Lọc2
Huyện Bình ChánhCho thuêĐất trốngGiá cho thuêDiện tíchSố phòng ngủ
 1. Trang chủ
 2. Bất động sản
 3. Cho thuê Đất trống
 4. TP.HCM
 5. Cho thuê Đất trống Huyện Bình Chánh

Cho thuê đất vườn ở Bình Chánh giá rẻ, uy tín T

Cho thuê MT Thới Hòa Vĩnh Lộc A BC, 800m2, Tiện kinh doanh buôn bán
Tin thường
6
 • Hôm nay
 • Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh
Cho thuê dài hạn 2000m2 đất trống mặt tiền Quốc Lộ 50 Bình Chánh
 • 15/07/2024
 • Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
1500m2 đất có ao, rào, điện nước, nhà tạm sau lưng bx bus Hưng Long6
 • 04/07/2024
 • Xã Quy Đức, Huyện Bình Chánh
ho thuê 800m2 MT 14.5m đường Thới Hòa Bình Chánh- Ngay gần Chợ và KCN6
 • 02/07/2024
 • Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh
Chính Chủ Cho Thuê Đất Mặt Tiền Đường An Hạ2
 • 16/05/2024
 • Xã Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh
Cho thuê dài hạn 2000m2 đất trống mặt tiền Quốc Lộ 50 Bình Chánh
 • 23/04/2024
 • Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
Cho thuê 18.404m2 vườn chanh mít trại dê ao cá7
 • 03/09/2022
 • Xã Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh
CHO THUÊ ĐẤT MẶT TIỀN ĐƯỜNG THẾ LỮ -CAO TỐC AN SƯƠNG -TRUNG LƯƠNG5
 • 04/08/2022
 • Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh

Cho thuê đất vườn ở Bình Chánh uy tín, giá rẻ T

Huyện Bình Chánh trong nhiều năm trở lại đây đang cho thấy được một sự phát triển vượt bậc về nền kinh tế cũng như nông sản. Đây là một khu vực nằm khá xa trung tâm thành phố, thưa dân nên hầu hết diện tích đất ở đây đều là đất nông nghiệp. Vì thế hiện nay đang có rất nhiều người đổ xô tới huyện Bình Chánh để tìm thuê đất vườn nhằm để canh tác nông nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi cho thuê đất vườn Bình Chánh thì hãy cùng Muaban.net tìm hiểu qua trước một vài thông tin quan trọng trong bài viết sau đây.

Cho thuê đất vườn tại huyện Bình Chánh, TPHCM

Cho thuê đất vườn tại huyện Bình Chánh, TPHCM

1. Giá cho thuê đất vườn ở Bình Chánh

Đất vườn cho thuê ở Bình Chánh có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để định giá như vị trí, diện tích, sự thỏa thuận đôi bên, và mục đích sử dụng. Để giúp bạn dễ dàng tham khảo, dưới đây là bảng thống kê giá thuê đất vườn tại một số khu vực ở Bình Chánh:

Khu vực cho thuê

Giá thuê trung bình (100m2)

Xã Vĩnh Lộc A

1 - 1,6 triệu đồng/tháng

Xã Vĩnh Lộc B

1,6 - 1,8 triệu đồng/tháng

Xã Lê Minh Xuân

1,5 - 1,8 triệu đồng/tháng

Xã Tân Nhựt

1,6 - 1,8 triệu đồng/tháng

2. Nhu cầu thuê đất vườn Bình Chánh hiện nay

Bình Chánh là một trong những huyện mũi nhọn trong phát triển nông nghiệp của TP.HCM. Theo thống kê cho thấy, trên toàn huyện Bình Chánh đang ở hữu khoảng 11,323ha đất nông nghiệp.Và lợi thế đất đai màu mỡ cùng diện tích đất nông nghiệp vẫn còn khá lớn đã biến nơi đây trở thành một khu vực lý tưởng để chăn nuôi, canh tác nông sản dành cho người dân.

Nhu cầu thuê đất vườn tại huyện Bình Chánh

Nhu cầu thuê đất vườn tại huyện Bình Chánh

Từ đó đã khiến cho nhu cầu thuê đất vườn tại huyện Bình Chánh ngày càng gia tăng một cách nhanh chóng. Ước tính hiện nay, diện tích đất vườn cho thuê tại đây nằm trong khoảng 1,800 - 2,000ha. Đây chính là một cơ hội tuyệt vời cho những người đang có ý định thuê đất vườn để nuôi trồng, canh tác nông nghiệp tại TPHCM.

3. Những lưu ý khi thuê đất vườn Bình Chánh

Khi thuê đất vườn tại Bình Chánh để có thể tìm ra được một khu đất ưng ý và tránh được các rủi ro không đáng có xảy đến, bạn hãy đặc biệt lưu ý những điều sau đây.

3.1 Xác định chi phí, giá thuê đất

Trước khi quyết định thuê đất vườn, bạn cần xác định rõ chi phí thuê đất, bao gồm giá thuê đất, các khoản phí phụ thu (nếu có), và dự trù được chi phí hoạt động, sản xuất trên diện tích đất đó. Điều này giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc thương lượng, trách gặp phải tình trạng ép giá từ chủ đất.

