Tin đăng trên Mua Bán

Muaban.net đang giữ vị trí top 2 về mảng tin rao trên cả nước, với lượng truy cập website hơn 5 triệu lượt mỗi tháng sẽ giúp tin rao của bạn tiếp cận rộng hơn với nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau, gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu.
Tin đăng trên mua bán

Có thể thấy với nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, đặc biệt là thời đại 4.0, số lượng khách hàng sử dụng các công cụ tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ tại các kênh trực tuyến tăng lên một cách không ngừng. Chính vì vậy, lựa chọn phương thức rao bán bằng cách đăng tin trên trang website Muaban.net là một lựa chọn thông minh.

Với phương thức quảng cáo và tiếp cận khách hàng hiệu quả, Muaban.net là website uy tín, đa dạng các loại lĩnh vực với lượt truy cập hàng tháng lên tới 5 triệu lượt, hơn 300K người theo dõi trên Facebook, hơn 40K người theo dõi trên Zalo Mua Bán, hàng nghìn người theo dõi tại kênh Youtube và các group nền tảng mạng xã hội khác. 

Hoạt động theo phương thức hiệu quả vì lợi ích của khách hàng, Muaban.net giúp khách hàng tìm kiếm dễ dàng, từ đó tối ưu giúp cho thông tin của bạn tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nhằm tiết kiệm chi phí và thuận tiện nhất khi bạn lựa chọn Muaban.net để đăng tin rao, khách hàng có thể lựa chọn nhiều các loại hình đăng tin trên Mua Bán bao gồm: tin Nổi bật, tin VIP và tin thường.

1. Tin Nổi bật

Tin Nổi bật là tin hiển thị tại đầu của trang chủ Muaban.net, có tiêu đề nổi bật giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm và dịch vụ của người bán nhất. Vì vậy, Mua Bán khuyến khích bạn nên sử dụng hình thức đăng tin nổi bật để tin đăng đạt hiệu quả cao và ưu tiên hiển thị đầu tiên tại trang chủ Muaban.net.

2. Tin vip

Tin vip bao gồm các tin hiển thị  tại phần đăng tin rao vặt với hình ảnh và tiêu đề thu hút người nhìn, tin vip bao gồm : tin vip đặc biệt, vip 1, vip 2, vip 3.

2.1. Tin vip đặc biệt

Tin vip đặc biệt thường được sắp xếp đầu tiên tại vị trí của mục tin đăng rao vặt với nhãn hiển thị hình ngôi sao, tiêu đề và hình ảnh nổi bật kèm theo đó là giá cả cụ thể, giúp khách hàng khai thác thông tin hiệu quả.

2.2. Tin vip 1

Tin vip 1 hiển thị dưới tin vip đặc biệt và trên các loại tin khác

2.3. Tin vip 2

Tin vip 2 hiển thị dưới tin vip 1 và trên tất cả tin vip 3 và tin thường.

2.4. Tin vip 3

 Hiển thị trên tất cả các tin thường, nằm dưới tin VIP 2, tin VIP 1 và tin VIP ĐẶC BIỆT.

3. Tin thường

Tin thường bao gồm các tin dưới tất cả loại hình tin đăng trên Muaban.net.

Xếp hạng trong top những kênh rao vặt uy tín nhất hiện nay, Mua Bán luôn mong muốn khi bạn lựa chọn đăng tin trên website Muaban.net sẽ đạt được hiệu quả và tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng để bán được các sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng. 

Chính vì vậy, bài viết trên đây với mục đích giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn loại hình đăng phù hợp với loại sản phẩm/dịch vụ cũng như để hướng đến đối tượng khách hàng đúng nhu cầu. Có thể thấy, tầm quan trọng của việc lựa chọn loại hình đăng hợp lý sẽ giúp khách hàng quảng bá được lĩnh vực và nhanh chóng bán được sản phẩm và dịch vụ.

—————————————————————————————

Mọi vấn đề thắc mắc và góp ý, khách hàng vui lòng liên hệ:

Bài viết cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng muaban.net