Chính sách bảo mật Muaban.net

Khi đăng ký làm thành viên tại website muaban.net (MBN), khách hàng được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết. Dưới đây là chính sách bảo mật mà MBN cam kết thực hiện để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
Chính sách bảo mật

Tại sao chúng tôi cần bạn cung cấp những thông tin cá nhân?

  • MBN đang tiến hành xây dựng cơ sở dữ liệu về các khách hàng của mình với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ và thực hiện chính sách ưu đãi cho những khách hàng thân thiết.
  • Dựa trên sự đồng ý của khách hàng, MBN gửi những thông tin cập nhật về website cũng như các chương trình khuyến mãi mới nhất đến từng khách hàng.
  • Khi khách hàng tiến hành thanh toán trực tuyến trên MBN, các thông tin cá nhân của họ sẽ giúp cho việc kiểm tra tài khoản thanh toán, giải quyết các khiếu nại, tranh chấp, và các trường hợp đáng tiếc khác.

MBN cam kết:

  • Không tiết lộ, cho thuê, hoặc bán những thông tin cá nhân của khách hàng cho các tổ chức hay cá nhân với mục đích trục lợi trừ khi nhận được  yêu cầu từ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Chỉ có khách hàng mới có thể truy cập vào tài khoản cá nhân của mình tại website MBN bằng tên đăng nhập và mật khẩu do khách hàng chọn.
  • Bất cứ ai cũng có thể sử dụng các thông tin trên MBN để tiến hành các giao dịch hợp pháp, nhưng không có quyền sử dụng những thông tin này vào mục đích Spam hoặc sưu tầm thông tin cá nhân khi chưa được sự đồng ý từ MBN.
Admin- muaban.net
Admin- muaban.net

Luôn nhiệt tình hướng dẫn trợ giúp khách hàng đăng tin và xem tin tại muaban.net

Leave a Replay

Đăng ký nhận thông báo bài viết từ Muaban.net Wiki

Bài viết cùng chuyên mục

Theo dõi chúng tôi

Video hướng dẫn đăng tin tại Muaban.net