Xác định rõ ràng chi phí thuê đất vườn

Xác định rõ ràng chi phí thuê đất vườn

3.2 Phương thức thanh toán và thời hạn thanh toán

Khi thuê đất vườn hoặc thuê mặt bằng tại Bình Chánh bạn cần thống nhất với chủ đất về phương thức thanh toán (tiền mặt, chuyển khoản, trả trước, trả sau...) và thời hạn thanh toán (hàng tháng, hàng quý, hàng năm...). Thỏa thuận một cách rõ ràng để không xảy ra sự tranh chấp, hiểu lầm giữa 2 bên về sau.

Xác định rõ ràng chi phí thuê đất vườn

Xác định phương thức và thời hạn thanh toán phù hợp

3.3 Xác định mục đích sử dụng đất

Bạn cần xác định mục đích sử dụng khi thuê đất vườn là để làm gì. Có thể là trồng cây, chăn nuôi gia súc gia cầm, nuôi thủy sản,...Để từ đó lựa chọn được một vị trí và diện tích phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân, giúp bạn có thể dễ dàng quản lý và tránh được tình trạng lãng phí đất khi thuê.

Xác định rõ mục đích thuê đất vườn của bản thân

Xác định rõ mục đích thuê đất vườn của bản thân

3.4 Quyền và nghĩa vụ của các bên

Cần làm rõ quyền và nghĩa vụ của cả 2 bên trong hợp đồng về việc sử dụng đất, trồng trọt, cải tạo đất, bảo vệ môi trường, trả lại đất sau khi hết hạn hợp đồng,...Hãy nêu rõ cho chủ đất về nhu cầu thuê của bản thân, để cả 2 bên có thể đưa ra được thỏa thuận phù hợp.

Chú ý về quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên

Chú ý về quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên

3.5 Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê đất

Trước khi ký kết hợp đồng, bạn nên xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho thuê đất được bên phía chủ đất cũng cấp. Phải chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ được tất cả các đề mục trong hợp đồng, nếu có thắc mắc hãy đặt câu hỏi ngay lập tức. Điều này giúp bạn có thể bảo vệ được quyền lợi của bản thân và tránh rủi ro pháp lý không đáng có.

Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê đất

Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê đất

4. Các cách tìm thuê đất vườn Bình Chánh giá tốt

Cuối cùng, bạn hãy tham khảo qua một số cách sau đây để có thể tìm thuê đất vườn tại Bình Chánh một cách dễ dàng, nhanh chóng, uy tín với một mức giá cực kỳ phù hợp.

4.1 Khảo sát thị trường, đi xem xét trực tiếp

Cách tốt nhất để bạn có thể đánh giá được tổng thể khu đất là khảo sát thực tế tại các khu vực vườn, tìm hiểu thông tin và xem xét trực tiếp các lô đất đang cho thuê.

Khảo sát khu đất trước khi thuê

Khảo sát khu đất trước khi thuê

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo qua ý kiến của các chuyên gia bất động sản hoặc những người đã có kinh nghiệm thuê đất vườn để từ đó có được một cái nhìn khách quan hơn về khu đất bạn chuẩn bị thuê.

4.2 Đọc nhiều tin tức về đất đai, bất động sản

Hãy theo dõi thường xuyên các tin tức, báo cáo về thị trường bất động sản, đặc biệt là những thông tin liên quan đến thị trường đất nông nghiệp, đất vườn tại Bình Chánh. Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được tình hình chung và giá cả của khu đất mà bạn mong muốn.

Tìm hiểu về các tin tức, báo cáo về tình hình đất vườn tại Bình Chánh

Tìm hiểu về các tin tức, báo cáo về tình hình đất vườn tại Bình Chánh

4.3 Tìm những tin đăng cho thuê đất vườn Bình Chánh giá tốt, uy tín tại Muaban.net

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê đất vườn tại Bình Chánh với mức giá tốt, vị trí đẹp thì hãy truy cập ngay với Muaban.net. Đây là một trang web chuyên rao vặt các tin đăng mua bán đất, cho thuê nhà đất uy tín với chất lượng hàng đầu. Tại đây, ngoài đất vườn bạn cũng có thể tìm kiếm được các thông tin khác về thuê đất trống tại TPHCM như: thuê đất trống tại quận 8, thuê đất trống tại huyện Nhà Bè,...

Tìm những tin đăng cho thuê đất vườn Bình Chánh giá tốt, uy tín tại Muaban.net

Tìm những tin đăng cho thuê đất vườn Bình Chánh giá tốt, uy tín tại Muaban.net

Các tin đăng tại đây luôn được kiểm duyệt kỹ lưỡng và hiển thị rõ ràng các thông tin cần thiết từ vị trí, diện tích, loại hình cho thuê cho đến mức giá. Từ đó giúp bạn có thể dễ dàng tìm thuê được một khu đất vườn đúng với ý muốn của bản thân.

Trên đây là tổng hợp các thông tin quan trọng mà bạn cần biết trước khi tìm kiếm nơi cho thuê đất vườn Bình Chánh. Đừng nóng vội mà hãy là một người thuê đất sáng suốt, tìm hiểu kỹ và luôn cảnh giác trước mọi rủi ro xảy ra. Ngoài ra, bạn hãy đến với Muaban.net mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin đăng mới nhất về cho thuê kho xưởng huyện Bình Chánh nhé!

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này.Xem chi tiết điều khoản