưng nên ở vị trí thuận tiện nhất để có thể dễ dàng trong việc đi lại.

Kiểm tra tình trạng nhà cho thuê kho xưởng Huyện Thường Tín, Hà Nội

Khi đi tìm các địa chỉ cho thuê kho xưởng Huyện Thường Tín, Hà Nội bạn cần xem xét hệ thống thoát nước, cống rãnh tại khu vực đó. Nên chọn những địa điểm thuê kho Huyện Thường Tín, Hà Nội có vị trí đất cao, tránh bị ngập lụt trong những ngày trời mưa lớn. Tránh những nơi ẩm mốc, tối tăm sẽ khiến hàng hóa, máy móc của bạn dễ bị hư hỏng hơn. 

Nhà xưởng nên nằm ở những khu vực nền đất cao ráo để tránh ẩm mốc, đường đi vào đủ rộng ít nhất là cho xe tải cỡ nhỏ vào. 

Tìm hiểu về giá thuê kho Huyện Thường Tín, Hà Nội và thời hạn cho thuê

Giá thuê phụ thuộc vào diện tích, thuê bãi đất trống Huyện Thường Tín, Hà Nội hay bạn thuê kho xưởng Huyện Thường Tín, Hà Nội đã có cơ sở vật chất,... Do đó cần hỏi rõ và thương lượng về giá nếu phù hợp thì mới đặt cọc thuê kho Huyện Thường Tín, Hà Nội. 

Tìm hiểu về giá kho, xưởng Hà Nội

Tìm hiểu giá cho thuê kho xưởng Hà Nội

Ngoài ra, thời hạn cho thuê kho Huyện Thường Tín, Hà Nội cũng vô cùng quan trọng. Nếu bạn xác định thuê kho xưởng Huyện Thường Tín, Hà Nội trong thời gian dài thì cần hỏi rõ chính chủ thời gian cho thuê tối thiểu là bao lâu để tránh việc đầu tư nhiều chi phí, thiết bị. Thời gian thuê kho Huyện Thường Tín, Hà Nội ngắn gây khá phiền phức cho bạn. Vị trí, tình trạng kho, diện tích và hình thức thuê là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê. Bạn cần cân nhắc và đánh giá những yếu tố này để quyết định mức giá thuê sao cho hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng cần xét đến quy mô hàng hóa của doanh nghiệp, dịch vụ cũng như khả năng tài chính để đưa ra mức giá thuê ổn thỏa nhất.

Tới xem trực tiếp sau đó mới đặt cọc thuê kho Huyện Thường Tín, Hà Nội

Một số trường hợp hình ảnh kho xưởng cho thuê Huyện Thường Tín, Hà Nội không giống với thực tế, do đó bạn cần tới xem trực tiếp và làm việc với chính chủ cho thuê. Nếu hai bên đồng ý thì mới tiến hành đặt cọc tiền. Hành động này giúp bạn có một cái nhìn khách quan hơn trước khi quyết định thuê.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi tìm kiếm thông tin cho thuê kho xưởng Huyện Thường Tín, Hà Nội để bạn tham khảo. Để cập nhật được giá cho thuê  nhà đất  Huyện Thường Tín, Hà Nội, bạn hãy thường xuyên truy cập Muaban.net để không bỏ lỡ thông tin kho, xưởng cho thuê giá rẻ, vị trí thuận lợi. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ cho thuê kho xưởng Huyện Thường Tín, Hà Nội ưng ý! 

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

1900 6868

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản